Vô tận đan điền

Chương 2781: Hỏa Long Chi Linh

Hỏa Long Chi Linh là một loại hỏa diễm không có ý chí, dùng thủ pháp để luyện khí. Luyện chế thành vật có linh tính, người có thiên phú hỏa diễm, sau khi lấy được có thể tẩy cân phạt tủy, phát huy thiên phú hỏa diễm sẽ phát huy được tốt hơn.

Loại Hỏa Long Chi Linh này khi hắn ở trong Hỗn Độn đại dương cũng đã nghe nói qua. Chẳng qua hắn cũng chưa bao giờ xuất thủ luyện chế qua nó, bây giờ vừa vặn có thể thử xem một chút.

- Diễm hỏa...

Đứng ở trên một ngọn núi cao trong Nạp Vật thế giới, ngón tay của Nhiếp Vân khẽ điểm một cái, một đạo hỏa diễm màu đỏ thẫm từ trên đầu ngón tay hắn phun ra ngoài, xuất hiện ở trước mắt.

Hỏa diễm hừng hực thiêu đốt, chiếu sáng nửa bầu trời.

Thực lực đạt tới loại trình độ này như hắn, Diễm Hỏa đan điền cũng đã sớm đạt tới hình thái thứ năm. Hỏa diễm chiếu sáng làm cho không gian có chút vặn vẹo, mang theo lực lượng đặc thù của cường giả Phong vương.

Nương theo thực lực của hắn tiến bộ, nói diễm hỏa này dung hợp với lực lượng trong Hoàn Vũ Thần giới, một khi xuất nó ra, đối với Vương giả trung phẩm cũng có tổn thương cực lớn. Mặc dù không đến nỗi khiến cho hắn tay chân luống cuống, không có cách nào khống chế. Thế nhưng một khi khống chế tốt cũng có thể coi nó thành sát chiêu.

- Ngưng tụ thành hình...

Một đạo luyện bảo chi khí xông ra, dung hợp với diễm hỏa phía trước vào làm một. Ánh mắt Nhiếp Vân có chút ngưng trọng, nhẹ giọng quát khẽ một tiếng.

Ở bên ngoài luyện chế Hỏa Long Chi Linh. Cho dù thực lực của hắn như vậy cũng không thể làm được, bởi vì nó dính dáng tới rất nhiều nhiều hạn chế, phiền toái vô cùng.

Cũng giống như than đá vậy, nhìn đơn giản một đám vật ngăm đen. Thế nhưng trên thực tế từng bước hình thành nó lại vô cùng phức tạp, cần vô số năm lắng đọng, thời gian biến thiên.

Muốn hỏa diễm tạo thành cự long rất đơn giản, thế nhưng nếu muốn cho nó sinh ra linh trí thì lại có chút khó khăn, không có thời gian dưỡng dục, căn bản không thể hoàn thành.

Bất quá, đó là chuyện ở bên ngoài. Ở trong Nạp Vật thế giới thì lại khác, Nhiếp Vân thân là sáng thế chủ, ngôn xuất pháp tùy. Chỉ cần một cái ý niệm đã có thể làm cho hỏa diễm ngưng tụ thành hình, thậm chí còn có thể sinh ra linh trí!

Nương theo tiếng quát của hắn, hỏa diễm kiệt ngạo bất tuân trước mắt lập tức bị ép buộc, lột xác thành hình rồng, miệng gầm thét lên tiếng, vang vọng thiên địa.

- Tiện nghi cho ngươi.

Thấy hỏa diễm đã ngưng tụ thành hình, vảy trên người lập lòe phát ra quang mang, Nhiếp Vân khẽ cười một tiếng, một giọt máu tươi bay ra bên ngoài.

Máu tươi ở trong cơ thể hắn từng giọt một dung nhập vào trong thân thể đầu cự long mới sinh ra này. Có long khí nồng đậm, muốn hỏa diễm sinh ra trí tuệ, chuyện rót long khí vào bước nhất định phải làm.

Tí tách tí tách!

Máu tươi của hắn và hỏa diễm vừa đụng chạm lập tức dung nhập vào trong đó. Toàn bộ cự long hỏa diễm giống như đã sống lại, vảy trên toàn thân lóe lên quang mang chói mắt, càng thêm chói mắt.

Nếu như nói cự long mới vừa rồi khiến cho người ta có một loại cảm giác bị áp bách, khién cho người ta cảm thấy nóng bỏng khó nhịn mà nói. Như vậy cự long lúc này lại giống như một sinh mạng còn sống vậy, toàn thân cao thấp mang theo vẻ linh động, không ngừng cuồn cuộn. Tản mát ra long uy ngập trời.

- Một bước cuối cùng...

Thấy cự long và máu tươi của mình dung hợp, hoàn mỹ không tỳ vết, Nhiếp Vân cũng không có buông lỏng khẩn trương, ngược lại vẻ ngưng trọng trên mặt lại càng ngày càng đậm.

Ánh mắt của hắn nhìn về phía đầu của cự long.

Đầu cự long bằng hỏa diễm trước mắt này, mặc dù tản mát ra quang mang chói mắt, thế nhưng hắn lại có thể nhìn thấy rõ ràng, nó không có mắt.

Nếu như có những người khác ở nơi này, như vậy bọn họ sẽ phát hiện ra một việc. Mặc dù đầu cự long bằng hỏa diễm này linh động, thế nhưng trên thực tế lại không có ý thức tự chủ, giống như hoa cỏ thực vật vậy. Trí tuệ trong cơ thể giống như con sông rộng rãi, để cho vô số con suối hội tụ vậy. Cho dù có nhiều suối hơn nữa, mạnh hơn nữa thì cũng không có quá nhiều tác dụng!

Mà muốn những thứ trí tuệ này tạo thành một, chỉ có một biện pháp... Đó chính là vẽ rồng điểm mắt!

Cho đầu hỏa diễm bằng lửa này hai mắt.

Sắc mặt ngưng trọng, tinh thần của Nhiếp Vân tập trung cao độ, bàn tay bắn ra, một đạo thôn phệ chi khí từ trên đầu ngón tay hiện lên.

Trước khi tới hắn liền nghĩ xong, cho đầu này rồng lửa vẽ rồng điểm mắt phương pháp rất đơn giản, đó chính là lợi dụng thôn phệ chi khí đem tất cả trí tuệ tập trung lại.

Thôn phệ chi khí là lực lượng đặc thù vượt qua ba nghìn đại đạo, ở trong Hoàn Vũ Thần giới cũng coi như là tồn tại khá cao, dùng loại lực lượng này để điểm mắt, như vậy cũng không kém bao nhiêu!

- Đi!

Quát lên một tiếng, thôn phệ chi khí lập tức tạo thành một cái vòng xoáy, bắn thẳng về phía hốc mắt của cự long.

Ầm!

Một tiếng vang thật lớn vang vọng, đầu cự long bằng hỏa diễm sôi trào một trận, thôn phệ chi khí chia làm hai đạo, tiến vào hai hốc mắt của cự long.

Rống!

Giống như tiềm long thăng thiên, đầu cự long này gầm thét một tiếng, bắn thẳng lên trên bầu trời, khiến cho hỏa diễm xé rách không gian, tạo thành từng kẽ hở.

- Thành công...

Thấy lửa lực lượng và uy thế của cự long, Nhiếp Vân biết rõ mình đã thành công, sắc mặt có chút vui mừng.

Chỉ có thành công thì uy lực của đầu cự long này mới như vậy. Một khi thất bại, đầu cự long này cũng sẽ lập tức tiêu tán, sẽ lần nữa biến thành bình thường diễm hỏa, không có bất kỳ một chút uy lực nào.

- Thu!

Bàn tay khẽ động một cái, đánh ra một cái hộp ngọc, sau đó mở ra, Hỏa Long Chi Linh trên bầu trời lập tức bị áp chế, bay thẳng tới chỗ hắn, sau đó chui vào trong hộp ngọc.

- Phong ấn!

Ngón tay khẽ búng một cái, liên tục bắn ra mấy cái vào trên hộp ngọc, Hỏa Long Chi Linh cuồng bạo biến mất ở trong hộp, ngay cả một tia nhiệt lượng cũng không thể nào tản mát ra được.

Phanh!

Nhiếp Vân đậy nắp hộp lại, trên mặt tràn ngập vẻ vui mừng.

Hỏa Long Chi Linh, đại công cáo thành!

Trong lều vải rộng rãi nhất của Chí Hào doanh, lều vải này giống như cung điện vậy. Lúc này bên trong có mười mấy người ngồi ngay ngắn ở trong đó, trên mặt mỗi người đều mang theo nụ cười vui vẻ.

Hôm nay là yến hội sinh nhất của Bích Nhi tiểu thư, nữ nhi độc nhất của Chí Hào tướng quân. Người có thể tiến vào nơi này cơ hồ đều là nhân tài mà Chí Hào tướng quân xem trọng. Đại biểu cho quyền thế tộc cùng nhất trong doanh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status