Vô tận đan điền

Chương 2823: Rời đi Viêm Hoàng điện

- Được rồi, ngươi đi ra ngoài đi, bằng hữu của ngươi vẫn còn ở trong hang chờ!

- Tiền bối lần sau gặp lại!

Nhiếp Vân gật đầu, đột nhiên cảm thấy thân thể thoáng một cái, một đạo ánh sáng bao phủ mình, ngay sau đó giống như thuấn di từ tại chỗ biến mất.

Mở mắt lần nữa, đã trở lại trước tế đàn, nếu như không phải Đại Diễn Thiên Cơ Kiếm vẫn còn ở não hải, sẽ cảm thấy như Trang Chu mộng điệp, không phân biệt được thiệt giả.

Tinh thần động một cái, ở trong người quét một vòng, quả nhiên thấy bên trong thân thể để lại một lạc ấn. Tựa hồ chỉ cần câu thông lạc ấn này, vô luận bao xa, cũng có thể lần nữa về tới đây.

- Điện hạ...

Đang quan sát thân thể biến hóa, một thanh âm vang lên, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy đám người Phí Đồng vẻ mặt sốt ruột đi tới.

Lúc này Chí Hào tướng quân lại không có thần thái cao ngạo như trước, bất quá, tựa hồ còn không tin hắn là hoàng tử điện hạ, trong mắt mang vẻ hồ nghi.

Về phần Bích Nhi tiểu thư, ánh mắt hơi phức tạp, mắt đẹp chuyển động, không biết nghĩ cái gì.

- Điện hạ, ngươi không sao chứ...

Thấy hắn xuất hiện, Phí Đồng thở phào nhẹ nhõm, mới vừa tìm được hoàng tử điện hạ, thật xuất hiện biến cố gì, hắn muôn lần chết cũng khó chuộc tội.

- Ta không sao...

Thấy hắn lo lắng, trong lòng Nhiếp Vân có chút cảm động, cười nói.

Mặc dù khảo nghiệm mang tới nguy hiểm cực lớn, nhưng hắn thành công thông qua liền không sao, còn thu được chỗ tốt cực lớn, mặc dù thực lực không khác trước, nhưng thi triển ra Đại Diễn Thiên Cơ Kiếm, sức chiến đấu tăng lên không chỉ gấp mười lần!

- Ngươi... Thật là hoàng tử điện hạ?

Chí Hào tướng quân do dự một chút, không nhịn được hỏi.

- Ân... Phí Đồng nói như vậy, ta cũng không biết hoàng tử điện hạ là cái gì...

Nhìn bộ dáng của bọn họ, còn có Phí Đồng ở trước mặt đối phương không chút che giấu hô Điện hạ, Nhiếp Vân đã đoán ra Phí Đồng nói “thân phận” của mình cho đối phương biết, lúc này thừa nhận không phải, không thừa nhận cũng không phải, không thể làm gì khác hơn là nhắm mắt nói mò.

Bất quá, hắn cũng coi như giữ lại hậu thủ, là Phí Đồng nói như vậy, không phải hắn thừa nhận, vạn nhất bị phát hiện là giả, cũng có thể tự bào chữa.

- Đã như vậy, ngươi có thể vận chuyển nguyên khí trong cơ thể cho ta xem một chút hay không...

Chí Hào tướng quân không có phát hiện lời hắn nói mờ ám, hỏi tiếp.

- Được!

Tại sao Phí Đồng lại nhận hắn là “Hoàng tử điện hạ”, Nhiếp Vân cũng suy đoán ra được, chính vì hắn dùng đan điền phục chế lực lượng Thôn Phệ!

Sáng chế ra Đại Đạo vượt qua Thiên Đạo, mới có thể lên cấp Đại Đế, Phổ Thiên Đại Đế sáng lập ra Đại Đạo chính là Thôn Phệ, loại Đại Đạo đặc thù này, trừ hắn giao phó, thì chỉ có huyết mạch hậu duệ mới có, hắn sử dụng đan điền sao chép loại năng lực này, lấy được lực lượng Thôn Phệ vượt xa đối phương, tự nhiên sẽ bị đối phương cho rằng là Hoàng tử mất tích!

Chẳng qua loại lực lượng Thôn Phệ này, có thể lừa gạt được Chí Hào tướng quân hay không liền khó nói, dù sao đối phương là cường giả Hoàng cảnh, có giới vực cùng giới lực, có thể quan sát càng thêm cẩn thận, mạnh mẽ hơn Phí Đồng không biết gấp bao nhiêu lần.

Bất quá, cho dù không gạt được cũng không có biện pháp, đối phương chỉ danh muốn xem, ép đến phân lượng này, lùi bước mà nói, phiền toái lớn hơn.

Trong lòng suy nghĩ, Nhiếp Vân búng ngón tay một cái, một đạo lực lượng Thôn Phệ từ đầu ngón tay toát ra.

Đây là lực lượng Thôn Phệ cực kỳ tinh thuần, đi tới không trung, không khí liền phát ra cảm giác vặn vẹo, giống như nam châm rơi vào thiết phấn, lực lượng Thôn Phệ cường đại để cho không khí chung quanh xuất hiện mất tự nhiên.

Tí tách tí tách!

Thấy đạo nguyên khí này, vẻ hoảng sợ trong mắt Chí Hào tướng quân chợt lóe lên rồi biến mất, ngay sau đó cảm thấy lực lượng trong cơ thể sôi trào, không ngừng sợ hãi, không tự chủ được thần phục.

Mặc dù đạo nguyên khí này vô cùng nhỏ, lại thật mang uy nghiêm của hoàng tộc, để cho hắn không thể không tin tưởng!

Như vậy cũng giống như huyết mạch Long tộc, dù yếu hơn nữa, khí thế của cùng uy áp cũng sẽ vượt qua Thần thú bình thường, là phàm thú bình thường không thể so sánh.

- Tham kiến hoàng tử điện hạ!

Chí Hào tướng quân không còn hoài nghi, quỳ một gối xuống đất.

Có thể có huyết mạch tinh thuần như vậy, sợ rằng chỉ có chí thân của Phổ Thiên Đại Đế, cho dù người trước mắt này không phải hoàng tử, địa vị khẳng định cũng cao hơn hắn.

- Ách...

Nhiếp Vân vốn tưởng rằng đối phương có thể đoán được, không nghĩ tới Chí Hào tướng quân thân là Hoàng cảnh cũng không nhìn ra, không nhịn được sửng sốt một chút.

Chẳng lẽ hắn phỏng chế Thôn Phệ khí, thật lợi hại như vậy?

Thật như vậy mà nói, mình cũng phục chế Hỏa Thần khí trong cơ thể Bích Nhi tiểu thư xem sao, nếu như thả đạo hỏa diễm kia ra ngoài... Người khác có thể lầm cho rằng mình là nhi tử của Hỏa Thần hay không?

Nếu quả thật như vậy, hắn có Vô Tận đan điền, không phải có thể sao chép bất kỳ Đại Đạo nào sao?

Nghĩ đến điểm này, ánh mắt của Nhiếp Vân sáng lên, trong lòng tràn đầy mong đợi.

Nếu quả thật là như vậy, đi tới Hoàn Vũ Thần giới này, thật đúng là lợi nhuận lớn!

Cuộc sống sau này, khẳng định vô cùng đặc sắc!

- Hoàng tử...

Thấy cha quỳ xuống, sắc mặt của Bích Nhi tiểu thư một hồi hồng một hồi xanh, có chút mất tự nhiên.

- Hoàng tử điện hạ xin thứ lỗi, Bích Nhi bị ta chìu hư, không biết lễ phép...

Chí Hào tướng quân kéo nữ nhi một cái, thấy nàng không có quỳ xuống, vội vàng giải thích.

Hoàng triều đẳng cấp sâm nghiêm, lễ nghi nhiều hạn chế, nếu hoàng tử điện hạ chê bai, hắn sẽ phiền toái không nhỏ.

- Tướng quân mau dậy, ta rốt cuộc có phải hoàng tử hay không, ai cũng không nói rõ ràng, không cần thiết dùng đại lễ như thế...

Biết hắn nghĩ cái gì, Nhiếp Vân vội vàng nâng hắn dậy.

Cho dù đối phương thừa nhận, hắn cũng sẽ không thừa nhận.

Dù sao, hắn không phải hoàng tử gì, chỉ bất quá có Vô Tận đan điền ăn gian mà thôi.

- Chí Hào tướng quân, thân phận của ta còn hy vọng có thể giữ bí mật...

Đở hắn dậy, Nhiếp Vân nói.

Cái thân phận “Hoàng tử” này, truyền bá trong phạm vi nhỏ, có thể mang đến cho hắn không ít tiện lợi, truyền ra phạm vi lớn, nhất định sẽ mang đến rất nhiều nguy hiểm và phiền toái.

Trước không nói thân phận “Hoàng tử” này là giả, coi như là thật, giống như trước đó Phí Đồng nói, khẳng định đều là thật, tất nhiên sẽ gặp phải đánh lén cùng ám sát vô cùng vô tận.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status