Vô tận đan điền

Chương 2920: Họa Tiên

Hắn thân là cường giả Hoàng cảnh trung kỳ, đối phương thật thi triển giới vực mà nói, nhất định có thể cảm giác được, bây giờ không cảm giác được chút nào... Chỉ có một loại khả năng như vậy!

Hoàng cảnh viên mãn... cho dù sư phụ truyền thụ hắn tu vi, cũng không đạt tới loại cảnh giới này!

Cường giả loại này thật muốn giết hắn, một ánh mắt liền có thể làm được!

- Xem ra... Phải cẩn thận một chút!

Trong lòng âm thầm làm ra quyết định, ánh mắt La Hạo ngưng trọng.

La Hạo khiếp sợ, những người khác cũng nhìn ở trong mắt, từng cái nhìn nhau, trong lòng rung động không ít hơn hắn bao nhiêu.

Dễ như trở bàn tay ngăn cản áp lực trong sơn động ở bên ngoài, không có cảm giác chút nào, thực lực của vị sư huynh trước mắt này, đã vượt qua tưởng tượng của bọn họ.

Nhất là Triệu Nhiễm, nhớ tới trước khiêu khích đệ tử của chưởng môn có thể là Hoàng cảnh viên mãn... sau lưng không nhịn được mồ hôi lạnh nhễ nhại.

Thấy ánh mắt của mọi người kính sợ, Nhiếp Vân thở phào nhẹ nhõm, biết cửa ải này coi như qua rồi, không để ý tới mọi người nữa, ngẩng đầu nhìn về phía trước.

Cái sơn động này cực kỳ rộng rãi, dài rộng đều có vài trăm thước, phía trước là một bia đá lẳng lặng đứng ở cách đó không xa.

Đến gần nhìn, phía trên có khắc hai chữ viết xưa cũ, cương kình có lực, giống như đao gọt rìu đục.

- Hạo Viên?

Nhiếp Vân nhận ra hai chữ trên tấm bia đá.

Chính là hai chữ Hạo Viên!

Đi tới bên cạnh bia đá, ngón tay nhẹ nhàng sờ một cái, không khỏi hoảng sợ.

Chữ viết trên tấm bia đá, lại là người dùng ngón tay điêu khắc ra!

Chất liệu của tấm bia đá này, là một loại Thần Thiết đặc thù, vô cùng vững chắc, Thần binh Vương cảnh viên mãn phách lên cũng không nhất định có thể lưu lại dấu vết, nếu không như vậy, ở dưới áp lực của không khí sớm đã bị nghiền thành bột.

Vật cứng như vậy, dùng ngón tay điêu khắc lên, hơn nữa khắc sâu như vậy, khó trách đám người La Hạo kích động, chỉ từ bia đá, là có thể nhìn ra thực lực của cường giả khắc chữ vượt xa Hoàng cảnh đỉnh phong!

Sợ rằng chính là Hạo Viên trưởng lão lưu lại di tích!

- Sư huynh, lần trước chúng ta đến nơi này, trước mặt là một Hóa Huyết Trì...

La Hạo đi tới bên cạnh nói.

Rời tấm bia đá, Nhiếp Vân nhìn về phía trước, cách đó không xa quả nhiên có một ao nước không lớn, phía dưới sinh ra nước suối màu đỏ, tựa như huyết dịch.

- Hóa Huyết Trì? Ao nước như máu, được xưng địa mạch chi huyết... Còn tưởng rằng là tin đồn, không ngờ lại thật...

Thấy ao nước trước mắt, Nhiếp Vân sửng sốt một chút, ngay sau đó kinh ngạc.

Hóa Huyết Trì, hắn từng ở trong sách thấy qua giới thiệu, ao nước đỏ tươi, giống như máu, bị người cho rằng là địa mạch chảy ra huyết dịch, nước trong này không giống linh dịch, đối với người tu luyện không những không có hữu dụng, còn sẽ phơi bày hai loại hình thái lãnh nhiệt, đối với linh hồn, thân thể của con người đều có tổn thương cực lớn!

Hóa Huyết Trì đồng hóa vạn vật, đừng nói người, coi là Thần binh rơi vào, cũng sẽ khoảng khắc hóa thành máu, không cách nào tìm được nữa.

Chính vì vậy, vật này người người kiêng kỵ, được gọi là một trong thập đại hung vật của Thần giới, không nghĩ tới ở chỗ này lại chính mắt thấy.

Đi tới bên cạnh ao nước, một mùi tanh hôi đập vào mặt, để cho người ta nôn mửa.

- Ngươi nói là di tích của Hạo Viên trưởng lão ở chỗ này? Nhưng làm sao đi vào?

Ở bên cạnh ao nước nhìn một vòng, nhưng không phát hiện có đặc thù rõ ràng gì, Triệu Nhiễm không nhịn được hỏi.

Hóa Huyết Trì ngay cả cường giả Hoàng cảnh đỉnh phong cũng không đở nổi, nếu như nhảy vào, vậy đừng nghĩ đi ra.

- Các ngươi nhìn nơi này...

La Hạo cũng không giải thích, mà bước lên trước, bàn tay lăng không trảo một cái, nặn ra mấy chục pháp ấn.

Những pháp ấn này đều là đặc hữu của Hỏa Thần tông, đại biểu thân phận đệ tử tông môn, có thể kích thích lực lượng huyết mạch tốt hơn, là mỗi một đệ tử khi vào tông đều phải học.

Tí tách tí tách!

Thủ ấn vừa mới vào Hóa Huyết Trì liền bị nước ao chiếm đoạt, một lát sau, mặt nước xuất hiện một tầng sương mù, một chiếc thuyền nhỏ không lớn chậm rãi từ phương xa đi tới.

Thuyền chỉ lớn chừng ngón cái, không nhìn kỹ căn bản không thấy được, đi về phía trước chốc lát, chậm rãi tăng lớn, thời gian nháy con mắt liền lớn chừng bàn tay, hơn nữa càng đến gần, thể tích càng lớn, cho người ta cảm giác cự kỳ quỷ dị.

- Đây là... Họa Tiên?

Con ngươi của Nhiếp Vân co rụt lại.

- Họa Tiên?

Bọn người Triệu Nhiễm cùng Cốc Dương có chút mơ hồ.

Mặc dù bọn họ đều là đệ tử tông môn, kiến thức rất rộng. Nhưng Hoàn Vũ Thần giới thực quá lớn, cơ mật nhiều lắm, vẫn có vô số chuyện không biết.

- Họa Tiên là cường giả Hoàng cảnh viên mãn, lợi dụng không gian pháp tắc làm ra, có thể cô đọng một thế giới ở trong một bản vẽ, loại hình ảnh này bất đồng trận pháp không gian, hư thật chỉ ở nhất niệm, không có đạt tới thực lực nhất định, bị hình vẽ bao phủ, sẽ càng đổi càng nhỏ, lâm vào kỳ cảnh, không cách nào đi ra!

Thần sắc của Nhiếp Vân ngưng trọng.

- Giống như chiếc thuyền này, thoạt nhìn là từ Hóa Huyết Trì bơi ra ngoài, thực tế là từ một thế giới khác xuất hiện, thậm chí Hóa Huyết Trì này cũng là hình vẽ do Hạo Viên trưởng lão làm ra!

Trận pháp không gian, chẳng qua là ở một địa phương nhỏ mở ra địa phương lớn hơn, tương đương Không Gian giới chỉ, Họa Tiên bất đồng, là ở trên giấy trắng bố trí ra không gian pháp tắc, tiến vào như mực rơi vào hình ảnh, sẽ trở thành một bộ phận, không có năng lực phá giải, sẽ vĩnh viễn rơi vào, không cách nào thoát hiểm.

- Làm hình vẽ?

Mọi người biết rõ, toàn bộ đều kinh ngạc đến miệng không hợp được, lộ ra vẻ sợ hãi.

- Sư huynh nói không sai, ta trở về đặc biệt kiểm tra, đây chính là Họa Tiên!

La Hạo tựa hồ sớm biết, giải thích một câu.

- Bất quá mọi người không cần lo lắng, mặc dù là Họa giới, nhưng cũng có sinh lộ, chiếc thuyền này là sinh lộ! Chúng ta lên thuyền, tiến vào tranh vẽ, cũng có thể ngồi chiếc thuyền này chạy ra...

- Ân!

Nhiếp Vân biết đối phương nói không sai, gật đầu một cái.

Mặc dù Họa Tiên quỷ dị, nhưng cũng không phải không sơ hở nào, loại hình vẽ này chia làm hai loại cởi mở cùng khép kín, cái sau hình ảnh khép kín, người ngoại giới, không cách nào tiến vào, chỉ có thể quan sát tình huống của hình ảnh, là một loại trang sức, không có bất kỳ nguy hiểm nào!

Cái người có thể cho phép người bên ngoài tiến vào, có một cây cầu câu thông, chỉ cần có thể tìm được phương pháp đi vào, đi ra ngoài cũng có thể làm được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status