Vô tận đan điền

Chương 2757: Tiếp xúc với kịch độc (1)

Biết làm như vậy có lẽ thực sự có thể thành công, trong lòng Nhiếp Vân vô tư lự, đột nhiên quát to một tiếng, khí tức đặc thù lần nữa hung hăng tuôn về phía chủ đan điền.

Ầm Ầm!

Một tiếng nổ ầm ầm vang vọng, trận trời đất quay cuồng một trận, bên tai vang lên tiếng nổ cực lớn. Nhiếp Vân cúi đầu nhìn một cái, trong khí hải quả nhiên đã lần nữa diễn sinh ra mấy thừa số huyết thống. Cả đám đang xoay tròn xoay tít, giống như bảo thạch sáng chói vậy.

- Thật sự có thể thành công?

Nhìn chằm chằm vào thừa số huyết thống ở trong khí hải, vẻ mặt của Nhiếp Vân tràn ngập vẻ không thể tin nổi.

Ba nghìn đại đạo, ba nghìn đan điền, đây đã là thứ đã sớm củng cố từ lâu trong cơ thể hắn không thể tăng thêm. Dù thế nào hắn cũng không nghĩ tới lại thực sự có thể lần nữa mở ra được thêm.

- Có lẽ có liên quan tới Hoàn Vũ Thần Giới này...

Ngạc nhiên mừng rỡ qua đi, Nhiếp Vân suy đoán một phen.

Thế giới này rất rõ ràng có năng lực, công pháp vượt qua ba nghìn đại đạo, hoặc giả chính vì vậy cho nên đan điền cũng có thể đột phá đến cảnh giới cao hơn.

Nếu như đây vẫn là ở Hỗn Độn đại dương, nhất định hắn sẽ không có cách nào làm được điểm này.

Như vậy cũng giống như ban đầu ở trong Thiên Địa lục đạo vậy, vô luận tiềm lực lớn bao nhiêu thì cũng không có cách nào trở thành Chúa Tể vậy. Bởi vì quy tắc trong thế giới đã hạn chế lực lượng phát triển.

Ban đầu Tu Du Tẩu đã từng nói với hắn, khi hắn mở ra đan điền đầu tiên thì lực lượng trong cơ thể có thể gia tăng không ngừng nghỉ. Trước đó hắn còn chưa tin, thế nhưng bây giờ nhìn lại, có lẽ đúng là như vậy!

Chỉ bất quá điều kiện tiên quyết là... pháp tắc bên trong thế giới cho phép!

- Mở ra đan điền!

Có thừa số huyết thống, chuyện mở ra đan điền sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Một lát sau, tất cả thừa số huyết thống đã đồng thời biến thành đan điền, chậm rãi thổ nạp linh khí.

Lần này số lượng đan điền mở ra ước chừng mười lăm cái, mỗi một cái cũng không có thuộc tính, đều là đan điền trống không.

- Thôn phệ...

Tinh thần khẽ động một cái, nhớ tới vừa rồi đã nghiên cứu nguyên khí thôn phệ. Một đan điền trong đó lập tức quay cuồng, xoay tròn, trong nháy mắt đã có một lượng đặc thù lực từ trong đó toát ra ngoài, lực lượng thôn phệ xuất hiện.

- Chuyện này... Thành công!

Cảm nhận được khí tức đặc thù này, hai mắt Nhiếp Vân sáng rực lên.

Trước đó hắn cũng chỉ suy đoán một chút mà thôi. Thế nhưng không nghĩ tới lại thực sự thành công!

Trước đó chiến đấu cùng cường giả của Phổ Thiên nhất mạch, thứ hắn sợ nhất chính là lực thôn phệ của đối phương. Bây giờ hắn cũng đã có được loại nguyên khí này. Như vậy có phải hắn cũng có thể giống như đối phương, không có vật gì không thôn phệ hay không?

- Trước tiên thử độc khí màu vàng một chút a.

Biết đan điền đã xuất hiện biến hóa, Nhiếp Vân nhẹ nhàng khẽ động một cái. Một đạo thôn phệ chi khí dung nhập vào trong thân thể, trong cơ thể lập tức xuất hiện một vòng xoáy nhỏ, sau đó chậm rãi đến gần độc khí màu vàng.

Tí tách tí tách!

Vòng xoáy và độc khí màu vàng vừa mới tiếp xúc, độc khí lập tức phát ra địch ý nồng đậm, dường như muốn ăn mòn vòng xoáy vậy. Bất quá, vòng xoáy này quả thực quá đáng sợ, giống như một cái động không đáy có thể thôn phệ vô số nước sông vậy. Trong nháy mắt đã thôn phệ nó vào bên trong.

Sưu sư!

Thôn phệ độc khí tiến vào hắc động, sau đó trong nháy mắt lại xếp hàng từ trên đầu ngón tay nhỏ ra, nhuộm mặt đất thành màu đen nhánh.

- Ha ha, quá tốt...

Cảm nhận được biến hóa của thân thể, Nhiếp Vân biết rõ suy nghĩ trước đó đã hoàn toàn có thể làm được!

Bây giờ hắn đang bị độc khí màu vàng quản chế, thực lực toàn thân không thể sử dụng được. Thế nhưng lúc này đã có loại năng lực có thể thôn phệ này giải quyết nọc độc. Như vậy muốn giải quyết vấn đề này chẳng qua chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Loại lực thôn phệ này chẳng những có thể thôn phệ lực lượng phía ngoài để cho mình sử dụng mà còn có thể đem lực lượng trong cơ thể thôn phệ, sau đó tống ra bên ngoài cơ thể... Quả thực rất phi phàm!

Trong lòng kích động, khống chế lực thôn phệ vận chuyển toàn thân, không biết qua bao lâu, toàn thân hắn chấn động. Một tia độc khí cuối cùng trong cơ thể cũng đã bị thanh trừ sạch sẽ.

Sưu sưu sưu!

Độc khí biến mất, lực lượng bị phong cấm trong cơ thể lập tức giống như là đập nước bị phá vỡ vậy, chảy xuôi ở trong người. Càng ngày càng nhanh, càng lúc càng nhanh. Xương cốt phát ra tiếng răng rắc vang vọng không ngừng.

Ầm Ầm!

Lực lượng toàn thân tập trung lại, thân thể nhẹ nhàng khẽ run một cái, giống như trong nháy mắt đã đột phá gông cùm của thân thể, đạt tới một loại cảnh giới mới vậy.

- Không nghĩ tới chẳng những có thể giải quyết vấn đề kịch độc, mà còn có thể thuận lợi đột phá đến Phong vương trung kỳ...

Thở ra một ngụm trọc khí, Nhiếp Vân mừng rỡ như điên.

Trong ba tháng qua, thân thể của hắn bị kịch độc màu vàng xâm nhập, mặc dù bản thân rơi vào hôn mê, thế nhưng thân thể cũng phải tiếp nhận không ít thống khổ, chuyện này hắn cũng biết được.

Chịu đựng nhiều thống khổ như vậy, rốt cuộc cũng đã phá khốn mà ra, khổ tận cam lai.

Kỳ thực suy nghĩ kỹ một chút cũng sẽ không cảm thấy có gì là kỳ quái, lực lượng của hắn bị kịch độc áp chế, giống như lò xo bị áp súc vậy. Bây giờ kịch độc đã được giải trừ, lò xo khôi phục, thậm chí còn đã vượt qua cực hạn trước đó, đột phá gông cùm thuận lợi đạt tới Phong vương trung kỳ!

Dùng thực lực Phong vương trung kỳ lại phối hợp với tất cả thủ đoạn của hắn, sợ rằng cho dù có gặp phải Phong vương hậu kỳ thì cũng có thể đánh một trận!

- Quá tốt, không nghĩ tới cảm ngộ nhất thời, chẳng những có thể giải quyết vấn đề nọc độc trong cơ thể mà thực lực còn có tiến bộ...

Nhẹ nhàng cười một tiếng, ý thức của Nhiếp Vân trở lại bổn tôn, từ từ mở mắt ra.

Mục đích ban đầu của hắn khi tới thế giới này chính là tìm phương pháp giải quyết nọc độc trong cơ thể. Thế nhưng không nghĩ tới mới tới mấy ngày đã có thể giải quyết tốt đẹp tất cả. Thậm chí còn khiến cho thực lực của hắn đã có đột phá.

- Mau chóng tìm được đám người Đạm Đài Lăng Nguyệt, sau đó giải quyết nguy cơ của Hỗn Độn đại dương, như vậy là có thể bình an trở về.

Mục đích đám người Đạm Đài Lăng Nguyệt tiến vào Hoàn Vũ Thần Giới này chính là vì cho tìm thuốc giải cho hắn. Mà bây giờ chuyện này đã được chính hắn giải quyết, như vậy cũng không cần bọn họ mạo hiểm nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status