Vô tận đan điền

Chương 1095: Luyện hóa Chưởng giáo ấn Tiên Võ tông (2)

- Ba lão đầu liên thủ đối phó với một thiêu niên mười bảy mười tám tuổi, tuổi của các ngươi có lẽ không biết đã vượt quá người ta bao nhiêu a!

Người Phong Vân minh đồng thời cười to.

- Động thủ!

Nghe thấy mấy câu châm chọc này, da mặt ba người Hạ Đạo run rẩy, giống như ăn phải con ruồi vậy, cực kỳ khó chịu. Vẻ mặt dữ tợn một hồi, đồng thời ra tay.

Ầm ầm!

Ba người không hổ là cao thủ danh dương thiên hạ, liên thủ xuất kích, lại phối hợp với lực lượng của Chưởng giáo ấn Tiên Võ tông. Không gian trước mặt Nhiếp Vân lập tức xuất hiện từng khe nứt đen kịt.

Những khe nứt này ngưng tụ mà không tiêu tan, vờn quanh Nhiếp Vân vào bên trong, chỉ cần tiến về phía trước một bước, hoặc là đi nhầm một bước, đều bị khe nứt đánh trúng, bản thân sẽ bị trọng thương.

- Hừ!

Nhiếp Vân không sợ hãi chút nào, miệng hừ lạnh một tiếng. Mặc kệ khe nứt chung quanh, bàn tay vẽ về phía trước một cái, cả người như thuấn di, xuất hiện sau lưng ba người.

- Là Họa Địa Thiên Lý. Là Họa Địa Thiên Lý vừa rồi Vân Huyên mới thi triển!

- Sao hắn lại hiểu chiêu này?

- Dường như sới lúc Vân Huyên thi triển còn cường đại hơn, uy lực còn mạnh hơn a!

Thấy động tác giống như thuấn di của thiếu niên, cả đại điện lần nữa sôi trào.

Chiêu này tất cả mọi người cũng không xa lạ gì, vừa rồi Vân Huyên sử dụng chiêu này tránh né công kích của Tứ đại Vô Thượng trưởng lão a, sao thiếu niên này cũng biết?

- Chiêu Họa Địa Thiên Lý này hắn thi triển dường như so với ta còn tinh thuần hơn, vận dụng còn tự nhiên hơn.

Vân Huyên ở cạnh đó cũng kinh ngạc, đồng tử co rút lại.

Chiêu Họa Địa Thiên Lý này là tuyệt kỹ nho môn chính tông. Là tuyệt chiêu sau khi nàng luyện hóa khung xương Đại Nho, dung hợp võ kỹ chi tủy mới học được. Tuy rằng không có đứng đắn tu luyện, thế nhưng nàng nhưng cũng biết, đây tuyệt đối là tuyệt chiêu không kém gì Vô Thượng kiếm pháp. Loại chiêu số này, cho dù là người thiên tư trác tuyệt, không có thời gian mấy năm cũng đừng mơ luyện thành. Sao người này chẳng những luyện thành, mà khi thi triển so với nàng còn cường đại hơn chứ?

Nếu chỉ có riêng điểm này thì cũng thôi đi, chiêu Họa Địa Thiên Lý này cũng có chỗ thiếu hụt, nhưng mà trong tay thiếu niên này nó lại trở nên hoàn mỹ vô cùng, căn bản không tìm ra được một chút sơ hở nào!

Cổ quái!

Thật sự rất cổ quái rồi!

- Nằm xuống cho ta!

Sử dụng Họa Địa Thiên Lý tránh né công kích của ba người. Nhiếp Vân nhướng mày, đánh ra một quyền mang theo lực lượng bài sơn hải đảo, như hồng thủy bộc phát, lập tức cuốn tới.

- Chưởng giáo ấn ngăn cản!

Dường như biết rõ uy lực chiêu này cực lớn, hai mắt Hạ Đạo nhắm chặt, mạnh mẽ chộp một trảo, ném Chưởng giáo ấn ra.

Ầm ầm!

Chưởng giáo ấn đón gió bành trướng, lập tức bành trướng tới hai, ba trượng. Chắn tất cả công kích của Nhiếp Vân ở bên ngoài.

Chưởng giáo ấn của tám đại tông môn đã vượt ra khỏi phạm trù Linh Binh tuyệt phẩm. Cho dù công kích của Nhiếp Vân cường hãn thì cũng không có khả năng đánh nát nó. Thậm chí ngay cả làm cho nó lui một bước cũng không được.

- Tiểu tử, thực lực của ngươi không kém. Nhưng mà có được Chưởng giáo ấn, chúng ta đã ở thế bất bại. Để ta xem rốt cuộc ngươi có bao nhiêu pháp lực chiến đấu với chúng ta a!

Thấy Chưởng giáo ấn giống như núi cao ngăn cản công kích của thiếu niên, không chút sứt mẻ, Hạ Đạo cười ha hả.

Tổ sư khai phái của Tiên Võ tông là một vị Phòng Ngự sư, bản thân đã am hiểu phòng ngự. Khi luyện chế chưởng giáo, ở bên trong đã cho thêm vào lực lượng phòng ngự. Một khi thi triển ra lập tức có được phòng ngự như mai rùa, không có cách nào đánh vỡ.

- Tông chủ, sử dụng Tam Nguyên Kim Cương ba đánh chết tiểu tử này a!

Hạ Đạo cười xong, một lão giả trong Tiên Võ tam kiệt lớn tiếng nói.

- Đúng vậy, tiểu tử. Có thể chết trong tuyệt kỹ cao minh nhất của Tiên Võ tông chúng ta. Dưới Tam Nguyên Kim Cương ba, ngươi có chết cũng coi như chết có ý nghĩa a!

Trốn ở dưới phòng ngự của Chưởng giáo ấn phòng ngự, tấn công là chuyện không có khả năng rồi. Tiên Võ tông lại vừa vặn am hiểu đánh xa nhất. Thi triển Tam Nguyên Kim Cương ba lúc này quả thực là lựa chọn tốt nhất. nghe thấy đề nghị này, Hạ Đạo hưng phấn thở phào một tiếng.

- Chưởng giáo ấn, Tam Nguyên Kim Cương ba... Ta thấy các ngươi đừng dùng Chưởng giáo ấn này nữa, đi cho ta!

Vừa rồi Hạ Đạo đám người đắc ý, Nhiếp Vân cũng không phản bác, mà là cẩn thận quan sát Chưởng giáo ấn trước mắt. Nhìn một hồi, đột nhiên hắn cười ha hả, mạnh mẽ chộp về phía trước trảo tới.

Dưới một trảo, trên không trung đột nhiên xuất hiện một đồ án quỷ dị, đồ án này hoàn toàn giống như mai rùa phòng ngự, đại biểu cho cực hạn phòng ngự.

Đồ án và Chưởng giáo ấn va chạm một cái. Chưởng giáo ấn như hài tử trở về bên cạnh mẫu thân vậy, quay tròn trên không trung một vòng, sau đó sưu một tiếng, lập tức thoát khỏi khống chế của Hạ Đạo.

Chưởng giáo ấn của Tiên Võ tông, sở dĩ có thể có được lực phòng ngự rất mạnh, chính là vì bên trên có khắc mật vân mai rùa phòng ngự. Nhiếp Vân nhìn một hồi đã hiểu được nguyên lý. Phòng ngự chi khí dọc theo mật vân mà vận chuyển, thoáng cái đã khiến cho Chưởng giáo ấn thoát khỏi tay chủ nhân vốn có. Bay về phía hắn.

- Phòng ngự chi khí vận chuyển, Tam đại Chưởng giáo ấn liên hợp, luyện hóa cho ta!

Cầm Chưởng giáo ấn vào trong lòng bàn tay, trong lòng Nhiếp Vân thấp giọng hô một tiếng. Đan điền chấn động, ba cỗ lực lượng cường đại dọc theo ngón tay lan tràn ra ngoài. Đồng thời đánh vào Chưởng giáo ấn trong lòng bàn tay hắn.

Sau khi luyện hóa ba cái Chưởng giáo ấn của Hóa Vân tông, Di Thần Tông, Kiếm Thần tông, Nhiếp Vân phát hiện ra chất liệu của những Chưởng giáo ấn này vô cùng tương tự, dường như được luyện chế từ cùng một thứ. Hơn nữa, thủ pháp luyện chế cũng có chút giống nhau, giống như trong đó có một loại liên hệ nào đó

Thứ hiện tại Nhiếp Vân cần làm chính là đem nó liên hợp với ba cái Chưởng giáo ấn trước đó, lợi dụng lực lượng sinh ra trong đó, nhìn xem có thể luyện hóa Chưởng giáo ấn của Tiên Võ tông hay không.

Ầm ầm!

Lực lượng ba đại Chưởng giáo ấn liên hợp hội tụ lại cùng một chỗ, mang theo một cỗ uy áp và lực lượng khó có thể ngăn cản, tựa như bão táp mưa sa đánh vào Chưởng giáo ấn Tiên Võ tông.

- Ngươi muốn làm gì? Mau trả Chưởng giáo ấn lại cho ta!

Nhìn thấy Chưởng giáo ấn vốn đang ở trong tay bỗng chốc bị thiếu niên này lấy đi, sắc mặt Hạ Đạo đột nhiên thay đổi, điên cuồng gào rú, thân thể lao về phía trước.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status