Vô tận đan điền

Chương 2832: Vương cảnh đỉnh phong

Đến nơi này, hắn là chưởng khống giả, đối phương muốn chạy trốn, cũng cơ hồ là không thể nào!

Hô!

Nhiếp Vân cũng tiến vào thế giới nạp vật.

Tiến vào thế giới nạp vật, Linh Duẫn không biết đã đến một thế giới khác, lập tức chui vào mặt đất, nhưng vừa đụng mặt đất, nhất thời bắn ra ngoài.

Xèo xèo chi!

Vốn tưởng rằng có thể ung dung chui vào mặt đất, lúc này lại bắn nó ra, trong tiếng kêu của Linh Duẫn tràn đầy lẫn lộn, đồng thời lộ ra khủng hoảng.

Làm bảo vật do địa mạch linh khí hình thành, chỉ cần tiếp xúc mặt đất, bất kỳ người nào cũng không bắt được, cường giả Đại Đế cũng không được, sao mặt đất này nó không chui vào lọt?

Đã sớm đoán được loại cục diện này, Nhiếp Vân nhẹ nhàng cười một tiếng.

Ở thế giới nạp vật hắn là chúa tể, mặt đất có thể chui vào hay không, còn không phải hắn định đoạt!

Nghe được tiếng cười, Địa Mạch Linh Duẩn tựa hồ biết là thiếu niên trước mắt này giở trò quỷ, chợt chuyển một cái, vọt tới Nhiếp Vân, giống như một thanh lợi kiếm đâm thẳng tới.

Địa Mạch Linh Duẩn là Thiên Địa linh vật, có trí tuệ nhất định, một khi liều mạng, vẫn có thực lực cực mạnh, nếu như ở bên ngoài, lần này Nhiếp Vân nhất định phải né tránh, đối phương liền có thể nhân cơ hội chạy trốn, bất quá đáng tiếc, nơi này là thế giới nạp vật...

- Định!

Nhiếp Vân nhẹ nhàng chỉ một cái, Địa Mạch Linh Duẩn vọt tới giống như bị giam cầm ở trong không gian, tốc độ đối với nó không có tác dụng.

- Mạt sát!

Nương theo một tiếng quát, trí tuệ trong đó lập tức biến mất không còn một mống, tựa như căn bản không tồn tại qua.

Thế giới nạp vật, trên một ngọn núi, Nhiếp Vân khoanh chân ngồi ở trên tảng đá, toàn thân giống như con tôm nung đỏ, hơi phiếm hồng, mồ hôi giống như nước suối từ lỗ chân lông chảy ra, ở trên đất tạo thành một bãi nước đọng.

Kẻo kẹt! Kẻo kẹt!

Bắp thịt khuấy động, phát ra thanh âm giống như móng nhọn cào kim loại, thân thể như giây cung kéo căng, tùy thời sẽ bắn ra lực lượng vượt qua mình.

Hô!

Cảm giác bắp thịt căng thẳng nới lỏng, Nhiếp Vân mở mắt.

Thu Địa Mạch Linh Duẩn vào thế giới nạp vật, hắn liền bắt đầu tu luyện.

Không hổ là bảo vật vượt qua Giác Linh Hoa, chỉ sử dụng không tới một phần mười, hắn liền cảm thấy lực lượng bắp thịt toàn thân tăng một đoạn lớn.

Địa Mạch Linh Duẩn, cũng không phải ăn, mà là nghiền thành bụi phấn, lợi dụng huyệt đạo hô hấp, dung nhập vào thân thể, quá trình này cần nghị lực cực lớn cùng kiên nhẫn cực tốt.

Hô!

Đứng dậy, hai cánh tay của Nhiếp Vân vặn chuyển, bắp thịt toàn thân rung động, giống như giây cung kéo căng.

Tê!

Thế giới nạp vật lập tức xuất hiện một hắc động thật lớn, thẳng tắp lan tràn về phía trước, kéo dài qua ức vạn cây số, đi đến đâu, dãy núi sụp đổ, nước biển ngã nghiêng.

- Lợi hại!

Ánh mắt của Nhiếp Vân sáng lên.

Mặc dù không gian pháp tắc của thế giới nạp vật so ra kém Hoàn Vũ Thần giới, nhưng trải qua nhiều ngày lột xác, cũng vượt xa Tam đại chí tôn vực, thế giới kiên cố như vậy, bị thân thể hắn một quyền đánh thành như thế, đủ để chứng minh lực lượng!

- Chỉ bằng vào thân thể, thực lực của ta đã đạt tới Phong Vương đỉnh phong, cách viên mãn cũng chỉ có một đường!

Đoán ra thực lực bản thân, Nhiếp Vân tràn đầy kích động.

Địa Mạch Linh Duẩn không hổ là bảo vật ở toàn bộ Hỗn Độn hải dương cũng không tìm được, chỉ sử dụng không tới một phần mười, thì có hiệu quả như thế, thật đáng sợ.

Trải qua Linh Duẩn rèn luyện, lực lượng thân thể đầy đặn, mọi cử động mang uy lực cực mạnh. Toàn lực thi triển mà nói, có thể so với Vương giả đỉnh phong, nói cách khác thực lực bây giờ, gặp lại hai tiểu Cầu Long Thú kia, cũng có thể toàn thân trở lui, thậm chí chiến thắng!

- Quá bẩn...

Xác định thực lực, lúc này Nhiếp Vân mới phát hiện sau một phen tu luyện, toàn thân đều là nước bùn, mơ hồ mang mùi tanh hôi.

Đây là rèn luyện thân thể ép tạp chất ra, giống như tẩy mao phạt tủy.

Tinh thần động một cái, nước bùn bên ngoài thân rơi trên mặt đất, lộ ra da thịt bóng loáng bên trong.

Trải qua rèn luyện, da so với trước kia càng thêm trắng nõn, lỗ chân lông thật nhỏ, bóng loáng như cẩm, nếu như không biết thực lực chân chính của hắn, chỉ từ thân thể, còn tưởng rằng hắn không có chút lực lượng nào, không có học võ thuật.

Chỉ lấy da mà nói, hắn lúc này, sợ rằng còn tốt hơn Bích Nhi, nguyên bản khuôn mặt không tệ, bây giờ nhìn càng thêm anh tuấn.

Làm sạch sẽ tạp chất trên người, Nhiếp Vân cảm thấy thần thanh khí sảng, đổi một bộ quần áo sạch, rời thế giới nạp vật.

- Đi ra ngoài a!

Sau khi lấy được Linh Duẩn, liền trực tiếp tiến vào thế giới nạp vật, cho nên địa điểm hắn xuất hiện, còn là huyệt động lúc trước.

Từ đường cũ trở v, lại phải hao phí không ít thời gian, lúc này lực lượng bắp thịt tăng nhiều, vừa vặn có thể thí nghiệm một chút.

Bây giờ ở trong nội bộ sơn thể, chỉ cần tìm đúng một phương hướng, liền có thể thuận lợi rời đi, Nhiếp Vân suy đoán phương hướng, quả đấm siết chặc, lực lượng vận chuyển nện qua.

Ầm!

Lực lượng thân thể Vương cảnh đỉnh phong để cho hắn giống như một hình người quái thú, quả đấm vừa đụng nham thạch, nham thạch vượt xa Chúa Tể thần binh, lập tức vỡ vụn ra, xuất hiện một thước lối vài chục thước.

- Ân? Trải qua Địa Mạch Linh Duẩn rèn luyện thân thể, tựa hồ cùng địa mạch có độ phù hợp tốt hơn, công kích nham thạch mà nói, uy lực lớn hơn nữa...

Nhiếp Vân sửng sốt một chút, ngay sau đó con mắt trợn tròn.

Dựa theo tình huống bình thường, cho dù là Vương cảnh đỉnh phong, một quyền đập xuống, cũng nhiều nhất xuất hiện một lỗ thủng cỡ như người, nhưng bây giờ, trực tiếp lan tràn mấy chục thước, là căn bản nghĩ cũng không dám nghĩ.

Nhưng sự thật liền làm được, hắn ngu nữa cũng biết, lần này chẳng những lực lượng thân thể gia tăng, trải qua Địa Mạch Linh Duẩn rèn luyện, thân thể đối với địa mạch phù hợp càng cao hơn.

Xuất hiện tình huống như vậy, chính là bởi vì phù hợp địa mạch, tạo thành cộng hưởng.

Cùng mặt đất tạo thành cộng hưởng, mặc dù không thể để cho hắn ở lúc chiến đấu với địch nhân càng cường đại hơn, lại có thể khống chế địa mạch xuất kỳ bất ý, sinh ra hiệu quả không tưởng được.

- Ân? Đan điền Địa Hành Sư lại cũng đi tới hàng đầu...

Trong lòng cao hứng, nhìn Khí Hải một chút, lần nữa sửng sốt.

Trước kia thiên phú Địa Hành Sư xếp hạng khá thấp, bây giờ chẳng biết lúc nào cũng đi tới hơn mười, theo sát thiên phú Võ Đạo sư.

Có tiền lệ của thiên phú Thôn Phệ, thiên phú Diễm Hỏa và thiên phú Kiếm Đạo, Nhiếp Vân biết, bởi vì hấp thu Địa Mạch Linh Duẩn, thiên phú Địa Hành Sư khẳng định cũng có tiến bộ vô cùng lớn, trên mặt nhất thời vui mừng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status