Vô tận đan điền

Chương 713: Tính toán điểm cống hiến

Nhưng thi thể này thật là Yêu thú Thiên Kiều Cảnh đỉnh phong, không có bất kỳ sai lầm, nếu như không phải hắn ở Kiếm Linh Phong lấy được, rất nhiều trưởng lão ở đây có thể phân biệt ra, không người phát biểu ý kiến, đã nói rõ là ở Kiếm Linh Phong giết!

Cái này thật kỳ quái!

Nhiếp Vân nghi hoặc, sắc mặt Diệp Kiếm Tinh cũng biến đổi.

Nguyên lại cho là Hoàng Ti Thiết Bối thú của mình nắm chắc quán quân, hiện tại xem ra, là kém xa Hồng Lân Kim Giáp Ưng của đối phương!

Phải biết rằng đồng dạng là Yêu thú Thiên Kiều Cảnh đỉnh phong, thi thể Yêu thú phi hành càng thêm trân quý a!

- Có thể đánh chết Yêu thú Thiên Kiều Cảnh đỉnh phong, quả nhiên anh hùng xuất thiếu niên, đệ tử Kiếm Thần tông làm cho người mở rộng tầm mắt!

Chứng kiến cỗ thi thể này, Di Hoa tán dương một câu.

- Dựa theo điểm cống hiến yêu cầu, thi thể Yêu thú Thiên Kiều Cảnh đỉnh phong phi hành, có thể hối đoái 300 điểm cống hiến!

Lạc Vũ Thiên nói.

- Ân, rất tốt, kế tiếp!

Nghe được Di Hoa tán dương, Vân Huyên tông chủ mỉm cười.

Thứ hai đi tới cũng là đệ tử Kiếm Thần tông, thu hoạch cũng tương đối khá, lấy ra một khối khoáng thạch hi hữu, cuối cùng hối đoái tám mươi điểm cống hiến.

Rất nhanh đã đến Sở Dương, Sở Dương lấy ra một thượng phẩm Linh Binh, niên đại cũ kỹ, không biết từ nơi nào lấy được, cuối cùng hối đoái 90 điểm cống hiến.

Những người khác có được đồ vật gì đó cũng không nhiều, còn có hai cái chỉ hối đoái ra năm điểm cống hiến, Ứng Long hối đoái bảy mươi điểm cống hiến, xếp thứ tư.

- Của ta chỉ là một ít dược liệu!

Nhiếp Vân là thứ hai đếm ngược, cũng không hiển sơn lộ thủy, tiến lên, lấy ra dược liệu trộm từ chỗ Hỏa Diễm Độc Giác Thú.

- Những dược liệu này tổng cộng 100 điểm cống hiến!

Kiểm tra một lần, Lạc Vũ Thiên trưởng lão báo ra giá trị, cùng Diệp Kiếm Tinh phỏng đoán không kém bao nhiêu.

- Ta cũng là một thi thể Yêu thú Thiên Kiều Cảnh đỉnh phong!

Cuối cùng Diệp Kiếm Tinh đi lên, lấy ra Hoàng Ti Thiết Bối thú.

- Hoàng Ti Thiết Bối thú, khi còn sống Thiên Kiều Cảnh đỉnh phong, có thể hối đoái 220 điểm cống hiến!

Lạc Vũ Thiên kiểm tra một lần, bắt đầu công bố thành tích:

- Đã như vậy, thứ tự liền định ra, Tông Nham thứ nhất, Diệp Kiếm Tinh thứ hai, Ứng Long thứ ba, Đồng Vân thứ tư, Sở Dương thứ năm...

- Lạc Vũ Thiên trưởng lão xin chậm, ta cảm thấy con Hoàng Ti Thiết Bối thú này có vấn đề!

Ngay thời điểm Lạc Vũ Thiên nói, Tông Nham đột nhiên đi tới, mở miệng nói ra.

- Có vấn đề gì?

Lạc Vũ Thiên hiển nhiên không ngờ tới Tông Nham lại đột nhiên nói chuyện, sửng sốt một chút, nhíu mày.

- Cái thi thể Yêu thú này bảo trì cực kỳ nguyên vẹn, cơ bắp cũng rất cứng ngắc, ta cảm thấy được không phải đánh chết, mà là trúng độc trí mạng!

Tông Nham nhìn thoáng qua Hoàng Ti Thiết Bối thú, cao giọng nói.

- Ân?

Nghe hắn nói như vậy, mọi người đều tập trung ánh mắt tới.

Yêu thú trúng độc mà chết cùng đánh chết mà chết hoàn toàn chính xác bất đồng, người phía trước cơ bắp cứng ngắc, cốt cách biến thành màu đen, nếu không nhìn kỹ, ngược lại không biết là cái gì, lúc này bị hắn nhắc, mọi người liền xem ra vấn đề.

Lạc Vũ Thiên thò tay vẽ một cái, Hoàng Ti Thiết Bối thú liền lộ ra một khối xương cốt, màu sơn đen, nhịn không được hít một ngụm khí lạnh.

- Quả nhiên là bị kịch độc hạ độc chết!

Có thể làm Yêu thú sau khi chết toàn thân xương cốt biến thành màu đen, đủ thấy độc này đáng sợ!

- Con Yêu thú này khi còn sống có được thực lực Thiên Kiều Cảnh đỉnh phong, kịch độc bình thường đã không có tác dụng, mà là kịch độc, đừng nói giết Yêu thú bằng thuốc độc, mình dính vào cũng lập tức chết! Muốn dùng kịch độc đường đường chính chính giết một con Yêu thú, chỉ có thể nói rõ một sự kiện... là người đánh chết con Yêu thú này, là vị Độc sư!

Thấy mọi người nhìn ra Yêu thú bị kịch độc chí tử, sắc mặt Tông Nham nghiêm túc nói.

Sử dụng kịch độc giết người cũng không phải mỗi người đều có thể làm, hơi không cẩn thận, liền sẽ hạ độc chết mình, thật giống như lúc trước Nhiếp Vân dùng Yêu Minh Tiên Dịch giết bọn người Di Tinh, nếu như không phải dựa vào thiên phú Tường Thủy Sư, khống chế nước chảy, chỉ sợ mình cũng phải bị thương tổn.

Có thể hoàn mỹ khống chế nọc độc, độc khí, còn không bị người khác phát hiện, chỉ có một loại người làm được, cái kia chính là Độc sư!

- Độc sư? Thiên phú của người Yêu tộc?

- Độc sư dùng tánh mạng người tế luyện độc dược, loại người này phải giết chết!

- Có được loại thiên phú này, nhất định là Yêu nhân, phải đánh chết!

- Ngươi nói Diệp Kiếm Tinh có được loại thiên phú này?

Nghe được Tông Nham giải thích, mọi người vốn sững sờ, lập tức đồng loạt nhìn về phía Diệp Kiếm Tinh, lộ ra ý cảnh giác.

Loại thiên phú Độc sư này bài danh 21, hơn nữa tên xấu lan xa, để cho người trong nháy mắt đều nổi lên lòng kiêng kỵ.

- Tông Nham, đừng ngậm máu phun người, Diệp Kiếm Tinh ta đường đường chính chính, ở Kiếm Thần tông tu luyện nhiều năm, có thiên phú Độc sư hay không, mỗi người đều biết, ngươi nói như vậy là có ý tứ gì?

Thấy ánh mắt mọi người nghi vấn nhìn tới, Diệp Kiếm Tinh nộ hỏa thiêu lên.

- Ha ha, Diệp Kiếm Tinh sư đệ không có thiên phú Độc sư, điểm ấy ta đương nhiên biết rõ, bất quá bằng hữu Đồng Vân của ngươi có thiên phú Độc sư hay không liền khó mà nói!

Tựa hồ biết rõ Diệp Kiếm Tinh có thể hỏi như vậy, Tông Nham cười hắc hắc, con mắt rơi vào trên người Nhiếp Vân.

- Ân?

Nhiếp Vân nhướng mày.

- Ha ha, không cần giả bộ như người vô tội, thời điểm vây giết Hoàng Ti Thiết Bối thú, mọi người chúng ta đều ở đó, lúc ấy Hoàng Ti Thiết Bối thú bị vây công muốn tự bạo, lại bỗng nhiên ngã xuống đất chết, ai cũng không biết nguyên nhân gì, điểm ấy ta nói không sai chứ!

Tông Nham tiếp tục nói.

- Đúng, điểm ấy là ta tận mắt nhìn thấy, Sở Dương ta có thể chứng minh!

Sở Dương nói.

- Ta cũng có thể chứng minh!

- Ta cũng có thể chứng minh...

Rất nhanh tất cả mọi người đều đồng ý thoại ngữ của Tông Nham.

Tình cảnh lúc ấy, Nhiếp Vân cũng nhìn thấy, Hoàng Ti Thiết Bối thú đích thật là đột nhiên ngã xuống đất tử vong, nhớ tới những cái này, Nhiếp Vân nhíu mày, cảm giác mình tựa hồ lâm vào một âm mưu.

- Lúc ấy thời điểm vây giết Hoàng Ti Thiết Bối Thú, chín người chúng ta đều ở đó, chỉ có ngươi không có mặt, hơn nữa, sau khi chết thứ này cũng là bị ngươi lấy đi, nếu như là người khác thi triển độc dược, tất cả mọi người có thể chứng kiến, nhưng ngươi từ đầu đến cuối không xuất hiện, ha ha... Chắc hẳn không cần ta nhiều lời, tất cả mọi người nên hiểu được a!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status