Vô tận đan điền

Chương 2793: Đan điền lần nữa xếp hàng (2)

- Thật không biết Chủ đan điền, Nạp Vật đan điền là cấp bậc gì...

Thấy hai đại đan điền Thôn phệ, Hỏa thần vừa mới sinh ra vẫn giống như những khác đan điền khác, xoay quanh chủ đan điền rồi xoay tròn. Trong lòng Nhiếp Vân không khỏi có chút kỳ quái.

Hai thứ này đã vượt qua thiên đạo thiên phú, thế nhưng vẫn phải ngoan ngoãn nghe theo chủ đan điền. Quả thực không biết cái đan điền này rốt cuộc có cấp bậc gì.

Nghiên cứu một lát, phát hiện ra hai đại đan điền thôn phệ, Hỏa thần cùng với những đan điền khác không có mâu thuẫn. Cũng đều giống như những thiên phú khác vậy, cũng đều bị chủ đan điền tiết chế, lúc này hắn mới yên lòng lại.

Tinh thần thối lui ra khỏi khí hải, Nhiếp Vân lần nữa trở lại Nạp Vật thế giới. Hắn thử câu thông cùng với Hoàn Vũ Thần giới, chỉ bất quá, hai thế giới khác biệt. Hắn muốn câu thông cũng không phải đơn giản là có thể thành công được. Hắn thử nghiệm không biết bao lâu mà cũng không có một chút tiến bộ nào

Nhiếp Vân đã sớm biết điểm này, hắn cũng không có sinh ra tâm lý gấp gáp gì.

Giữa trưa ngày thứ hai, Phí Đồng đã đi tới căn phòng, cao hứng nói Chí Hào tướng quân tự mình triệu kiến hắn để nói chuyện phiếm. Hắn đem chuyện mình ở trong Thanh Sơn Bộ phát hiện ra Cầu Long Thú nói qua một lần, Chí Hào tướng quân rất là coi trọng. Cho nên quyết định mấy ngày nữa sẽ đi dò xét.

Phí Đồng đem chuyện này tiết lộ cho Chí Hào tướng quân là do chủ ý của Nhiếp Vân. Trước đó bọn hắn đã biết, dùng thực lực của Cầu Long Thú, bằng bọn họ bây giờ nhất định sẽ không chiến thắng nổi. Mà sơn cốc đó lại quỷ dị dị thường, rốt cuộc bên trong có tồn tại cái gì, cũng không có ai biết. Nếu như Chí Hào tướng quân này có thể tự mình đi tới, có lẽ sẽ có thể phá giải mê hoặc.

Về phần Bích Nhi tiểu thư, tối ngày hôm qua nàng vừa trở về đã bắt đầu tuyên bố bế quan, đến bây giờ còn không có đi ra.

Động tác của Chí Hào tướng quân rất nhanh, ngày thứ năm đã đặc biệt phái người đến tìm Phí Đồng, muốn hắn đi qua đó. Thời gian không lâu thì Phí Đồng đã trở lại, nói cho Nhiếp Vân biết, tướng quân đã chuẩn bị kỹ càng, định đi tới sơn cốc đó nhìn một chút.

Bất quá, chuyện này hắn không muốn kinh động quá nhiều người, cho nên hy vọng có thể giữ bí mật mà lên đường.

- Nhiếp Đồng sẽ ở nơi này tu luyện, ta đi chung với ngươi!

Nhiếp Vân do dự một chút, nói.

Đối với cái sơn cốc đó hắn cũng rất là tò mò, hơn nữa còn có thể tự mình nhìn thấy cường giả Hoàng cảnh xuất thủ, vô luận như thế nào hắn cũng phải đi theo.

Về phần Nhiếp Đồng, Nhiếp Vân suy nghĩ một chút, đệ đệ vẫn không nên đi thì hơn.

Cũng không phải là nói thực lực của hắn không được, thực lực của hắn trên thực tế còn thắng được ca ca như Nhiếp Vân. Sở dĩ để cho đệ đệ không đi là bởi vì nơi mà Chí Hào doanh lựa chọn có linh khí rất đầy đủ. Tu luyện ở chỗ này có thể khiến cho tu vi nhanh chóng tấn cấp.

Mặc dù khả năng lần nữa đột phá của Nhiếp Đồng không lớn. Thế nhưng ở lại chỗ này, lại có thể củng cố tu vi tốt hơn, khiến cho thực lực tiến hơn một bước.

So với việc đi mạo hiểm với hai người, còn không bằng để cho đệ đệ ở lại chỗ này tiếp tục tu luyện.

Đối với quyết định này, Nhiếp Đồng cũng vui vẻ đồng ý.

Sau khi quyết định xong, Phí Đồng cũng chuẩn bị một chút, lúc này mới mang theo Nhiếp Vân đi tới doanh trướng của Chí Hào tướng quân.

- Tướng quân, vị này là bằng hữu ta kết bạn ở bên ngoài, tên là Nhiếp Vân...

Tiến vào phòng khách, Phí Đồng vội vàng giới thiệu qua.

Chí Hào doanh ở bên ngoài thi hành nhiệm vụ, cũng không phải giống như lúc ở trong hoàng triều, quy củ cũng không có nghiêm khắc như vậy. Vì vậy mang theo một bằng hữu đi vào cũng không tính là không tuân theo quân kỷ. Cũng giống như Chí Hào tướng quân cũng đem nữ nhi mang đến đây vậy.

- Ồ?

Ánh mắt của Chí Hào tướng quân như điện, nhìn về phía Nhiếp Vân.

Đây cũng là lần đầu tiên Nhiếp Vân nhìn thấy vị cường giả Hoàng cảnh này gần như vậy, ánh mắt hắn thản nhiên tiếp đón.

Ùng ùng!

Ánh mắt của hai người vừa mới tiếp xúc, Nhiếp Vân đã nhất thời cảm thấy có một đạo lực lượng trời long đất lở chèn ép tới, giống như thú hống, đâm thẳng vào trong linh hồn.

Mặc dù đối phương không có tiến hành công kích đối với hắn. Thế nhưng thân là tướng quân, chinh chiến hàng năm, lại là cường giả Hoàng cảnh, uy áp của bản thân tản ra quả thực quá mức kinh khủng, khiến cho người ta khó có thể chống lại.

Cảm nhận cảm giác áp bách sinh ra ở sâu trong đầu, Nhiếp Vân biết nếu không né tránh, không cẩn thận sẽ chỉ bị thương. Hắn đang định xoay đầu qua chỗ khác thì đột nhiên lai cảm thấy áp lực nhẹ một chút, ngay sau đó đã thấy Chí Hào tướng quân ở trước mắt nở nụ cười.

- Phí Đồng, vị bằng hữu này của ngươi không tệ, nếu như nguyện ý, hy vọng hắn có thể gia nhập Chí Hào doanh chúng ta!

Chí Hào tướng quân cười một tiếng, áp lực ngập trời cũng biến mất toàn bộ, giống như căn bản chưa từng tồn tại vậy.

- Đa tạ Tướng quân...

Nghe thấy hắn nói như vậy, Phí Đồng biết tướng quân đã công nhận Hoàng tử điện hạ, hắn hưng phấn tới mức sắc mặt đỏ lên, vội vàng ôm quyền nói.

- Ở dưới áp lực của ta mà không có rơi vào khổ chiến, còn có thể suy nghĩ né tránh. Như vậy đã nói lực ý chí vượt xa người thường! Rất tốt! Lực ý chí và kiến thức như vậy, khó trách có thể tiện tay đánh bại Bích Nhi, ngay cả một chút hy vọng chiến thắng cũng không có!

Chí Hào tướng quân cười nói.

- Ách...

Nghe thấy hắn nói như vậy, trên mặt Nhiếp Vân có chút lúng túng, ngay sau đó hắn khẽ cười khổ.

Xem ra hành động trước đó của hắn, không có lừa gạt được vị trước mắt này, cũng may sau khi đi tới quân doanh hắn cũng không có làm ra hành động đặc biệt gì. Nếu không, không cẩn thận đối phương sẽ thực sự chém giết mình a.

So với Nhiếp Vân đang khiếp sợ, trong lòng Chí Hào tướng quân so với hắn còn khiếp sợ lớn hơn.

Ngày đó nữ nhi rời đi tìm vị thiếu niên này hắn cũng đã biết, chuyện xảy ra sau đó, toàn bộ đều nằm trong ý niệm bao phủ của hắn!

Thiên phú của Bích Nhi, người làm vì phụ thân như hắn biết rất rõ. Thế nhưng thực lực như thế ở trước mắt người thiếu niên này lại liên tục ba chiêu bị thua phải lùi lại. Bích Nhi chẳng qua chỉ là khiếp sợ, mà hắn thì là rung động.

Động tác lúc chiến đấu của thiếu niên này mặc dù nhìn qua đơn giản. Thế nhưng vô luận là thời cơ hay là nhãn lực, đều đã vượt xa tuổi tác, thực lực có thể có. Cho dù là hắn, đem thực lực áp chế đến Vương giả trung phẩm, muốn dễ dàng chiến thắng nữ nhi mình như vậy cũng rất là khó khăn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status