Vu thần kỷ

Chương 1124: Một kích hủy diệt


Quanh thân Cơ Hạo sảng khoái phi thường.

Thái Cực đại đạo như cối xay, từng chút một lôi kéo hố đen cắn nuốt Da Ma Sát Nhất phát ra, từng chút một thu hồi tinh huyết tinh khí của mình, đồng thời còn từ trong cái hố đen nho nhỏ kia không ngừng rút ra từng tia lực lượng kỳ dị.

Loại lực lượng hắc ám, thâm trầm, tử khí nặng nề này dung nhập thân thể Cơ Hạo, nơi đi qua gân cốt, cơ thịt, lục phủ ngũ tạng tất cả đều như bị cự linh thiên thần vung đại chuỳ đánh mấy trăm triệu chùy, một số bộ vị tương đối yếu ớt trong cơ thể không ngừng vỡ nát, không ngừng khép lại, các bộ vị đó giống như rèn sắt được rèn càng lúc càng chắc chắn, càng lúc càng tỉ mỉ.

Cho nên thân thể Cơ Hạo liền tỏ ra càng thêm tràn đầy bảo quang, một luồng sinh cơ bừng bừng không ngừng khuếch tán ra, từng đợt hào quang trong suốt chậm rãi khuếch tán, chiếu sáng hư không phạm vi ngàn dặm.

Càng làm Cơ Hạo từ linh hồn cũng lâng lâng là, lực lượng trong hố đen rút ra đang chậm rãi dung hợp với Thái Cực đại đạo của Cơ Hạo, trong các lực lượng đó có một chút đạo vận kỳ dị, tựa như đang nhanh chóng bổ sung một số chỗ nào đó không được đầy đủ trong Thái Cực chi đạo của Đại Xích đạo nhân.

Trong thần hồn không gian, hư ảnh hơi kinh hãi mở to mắt nhìn.

“Thôn phệ chi đạo của Bàn Ngu thế giới sao? Thôn phệ mục đích là hủy diệt, hủy diệt đối lập là sang sinh, Thái Cực lại là âm dương thay đổi liên tục, một tầng ý ẩn chứa sâu hơn sao... có thể là sinh tử luân hồi, có thể là hủy diệt sang sinh, có thể là tất cả đối lập thống nhất.”

“Tiểu gia hỏa này, vận khí tốt!”

Hư ảnh lẩm bẩm một tiếng trầm thấp, hắn cũng nhắm mắt lại, yên lặng tìm hiểu thôn phệ đạo vận Cơ Hạo lấy cối xay Thái Cực từ trong hố đen thôn phệ mạnh mẽ rút ra. Cái này là pháp tắc mạnh nhất đến từ thế giới khởi nguyên của dị tộc, hơi tìm hiểu một chút cũng rất có lợi.

Da Ma La Gia không biết trong cơ thể Cơ Hạo rốt cuộc đã xảy ra cái gì, nhưng dù là một con lợn rừng hơi thông minh, nhìn thấy biến hóa kỳ dị trên người Cơ Hạo, đều sẽ biết Cơ Hạo cũng chưa chịu bất cứ thương tổn nào trên ý nghĩa thực chất.

Da Ma La Gia đang thèm thuồng Thái Cực Pháp Y và Thái Cực Càn Khôn Kính thẹn quá hóa giận chà chà chân, hướng về Da Ma Sát Nhất cả giận nói: “Da Ma Sát Nhất các hạ tôn kính, nếu ngươi không thể vứt bỏ thể diện quý tộc hư vô mờ mịt kia của Ngu tộc chúng ta, dùng hết toàn lực đánh chết Nghiêu Hầu Cơ Hạo mà nói, ta chỉ thua một chút vinh quang bé nhỏ không đáng kể, mà ngươi... sẽ đem toàn bộ gia tộc của ngươi đều thua mất!”

Sắc mặt Da Ma Sát Nhất đỏ lên, hắn vốn đang thong dong tức giận trợn tròn mắt, hung tợn nhìn chằm chằm Cơ Hạo.

“Bệ hạ tôn kính, đây là sai lầm của lão thần, vốn tưởng rằng, hắn không thể thừa nhận một đòn ba thành lực lượng của ta, nhưng một lần này, ta sẽ vận dụng... Chín thành lực lượng!” Da Ma Sát Nhất sát ý hừng hực nói: “Chín thành lực lượng, ta còn chưa từng...”

Đột nhiên, thân thể Da Ma Sát Nhất cứng ngắc ở giữa không trung.

Một vầng mặt trời màu đen ảm đạm lặng yên hiện lên ở đỉnh đầu hắn, chính giữa vầng mặt trời đen kia, một con mắt dựng thẳng như có như không âm lãnh vô tình trừng mắt nhìn Da Ma Sát Nhất một cái. Dị tượng rất nhanh đã biến mất, Da Ma Sát Nhất thì không thể tin nhìn về phía Cơ Hạo.

“Sao có khả năng... sinh vật dân bản xứ ti tiện này, tên nhân tộc nhỏ yếu này, hắn thế mà đang đoạt lấy... Đoạt lấy Ám Nhật vinh quang! Hắn vậy mà đã đoạt lấy một tia thôn phệ pháp tắc thuộc về Ám Nhật! Điều này sao có khả năng?”

“Ám Nhật chí cao ơi, ngài nhất định là đang đùa bỡn với người hầu hèn mọn của ngài!” Da Ma Sát Nhất có chút điên cuồng khàn giọng gầm rú lên: “Ngài nhất định là đang đùa bỡn! Dân bản xứ ti tiện, ngu dốt, chưa khai hóa như thế, bọn hắn sao có thể...”

“Ta phải vận dụng mười thành lực lượng!” Da Ma Sát Nhất điên điên khùng khùng tru lên: “Trăm phần trăm, toàn bộ lực lượng! Đáng chết, thực đáng chết, không ai có thể làm ô uế Ám Nhật vinh quang, cho dù là một chút thôi cũng không được, tuyệt đối không được!”

Da Ma La Gia há to miệng, ba con mắt trợn tròn, không dám tin nhìn vị trí đỉnh đầu Da Ma Sát Nhất.

Vừa rồi, nếu nàng không nhìn lầm mà nói, đó là Ám Nhật ý thức thế giới khởi nguyên dị tộc mạnh mẽ vượt qua vô cùng vô tận Hồng Mông hư không, cho Da Ma Sát Nhất ‘Chí cao thánh dụ’?

Tam Nhật Cửu Nguyệt chí cao vô thượng thay nhau chiếu khắp hư không thế giới khởi nguyên dị tộc, hào quang vạn trượng, hằng cổ bất diệt, vô số năm qua, bản ngã ý thức Tam Nhật Cửu Nguyệt đã cực ít kích hoạt, Ám Nhật ý thức một lần trước xuất hiện, còn là lúc Da Ma Sam Gia vừa chào đời, Ám Nhật lực ban cho nàng thiên phú hoàn mỹ.

Nhưng một lần này, Ám Nhật ý thức không phải đến chúc phúc, mà là đến răn dạy Da Ma Sát Nhất?

Có thể làm Ám Nhật ý thức vượt qua vô tận hư không, lấy hình thái ảm đạm như thế xuất hiện, cũng phải mắng chửi Da Ma Sát Nhất một câu, lão gia hỏa này rốt cuộc đã làm sai gì? Cơ Hạo rốt cuộc đã làm gì, có thể đem Ám Nhật ý thức chọc giận, kích hoạt, khiến nó không tiếc hao phí lực lượng to lớn cũng phải làm như vậy?

“Lão gia hỏa, ta chờ ngươi!” Cơ Hạo chậm rãi hoạt động đôi tay, yên lặng hồi tưởng bốn chiêu Khai Thiên, Ích Địa, Vạn Vật Sinh, Vạn Vật Diệt hư ảnh truyền thụ.

Vốn bốn chiêu này là cô đơn, là độc lập, bốn chiêu Cơ Hạo trước kia hợp nhất đánh ra, cũng chỉ mạnh mẽ đem bọn nó nhào nặn lại với nhau mà thôi.

Nhưng giờ phút này thái cực đạo vận tràn đầy trong cơ thể Cơ Hạo, thái cực đạo vận tự nhiên hài hòa tựa như một luồng khí mát lành xâu chuỗi bốn chiêu, như một sợi xích vàng xâu chuỗi lại bốn viên bảo châu, đem bọn họ xâu chuỗi thành một cái vòng cổ đẹp đẽ, ở dưới Thái Cực chi đạo điều hòa, bốn chiêu nghiễm nhiên có xu thế dung hợp hoàn mỹ.

Ở trong đại nhật nguyên thần của Cơ Hạo, bởi vì bốn chiêu không ngừng dung hợp, hư ảnh một cây rìu lớn như ẩn như hiện lặng lẽ ngưng tụ.

Hư ảnh ngẩng đầu nhìn hư ảnh cây rìu lớn đó, nhíu mày trầm tư chốc lát, vung tay một cái, hư ảnh cây rìu lớn mạnh mẽ vặn vẹo biến hình, biến thành một bóng kiếm giống hệt Thái Cực Thần Phong.

Một hơi thở hắc ám, cuồng bạo từ trong cơ thể Da Ma Sát Nhất trào ra.

Hư không bên người hắn lập tức nứt ra vô số vết nứt nhỏ bé, một lực lượng không có cảm tình, không có lý trí, thuần túy vì phá hủy và hủy diệt mà tồn tại không ngừng ngưng tụ ở trong cơ thể Da Ma Sát Nhất. Lực lượng này là tà ác và không lường được như thế, nó cho người ta cảm giác chính là, mục đích tồn tại của nó chính là hủy diệt tất cả, thậm chí nó đang không ngừng thử đem bản thân cũng hoàn toàn phá hủy.

“Một con chó điên!” Cơ Hạo quyết đoán hạ định nghĩa cho lực lượng hủy diệt trong cơ thể Da Ma Sát Nhất, đây là một loại lực lượng hoàn toàn đánh mất toàn bộ lý trí, thuần túy vì hủy diệt mà hủy diệt. Như chó điên cắn người bừa bãi, ngươi hoàn toàn không có cách nào nói lý với nó.

“Mười thành lực lượng!” Da Ma Sát Nhất nghiến răng nghiến lợi nhìn Cơ Hạo: “Ngươi đã khiến ta gặp Ám Nhật quở trách, ngươi phải thừa nhận tất cả hậu quả!”

Hét một tiếng giận dữ, thân thể Da Ma Sát Nhất cũng đã xảy ra sự vặn vẹo kỳ dị, cơ thịt, xương khớp hắn ở dưới lực lượng hủy diệt mạnh mẽ rót vào, giống như thủy ngân bắt đầu lưu động. Thân thể hắn trở nên dài mà gầy yếu, dần dần, Da Ma Sát Nhất đã hóa thành một thanh loan đao tạo hình kỳ dị.

Loan đao đen sì không có chút hào quang nào, chưa phát ra thanh âm gì, nhìn như thong thả cắt về phía trước, nháy mắt đã đến trước mặt Cơ Hạo, hướng về trung tuyến đỉnh đầu của hắn hung hăng bổ một đao xuống.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status