Vợ boss là công chúa

Chương 988: Mẹ làm như vậy không phải đều là vì con sao?

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đang tải ảnh, vui lòng đợi một lát hoặc tải lại trang nếu quá chậm 
Nhưng mà! Cái gì gọi là diễn viên hạng hai? Cho nên thật ra, Ngô Tú Quyên chưa từng để Cảnh Y Nhân này vào mắt sao? Trong câu nói của bà chỉ toàn là sự châm chọc, xem thường.

trong mắt Ngô Tú Quyên, sự nghiệp mà Cảnh Y Nhân cô cực kì yêu thích, giấc mộng làm diễn viên theo đuổi nghệ thuật ở thế giới này chỉ là một diễn viên hạng hai thôi sao? Đối với Ngô Tú Quyên, Cảnh Y Nhân vẫn luôn tôn trọng bà, nhịn cơn tức trong lòng, Cảnh Y Nhân thản nhiên mở miệng: “Chuyện vợ chồng của bọn con, bọn con sẽ tự mình giải quyết.” “Mấy đứa định giải quyết thế nào?” Ngô Tú Quyên kích động liên tục đập bàn: “Chuyện này phải được giải quyết ổn thỏa trước khi cha con về nước, đừng để cho ông ấy mất2mặt, tốt nhất là trước khi ông ấy trở về thì che giấu chuyện này lại đừng để cho ông ấy biết!”

Nói xong, Ngô Tú Quyên lo lắng lấy di động ra: “Hiện tại, biện pháp tốt nhất để giải quyết chuyện trước mắt là rời lực chú ý của dân chúng đi, nâng một hai diễn viên hạng cao nổi lên, nếu thật sự không được nữa thì đưa mấy tên trai trẻ nhiều fan toàn cầu gì đó đến nước Z để làm concert từ thiện, để cho các bên truyền thông phải đưa tin khen ngợi, che đậy chuyện này lại...”

“Rầm!” Ngô Tú Quyên còn chưa nói xong, một chiếc cốc thủy tinh vỡ tan bên chân bà, khiển Ngô Tú Quyên sợ tới mức cả người run lên.

Bà ngạc nhiên há mồm, nhìn gương mặt lạnh lùng của đứa con trai.

“Chuyện giữa vợ chồng bọn con, bọn8con sẽ tự mình giải quyết, mẹ đừng nên quan tâm thì hơn.” Lục Minh lạnh lùng hạ thấp giọng cảnh cáo,

Ngô Tú Quyên tức giận đến mức đứng bật dậy, thất vọng nhìn con trai mà hét lên, nó hoàn toàn không hiểu được nỗi khổ trong lòng của một người làm mẹ như bà.

“Chuyện lớn như vậy mẹ có thể không quan tâm sao? Chuyện đó không chỉ liên quan đến mặt mũi của nhà họ Lục chúng ta, mà còn trên trường quốc tế, đây chính là vụ bê bối của nước Z, mất mặt trước cả quốc tế rồi, bởi vì chuyện của các con mà người dân cả nước mất mặt!”

Ngô Tú Quyên tức giận mắng đến mức gân xanh nổi đầy trên trán, nước bọt phun ra, chỉ tay vào Lục Mình, cảnh cáo anh mức độ nghiêm trọng của chuyện này

Con người của Lục9Minh co lại, đôi mắt hung ác tàn bạo giống như khát máu, tức giận trừng mắt nhìn Ngô Tú Quyên

Anh chậm rãi đứng lên, gằn từng tiếng cảnh cáo.

“Đây là chuyện nhà của con, không liên quan đến bất cứ kẻ nào khác!” “Con cho rằng con là ai? Con nghĩ rằng con chỉ là một người dân nhỏ bé thôi sao? Không liên quan đến người khác? Lục Minh con chính là con trai của tổng thống, con là thái tử gia của đất nước này, nhất cử nhất động của con đều liên quan đến đất nước này, con với Cảnh Y Nhân phải ly...”

“Vậy thì xóa quan hệ, ai muốn làm con trai tổng thống chứ?” Lục Minh tức giận ngang ngược cắt đứt lời nói của Ngô Tú Quyên

“...” Ngô Tú Quyên bỗng giật mình đứng vững tại chỗ, trợn to mắt bình tĩnh nhìn con2trai mình

Một lúc lâu sau, bà mới tìm được giọng nói của mình: “Con nói cái gì?”

Lục Minh nghiến răng nghiến lợi lặp lại: “Con chẳng yêu thích danh hiệu con trai của tổng thống này tí nào, mẹ muốn thức tỉnh con trai của mẹ, con dâu làm mẹ mất mặt rồi, vậy thì con xóa quan hệ.”

“Bốp!” Ngô Tú Quyên hung hăng tát một cái vào mặt Lục Minh

“...” Cảnh Y Nhân ở bên cạnh kinh ngạc nhìn Ngô Tú Quyên, có kinh ngạc đến mức đứng vững tại chỗ, không biết nên làm gì

Cô biết Ngô Tú Quyên yêu chiều Lục Minh đến mức nào, vậy mà bà ấy lại ra
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.9 /10 từ 1372 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status