Vô tận đan điền

Chương 3219: Chuẩn bị

- Một khi mạch đập mất đi, đã nói rõ ngươi chết thật, không thể cứu sống.

- May mắn thời gian ‘ tử vong ’ của ngươi ngắn, sinh mệnh lực Hoàng cảnh đỉnh phong vô cùng cường đại, còn có một tia mạch đập, cho dù yếu ớt còn có thể cứu chữa, nếu như chậm thêm vài ngày, chỉ sợ cho dù thần tiên tới cũng không cứu được.

Nhiếp Vân giải thích toàn bộ chuyện xảy ra một lần.

Nghe thế mọi người vào lúc này đổ mồ hôi đầm đìa.

Còn chưa có chết nhưng bị bọn họ xem như người chết... Nhờ có thiếu niên này y thuật cao minh, nhìn ra, bằng không vị Hạo Kiền công tử đã chết thật.

- Đây là chứng bệnh của Hạo Kiền thiếu gia, về phần Văn tiểu thư... Cũng cùng quan hệ với hắn!

Nói tới tình huốn của Hạo Kiền công tử, Nhiếp Vân nhìn về phía Văn tiểu thư.

- Thi Vương, cho dù ảo cảnh cường đại cỡ nào, có thể mê hoặc người khác nhưng cuối cùng chỉ là thi thể, không cách nào nhìn thấy ánh mặt trời, không thể hoạt động dưới ánh mặt trời... Đây là việc tất cả ý thức tính mạng không chịu được.

- Không thể chịu được cho nên nghĩ biện pháp, đối với người bình thường mà nói thật sự không có phương pháp tốt, đối với Thi Vương vạn năm mà nói không giống!

- Bọn chúng tìm phương pháp có thể phục sinh, chính là... Mượn thể trọng sinh!

- Nguyên nân Thi Vương sợ hãi ánh mặt trời là vì thi khí trong người bị mặt trời khắc chế, là khắc tinh khủng bố nhất.

Cho dù bọn chúng dùng linh hồn đoạt xá người bình thường, trong linh hồn cũng không cách nào hoạt động bình thường, phương pháp có thể tiêu trừ thi khí chính là... Mượn nhờ cơ thể mẹ, ngưng tụ thai nhi!

Nói đến đây Nhiếp Vân dừng một chút, đôi mắt hữu ý vô ý nhìn phần bụng của Văn tiểu thư, nói tiếp:

- Tất cả chúng ta đã biết, thai nhi sinh trưởng là quá trình thai nghén sinh mạng mới, mang theo lực lượng sinh mênh vô cùng vô tận, quá trình này tuy gian khổ nhưng có thể hoàn mỹ hóa giải thi khí, từ đó thuế biến thành người.

- Thi Vương muốn sử dụng quá trình này!

- Đương nhiên trước quá trình đó đầu tiên phải ngưng tụ thân thể thành thi thai, thi thai ngưng tụ thi khí thành một đoàn.

- Đây cũng chính là nguyên nhân Hạo Kiền công tử nhìn thấy huyễn nữ mang thai, kỳ thật cũng không phải là mang thai, mà là ngưng tụ thi thai.

- Sau khi ngưng tụ thi thai thành công, mặc dù là Thi Vương cũng phải biến mất, vì không làm người ta hoài nghi cho nên nó phải chết, trên thực tế lúc này thi thai của Thi Vương đã nằm trong cơ thể Hạo Kiền công tử!

- Sau đêm tân hôn, thừa dịp tâm thần Hạo Kiền công tử đại loạn khống chế tư duy của hắn cưỡng gian Văn tiểu thư, thi thai thuận lợi tiến vào thân thể thứ hai, thành công còn sống, đây chính là nguyên nhân vì sao bụng của Văn tiểu thư càng lúc càng lớn, nàng mang thai!

- Thi thai... Nói như vậy, ta mang thai lúc trước không phải hài tử, mà là... Thi Vương?

Nghe thế sắc mặt Văn tiểu thư tái nhợt.

- Không sai, chính là Thi Vương!

- Thứ này tàn nhẫn đáng sợ, vì nhanh chóng xuất thế nên không ngừng rút sinh cơ của ngươi, cho nên ngươi thân thể của ngươi càng ngày càng kém, cuối cùng oạn tuyệt hô hấp... Đương nhiên, ngươi đoạn tuyệt hô hấp cũng là giả.

- Là Thi Vương cố ý làm ra biểu hiện giả dối!

- Tuy Thi Vương rất cường đại nhưng sau khi tiến vào thân thể mẹ phải tẩy thi khí, trong thời gian ngắn sẽ trở nên phi thường suy yếu, nói cách khác vừa sinh ra rất yếu, rất dễ dàng bị chém giết, bởi vậy đề phòng có ngoài ý muốn, chúng sẽ không sinh ra trước mắt người khác.

- Làm Văn tiểu thư đoạn tuyệt hô hấp, các ngươi liền cho rằng nàng chết, một khi an táng, Thi Vương sẽ thuận lợi sinh ra... Trước kia trên đường đi, ta vốn không muốn quản những chuyện này nhưng nhìn thấy Văn tiểu thư không phải chính thức chết đi, lúc này mới động lòng trắc ẩn xuất thủ cứu giúp!

Đúng như hắn nói, Nhiếp Vân vốn không muốn quản những chuyên này nhưng hắn đã nhìn ra vấn đề, nếu như không ra tay cứu Văn tiểu thư thì sinh ra khúc mắc trong nội tâm, lúc này mới không nhịn được ra tay.

Thân là truyền nhân Thần Nông, gặp được chuyện này tránh né không nhúng tay sẽ vi phạm bổn ý y đạo.

- Bởi vì Thi Vương còn không có triệt để thành hình đã bị ta thi pháp đánh tan, cho nên cuối cùng biến thành nước đen.

- Về phần bóng đen rơi ra khỏi thân thể Hạo Kiền chính là thi khí của nó khi còn sống bám vào người của hắn, nếu không bức thứ này ra thì không sống nổi.

Nhiếp Vân nói tiếp.

- Thi Vương!

- Lần đầu nghe nói tới thứ này, thật sự đáng sợ.

- Hoài thai Thi Vương, thì ra đều là Hạo Kiền nghịch tử nghiệp chướng, là chúng ta trách oan Văn tiểu thư!

- Văn tiểu thư khoan hồng độ lượng, ngươi chịu nhiều tiếng oan như thế nhưng vẫn bảo trì thanh danh Hạo gia chúng ta, là Hạo gia chúng ta xin lỗi Văn gia.

- Hạo gia chúng ta sau này sẽ nhiều đời giao hảo với Văn gia...

Nghe được Nhiếp Vân giải thích, mọi người giờ mới hiểu xảy ra chuyện gì, thở dài không thôi.

Nhất là Hạo gia lúc trước nói Văn tiểu thư “Chưa kết hôn mà có con”, từ đó khinh bỉ nàng không ít, hiện tại biết rõ nàng chẳng những không có làm chuyện gì, còn hi sinh lớn vì Hạo gia, đám người Hạo Long cảm thấy hổ thẹn không thôi.

- Đa tạ đại sư xuất thủ cứu giúp, nếu không Hạo Kiền, Bình nhi chết không minh bạch không nói, chỉ sợ Văn gia và Hạo gia khó tránh quyết liệt, thậm chí... Sống mái với nhau!

Văn Đào gia chủ tiến lên xá dài.

- Ân đức của đại sư, Hạo gia chúng ta vĩnh viễn không quên, nếu như có việc gì cần nhờ, Hạo gia sẽ toàn lực mà làm.

Hạo Long gia chủ cũng tiến lên, thái độ thành khẩn.

Nếu như không phải thiếu niên trước mắt ra tay, Văn gia và Hạo gia tất nhiên sẽ chiến đấu với nhua, hai gia tộc đỉnh cấp ở hai đại thành đại chiến, không biết chừng từ nay sẽ xuống dốc.

- Hai vị khách khí, nếu ta đã gặp được, có thể giúp đỡ tự nhiên sẽ không chối từ... Hiện tại hai gia chủ cao hứng quá sớm, tuy ta giải quyết thi khí trong người Hạo Kiền công tử và Văn tiểu thư, huyễn nữ chân chính chưa tử vong, không nghĩ biện pháp giải quyết... Về sau chỉ sợ sẽ bị quấn lấy không dứt.

Nhiếp Vân nói.

Tuy hắn ra tay bài trừ thi khí trong người hai người nhưng căn bản chưa từng giải quyết chuyện Thi Vương vạn năm, tối đa chỉ trị phần ngọn.

- Khẩn cầu đại sư ra tay!

- Chỉ cần có thể diệt trừ huyễn nữ, Hạo gia ta có thể xuất ra bất cứ giá nào.

Nghe hắn nói còn không có triệt để giải quyết, sắc mặt hai gia chủ ngưng trọng lên tiếng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status