Vô tận đan điền

Chương 2912: Thiên Địa Huyền Hoàng khí

- Ách, như vậy a... Vậy bây giờ ngươi thai nghén mấy món Thần binh Hoàng cảnh?

Nhiếp Vân tò mò hỏi.

- Ta...

Trên mặt Ngụy Bất Tân lộ ra vẻ lúng túng:

- Mặc dù thực lực của ta bây giờ đạt tới Hoàng cảnh hậu kỳ, trên thực tế... tu vi này là sử dụng vô số tài nguyên chồng chất lên, lực lượng giới vực không mạnh, vì vậy sinh ra Thiên Địa Huyền Hoàng khí cũng không nhiều, cho tới bây giờ ngay cả một món cũng không thai nghén ra! Miễn cưỡng một món cũng chỉ là bán thành phẩm, mạnh hơn Vương cảnh viên mãn một ít mà thôi...

Nói xong, hắn như sợ Nhiếp Vân không tin, lấy ra một món binh khí.

Là một cái nhìn giống như tấm thuẫn, chỉ nhìn sơ qua, Nhiếp Vân cũng biết là Thần binh phòng thủ.

Cái này cũng khó trách, làm lão bản phòng đấu giá, giá trị con người cực cao, muốn giết người đã không cần hắn tự mình xuất thủ, phải làm nhất, là trước bảo vệ tốt mình lại nói!

Nhận lấy món binh khí này, ngón tay ở phía trên nhẹ nhàng bắn ra, ngay sau đó Nhiếp Vân lắc đầu

Đúng như đối phương nói, món binh khí này nhiều nhất chỉ mạnh hơn Vương cảnh viên mãn một chút, có thể tính là một món ngụy Hoàng cảnh!

Cách Thần binh Hoàng cảnh chân chính còn có một đoạn rất dài.

- Ngươi nói Thiên Địa Huyền Hoàng khí là cái gì?

Nhìn xong món binh khí này, Nhiếp Vân cũng không muốn mua, kỳ quái nhìn về phía Ngụy Bất Tân.

Hắn bây giờ đối với Thiên Địa Huyền Hoàng khí kia có chút ngạc nhiên, muốn nhìn một chút rốt cuộc là cái gì.

- Chính là cái này!

Ngụy Bất Tân búng ngón tay, một đạo khí tức màu vàng nhạt từ đầu ngón tay hắn bắn ra.

Khí lưu nhẹ nhàng vũ động, nhìn bình tĩnh giống như đầm nước, trên thực tế lại lóe lên phù văn Đại Đạo, mỗi một lần tụ tán, sẽ tạo thành văn lộ đặc hữu, thâm thúy, huyền ảo.

Ngón tay đưa đến bên cạnh Thiên Địa Huyền Hoàng khí, nhẹ nhàng chạm vào, Nhiếp Vân sửng sốt một chút, con ngươi trợn tròn.

- Cái này... Chính là Huyền Hoàng khí?

- Vâng!

Ngụy Bất Tân gật đầu.

- Cái này...

Đè nén khiếp sợ trong lòng, Nhiếp Vân thu một tia Thiên Địa Huyền Hoàng khí vào thế giới nạp vật, xuất hiện ở trong tay phân thân.

Tí tách tí tách!

Tay trái cầm Thiên Địa Huyền Hoàng khí, tay phải lăng không trảo một cái, lại một đạo khí tức xuất hiện ở đầu ngón tay.

Hai đạo khí tức ở trên không trung nhẹ nhàng vũ động, tản mát ra huyền ảo cùng vận luật giống nhau, hai tay bắn ra, lập tức dung hợp vào một chỗ, tuy hai mà một.

- Quả nhiên giống nhau...

Thấy một màn như vậy, Nhiếp Vân có chút sửng sờ.

Thời điểm mới vừa thấy Thiên Địa Huyền Hoàng khí, hắn còn không dám xác định, bây giờ đã hoàn toàn xác nhận!

Cái này... Làm sao có thể!

Cái gọi là Thiên Địa Huyền Hoàng khí lại là khí tức đặc thù thường thấy nhất của thế giới nạp vật, dùng để sao chép đồ vật!

Thế giới nạp vật sao chép, không chỉ cần nguyên khí, còn cần một môi giới, giống như thanh âm truyền bá cần không khí vậy, mà cái môi giới này, chính là Thiên Địa Huyền Hoàng khí.

Loại khí tức này phủ đầy toàn bộ thế giới nạp vật, chỉ cần tâm ý động một cái, liền có thể tùy ý sao chép vật phẩm, phải nói trình độ phong phú, so với nguyên khí còn nhiều hơn không biết bao nhiêu lần, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu... Đồ chơi này lại chính là Thiên Địa Huyền Hoàng khí đặc hữu của cường giả Hoàng cảnh?

Từ trong miệng Ngụy Bất Tân, biết loại khí tức này cho dù cường giả Hoàng cảnh đỉnh phong cũng không nhiều, mỗi một cường giả Hoàng cảnh coi như trân bảo, cho rằng bổn mạng... Hắn nhiều đếm không hết... Hơn nữa, hắn còn chưa phải là cường giả Hoàng cảnh!

Thật hay giả?

Trong lòng rung động, nhưng hắn biết tuyệt đối là thật, bởi vì ở trong thế giới nạp vật, hắn là chí cao vô thượng, có thể rõ ràng quan sát kết cấu của Thiên Địa Huyền Hoàng khí, hai người hoàn toàn giống nhau, không có chút khác biệt nào!

Nếu quyết phải nói có khác biệt, thì độ Thiên Địa Huyền Hoàng khí tinh thuần của mình kém hơn một chút.

Cũng có thể là vì thế giới nạp vật của hắn bây giờ còn có chút yếu kém, một khi thực lực tăng cường, có thể tưởng tượng, khác biệt duy nhất kia cũng sẽ tùy theo thay đổi, cuối cùng giống nhau như đúc.

- Thử một chút!

Tinh thần động một cái, thanh trường kiếm Vương cảnh đỉnh phong mà khoảng thời gian này một mực sử dụng kia liền xuất hiện ở trước mắt, ngón tay chỉ ra. Thế giới nạp vật đột nhiên xuất hiện một đoàn khí lưu màu vàng cổn động.

Những khí lưu này đều là Thiên Địa Huyền Hoàng khí, số lượng to lớn như vậy, nếu cho ngoại nhân thấy, tuyệt đối sẽ tươi sống hù chết.

So sánh với nước mà nói, người khác đều là mấy giọt, mà hắn động một cái chính là giang hà!

Không thể so sánh!

- Thời gian gia tốc!

Đặt trường kiếm Vương cảnh đỉnh phong ở trong sông Thiên Địa Huyền Hoàng khí, Nhiếp Vân lần nữa hừ nhẹ.

Một cái quang màng bao phủ con sông màu vàng, thời gian trong đó xảy ra biến hóa long trời lỡ đất.

Khống chế thời gian gia tốc, trước đó hắn liền có thể làm được, thực lực bây giờ tăng cường, khống chế lại càng thêm thuận lợi, trong nháy mắt không gian thời gian chỗ trường kiếm lưu tốc tăng lên hơn trăm triệu lần.

Đợi ước chừng mười phút, búng ngón tay một cái, màn hào quang cởi ra, trường kiếm xuất hiện ở trong tay.

Bên ngoài mười phút đồng hồ nhìn như không nhiều, trong màn hào quang trên thực tế lại qua gần hai nghìn năm, nếu như Thiên Địa Huyền Hoàng khí có thể dung hợp với thanh kiếm này, chắc có lẽ dung hợp không ít.

Ông!

Trường kiếm xuất hiện, búng ngón tay một cái, phát ra thanh âm ông ông, hàn khí bức người, vô luận khí tức hay phẩm chất đều có tăng trưởng cực lớn.

Không cần thí nghiệm, từ bề ngoài là có thể nhìn ra chênh lệch lúc trước.

Bàn tay lần nữa động một cái, lại một chuôi Thần binh Vương cảnh đỉnh phong đi tới bên cạnh.

- Đi!

Bóp cái pháp quyết, trường kiếm bay ra ngoài, cùng Thần binh Vương cảnh đỉnh phong đụng nhau.

Phốc!

Giống như đao cắt đậu hủ, không có chút ngừng nghỉ nào, cái sau bị cắt thành hai khúc.

Hai kiện binh khí này cấp bậc vốn giống nhau, vô luận va chạm như thế nào, cũng không cách nào tổn thương đối phương, mà bây giờ tiếp xúc một cái, người sau liền bị chặt đứt, không phải tận mắt thấy, là rất khó tin tưởng!

- Quả nhiên có thể được...

Nhiếp Vân tràn đầy kích động.

Đã không còn bất kỳ hoài nghi, những khí tức tùy ý đản sinh trong thế giới nạp vật, chính là Thiên Địa Huyền Hoàng khí mà cường giả Hoàng cảnh coi như trân bảo, có những khí tức này, căn bản không cần phải tìm Thần binh Hoàng cảnh, chỉ cần tìm được Thần binh Vương cảnh, là có thể trực tiếp thăng cấp!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status