Vô tận đan điền

Chương 3184: Thực lực tăng vọt

Trước kia vẫn truy cầu hoàng mỹ giới vực, kỳ thật chính là nạp vật thế giới của hắn.

Nạp vật thế giới, rất nhiều đại đạo dung hợp hình thành một thể, duy nhất chênh lệch chính là lực lượng không gian quá yếu, chỉ cần đạt tới, tùy thời có thể tấn chức!

- Y đạo, thôn phệ, tiên âm, tưởng thủy, diễm hỏa, kiếm đạo, kịch độc... Trước dung hợp vài loại đại đạo này hình thành giới vực lợi hại rồi nói sau.

Nghĩ thông suốt những chuyện này, Nhiếp Vân biết rõ nạp vật thế giới muốn tấn cấp cần thôn phệ vô số hỗn độn thế giới cường đại, hiện tại điều kiện còn không chưa đạt tới, hắn lại dung hợp thêm vài loại đại đạo vào nhau.

Y đạo, thôn phệ, tiên âm các đại đạo của hắn đạt tới tình trạng Hoàng cảnh viên mãn hoặc là viễn siêu Hoàng cảnh viên mãn, dung hợp với nhua sẽ tạo thành giới vực cực kỳ cường đại!

Ầm ầm!

Vài loại đại đạo dung hợp, lập tức hình thành tiểu thế giới trong nạp vật thế giới.

Thế giới này không lớn, chỉ có phạm vi mười mét nhưng không gian trong đó cứng lại, kiếm khí, diễm hỏa chi khí, tiên âm chi khí, tưởng thủy khí, kịch độc chi khí... Quay cuồng, uy lực cực kỳ khủng bố.

- Giới vực này...

Cảm nhận được lực lượng giới vực, Nhiếp Vân hưng phấn xiết chặc nắm đấm.

Lực lượng giới vực vô cùng cường đại, đừng nói Hoàng cảnh hậu kỳ, Hoàng cảnh đỉnh phong, cho dù cường giả Hoàng cảnh viên mãn lâm vào trong đó cugnx bị hắn đánh chết!

Diễm hỏa đại đạo xếp hạng hai mươi lăm, mộc sinh đại đạo xếp hạng hai mươi sáu, tiên âm đại đạo xếp hạng năm mươi, kiếm đạo đại đạo xếp hạng mười bảy, kịch độc đại đạo xếp hạng hai mươi mốt... Thôn phệ đại đạo tuy không nằm trong ba ngàn đại đạo nhưng xem uy lực không kém gì top mười, nhiều đại đạo dung hợp cùng một chỗ, hình thành giới vực còn kém xa hoàng mỹ giới vực nhưng trong nhất phẩm giới vực lại là gần trước.

Nói cách khác... Chỉ cần không có đụng phải Hoàng cảnh viên mãn ngưng tụ nhất phẩm giới vực thì hắn có thể chém giết dễ dàng.

Đương nhiên cũng có hạn chế!

Tuy giới vực cường đại nhưng chỉ có khoảng cách mười mét, vượt qua mười mét sẽ không có uy lực.

Nói cách khác, gặp được Hoàng cảnh viên mãn, dưới tình huống cận thân có thể chém giết, khoảng cách vượt qua mười mét phải nghĩ biện pháp bỏ chạy.

Dù vậy cũng rất khủng bố!

Phải biết rằng hắn trước kia gặp người có thực lực như Nam Hoa lão tiên chỉ có thể chờ chết, không cách nào phản kháng, hiện tại một khi tới gần, cái gì Nam Hoa lão tiên, cái gì lão gia tử cũng có thể nhẹ nhõm giết chết không lưu dấu vết nào.

- Dung hợp giới vực là sát chiêu của ta, không thể bại lộ.

Trước mắt trọng yếu nhất là phải nghĩ biện pháp mở rộng nạp vật thế giới, đạt tới mức trùng kích Hoàng cảnh...

Áp chế kích động trong lòng, Nhiếp Vân bình tĩnh trở lại.

Tuy dung hợp giới vực đáng sợ, thực sự có tính hạng chế rất lớn, một khi bạo lộ sẽ làm người ta cảm giác thêếu hụt, trốn ra ngoài mười mé sẽ không có biện pháp.

Cho nên việc cấp bách cũng không phải là diễu võ dương oai biểu hiện thực lực, mà là làm việc ít xuất hiện, tìm kiêm đồ vật mở rộng nạp vạt thế giới, nghĩ biện pháp tiến vào bảo tàng Phổ Thiên hoàng triều, cảm ngộ thêm... Hỗn độn thế giới, tăng đại đạo lên, lại trùng kích Hoàng cảnh!

- Tuy phạm vi giới vực không lớn nhưng mở ra cũng có thể giúp ta phi hành tự do.

Có quyết định, Nhiếp Vân tiếp tục quan sát cảm nhận giới vực của mình.

Phạm vi không lớn, dung hợp đại đạo lại bất phàm, chỉ có đạt tới Hoàng cảnh mới có thể phi hành, với hắn hiện tại mà nói vô cùng đơn giản.

Nói cách khác hiện tại Nhiếp Vân mặt ngoài nhìn như Vương cảnh viên mãn, mà trên thực tế lúc mở giới vực, trong phạm vi mười mét, cho dù là Hoàng cảnh viên mãn cũng không phải đối thủ của hắn!

Thật cận thân vô địch!

Hơn nữa trong phạm vi mười mét mượn nhờ lực lượng giới vực có thể có được toàn bộ năng lực của Hoàng cảnh viên mãn, hủy diệt không gian cũng đơn giản.

- Đa tạ Duẫn Duyên huynh chỉ điểm!

Nói phức tạp nhưng thực ra khi hắn thí nghiệm xong cũng chỉ qua vài giây, người trước mặt hắn đều là cường giả Đại Đế nhưng thật không biết thực lực thiếu niên so với trước kia có biến hóa nghiêng trời lệch đất.

- Hiểu là tốt rồi!

Nguyên Dương Đế Quân thấy Nhiếp Vân hiểu cái gì đó thì không nói lời nào.

Tu luyện là chuyện của bản thân, có thể bằng chừng ấy tuổi ngưng tụ nhiều đại đạo như thế, thiếu niên trước mắt ngộ tính kinh người, về sau thành tựu có khi còn vượt qua cả hắn, mặc dù hắn là cường giả Đại Đế cũng không thể quấy nhiễu quá nhiều.

Không nói tu luyện, các vị Đại Đế trò chuyện phong tục kiến thức các nơi, không hổ là cường giả Đế cấp, mỗi một câu đều làm Nhiếp Vân hiểu ra, tầm mắt khoáng đạt.

Trong lúc này Phó Thiên Đại Đế, Ngô Hoàng tôn giả cũng a tặng lễ vật cho Nhiếp Vân, chỉ có điều không bằng Linh Lung Trân Châu Tháp mà thôi, từ đó Thần Tháp Đế Quân thập phần đắc ý cho nên vẫn cao ngạo ngẩng đầu nhìn mọi người.

Tiệc rượu kết thúc nhanh chóng, các bị Đại Đế đứng dậy cáo từ.

- Duẫn Duyên huynh, ta cũng trở về thôi, sớm biết ngươi chính là Nguyên Dương Đế Quân, ta cũng không tới vội vàng như vậy.

Các vị Đại Đế rời đi, Nhiếp Vân cũng không lưu lại, hắn cười nói.

- Duẫn Duyên là tên của ta, Nguyên Dương Đế Quân là phong hào, ngươi cứu tiểu nữ, nhận ngươi làm huynh đệ tự nhiên phải nói tên với ngươi.

Nguyên Dương Đế Quân nói.

Nhiếp Vân biết rõ ý của hắn.

Nguyên Dương Đế Quân là phong hào sau khi trở thành Đại Đế mới có, mà Duẫn Duyên là tên của hắn, một vị Đại Đế nói tên của mình cho ngươi biết chính là xem ngươi thành bằng hữu.

- Đã đến, ta muốn nhìn xem tình huống của Dao Sương tiểu thư, có cần sớm chuẩn bị dược vật nào hay không.

Trong lòng có cảm động, Nhiếp Vân nói.

Nếu đã tới phủ đệ của Nguyên Dương Đế Quân, vừa vặn đi xem tình huống khôi phục của Dao Sương.

- Ân!

Nguyên Dương Đế Quân không từ chối.

Dao Sương được hắn đặt trong nơi phong bế, tiến vào trong đó thời gian không dài, Nhiếp Vân đã đi tới.

Có Tụ Linh đăng, hơn nữa với gia sản cường giả Đại Đế, Dao Sương khôi phục rất nhanh, hiện tại đã có thể đi chung quanh Tụ Linh Đăng.

Chỉ có điều linh hồn hơi bạc nhược yếu kém, không thể đi quá xa.

Xem ra dùng không bao lâu đã có thể khôi phục hoàn toàn.

- Duẫn Duyên huynh, ta có chuyện cần nói vwosi ngươi một chút.

Rời khỏi gian phòng của Dao Sương, nói rõ chi tiết cần chú ý, Nhiếp Vân nói sang chuyện khác.

- Mời nói!

- Ta nghe nói Phổ Thiên hoàng triều sưu tập không ít hỗn độn thế giới hạch tâm, từ đó giúp các hậu bối cảm ngộ, giúp bọn hắn ngưng tụ nhất phẩm giới vực... Ta có cơ hội đi xem hay không?

Nhiếp Vân hỏi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status