Vũ cực thiên hạ

Chương 1760: Trứng hàn băng (2)


Chương 1760: Trứng hàn băng. (2)

Nhưng lần này không phải hư ảnh Tà Thần Chi Thụ, mà là một gốc thần thụ nguy nga tráng lệ.

Trên cành lá thần thụ phủ kín đường vân cổ xưa, giống như thương long, mạnh mẽ nổi cục, tán cây cành lá sum xuê, sinh ra từng lá cây khác nhau.

Trong một phiến lá có hỏa diễm cuồn cuộn, tỏa ra khí tức hỏa diễm pháp tắc.

Một lá cây khác có lôi đình quấn quanh, âm thanh lôi điện vang lên không dứt.

Đây chính là Tà Thần Chi Thụ cộng sinh với thiên kiếp chi hỏa cùng thiên kiếp lôi đình, hai đại thiên kiếp chi lực tỏa ra uy áp đáng sợ, không gian chung quanh không ngừng rung động vặn vẹo, giống như muốn vỡ thành vụn băng.

Tà Thần Chi Thụ đã hiển lộ chân thân, thiên kiếp chi hỏa tính cả lôi đình chi lực đều có cửu cực chân ý xuất hiện, trong tối tăm có từng sợi hỏa lực và lôi xà nhỏ bé hiện ra, bắt đầu gia trì lên Tà Thần Chi Thụ. Đây chính là lý giải đỉnh phong của Lâm Minh đối với tà thần lực.

Hai lực lượng này không ngừng hiển hóa, tăng vọt, thiên kiếp chi hỏa có thể hiển hóa thành hỏa phượng, hư ảnh phượng hoàng không ngừng bay qua bay lại.

Bất Tử Hàn Băng nhìn chằm chằm vào Tà Thần Chi Thụ sau lưng Lâm Minh, khóe miệng của nó hiện ra nụ cười lạnh, chậm rãi năng lượng của nó giảm xuống thấp tới cực điểm, vô tận hàn băng pháp tắc, lực lượng đóng băng sụp đổ, ánh sáng màu lam đang lưu chuyển giữa thiên địa cũng ảm đạm thật nhanh.

Sau một khắc trong thiên địa hàn khí đóng băng giống như trong tối tăm triệu hoán, bắt đầu điên cuồng rót vào trong người Bất Tử Hàn Băng, pháp tắc đóng băng cũng rút vào trong thân thể Bất Tử Hàn Băng.

Ông ông ông ——

Từng đạo hàn khí xoay tròn như du long, hình thành một vòng xoáy màu xanh da trời, trong trung ương hàn khí tụ tập càng ngày càng dày, hình thành một quả trứng khổng lồ.

Trứng Hàn Băng này có hình bầu dục như băng sơn, chung quanh nó không ngừng có pháp tắc hàn băng chìm nổi, trong trứng tỏa ra hào quang thần bí.

Lâm Minh nhìn qua trứng Hàn Băng!

Giờ khắc này cuồng phong gào thét, Lâm Minh một thân hắc y đứng ngạo nghễ trong hàn khí vô tận, quần áo phần phật, tóc dài cuồn loạn.

Tất cả mọi người ngừng thở, trong tầm mắt của bọn họ giống như ở giữa thiên địa chỉ còn lại có thân ảnh của Lâm Minh.

Đây là một kích cuối cùng, cho dù chiến đấu hoa lệ thế nào, chỉ cần một kích thất thủ, tất cả sẽ biến thành không, thậm chí tất cả mọi người sẽ vẫn lạc...

Thời điểm này trong tay Lâm Minh xuất hiện một cây trường thương.

Cây thương này xuất hiện phi thường đột ngột, mọi người thậm chí không có chú ý nó xuất hiện như thế nào, giống như nó vốn nằm ngay trong tay của Lâm Minh.

Cây thương này toàn thân đen kịt, không có nửa điểm sáng bóng, mũi thương rét lạnh mang theo khí tức thương cổ, hung lệ, giống như hung long xuất thế.

- Đây là thương gì?

Tất cả mọi người sửng sốt, mặc dù cách rất xa, bọn họ vẫn bị khí tức của trường thương chấn nhiếp hoảng sợ.

Trực giác của bọn họ trường thương này không đâu địch nổi, nó nhất định chém giết qua vô số cường giả, trong đó thậm chí có tồn tại đáng sợ khó có thể tưởng tượng!

Hít sâu một hơi, Lâm Minh nhắm mắt lại, cảm thụ được sát khí của Ám Long thương tỏa ra, dùng lực lượng của Lâm Minh cũng không thể hoàn toàn thúc dục thương này.

Dùng Ám Long thương công kích một lần sẽ tiêu hao toàn bộ năng lượng của Lâm Minh, bình thường căn bản không cách nào sử dụng, hôm nay Lâm Minh xuất Ám Long thương ra chính là muốn liều chết đánh cược một lần.

Hít sâu một hơi, thân thể Lâm Minh lúc này trở nên mông lung, một đạo khí tức huyết tinh, cuồng bạo từ trên người Lâm Minh tỏa ra ngoài, giống như trong cơ thể hắn hắn vừa sinh ra sát thần.

Thân hình của hắn có sương mù huyết sắc tỏa ra, rậm rạp chằng chịt, lân phiến mọc ra trên người Lâm Minh, hóa thành chiến giáp.

Móc tóc dài của hắn dài ra, tóc đen biến thành màu đỏ như máu.

Ba ba ba!

Khớp xương của nó nổ rang như bắp, thân hình cao lên nhanh chóng.

Trên mặt hắn dường như có khí thế độc ác hiện ra, huyết sắc ngưng tụ thành mặt nạ, lôi đình bí lực kêu xì xì, quanh quẩn toàn thân, hóa thành áp giáp đen kịt, quang điện không ngừng lập lòe.

Lâm Minh thức tỉnh Tu La chi huyết, biến thân thành Sát Thần Tu La!

- Đây là lực lượng gì?

Mọi người nhìn qua Lâm Minh biến thành Tu La, cảm thụ được sát ý ngập trời trên người Lâm Minh, mặc dù cách rất xa nhưng mọi người có cảm giác không thở nổi.

Tu La chi huyết ẩn chứa tinh hoa trăm triệu năm của chủ nhân Tu La Lộ, hôm nay Lâm Minh đã hoàn toàn kích phát nó ra, khí thế toàn thân bành trướng tới cực hạn. Loại khí tức này sẽ tạo ra bản năng sợ hãi cho võ giả bình thường.

Lâm Minh đi lên một bước, hư không và mặt đất cứng rắn dưới chân của hắn bị nghiền nát như giấy vụn.

Đông đông đông, từng bước chân sinh ra chấn động lớn, Lâm Minh bước đi tốc độ càng lúc càng nhanh, đi thẳng tới trứng Hàn Băng.

Tà Thần Chi Thụ tỏa ra lôi hỏa thiên kiếp chi lực càng nhiều, rót vào trong Ám Long thương, từ xa nhìn qua quanh người của lâm Minh như có vô số ngôi sao lôi hỏa quấn quanh.

Thời điểm Lâm Minh phóng tới trứng Hàn Băng, một tiếng phượng gáy vút cao vang lên.

Lúc này một con Hỏa Diễm Phượng Hoàng từ sau lưng mọi người lao ra, bay theo Lâm Minh.

- Đây là...

Trong nội tâm mọi người kinh hãi.

- Là Tiểu Ma Tiên, là cô gái áo đen bên cạnh Lâm Minh!

Có người nhận ra Tiểu Ma Tiên, nhưng lại không dám tin Tiểu Ma Tiên lúc này lại biến thành phượng hoàng, giống như thần thú Băng Phượng của Thánh Mỹ.

Hai con phượng hoàng, toàn bộ có huyết thống vương tộc huyết thống!

Nhưng mà Băng Phượng của Thánh Mỹ toàn thân có hàn băng bao phủ, mà trên người Tiểu Ma Tiên lại có niết bàn chi viêm bao phủ.

Tiểu Ma Tiên thét dài một tiếng, hỏa diễm đen kịt trên người quét qua trời cao, nàng hoàn thành hai lần niết bàn đã có thể huyễn hóa ra bản thể phượng hoàng thuần túy.

Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên bay vút lên không trung, tốc độ của bọn họ càng lúc càng nhanh, giống như hợp thể.

Trong lúc nhất thời, niết bàn chi viêm chưởng quản hủy diệt toàn bộ gia trì lên Ám Long thương của Lâm Minh.

Ám Long thương có thương mang tăng vọt lên trăm trượng, niết bàn chi hỏa thiêu đốt hừng hực trên đầu thương, cùng thiên kiếp chi hỏa, lôi đình bí lực dung hợp hoàn mỹ với nhau, xé rách không trung.

Lâm Minh súc thế một kích này đã mở ra Đạo Cung Cửu Tinh, mang theo lực lượng thân thể mấy chục tỷ cân, cộng thêm thức tỉnh Tu La chi huyết, trên người có long lực vô cùng, cho dù là tinh cầu trước mặt Lâm Minh cũng bị đánh nát.

Lực lượng khủng bố như thế rót vào trong Ám Long thương, dường như bởi vì cảm giác được chiến ý ngập trời của Lâm Minh, nó bắt đầu hưng phấn kêu ô ô...

Tạch tạch tạch!

Giống như phi long thăng thiên, sương mù dày đặc bên ngoài trứng Hàn Băng bị Ám Long thương không ngừng xé rách phá tan, pháp tắc chi lực không ngừng hiện ra cũng bị lôi hỏa chi lực đánh tan!

Ám Long thương chỉ sức nặng bản thân cũng hơn mười tỷ cân, nó trùng kích tốc độ cao thì có thể nghĩ! Mà trên thân thương có lôi hỏa chi lực gia trì cũng khắc chế pháp tắc băng hàn. Cộng thêm lực lượng thân thể của Lâm Minh cường hãn tới tận cùng phụ trợ, cùng Tu La chi huyết cung cấp khí huyết cuồn cuộn, một kích này đạt tới mức khủng bố.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 5 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status