Vô tận đan điền

Chương 1782: Lực lượng quán thâu! (2)

Ám Ma chi tâm vốn lớn như tinh cầu, trải qua vừa rồi biến cố, chí ít có một phần ba bị đối phương luyện hóa thành công, hoàn toàn luyện hóa chỉ là vấn đề thời gian, căn bản ngăn cản không được.

- Nếu như hiện tại có một vị cường giả Xích Thiên cảnh ngăn cản hắn, mới có thể phát ra tác dụng, ngoại trừ điểm ấy, mặt khác không có biện pháp rồi...

Tu Du Tẩu lắc đầu.

- Cường giả Xích Thiên cảnh? Đi nơi nào tìm? Tiểu Long không có mặt a...

Vốn tưởng rằng đối phương sẽ có biện pháp tốt, không nghĩ đến lại là như vậy, Nhiếp Vân nhịn không được lắc đầu.

- Cho dù Long Hoàng ở đây cũng vô dụng, hắn còn không có triệt để khôi phục, tu vi cùng ta không sai biệt lắm, tối đa nửa bước Xích Thiên cảnh...

Sắc mặt Tu Du Tẩu ngưng trọng, càng ngày càng khó coi, đột nhiên con mắt sáng ngời, nhìn về phía Nhiếp Vân.

- Còn có một biện pháp!

- Ân? Nói mau!

Nghe được còn có biện pháp, mọi người đều tinh thần chấn động.

Vốn đã tuyệt vọng, lúc này có loại cảm giác tuyệt xử phùng sinh (*gặp được đường sống trong cõi chết) a.

- Dựa vào ngươi!

Tu Du Tẩu nhìn về phía Nhiếp Vân, ánh mắt kiên định.

- Ta?

Nhiếp Vân sững sờ.

- Rất đơn giản, ngươi có Vô Tận đan điền, lực lượng vô cùng vô tận, mặc dù lực lượng cường thịnh trở lại, cũng sẽ không bị bạo tạc nổ tung, hiện tại mấy người chúng ta liền quán thâu lực lượng toàn thân cho ngươi! Cho ngươi ở trong thời gian ngắn có được thực lực Xích Thiên cảnh, như vậy có thể ngăn cản Tu La Vương rồi!

Tu Du Tẩu nói ra ý nghĩ của mình.

- Quán thâu lực lượng lên người ta?

Con mắt Nhiếp Vân trợn tròn.

- Chỉ có một biện pháp này, cũng là biện pháp duy nhất! Đừng nói nhảm nữa, bắt đầu đi, đây là phương pháp quán thâu năng lượng, các ngươi từng người nhìn một chút, lập tức bắt đầu, Nhiếp Vân, ngươi không nên phản kháng, quá trình quán thâu năng lượng có thể sẽ cực kỳ thống khổ, nhưng chỉ cần chống đỡ, trong thời gian ngắn liền có được thực lực Xích Thiên cảnh, giải quyết tai hoạ ngầm lần này!

Ngón tay của Tu Du Tẩu điểm một cái, mấy đạo quang mang bắn vào trong óc mỗi người, đồng thời sốt ruột nói.

- Xem ra chỉ có thể dùng biện pháp này, bắt đầu đi!

Nhìn tia sáng này một lần, Nhiếp Vân gật đầu đồng ý.

Bộ phương pháp quán thâu lực lượng này cùng huyết mạch cộng minh của Tiểu Long lúc trước có chút tương tự, có thể trong thời gian ngắn đưa thực lực của bọn hắn dung nhập thân thể mình, để cho mình có được sức chiến đấu càng mạnh hơn nữa.

Bất quá, loại lực lượng này không phải của bản thân mình, dùng xong rồi còn phải trả lại, nếu không, nhiều loại lực lượng xung đột ở trong người, sớm muộn gì cũng sẽ bạo liệt mà chết.

Hơn nữa, quá trình quán thâu cùng tự chủ tấn cấp bất đồng, cực kỳ thống khổ, hơi không cẩn thận, sẽ vẫn lạc, nhưng bây giờ không có phương pháp khác có thể thực hiện, chỉ có loại biện pháp này, mới có thể ngăn cản đối phương!

- Thao Thiết, Hỗn Độn, Cùng Kỳ, Ác Thú, Nguyệt Nhi, Nhan Chi, các ngươi đều nên xem xong rồi, vậy tốt, bắt đầu đi! Thời điểm truyền năng lượng, nhất định phải tâm thần hợp nhất, không nên suy nghĩ bậy bạ!

Biết rõ một lúc sau, chờ đối phương triệt để luyện hóa Ám Ma chi tâm, sẽ không còn cơ hội, thấy Nhiếp Vân đồng ý, Tu Du Tẩu không do dự nữa, hô to một tiếng.

- Tốt!

Hai người bốn thú biết rõ đây là tiền tử hậu sinh, mượn nhờ lực lượng của mọi người cưỡng ép tăng thực lực lên, bài trừ cục diện trước mắt, đồng thời nhẹ gật đầu.

Rầm ào ào!

Tứ đại yêu sủng vây quanh ở bốn phương tám hướng, Đạm Đài Lăng Nguyệt, Nhan Chi,Tu Du Tẩu đứng ở vị trí trên đỉnh đầu, dưới chân của Nhiếp Vân.

Một đạo Tiên lực tuôn ra, như thủy triều minh hưởng, Nhiếp Vân bị ba người bốn thú phát ra lực lượng triệt để vây quanh.

Cô cô cô!

Lực lượng của Tứ đại yêu sủng cùng Tam đại cường giả vừa tiến vào thân thể, Nhiếp Vân lập tức cảm thấy tùy thời đều bạo tạc nổ tung, tóc dựng ngược lên, khí chất cùng thần thái cả người xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất!

Thân thể càng thêm cứng rắn, Khí Hải càng thêm bao la, mọi cử động mang theo lực lượng phách tuyệt thiên địa, vắt ngang thiên cổ.

Bất quá, lực lượng điên cuồng tấn chức, thống khổ cũng tùy theo mà đến, nhất là lực lượng của Tứ đại yêu sủng và Tam đại cường giả không giống nhau, dung nhập thân thể giống như chư cường cùng tồn tại, các quốc gia giao chiến, thân thể tựa hồ tùy thời sẽ bởi vì không chịu nổi mà triệt để nổ tung.

May mắn trước kia hắn Phật Ma đồng tu, dung hợp qua lực lượng hoàn toàn bất đồng, đã có kinh nghiệm, vô danh pháp quyết chậm rãi vận chuyển, trong cơ thể vang dội thanh âm cổ xưa, chậm rãi áp chế những khí lưu hỗn tạp này.

- Chịu đựng, nhất định phải thành công!

Hai mắt đỏ thẫm, nương theo lực lượng tuôn ra ngày càng nhiều, Nhiếp Vân như đột phá lần lượt cực hạn của thân thể, thực lực càng ngày càng mạnh, cũng càng ngày càng khó có thể khống chế

Bảy đại cao thủ, từng cái đều là cường giả Tiên Quân trung kỳ trở lên, tích lũy hùng hậu, lực lượng trong cơ thể như biển, đừng nói Nhiếp Vân còn không có đột phá Tiên Quân, cho dù đột phá, đối mặt lực lượng cường đại như vậy quán thâu, cũng rất khó chống đỡ.

Cô cô cô cô!

Trong cơ thể giống như sôi trào, áp chế không nổi lực lượng bành trướng, thân thể phát ra minh hưởng nức nở nghẹn ngào, hình thành từng đạo khí tiễn.

- Chịu đựng, bằng không thì kiếm củi ba năm thiêu một giờ, tất cả cố gắng đều uổng phí rồi!

Tu Du Tẩu hét lớn một tiếng.

Lúc này sắc mặt Nhiếp Vân huyết hồng, toàn thân bị mồ hôi xâm nhiễm, giống như mới từ trong nước kéo ra, nếu như những người khác cũng có Thiên Nhãn, có thể chứng kiến kinh mạch hắn bị trướng đến cực hạn, từng đoàn từng đoàn lực lượng tinh thuần, qua lại xông tới, giống như Mãnh Hổ bị nhốt ở trong lồng, tùy thời có thể lao ra, xé thân thể hắn thành mảnh nhỏ.

Nếu không phải Kim Cương Lưu Ly Thể vừa mới đột phá, đạt tới tình trạng Bất Diệt Kim Thân, khẳng định không cách nào kiên trì nổi, bị lực lượng tuôn ra tạc thành bụi phấn rồi.

- Muốn tăng thực lực lên ngăn cản ta? Các ngươi cũng quá không để ta vào mắt rồi!

Động tác của bọn người Nhiếp Vân, rốt cục đưa tới Tu La Vương chú ý.

Vừa rồi hắn luyện hóa Ám Ma chi tâm thuận lợi đột phá, đắm chìm trong khoái cảm củng cố tu vi nên không biết.

Lúc này tỉnh táo lại, chứng kiến cử động của bọn hắn, ở đâu không rõ chuyện gì xảy ra, cười lạnh liên tục, bàn tay mạnh mẽ trảo xuống.

Đạt tới Xích Thiên cảnh, tuy tu vi còn không có triệt để vững chắc, nhưng là thật Xích Thiên cảnh, vừa ra tay Hồn Thiên thế giới phát ra nổ vang đậm đặc, như bổn nguyên bị thương tổn, xuất hiện một mảnh thời không cực lớn sụp đổ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status