Vô tận đan điền

Chương 1668: Đánh chết Tây Di Phật tổ (2)

- Kim Cương Xá Lợi? Nguyên lai ngươi đột phá Tiên Quân cảnh không phải là lực lượng của mình, mà là dựa vào viên Xá Lợi này!

Chứng kiến loại tình huống này, Nhiếp Vân hiểu được.

Kim Cương Xá Lợi này chỉ sợ là một đại năng của Phật môn thời kỳ thượng cổ lưu lại, bị Tây Di Phật tổ luyện hóa mới thành công đột phá, mới vừa rồi bị đả thương, mắt thấy muốn vẫn lạc, lúc này mới vận dụng bảo vật trọng yếu nhất, hóa giải nguy cơ.

Kim Cương Xá Lợi là trụ cột để hắn thành tựu Tiên Quân, bị Diễm Hỏa va chạm, hiển nhiên để cho hắn bị thương không nhẹ.

- Để cho ta bị thương, tội của ngươi không thể tha thứ! Hôm nay cho dù liều mạng ngã xuống Tiên Quân cảnh, cũng phải giết ngươi!

Sắc mặt của Tây Di Phật tổ vàng như nến, hai mắt lại điên cuồng vặn vẹo, mang theo hận ý đậm đặc.

Hắn cảm thấy sắp điên rồi!

Đường đường cường giả Tiên Quân, bị một tiểu tử không phải Tiên Quân làm cho thảm như vậy, truyền đi thể diện gì cũng không còn!

- Kim Cương Xá Lợi, sát!

Hai tay giơ lên, Kim Cương Xá Lợi bị hắn lấy ra, trong ánh mắt dữ tợn, lực lượng giống như có thể xé rách Thiên Địa lao đến, nhắm Nhiếp Vân oanh kích mà xuống.

Những nơi Xá Lợi đi qua, Bỉ Ngạn Lôi Vực phảng phất như mất đi hiệu quả, không có chút tác dụng nào, căn bản không ngăn được mảy may.

- Phật môn Xá Lợi này quá lợi hại, bị đánh trúng khẳng định hẳn phải chết không thể nghi ngờ...

Không nghĩ tới Tây Di Phật tổ còn có lá bài tẩy như thế, đồng tử của Nhiếp Vân co rụt lại.

Kim Cương Xá Lợi bị đối phương hoàn toàn luyện hóa, lực lượng mạnh có thể nói khủng bố, thật muốn bị đánh trúng, cho dù Tiên Quân cũng không chịu nổi, chớ nói chi là hắn!

Tuyệt đối sẽ hồn phi phách tán, trực tiếp tử vong!

- Thôn phệ Niệm Đà Loa Bỉ Ngạn Hoa, tấn cấp!

Tình cảnh nguy cấp, lúc này chẳng quan tâm cẩn thận nghiên cứu Linh Dược kia đến cùng có làm được cái gì, làm sao sử dụng hiệu quả mạnh nhất, Nhiếp Vân há miệng nuốt xuống.

Niệm Đà Loa Bỉ Ngạn Hoa là bảo vật sinh ra ở trong Hỗn Độn, tuy kém Hỗn Độn kỳ quả, nhưng hiệu quả rất mạnh, thậm chí có thể làm cho cường giả nửa bước Tiên Quân bước ra một bước cuối cùng, thành tựu Tiên Quân vị.

Chính bởi vì như thế, mới có thể dẫn tới bọn người Kiếm Sơ Phật tổ đến đây, lẫn nhau tranh đoạt.

Bảo vậy như vậy, khẳng định có phương pháp phục dụng đặc thù, như vậy mới có thể phát huy hiệu quả mạnh nhất, thậm chí còn phải tìm trạng thái tốt nhất, mới có thể một lần hành động đột phá, thành tựu Tiên Quân Đại Đạo.

Tình huống trước mắt, Tây Di Phật tổ chắc chắn sẽ không cho hắn thời gian, cũng không có rảnh cẩn thận nghiên cứu, Nhiếp Vân biết một khi ngăn không nổi Kim Cương Xá Lợi, hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ, quyết định thật nhanh, lại không thèm nghĩ cái gì nữa, há miệng nuốt Linh Dược xuống.

Cho dù như vậy có chút lãng phí, nhưng so với cầm bảo bối bởi vì không nỡ sử dụng, bị người đánh chết thì tốt hơn!

Ầm ầm!

Niệm Đà Loa Bỉ Ngạn Hoa vừa tiến vào miệng, lập tức hòa tan, một cổ lực lượng cuồng bạo tràn ngập toàn thân, để cho cả người Nhiếp Vân bành trướng, thời gian nháy con mắt liền biến thành cự nhân trăm mét.

- Cút ngay!

Thực lực mạnh mẽ bạo tăng, Kim Cương Xá Lợi cũng đúng lúc mang theo lực lượng vô tận đi vào trước mặt, Nhiếp Vân nhướng mày, một quyền oanh kích đi!

Oanh!

Lực lượng bắn ra, Niệm Đà Loa Bỉ Ngạn Hoa mang đến khí kình một lớp sóng đón lấy một lớp sóng, càng ngày càng mạnh, trong nổ vang ầm ầm, Kim Cương Xá Lợi bị một quyền đánh lui.

- Cái gì? Ngươi rõ ràng dùng Bỉ Ngạn Hoa như vậy... Đáng giận!

Kim Cương Xá Lợi bị đánh bay trở về, sắc mặt của Tây Di Phật tổ đỏ lên, thân thể lui về phía sau mấy bước, càng thêm suy yếu.

Kim Cương Xá Lợi công kích cũng không thể đánh chết đối phương, với hắn mà nói vô luận tin tưởng hay lực lượng đều có hao tổn thật lớn, trong lúc nhất thời khí lực có chút vận lên không được!

- Trốn!

Biết rõ dây dưa nữa, chết nhất định là hắn, không dám do dự, Tây Di Phật tổ quay người bỏ chạy!

Đường đường cường giả Tiên Quân cảnh tới đuổi giết một tiểu tử không phải Tiên Quân, lại lạc đến kết quả như vậy, là hắn nằm mộng cũng không nghĩ đến.

- Còn muốn chạy trốn? Chết!

Lúc này Nhiếp Vân sao có thể để cho hắn chạy thoát, vung lên Bắc Đẩu kiếm, lực lượng hóa thành cầu vồng kéo dài ức vạn dặm, bổ vào đầu Tây Di Phật tổ.

Oanh!

Một đời Tiên Quân, lập tức vẫn lạc.

Một kiếm đánh chết Tây Di Phật tổ, Nhiếp Vân cũng không cảm giác thật tốt, ngược lại trong cơ thể tràn ngập lực lượng cuồng bạo, cả người tùy thời có thể bạo tạc nổ tung.

- Thu!

Cố nén cơ thể đau nhức kịch liệt, bàn tay trảo một cái, thu viên Kim Cương Xá Lợi kia vào đan điền, lúc này, lực lượng cuồng bạo trong người tuôn ra, để cho hắn cực kỳ khó chịu, Phật lực tứ tán cũng không có tinh lực thu rồi, chỉ thu Bỉ Ngạn Lôi Vực vào trong cơ thể, thân thể nhoáng một cái, Tinh Cung hóa thành hơi bụi, trụy lạc xuống dưới, thẳng tắp tiến vào Linh Sơn, lẫn vào trong đất bùn bình thường, rốt cuộc nhìn không thấy.

- Niệm Đà Loa Bỉ Ngạn Hoa khẳng định không phải trực tiếp phục dụng như vậy...

Trốn ở trong Tinh Cung, cơ bắp toàn thân Nhiếp Vân nhảy lên, tùy thời có thể bạo tạc nổ tung, liền hiểu được chuyện gì xảy ra.

Niệm Đà Loa Bỉ Ngạn Hoa là Hỗn Độn kỳ bảo do Bỉ Ngạn Lôi Vực cùng Hỗn Độn hải dương kết hợp sinh thành, bản thân loại vật này liền mang theo lực lượng cuồng bạo, trực tiếp nuốt sống mà nói, chỉ sợ cho dù là Tiên Quân cũng khó có thể thừa nhận!

Nhưng tình cảnh lúc ấy nguy cơ, không nuốt Linh Dược này, khẳng định ngăn không được Xá Lợi của đối phương công kích, đồng dạng phải chết! Cho nên không có lựa chọn nào khác!

- Chống đỡ! Chống đỡ!

Con mắt huyết hồng, trong nội tâm không ngừng thấp giọng hô.

Phảng phất như Lôi Đình va chạm ở trong người, lại giống như Hỗn Độn chi khí không ngừng hủ thực lấy huyết mạch, để cho hắn tùy thời có thể không chịu nổi, bạo thể mà vong.

Trên thực tế Nhiếp Vân đoán không sai, Niệm Đà Loa Bỉ Ngạn Hoa hoàn toàn chính xác không phải nuốt sống như vậy, mà phải phối hợp đồ vật đặc thù, lại dùng phương pháp nước chảy đá mòn, rút ra lực lượng ẩn chứa trong đó.

Loại rút ra này, ít nhất cũng cần hơn mười năm, hắn trực tiếp thôn phệ như vậy, để cho bọn người Kiếm Sơ Phật tổ biết rõ, tuyệt đối sẽ cảm thấy điên rồi.

Như vậy không khác nào muốn chết!

Năng lực thừa nhận của con người có hạn, cho dù là Tiên Quân, ở Linh giới có lẽ cao cao tại thượng, nhưng ở trong Hỗn Độn, cũng không đáng làm gì, nuốt sống Hỗn Độn bảo vật như vậy, quả thực là sống ngán.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status