Vu thần kỷ

Chương 369: Dọa lui


‘Vù vù, vù vù, vù vù’!

Hai tay Man Man bắt lấy mộc trượng toàn thân đỏ đậm, khuôn mặt nhỏ nhắn căng lên, hai mắt tức giận nhìn những chiến sĩ long tộc kia.

Vô số ánh lửa hình rồng bắn nhanh ra, trong mỗi một nháy mắt đều có mấy ngàn ánh lửa bắn nhanh trên không trung, đánh nổ không khí, kéo theo mảng lớn khí bạo, tựa như bầu trời cũng bị đánh thủng, hóa thành mưa lửa liên miên hướng các chiến sĩ long tộc đó đánh giết.

Bằng hữu Cơ Hạo nhận định, chính là bằng hữu của Man Man nàng; đã là bằng hữu của Man Man nàng, lão thụ yêu và báo lớn bị người ta dùng lưới bắt lại, bắt giống như dã thú, Man Man liền phi thường tức giận!

Man Man đã tức giận, như vậy có người nhất định phải xui xẻo!

Cho nên như Vũ Dư đạo nhân dặn dò Cơ Hạo, không cần dựa vào vật ngoài thân quá nhiều; Chúc Dung thị ở Bồ Phản cũng dặn dò Man Man, không được tùy ý lấy ra hộ thân trọng bảo hắn ban cho làm việc tùy tiện.

Nhưng một lần này, Man Man ngang nhiên lấy ra ‘Tiên Thiên Bính Linh Hỏa Long Trượng’ Chúc Dung thị ban cho nàng, hướng tới các chiến sĩ long tộc xui xẻo kia nổi bão.

Chúc Dung thị là địa đầu xà Nam Hoang, trong lòng đất Nam Hoang có bao nhiêu địa mạch, có bao nhiêu linh huyệt, có chỗ nào có thể thai nghén thiên địa thần khí hoặc là thiên địa thánh binh, Chúc Dung nhất tộc không thể nói hoàn toàn nắm giữ, nhưng cũng nắm giữ năm sáu thành.

Vô số năm qua, Chúc Dung nhất tộc chiếm cứ Nam Hoang, cách mỗi vài năm sẽ vơ vét lòng đất một lần, tự nhiên có không ít thần binh lợi khí bị bọn họ thu gặt.

Phẩm cấp Tiên Thiên Bính Linh Hỏa Long Trượng xen vào giữa thiên địa thánh binh và thiên địa thần khí, chỉ thiếu một chút hỏa hậu có thể tấn thăng thành thiên địa thần khí, do đó có được uy lực trấn áp nhất phương. Nhưng vị tổ tiên nào đó của Chúc Dung thị thời điểm thu cây bảo trượng này hơi sơ sẩy sơ ý, đem nó lấy ra sớm ba ngàn năm, kết quả lực lượng tích tụ không đủ, kẹt lại ở trên ngưỡng cửa tấn thăng.

Lấy Hỏa Thần thần lực của Man Man thúc giục Tiên Thiên Bính Linh Hỏa Long Trượng, ánh lửa hình rồng là Tiên Thiên Bính Đinh Linh Hỏa tinh thuần vô cùng ngưng tụ mà thành, nhiệt độ cao đáng sợ, đủ để nấu chảy kim loại. Hơn nữa khí linh của bảo trượng tính tình bạo ngược như lửa, một khi kích phát sẽ là mấy ngàn mấy ngàn ánh lửa bắn nhanh, lấy thực lực Man Man hiện nay khống chế ánh lửa hắn kích phát ra, mỗi một đòn uy lực đều có thể so với đỉnh phong Đại Vu!

Trong nháy mắt mấy ngàn ánh lửa bắn nhanh, mỗi một ánh lửa có thể so với một đòn dốc toàn lực của đỉnh phong Đại Vu.

Thần lực trong cơ thể Man Man tiêu hao cực nhanh, nàng nhiều nhất có thể khống chế cây bảo trượng này thời gian ba hơi thở sẽ bị hút khô thần lực.

Nhưng ba hơi thở, mỗi hơi thở có thời gian mười cái nháy mắt, trong từng thời gian nháy mắt ánh lửa Hỏa Long Trượng phun ra ước chừng có bốn năm Thiên Đạo, ba cái hô hấp thời gian đã có mười mấy vạn ánh lửa bạo ngược, điên cuồng trút xuống ở trên thân các chiến sĩ long tộc đó.

Có ba chiến sĩ long tộc đã bị đánh ngã, mười lăm tên chiến sĩ long tộc còn lại cầm thiên địa thánh binh, thúc giục giáp trụ trên người cũng là thiên địa thánh binh, gian nan khom lưng, dùng binh khí bảo vệ đầu mặt, ở trong ánh lửa đau khổ chống đỡ.

Đây là thổ hào cùng thổ hào tranh đấu, đây là đối chọi thiên địa thánh binh cùng thiên địa thánh binh.

Ánh lửa hình rồng mang theo nhiệt độ cao đáng sợ, hung hăng va chạm ở giáp trụ trên thân chiến sĩ long tộc, khiên bảo vệ giáp trụ của bọn họ phóng ra vỡ vụn từng tấc một, tan rã từng tấc một, ánh lửa nện ở mặt ngoài giáp trụ của bọn họ, Bính Đinh Linh Hỏa dinh dính đốt cháy giáp trụ của bọn họ, đốt cháy thân thể bọn họ, các chiến sĩ long tộc đau đến mức khàn giọng rú thảm liên tục.

Tiên Thiên Bính Đinh Linh Hỏa, đây là tiên thiên linh hỏa bá đạo nhất, càng được xưng là ngôi sao trong tiên thiên hỏa.

Các chiến sĩ long tộc này thân thể mạnh mẽ, bọn họ không ngại ánh lửa lực đánh mạnh mẽ, nhưng Bính Đinh Linh Hỏa thiêu đốt lại làm bọn họ thống khổ không chịu nổi, cả mảng lớn vảy rồng bị đốt phá thành mảnh nhỏ, cả khối lớn máu thịt bị đốt chín, trong không khí tràn ngập mùi thịt nướng kỳ dị.

Không cần thời gian ba hơi thở, nhiều nhất hai hơi thở, Man Man ném ra cây Hỏa Long Trượng này, đã có thể đem các chiến sĩ long tộc đánh tan toàn bộ.

Ngoài trăm dặm, hai vị trưởng lão long tộc vốn vẫn ung dung xem náo nhiệt, thuần túy là vì vạn vô nhất thất mới rời khỏi Xích Phản tập, ở phía sau các chiến sĩ long tộc đó áp trận rít gào một tiếng trầm thấp, một đám mây nước dưới chân bọn họ bốc lên, khống chế mây nước muốn đến hiện trường trợ chiến.

Các trưởng lão long tộc đều là cao thủ cấp Vu Vương, cường độ thân thể bọn họ càng theo sát Vu Đế bình thường, bọn họ càng thêm tinh thông các loại bí thuật long tộc, đồng thời trên người còn mang theo tiên thiên linh thủy chuyên môn khắc chế các loại tiên thiên linh hỏa, nếu bọn họ ra tay, đoàn người Man Man, Cơ Hạo cộng lại, còn chưa đủ bọn họ bóp một phát.

Nhưng mây nước vừa mới bay lên trời, đám mây trắng xoá lại đột nhiên tan rã.

Hai trưởng lão long tộc không kịp trở tay, chật vật từ trời cao trăm trượng cắm đầu ngã xuống, đầu hướng phía dưới ngã vật xuống đất. Còn chưa chờ bọn hắn ngẩng đầu lên, một bóng người màu đỏ hiện ra, Vũ Dư đạo nhân như quỷ mỵ xuất hiện ở trước mặt bọn họ, hai tay phân biệt túm lấy sừng rồng đỉnh đầu bọn họ, đem thân thể bọn họ giơ lên cao cao.

Đôi tay dùng sức, hung hăng đập về phía mặt đất.

Núi xung quanh cũng bị Vũ Dư đạo nhân dùng đại pháp lực giam cầm, hai trưởng lão long tộc bị đập lân giáp bay tán loạn miệng phun máu tươi, trên mặt đất lại ngay cả một chút vết lõm cũng không có. Không chỉ có thế, thân thể cao lớn bị của bọn họ đập ở trên mặt đất, mặt đất run rẩy khe khẽ cũng không có, càng không phát ra nửa điểm thanh âm.

Vũ Dư đạo nhân mỉm cười giơ lên hai trưởng lão long tộc, một lần lại một lần hung hăng nện xuống đất.

“Từng gặp kẻ không biết xấu hổ, không biết xấu hổ như các ngươi thì chưa từng gặp.”

“Mệt cho các ngươi cũng là tam tộc chính thống, sao mà càng ngày càng không biết xấu hổ?”

“Bắt nạt trẻ con, thú vị chứ? Chơi vui chứ? Có cảm giác thành tựu chứ? Cảm thấy kiêu ngạo tự hào sao?”

“Ai u, cướp hộ thân bảo bối bần đạo ban cho đệ tử, cảm thấy rất thú vị à? Cảm thấy dễ như trở bàn tay à?”

“Giúp thằng nhãi con không nên thân nhà mình, bắt nạt trẻ con tuổi so với các ngươi nhỏ hơn cả một đống, có phải sung sướng lòng già hay không?”

“Các ngươi đám ngu xuẩn có vảy có giáp này, ở trên đại dương phía đông làm uy làm phúc, trái lại cũng không có ai đi quản các ngươi. Không phải không có ai quản, là còn chưa đến lượt các ngươi xui xẻo. Thiên địa đại thế này, ta cuối cùng thấy được long tộc các ngươi tương lai xui xẻo đổ máu, các ngươi tin không?”

“Các ngươi khẳng định không tin, cho nên bần đạo cũng không nói lý với các ngươi. Nói ngắn lại, bắt nạt đồ đệ bần đạo, các ngươi xui xẻo!”

Vang thanh thúy ‘rắc’, sừng rồng vàng dài đến một trượng đỉnh đầu hai trưởng lão long tộc bị Vũ Dư đạo nhân bẻ gãy. Hắn đem hai trưởng lão long tộc ngã tới mức trời đất tối tăm miệng phun máu tươi ném xuống đất, hai tay như điện chộp loạn một trận, sừng rồng còn lại của hai người cũng bị bẻ gãy.

Sau đó liên tục rú thảm, đáng thương hai trưởng lão long tộc vảy rồng toàn thân bị nhổ xuống từng mảnh, râu rồng dài cả trượng bên miệng cũng bị giật đứt. Thảm hại hơn là, Vũ Dư đạo nhân cho ngực bọn hắn mỗi người một kiếm, lấy ra một cái hồ lô rượu lớn, cho bọn hắn mỗi người chảy một hồ lô máu rồng.

“Hay thay, máu rồng lấy để luyện khí tôi vào nước lạnh, không gì hay hơn!” Vũ Dư đạo nhân vui vẻ cười nói: “Còn chưa cút? Hay là muốn toàn thân đều biến thành tài liệu?”

Toàn thân đều biến thành tài liệu?

Hai lão long rú thảm một tiếng, chật vật xoay người bỏ chạy. Vừa chạy, bọn họ vừa dùng long tộc bí pháp liên thanh thúc giục.

Mười tám chiến sĩ long tộc bị đánh cho không ngẩng nổi đầu đồng loạt gào thét một tiếng, ùn ùn bay lên trời, hóa thành cự long dài đến trăm trượng hốt hoảng chạy trốn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status