Vô tận đan điền

Chương 2516: Bại lộ

Nhiếp Vân suy tư:

- Hiện tại ta cố ý thi triển kế sách, đối phương lại không nhìn ra, ta cũng không thể đoán được nội tâm của hắn, nói rõ hắn cố ý phong bế tâm linh, như vậy cả hai độc lập với nhau, không ai ảnh hưởng lên nhau.

Kỳ thật như vậy tốt nhất!

Hắn bây giờ có thể nhớ kỹ chuyện của kiếp trước, nếu đối phương là kiếp sau của hắn khẳng định cũng có thể nhớ kỹ hành vi của hiện tại, còn đối phương hiện tại thờ ơ với hành động của hắn, chỉ nói rõ vấn đề —— cả hai không có cảm ứng linh hồn.

Tuy bọn họ phân thuộc kiếp này, kiếp sau nhưng cả hai đang ở chung một chỗ khẳng định sẽ có cảm ứng, sẽ hiểu suy nghĩ của nhau, hiện tại cả hai không có, chỉ có một khả năng, hoặc là đối phương phong ấn cảm ứng, hoặc là thế giới này chỉ cho phép hai người chết một, không cho phép hai người liên hợp câu thông.

Kỳ thật như vậy ai cũng không ảnh hưởng tới ai là tốt nhất, nếu không cho dù làm thế nào thì mọi người cũng biết rõ, còn muốn đánh chết đối phương là chuyện không cách nào hoàn thành.

- Ta có thể xuất hiện kiếp trước, kiếp này, người khác khẳng định cũng có, trước kia Phù Ám Triều, Tiêu Diêu Tiên tự bạo đã chứng minh điểm này!

Nhiếp Vân tiếp tục suy tư:

- Nếu như bọn họ là kiếp trước kiếp sau, như vậy... Kiếp này của ta thế nào?

- Xem ra sau khi rời khỏi nơi này phải tìm được kiếp này của Phù Ám Triều, Tiêu Diêu Tiên mới là trọng yếu nhất.

Biết rõ tam thế bia và kiếp trước kiếp này, Nhiếp Vân càng suy tư càng rõ ràng, những bí ẩn lúc trước cũng sáng tỏ.

- Thì ra Đan Thần chúa tể gọi là trảm thi chính là chém giết kiếp trước, kiếp sau hoặc là kiếp nầy!

Rốt cuộc Nhiếp Vân hiểu ra Đan Thần chúa tể nói chém giết bản thân mình có ý nghĩa là gì, cũng biết rõ vì sao khi tới đây không luyện đan, sau khi đi vào liền biết mọi chuyện.

Chỉ sợ hắn trải qua cũng không phải chém giết kiếp nầy, kiếp sau, kiếp trước, mà là... Kiếp nầy bị kiếp trước, kiếp sau chém giết!

Hắn tiến vào và đi ra là hai người, tiến vào hư không giới là kiếp nầy, mà ra đi thì là... Kiếp trước!

- Ai, kiếp trước, kiếp này... Ai có thể nói rõ ràng!

Nhiếp Vân sinh ra cảm giác lạnh lẽo, lắc đầu, hắn cảm thấy bi ai thay Đan Thần chúa tể.

Khả năng bởi vì trải qua kiếp trước, kiếp này, hắn mới biết được tánh mạng đáng ngưỡng mộ, tình nguyện buông tha tôn nghiêm, bỏ qua bản thân cũng muốn kéo dài hơi àn.

Nghĩ thông suốt những chuyện này, Nhiếp Vân cũng mặc nêệm vì Đan Thần chúa tể, cũng cảnh giác, nơi này kiếp trước kiếp này gây chuyện không tốt ai giết ai còn chưa biết, tất cả phải chuẩn bị thỏa đáng.

Ngẩng đầu nhìn sang phía trước, chỉ thấy Nhiếp Vân giả đang đi quanh tế dàn, ánh mắt lập loè không biết nghĩ cái gì.

- Ngươi cũng không cần giả với ta, là thật là giả, hiện tại chỉ có hai người chúng ta, ngươi càng rõ ràng hơn ta!

Nhìn bộ dạng của hắn như đang tìm manh mối, nhưng Nhiếp Vân biết rõ là giả vờ giả vịt, làm sao rời khỏi nơi đây, có thể rời khỏi hay không thì nội tâm của ngươi hẳn phải rõ ràng, hắn cười lạnh truyền âm.

- Ngay cả ta cũng phải thừa nhận... Ngươi rất thông minh!

Nghe được truyền âm, Nhiếp Vân giả xoay đầu lại, cũng không ngụy trang:

- Lúc này ta mới suy nghĩ rõ ràng, vừa rồi trúng kế của ngươi!

- Ngươi cũng không có hảo ý, ta còn có một tấm vương bài trong tay.

- Vvương bài? Ngươi nói là Phù Ám Triều và Tiêu Diêu Tiên? Ngươi quả nhiên bắt bọn họ.

Nhiếp Vân lắc đầu.

- Không sai, chính là bọn họ, muốn bọn hắn còn sống, ta khuyên ngươi tốt nhất nên nói thẳng với đám người Đoạn Diệc mình là giả, như vậy cũng bớt phiền toái!

Nhiếp Vân giả nói.

- Nói thẳng ta là giả? Ngươi ngốc hay là ta ngốc?

Nhiếp Vân cười nhạo:

- Một khi ta thừa nhận khẳng định lập tức trở thành bia cho người ta ngắm, cũng bị chém giết rất nhanh... Ngay cả mạng cũng không còn thì làm sao cứu người?

- Mặt khác kiếp sau của Phù Ám Triều, Tiêu Diêu Tiên tự bạo bỏ mạng, nếu như kiếp nầy chết lại, các ngươi tại đánh mất hai người... Chắc hẳn chính ngươi cũng không muốn a!

Kiếp sau hoặc kiếp trước của Phù Ám Triều, Tiêu Diêu Tiên đã tự bạo tử vong, nếu như Nhiếp Vân chém giết kiếp này của bọn họ, mặc dù hắn đánh chết kiếp này của bản thân rời đi cũng mất đi trợ lực, chắc hẳn hắn không nguyện ý hi vọng nhìn thấy việc này.

Cho nên dùng hai người này uy hiếp tính mạng của hắn là không có khả năng.

- Ngươi nói không sai, kiếp trước của Phù Ám Triều, Tiêu Diêu Tiên tự bạo bỏ mạng, ta chém giết kiếp này của bọn họ sẽ tự đoạn hai tay, kiếp trước của Đoạn Diệc, Tử Đồng Bất Hủy, Vạn Pháp chúa tể, Linh Tú Đại Đế cũng chưa tử vong.

- Ta hoàn toàn có thể đánh chết bọn họ, thay đổi kiếp trơớc nghe lời là được.

Nhiếp Vân giả cười lạnh.

- Ngươi...

Sắc mặt Nhiếp Vân âm trầm.

Tuy gia hỏa trước mắt là giả nhưng dù sao giống hắn như đúc, có được trí tuệ và tàn nhẫn, nếu như mình không đồng ý, hắn khẳng định sẽ đánh chết đám người Đoạn Diệc.

Hơn nữa đã tính toán một lần, còn muốn tính toán hắn lần thứ hai là không có khả năng.

- Xem ra ngươi bức ta giết ngươi.

Ánh mắt Nhiếp Vân mang theo sát cơ.

- Đừng tưởng rằng ta không có thủ đoạn, ngươi cũng biết ta còn có một lá bài tẩy mà ngươi không có, chỉ cần ta muốn động thủ, hoàn toàn có thể chém giết ngươi.

- Không có giết ngươi chỉ là muốn ngươi nói ra bí mật của nơi này, mang bọn ta rời khỏi đây mà thôi.!

- Ah? Còn có một lá bài tẩy?

Nhiếp Vân giả biến sắc.

Cẩn thận mà nói thì hắn cũng là Nhiếp Vân, biết rõ suy nghĩ của đối phương, cũng biết đối phương không lừa gạt mình, đã nói như vậy thì có nắm chắc bài, là át chủ bài có thể chém giết hắn chân chính.

- Ta biết rồi, là nạp vật thế giới... Là Bạch Đầu tôn giả!

Nhiếp Vân thời giả nghĩ tới cái gọi là át chủ bài của Nhiếp Vân là gì liền biến sắc.

- Không sai! Nếu ngươi đã đoán được, cũng không cần phải lưu lại, đi chết đi.

Ném át chủ bài ra ngoài, Nhiếp Vân biết rõ nhiều lời vô ích, dù sao đối phương cũng không trúng kế, hừ lạnh một tiếng, hắn muốn động thủ.

Từ kinh nghiệm của Đan Thần chúa tể mà nói, muốn rời khỏi nơi đây phải chém giết “Chính mình”, nếu mọi người đã ngã bài, cũng cũng không cần phải tiếp tục nói nhảm.

- Đáng giận! Tuy ngươi nắm chắc bài nhưng không dễ dàng giết ta như vậy đâu.

Sắc mặt Nhiếp Vân giả cười lạnh một tiếng, quay người bỏ chạy.

Ầm ầm!

Thân thể của hắn tỏa ra điện qang, ngay sau đó phóng thẳng về phía tấm bia đá, hào quang lóe lên, chờ Nhiếp Vân kịp phản ứng, toàn thân của hắn biến mất không thấy gì nữa.

- Phương pháp rời khỏi nơi này là gì?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status