Vô thượng sát thần

Chương 1444: Đại Hủy Diệt


Nếu như chỉ là đầu lâu bình thường, Tiêu Phàm bọn hắn cũng sẽ không khiếp sợ như vậy, nhưng cái đầu kia lại như một toà núi nhỏ, đạt tới độ cao trên trăm trượng.

Một cái đầu lâu liền khổng lồ như thế, vậy thân thể hắn lại to lớn biết bao đây?

Đám Tiêu Phàm không cách nào tưởng tượng Cửu U Ma Thần đến cùng cường đại như thế nào, chỉ là đầu lâu liền không phải bọn hắn có thể địch lại.

Dù là theo Tiêu Phàm Thí Thần Thú đã coi như là khổng lồ, nhưng ở trước mặt đều lộ ra vẻ cực kỳ nhỏ bé, huống chi những tu sĩ bọn hắn đây?

Sở Thiên Minh bọn hắn hơn tám mươi người, trước mặt đầu lâu Cửu U Ma Thần hoàn toàn có thể bỏ qua không tính.

- Khó trách năm đó đem Cửu U Ma Thần phân thây còn để hơn hai trăm Chiến Thần cảnh cường giả trấn thủ nơi này, nếu như còn có hơn hai trăm người, bọn hắn khẳng định có thể trấn áp cái đầu lâu này, đáng tiếc lại bị Hồn Thiên giết hơn một trăm Linh Hồn Chi Thể.

Tiêu Phàm nghĩ rõ ràng trong đó, hai mắt biến đỏ thắm.

- Hồn Thiên, không chỉ là tội nhân Hồn Tộc, vẫn là tội nhân Chiến Hồn Đại Lục!

Tiểu Ma Nữ cũng phẫn hận nói.

Cho dù là Thất Đại Trưởng Lão cũng lộ ra vẻ phẫn nộ, bọn hắn mặc dù tự tư, nhưng không làm được sự tình lừa đời lấy tiếng bậc này.

Da còn lông mọc, còn chồi đâm cây.

Cái đạo lý này bọn hắn đều minh bạch, đáng tiếc Hồn Thiên lại bị thực lực che đậy hai mắt, kết quả là cái gì đều không được, lại bị Tiêu Phàm Tu La Thần Nhãn đánh về nguyên hình.

- Oanh!

Rốt cục, Âm Dương Tỏa Thiên Trận chống đỡ rốt cuộc ngăn không được cỗ uy áp kia, trực tiếp bạo tán ra, hóa thành Hồn Lực cuồn cuộn ba động quét sạch tứ phương.

Những Linh Hồn Chi Thể Chiến Thần cảnh trong nháy mắt nổ bay không ít, có hai mươi, ba mươi người càng là hóa thành tro bụi, cái gì đều không lưu lại.

Hồn Lực Phong Bạo quét sạch tứ phương, không gian đều chậm rãi vỡ ra, Tiêu Phàm bọn hắn vội vàng hướng về nơi xa bỏ chạy, Hồn Lực Phong Bạo cuồng bạo theo đuổi không bỏ.

Nổ vang to lớn vang vọng cả vùng không gian, bên trong Chỉ Xích Thiên Nhai, vô số tu sĩ ngẩng đầu lên, ánh mắt tụ tập hướng một phương hướng.

- Chuyện gì xảy ra?

- Phương hướng kia tựa như là vị trí Tổ Địa, nơi đó phát sinh cái gì?

- Không gian Hồn Tộc Tổ Mộ phá toái? Làm sao có thể!

- Chạy mau!

Vô số tu sĩ lộ ra vẻ sợ hãi, nhanh chóng hướng về bốn phía hoảng hốt bỏ chạy, cỗ Hồn Lực Phong Bạo hủy diệt làm bọn hắn cảm nhận được một loại tử vong uy hiếp.

- Tất cả mọi người nhanh rời Tổ Mộ!

Đại Trưởng Lão Anh bà bà cảm nhận được cỗ Linh Hồn uy áp, không chút do dự đánh ra từng đạo từng đạo thủ ấn, hư không bỗng nhiên xuất hiện một đầu Thải Hồng Kiều.

Nàng không chút do dự xông vào, về phần Hồn Tộc khác chết sống, nàng đã không lo được, có thể trốn ra ngoài bao nhiêu, đến nhìn Tạo Hóa bọn hắn.

Một mảnh sơn lâm, Thạch Thánh cùng Tiểu Kim bỗng nhiên ngẩng đầu nhìn về phía phương xa, thần sắc vô cùng ngưng trọng, cũng đúng lúc này Tiêu Phàm đột nhiên mở ra hai mắt, lách mình hướng về nơi xa bỏ chạy.

- Rống!

Tiểu Kim nổi giận gầm lên một tiếng, kinh ngạc nhìn thân thể Tiêu Phàm tựa như giống như gặp quỷ.

- Tiêu lão đại!

Thạch Thánh cũng hú lên quái dị, vội vàng truy theo.

Phải biết, bọn hắn tận mắt thấy Linh Hồn Tiêu Phàm ly thể, Tiêu Phàm hiện tại chỉ là một cái xác chết di động mà thôi, làm sao có thể chạy vậy?

Khả năng duy nhất chính là có một cỗ Ý Thức hoặc là Linh Hồn khác thao túng thân thể Tiêu Phàm, vô luận là loại nào, bọn hắn đều sẽ không để cho thân thể Tiêu Phàm xuất hiện bất kỳ ngoài ý muốn.

Bên giới Chỉ Xích Thiên Nhai, một đám Hung Thú lần nữa tụ tập tại địa điểm Tiêu Phàm ước định, nhưng mà chờ đợi mấy ngày vẫn không có thấy bóng dáng Tiêu Phàm, thần sắc bọn hắn không khỏi có chút nóng nảy.

Rất nhiều Hung Thú bắt đầu xao động không thôi, nếu như không phải Trọc Thiên Hồng cùng Kim Giáp Cự Long đè lên bọn chúng, bọn chúng khả năng thực phát cuồng.

Đột nhiên, một tiếng rung trời nổ vang từ đằng xa truyền đến, tất cả mọi người cùng Hung Thú đều ngẩng đầu nhìn lại, đề phòng tới cực điểm, tiếng vang đó liền tựa như thế giới phá toái, vô cùng đáng sợ.

Bởi vì cách nhau khá xa, bọn hắn còn không cách nào cảm nhận được cỗ uy áp kia đáng sợ, bất quá ai cũng biết rõ khẳng định có chuyện lớn xảy ra.

- Phốc phốc!

Đột nhiên, không gian phía sau đám người vỡ ra, lúc bọn hắn ngẩng đầu nhìn lại, lại nhìn thấy một đạo hắc ảnh chợt lóe lên, trong nháy mắt biến mất tại đỉnh đầu đám người.

Cùng lúc đó, tất cả mọi người cùng Hung Thú đều quỳ sát xuống dưới, nơm nớp lo sợ, căn bản không ngẩng đầu lên, dù là Trọc Thiên Hồng cùng Kim Giáp Thiên Long cường đại nhất cũng chẳng tốt đẹp gì.

- Đó là cái gì, làm sao đáng sợ như thế?

Ánh mắt Dịch Bằng lấp loé không yên, mặc dù vẻn vẹn trong nháy mắt, nhưng hắn cảm giác trải qua mấy ngàn năm.

Khi hắn tỉnh lại, mồ hôi đã chảy ướt lưng, những người khác cùng Hung Thú tự nhiên càng chẳng tốt đẹp gì, tất cả mọi người mờ mịt vô cùng, không biết làm sao.

Lại nói Tiêu Phàm cùng Tiểu Ma Nữ mang theo Hồn Tộc Thất Đại Trưởng Lão nhanh chóng thoát đi, tốc độ bọn họ đã đầy đủ nhanh, nhưng so với Hồn Lực Phong Bạo vẫn chậm hơn không ít.

Thời gian mười cái hô hấp, Hồn Lực Phong Bạo liền cách bọn hắn chỉ có vài dặm, nếu như bị Hồn Lực Phong Bạo trùng kích, cho dù không chết cũng tàn phế.

Nếu như nắm giữ nhục thân, Tiêu Phàm tự nhiên có thể trước tiên trốn vào Tiểu Thiên Địa cùng Không Gian Bí Cảnh, nhưng hắn hiện tại chỉ là Linh Hồn Chi Thể.

Chẳng lẽ ta vẫn phải chết ở đây? Tiêu Phàm vô cùng trầm trọng, trong đầu lóe qua nguyên một đám suy nghĩ, tìm kiếm lấy đối sách.

Tiểu Ma Nữ cũng vô cùng lo lắng, nàng mặc dù được Hồn Tộc Truyền Thừa, nhưng còn chưa kịp luyện hóa Chỉ Xích Thiên Nhai, còn không cách nào điều khiển tất cả bên trong Chỉ Xích Thiên Nhai.

- Tiêu đại ca, Thi Vũ tỷ, bên này!

Đang lúc đám người đang lúc tuyệt vọng, một đạo thanh âm non nớt vang lên.

Theo tiếng kêu nhìn lại, Tiêu Phàm cùng Tiểu Ma Nữ trăm miệng một lời kêu lên:

- Sở Phiền?!

Không sai, người kia chính là Sở Phiền, gia hỏa này tương đối sợ chết, lúc Sở Thiên Minh đả thông không gian thông đạo thì hắn trốn ở bên cạnh ngọc đài, liền không chút do dự đào tẩu, suy nghĩ muốn cứu Tiêu Phàm cũng ném lên chín tầng mây.

Khi hắn chạy trốn tới ngoài trăm dặm, lại nhìn thấy bóng dáng Tiêu Phàm cùng Tiểu Ma Nữ, hắn lại vội vàng cùng tới.

- Không phải bảo ngươi đi à, ngươi còn tới làm cái gì, chịu chết sao?

Tiêu Phàm cùng Tiểu Ma Nữ bọn hắn đi tới bên người Sở Phiền, Tiêu Phàm nổi giận mắng.

Lập tức không chút do dự ôm lấy Sở Phiền liền chạy, Sở Phiền là hắn mang đến, nếu như chết ở chỗ này, Tiêu Phàm nhất định sẽ áy náy cả một đời.

Đương nhiên, hắn cũng không biết mình liệu có thể từ bên trong Hồn Lực Phong Bạo sống sót.

- Tiêu đại ca, ta là sợ ngươi gặp nguy hiểm, cho nên...

Sở Phiền trước mặt Tiêu Phàm có chút nhát gan, bất quá hắn cũng biết rõ Tiêu Phàm cũng không phải là thực đang trách cứ hắn, mà là lo lắng hắn mà thôi.

Nếu như hắn không cùng đến, liền không hội ngộ trên loại nguy hiểm này.

Tiêu Phàm dùng sức xoa xoa đầu Sở Phiền, hốc mắt hơi hơi ướt át, trong lòng khá là cảm kích, sau đó nói ra:

- Ngươi yên tâm, coi như ta chết cũng nhất định bảo ngươi một mạng!

- Không cần, ta có thể cứu bản thân, hoặc là cũng có thể cứu các ngươi!

Sở Phiền từ trong đầu Tiêu Phàm tránh thoát, không đợi Tiêu Phàm phản ứng, vội vàng kêu lên:

- Mọi người tay cầm tay, nhanh!

Thất Đại Hồn Tộc Trưởng Lão sững sờ, bất quá Tiêu Phàm lại trong nháy mắt lấy lại tinh thần, quát khẽ nói:

- Nghe Sở Phiền, nhanh!

Sau đó, Tiêu Phàm liền vội vàng kéo tay Tiểu Ma Nữ, Tiểu Ma Nữ giữ chặt tay Sở Phiền, sau đó Tiêu Phàm lại giữ chặt tay một Hồn Tộc Trưởng Lão khác.

Hồn Tộc Trưởng Lão mặc dù nghi hoặc không hiểu, nhưng vẫn là không dám chống lại mệnh lệnh Tiêu Phàm, rất nhanh mọi người liền làm thành một vòng tròn.

Gần như đồng thời, một cỗ năng lượng huyền diệu ba động tràn ngập ra, trong nháy mắt bao phủ thân thể bọn hắn, sau một khắc, thân ảnh bọn hắn đột nhiên lơ lửng.

- Hô!

Cũng đúng lúc này, Hồn Lực Phong Bạo vô cùng đáng sợ cuốn tới, trong nháy mắt bao phủ thân ảnh đám người.

Lục Đạo
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 50 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status