Vô tận đan điền

Chương 2734: Đi dị tộc?

- Chuyện này... Linh Tú Đại đế nói nơi này thích hợp với dưỡng thương, hoàn cảnh lại tốt. Cho nên đệ liền mang ca ca qua đây...

Thấy nụ cười của hắn có chút cổ quái, Nhiếp Đồng vội vàng giải thích một câu.

- Ta biết...

Nhiếp Vân cũng không hỏi nhiều.

Bất kể Nhiếp Đồng có mục đích gì, có thể mang hắn tới đây dưỡng thương đã chứng minh một điểm, quan hệ giữa hắn và Linh Tú Đại đế đã có tiến bộ, ít nhất cũng đã phát triển theo phương hướng tốt đẹp hơn.

Đối với Nhiếp Đồng, hắn luôn cảm thấy mình thiếu nợ đệ đệ rất nhiều. Ca ca như hắn mà không thể chiếu cố cho đệ đệ thật tốt. Ngược lại còn luôn được đệ đệ chiếu cố. Hiện tại đệ đệ đã trở thành một cường giả Phong vương, lại có nữ tử xinh đẹp như vậy làm bạn. Cũng coi như đã có kết cục tốt đẹp.

Đương nhiên, rốt cuộc có thể tiến tới với Linh Tú Đại đế hay không còn cần thời gian bùi đắp. Đối với Nhiếp Vân mà nói, chỉ cần có thể ở cùng một chỗ thì cũng đã là hoàn mỹ rồi.

- Đám người Hỗn Độn vương, Tuyệt Sát Vương đâu?

Đi một lát, đột nhiên Nhiếp Vân nhớ tới cũng không nhìn thấy hai vị vương giả này, trong lòng không nhịn được có chút kỳ quái.

Lúc này Hỗn Độn đại dương tùy thời cũng có thể bị dị tộc công kích. Đám người có thực lực đỉnh tiêm dựa theo lẽ thường mà nói có lẽ nên tụ tập cùng ở một chỗ. Tùy thời chuẩn bị chiến đấu chứ? Sao hai vị vương giả này cùng với rất nhiều cường giả đều không thấy có mặt ở đây?

Thậm chí ngay cả đám người Yến Huy thống lĩnh cũng không có ở đây.

- Cái này...

Nhiếp Đồng gãi đầu, vừa nói được một nửa đã dừng, nửa ngày sau cũng không thể nói ra được một câu.

- Sao vậy? Có phải đệ có chuyện gì gạt ta hay không?

Nhiếp Vân nhíu mày một cái.

- Không có... Có, ca ca cứ yên tâm đi, sao đệ có thể lừa gạt ca ca được chứ?

Nhiếp Đồng lúng túng cười một tiếng, lại vội vàng cúi đầu.

Nhìn thấy hắn có bộ dáng này, trong lòng Nhiếp Vân khẽ giật mình. Nhiếp Đồng là đệ đệ hắn, hắn là người quen thuộc nhất. Cho dù bây giờ đệ đệ đã biến thành Tu La vương, địa vị tu vi cũng đã tăng lên vô số lần. Thế nhưng cảm tình giữa hai người vẫn là tình cảm huynh đệ đơn thuần trước kia. Dưới loại tình cảm này, đệ đệ có giấu diếm hắn chuyện gì đó hay không. Hắn chỉ cần liếc mắt một cái là có thể nhìn ra được một hai.

Khi đệ đệ nói dối chưa bao giờ dám nhìn thẳng vào hai mắt của hắn. Tình huống bây giờ rõ ràng cũng là như vậy.

- Đệ đã không muốn nói, như vậy ta sẽ tự mình đi tìm câu trả lời!

Thấy hắn không nói, Nhiếp Vân biết nhất định đệ đệ có nỗi khổ riêng. Hắn nhìn chằm chằm vào đệ đệ ở trước mắt, nói:

- Trước tiên ta hỏi đệ vấn đề thứ nhất... Đạm Đài Lăng Nguyệt đã đi đâu tìm phương pháp giải quyết độc của ta?

Sauk hi biết được đối phương có chuyện giấu giếm, các loại suy nghĩ vận chuyển ở trong đầu, rất nhanh hắn đã hiểu rõ được rất nhiều chuyện.

Đạm Đài Lăng Nguyệt trở thành vương giả Thiên Vị, có thể nắm trong tay toàn bộ Hỗn Độn đại dương. Nếu như trongđại dương này quả thật có phương pháp có thể giải quyết độc của hắn. Như vậy không cần bao lâu là có thể tìm được. Không thể nào tốn nhiều thời gian đi tìm, mà còn chưa tìm được như vậy.

Lại nói, mặc dù bây giờ hắn không biết đám người Hỗn Độn vương đi đâu. Thế nhưng nhìn thấy dáng vẻ này của Nhiếp Đồng, nhất định cũng có liên quan tới chuyện này. Nếu không, Nhiếp Đồng cũng sẽ không ấp úng như vậy!

Dù sao nếu là vì đối phó với dị tộc thì cũng không cần thiết phải dấu diếm. Cho dù bây giờ Nhiếp Vân không thể vận dụng thực lực, thế nhưng lực lượng thân thể vẫn có thể sử dụng được một hai. Chỉ bằng vào thân thể và linh hồn, hắn cũng có sức chiến đấu của Phong vương. Cho nên cũng có thể đi làm được không ít chuyện.

- Tẩu ấy đi... Đi...

Sắc mặt Nhiếp Đồng nghẹn tới mức đỏ bừng, không nói nên lời.

- Ồ? Đi tới đâu?

Thấy đệ đệ như vậy, Nhiếp Vân nhướng mày, trong lòng sinh ra một loại dự cảm không tốt.

Chẳng lẽ... Mới vừa rồi hắn đã suy đoán đúng?

Cơ bắp toàn thân lập tức căng cứng, hai nắm tay không tự chủ được mà siết chặt, thanh âm có chút phát run:

- Nàng... Không phải nàng đi tới dị tộc đó chứ?

Muốn cởi chuông cần phải đi tìm người buộc chuông. Chất độc trên người mình là dính từ cường giả dị tộc. Nếu như quả thật muốn giải quyết chuyện này, sợ rằng bên trong Hỗn Độn đại dương rất khó tìm ra được biện pháp giải quyết. Như vậy phương pháp duy nhất chính là đi tới chỗ dị tộc!

Nhưng mà bên dị tộc cao thủ nhiều như mây, tình huống bên đó như thế nào ai cũng không biết được. Nếu nưh không có chuẩn bị mà tùy tiện tiến vào trong đó, nguy hiểm rất lớn. Khó có thể tưởng tượng ra được!

Cho dù Đạm Đài Lăng Nguyệt thân là vương giả Thiên Vị, chỉ cần có chút lơ là, chỉ sợ cũng sẽ trực tiếp vẫn lạc, dù là thần tiên cũng khó cứu!

- Ca ca...

Vẻ mặt của Nhiếp Đồng có chút căng thẳng, muốn nói điều gì đó mà lại không nói ra được.

- Còn không mau nói ra hết.

Nhiếp Vân không để ý tới hắn đang do dự, hai mắt như điện nhìn chằm chằm vào hắn.

- Vâng!

Do dự một chút, Nhiếp Đồng biết rõ mình không lừa gạt được ca ca, cho nên không thể làm gì khác hơn là thừa nhận.

- Đi dị tộc? Đi thế nào? Chẳng lẽ thông qua phong ấn? Sao lại lỗ mãng như vậy chứ?

Mặc dù trong lòng đã đoán ra được, thế nhưng sau khi nghe thấy đệ đệ xác nhận, trong lòng Nhiếp Vân không tránh khỏi có chút căng thẳng, vẻ mặt lo lắng không thôi.

Cường giả như Bách Triết ở trong dị tộc cũng không tính là cao thủ, cứ như vậy mà đi qua. Không phải là tự mình muốn chết hay sao?

- Ca ca vì Hỗn Độn đại dương mà thân trúng kịch độc, tùy thời sẽ mất mạng. Vì vậy Lăng Nguyệt tẩu tử và đám người Hỗn Độn vương là một thành viên của Hỗn Độn đại dương, cho nên cũng muốn làm gì đó. Lại nói, nếu như không giải trừ nguy cơ dị tộc, như vậy sau này nhất định sẽ xuất hiện tình huống vừa rồi lần nữa! Tiến vào dị tộc, một mặt đi tìm phương pháp cứu ca ca, thứ hai, cũng muốn đi điều tra lai lịch của dị tộc. Sau đó lại nghĩ biện pháp đối phó với đối phương.

Thấy ca ca đã đoán ra, Nhiếp Đồng biết rõ có giấu giếm cũng không có bất kỳ ý nghĩa gì nữa, cho nên hắn mới nói.

- Đi dị tộc là chuyện phải làm, thế nhưng... Cũng phải nói trước, đồng thời còn phải chuẩn bị một chút. Đi tìm một ít người của dị tộc, biết rõ tình huống bên kia rốt cuộc như thế nào thì mới có thể đi qua đó được a
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status