Vợ boss là công chúa

Chương 813

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đang tải ảnh, vui lòng đợi một lát hoặc tải lại trang nếu quá chậm 
Nhạc Phong nôn ra, chỉ thấy toàn rượu, không hề có thứ gì khác.

Cảnh Y Nhân không biết anh ta đã uống bao nhiêu rượu khi bụng trống rỗng, đến mức cả người run rẩy, nhũn ra, sắc mặt trắng bệch như này? Y tá nhắc nhở: “Trên người anh ta còn có nội thương, hai người còn làm cho anh ta uống như vậy, không muốn sống nữa sao?”

Nghe vậy, trong lòng Cảnh Y Nhân thích một cái.

“Nội thương?”

Vẻ mặt Lục Minh trở nên ngưng trọng.

Y tá cũng là người biết nhìn sắc mặt người khác, phỏng chừng bản thân đã nói điều gì không nên nói nên vội im bặt, không nói gì nữa. Thấy y tá không nói lời nào, Cảnh Y Nhân truy vấn. “Anh ấy bị nội2thương chỗ nào?” “...”Y tá mãi vẫn không trả lời. Cảnh Y Nhân bỗng đứng lên, đi đến bên giường, ngón tay đặt lên mạch đập trên cổ tay của Nhạc Phong.

“...” Ngoài cơ thể suy yếu ra, Cảnh Y Nhân cũng không nhận ra chỗ nào bị nội thương. Cảnh Y Nhân lại hỏi: “Không phải cô nói rằng anh ấy có nội thương sao? Rốt cuộc là nội thương chỗ nào?” “...”Y tá lắp bắp nói: “Vết... Vết thương do súng, không có vấn đề gì lớn, đã ổn định rồi!” “Vừa rồi cô còn nói anh ấy không sống nổi nữa, bây giờ lại nói không có vấn đề gì lớn?” Cảnh Y Nhân thực sự sắp bị lời nói của y tá làm cho tức chết rồi. “Cụ8thể thì tôi cũng không rõ ràng lắm.” Y tá nói qua loa, treo bình dịch truyền nước cho Nhạc Phong xong vội vàng bước đi luôn. Cảnh Y Nhân chuyển mắt nhìn Lục Minh. “Anh biết gì không?”

Lục Minh bình tĩnh nhìn cảnh Y Nhân, anh từng đáp ứng Nhạc Phong rằng sẽ không nói cho Cảnh Y Nhân, hơn nữa anh cũng không muốn Cảnh Y Nhân vì chuyện Nhạc Phong mà áy náy khó chịu, nên lạnh nhạt giải thích: “Anh có biết một chút. Cụ thể thì cũng không rõ ràng lắm. Nhạc Phong là người của gia tộc họ Phong ở nước T, với bọn họ, vào sinh ra tử cũng là chuyện bình thường.”

“Gia tộc Điên”? Gia tộc Điện gì cơ? Cả gia tộc đều điên2rồi, cho nên không muốn sống nữa à?” (*) Từ “Điên” với từ “Phong” trong tiếng Trung đồng âm với nhau, đều đọc là Feng. “...” Cảnh Y Nhân chỉ biết là Nhạc Phong tới từ nước T, về bối cảnh của anh ta thì cô lại không biết gì. Lục Minh cũng chưa bao giờ nói cho cô.

Cô chỉ biết Nhạc Phong là hoa đán đã ám sát tổng thống ngày nhậm chức, ông chủ Kim Sắc Niên Hoa, huấn luyện viên thể dục của cô, anh họ Lục Minh. Nhiều thân phận như vậy còn chưa đủ sao?

Giờ lại thêm “gia tộc Điên” gì nữa?

“Gia tộc Phong ở nước T là gia tộc lớn duy nhất có thể chống lại hoàng thất, chuyên nghiên cứu và mua bán súng ống2đạn được, cho nên Nhạc Phong mới có thể lực và tài lực lớn như vậy.”

Lục Minh lạnh nhạt giải thích. “..” Thái dương của Cảnh Y Nhân giật giật. Vì sao cô chẳng có người bạn nào bình thường thế này? Hình như ngoài Lục Minh - ông xã cô làm mua bán chỉ bình thường, còn Hắc Long thì buôn bán gián điệp, Nhạc Phong buôn bán súng ống đạn được. Không phải anh ta chỉ là ông chủ của Kim Sắc Niên Hoa thôi sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.9 /10 từ 1372 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status