Vô tận đan điền

Chương 2836: Ta có thể giúp một tay

Biết không nói thật, kết quả sẽ giống như vị thống lĩnh kia, Phạm Trọng cười khổ một tiếng, vội nói.

- Từ trong tay các ngươi trực tiếp mang người đi, các ngươi thờ ơ?

Bất kể nói thế nào, những người này đều là binh sĩ, nếu như không muốn để cho đối phương dẫn người, cũng không thể nào sử dụng thủ đoạn cưỡng chế mang đi a!

- Chúng ta... Không nghĩ tới hắn là phi thăng giả, từng nghi ngờ hỏi đội chấp pháp mấy câu. Ai ngờ đối phương lấy ra chứng minh, xác định thân phận của hắn, lúc này chúng ta mới...

Phạm Trọng nói có chút quanh co.

Thật ra thì không cần nói hết, Nhiếp Vân cũng có thể nghe được, mới đầu đội chấp pháp tùy tiện bắt người, bọn họ vẫn để ý hỏi mấy câu, nhưng mà đối phương xác nhận thân phận của Nhiếp Đồng là phi thăng giả. Những người này liền từ tranh biện biến thành xem náo nhiệt.

Từ trong lời nói của đám người Điêu Vịnh, Quán Lăng, Nhiếp Vân biết thổ dân của Hoàn Vũ Thần giới, đối với phi thăng giả còn ôm thành kiến rất lớn.

- Đội chấp pháp là người nào? Ngụ ở chỗ nào?

Biết thái độ đối với phi thăng giả, là vấn đề bản thân của Hoàn Vũ Thần giới, hắn cũng không cách nào giải quyết, Nhiếp Vân không có quấn quít ở đây, tiếp tục hỏi thăm.

Bây giờ không phải là thời điểm dạy dỗ những người này, nếu đội chấp pháp kia bắt người, nhất định phải nắm chặc thời gian tìm được, nếu không đệ đệ thật có thể gặp gỡ nguy hiểm.

- Đội chấp pháp lại gọi liên hiệp đội chấp pháp, là trừ Vô Biên Hải, phái bảo thủ của tám thế lực lớn còn lại liên hiệp tạo thành một ngành chấp pháp, mục đích chủ yếu là ở trong phạm vi Thần giới tìm phi thăng giả, bắt đi...

Biết vị “hoàng tử” này thức tỉnh thời gian không lâu, lại thời gian dài sống ở trong núi rừng, Chí Hào tướng quân như sợ hắn không hiểu, vội vàng giải thích.

- Bắt phi thăng giả? Chẳng lẽ Vô Biên Hải bất kể?

Nhiếp Vân nhíu mày.

Kết hợp lời đám người Quán Lăng, Phí Đồng nói, hắn biết Vô Biên Hải là liên minh do phi thăng giả tạo thành, phụ trách bảo vệ phi thăng giả, sao đối với tám thế lực lớn liên hiệp hợp thành tổ chức như vậy, lại thờ ơ?

- Đây là chuyện của thế lực lớn, ta cũng không biết, bất quá nghe tin đồn nói, sở dĩ Vô Biên Hải bất kể, cũng là muốn rèn luyện phi thăng giả, muốn trở thành người trên người, nhất định phải chịu khổ trong khổ, nếu như cửa ải này cũng không qua, sau này thành tựu cũng chú định có hạn...

Chí Hào tướng quân nói.

Ở Chí Hào doanh hắn nói một không hai, là tướng quân, nhưng đặt ở toàn bộ Hoàn Vũ Thần giới, địa vị thật quá thấp, quyết sách của cao tầng, hắn là không thể nào biết.

- Ân!

Nghe được lời của hắn, Nhiếp Vân đã suy đoán ra một ít.

Mặc dù Vô Biên Hải là thế lực do phi thăng giả tạo thành, nhưng dù sao chỉ có một, song quyền nan địch tứ thủ, tám thế lực lớn liên hiệp, thế cô lực cô không thể nào lật đổ quyết sách của bọn họ, Vô Biên Vệ, có thể là ranh giới cuối cùng, không thành Vô Biên Vệ, khẳng định không có tiền đồ gì, lưu cùng không lưu, cũng trở nên không thành vấn đề.

Vì những người không ra hồn kia, cùng tám thế lực lớn nháo đỏ mặt, còn không bằng cho nhân tình, nhất cử lưỡng tiện.

- Loại đội chấp pháp này... Mỗi thành thị đều có, nếu như ở Phổ Thiên thành, ta còn có thể nghĩ biện pháp hỏi thăm, nhưng ở chỗ này, căn cứ địa của bọn họ ở đâu... ta không biết!

Chí Hào tướng quân nói tiếp.

Bởi vì dính dấp tới bắt phi thăng giả, trụ sở của đội chấp pháp vô cùng ẩn núp, không phải người tuyệt đối trung thành, là không thể nào biết.

- Không biết?

Sắc mặt của Nhiếp Vân khó coi.

Chu vi của Hỏa Thần thành không dưới trăm vạn dặm, bằng vào thực lực của hắn bây giờ không có phương hướng tìm bậy, cho mười năm cũng khẳng định không tìm được, cái này nên làm sao bây giờ?

Nếu như ở Hỗn Độn hải dương, có thể dùng phương pháp huyết mạch truy tung, hoặc Truy Tung sư tìm được, bất quá, mới vừa rồi hắn cảm ứng một cái, đối phương không biết dùng thủ đoạn gì hoàn toàn che giấu khí tức của đệ đệ!

Loại che giấu này vô cùng bá đạo, cho dù huyết mạch tương liên, cũng không phát giác ra!

Nếu như không phải bởi vì cái này, đệ đệ vừa xuất hiện nguy hiểm hắn liền cảm giác được, mà không phải bây giờ mới biết.

Không thể dùng phương pháp truy tung tìm được, lại không biết đội chấp pháp ở nơi nào? Cái này... Làm sao tìm được?

- Ta muốn tìm được đội chấp pháp!

Nhìn về phía Chí Hào tướng quân.

Nhiếp Vân nói không phải cầu cạnh, không có hỏi thăm, mà mang vị đạo ra lệnh.

Đệ đệ xuất hiện nguy hiểm, bây giờ cái gì cũng không quản được, nếu đối phương coi mình là “hoàng tử”, vậy thì vận dụng thân phận này, chỉ cần có thể tìm được đội chấp pháp, cứu đệ đệ ra, hết thảy đều đáng giá.

- Cái này... Đây là Hỏa Thần thành, ta cơ hồ không biết gì cả, thực không có cách nào...

Nghe được ý tứ của hắn, Chí Hào tướng quân cười khổ.

Là tướng quân thì thế nào? Cũng không phải người của Hỏa Thần tông! Ở chỗ này mình là khách, làm sao có thể tìm được đội chấp pháp?

Nghe được lời của hắn, sắc mặt của Nhiếp Vân trầm xuống, đang suy nghĩ nên làm cái gì, sau lưng một thanh âm vang lên.

- Nhiếp Vân... ta có thể giúp một tay!

- Ta là đệ tử Hỏa Thần tông, có thể giúp ngươi hỏi thăm được chỗ của đội chấp pháp...

Thấy Nhiếp Vân nhìn tới, Bích Nhi tiểu thư vội vàng nói.

- Không sai!

Mới vừa rồi quan tâm sẽ bị loạn, quên mất nàng, nàng là đệ tử Hỏa Thần tông, có nàng ra mặt tìm đội chấp pháp ở Hỏa Thần thành, nên dễ dàng hơn đám người Chí Hào tướng quân nhiều.

- Việc này không nên chậm trễ, hiện tại xuất phát!

Nghĩ đến điểm này, Nhiếp Vân không chậm trễ nữa.

- Bằng vào thực lực bây giờ của các ngươi, đến Hỏa Thần tông tốc độ nhanh nhất cũng phải hai ngày hai đêm, ta đưa các ngươi đi!

Chí Hào tướng quân nói.

- Làm phiền!

Mặc dù nơi này là trụ sở của Hỏa Thần tông, nhưng tông môn không ở trong thành, mà ở trên Hỏa Thần Sơn, bằng tốc độ của hai người bọn họ, muốn tới ít nhất cũng cần hai ngày, Chí Hào tướng quân đưa đi liền không giống nhau.

Thân là cường giả Hoàng cảnh, có thể phi hành, tốc độ so với đi bộ nhanh hơn nhiều.

Mặc dù Hỏa Thần thành không có điều lệnh cấm bay, bất quá cũng chỉ có thể dọc theo con đường phi hành, rời con đường, tiến vào khu dân cư, rất dễ dàng bị các loại trận pháp đánh xuống.

Dù sao, người người đều có bí mật, nhất là một ít đại gia tộc, thế lực lớn, bay ở trên đầu bọn họ, thì đồng nghĩa với ở trên đầu bọn hắn thả một thanh lợi kiếm, chắc chắn sẽ không cho phép.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status