Vĩnh sinh

Chương 1476: Thánh tế Ma giới


Rất nhiều Ma chủ, Long chủ, Phật chủ đều im thin thít, khí thế không thể so sánh với vừa rồi.

Nếu nói vừa rồi những cao thủ ba giới Ma, Phật, Long này là Ma thần thái cổ nhiệt huyết sôi trào, như vậy hiện tại, bọn họ chính là một đám gà con sợ hãi rụt rè, dường như bị dọa cho tiêu tan dũng khí.

Bọn họ nhìn Phương Hàn, dường như mất đi năng lực chống cự, hoàn toàn không còn ý chí chiến đấu.

Nhất là rất nhiều Ma chủ, một đám lớn tiếng gào thét biểu lộ lập trường của mình, nói nguyện ý đầu nhập vào Kỷ Nguyên Môn, đối kháng Thiên Đình, cư nhiên còn bày tỏ lòng trung thành của mình, thậm chí muốn hòa đàm với Phương Hàn, thương lượng chuyện hợp tác giữa Nguyên giới và Ma giới.

- Phương Hàn... Kỷ Nguyên Môn chủ! Lần này Ma giới chúng ta là gặp hạn rồi, như vậy, ta đầu nhập vào Nguyên giới, trở thành một Chấp Pháp trưởng lão của Kỷ Nguyên Môn, thế nào? Là nhân vật Khách khanh, ta sẽ làm việc cho ngài, giết chết hết thảy kẻ nào không phục tùng Kỷ Nguyên Môn.

Một Ma chủ trưởng lão cuống quít nói:

- Chỉ cần Kỷ Nguyên Môn cung cấp cho ta tài liệu tu luyện, ta chính là người của Kỷ Nguyên Môn.

- Đúng vậy đúng vậy! Tập thể Ma môn chúng ta hiện tại đều gia nhập Kỷ Nguyên Môn như thế nào?

Lại một Ma chủ vội vàng nói:

- Từ nay về sau, có những Ma chủ chúng ta làm khách khanh trưởng lão, bất cứ môn phái nào dám gây bất lợi với Kỷ Nguyên Môn, ta liền ma hóa bọn họ.

- Ta nghe nói Kỷ Nguyên Môn mở rất nhiều Đường, thậm chí còn tiếp nhận Bảo giới, lập một Đa Bảo Đường, không bằng rất nhiều Thiên Quân Ma chủ của Ma giới chúng ta cùng một chỗ, cũng lấy tên là Vạn Ma Đường như thế nào? Nhất cử lưỡng tiện, chúng ta biến chiến tranh thành tơ lụa, Kỷ Nguyên Môn cũng thu được rất nhiều trợ giúp cường đại.

Chủ tể Tham Lam cũng vội lên tiếng, hận không thể trực tiếp đi lên gọi Phương Hàn một tiếng môn chủ.

Ma môn chuyên bắt nạt kẻ yếu sợ hãi kẻ mạnh, trong nháy mắt này liền biểu hiện ra vô cùng nhuần nhuyễn.

Bởi vì hiện tại bọn họ đều nhìn ra thực lực của Phương Hàn quá mạnh mẽ, ước chừng đạt tới tu vi mười hai kỷ nguyên khủng bố, gần như là lực áp toàn trường, không ai có thể chống lại, thực lực của liên minh ba giới ở trước mặt hắn, ước chừng có thể bị giết đến không còn một mống.

Thực lực hùng mạnh như vậy, rất nhiều Ma chủ Ma giới thật sự là trong đầu củng không dậy nổi ý niệm phản kháng.

Tuy nhiên cho dù bọn họ đầu phục Kỷ Nguyên Môn cũng không thực sự trung thành, sớm hay muộn có một ngày sẽ phản bội. Điểm này ai nấy đều biết, trong lòng Phương Hàn tự nhiên củng hiểu rõ, hắn có thể buông tha hết thảy địch nhân, nhưng chính là không thể buông tha cho phần lớn Ma chủ Ma giới.

Tuy nhiên trước mắt, hắn cứ như vậy thản nhiên nhìn chư vị Ma chủ Ma giới tranh nhau muốn đầu nhập vào Kỷ Nguyên Môn sợ bị lạc hậu, hắn vẫn không nhúc nhích, chờ tới khi bọn chúng ầm ĩ không chịu nổi, hắn mới thong thả ung dung nói:

- Chu vị Ma chủ muốn đầu nhập vào Kỷ Nguyên Môn ta, cũng không phải là không thể được! Muốn thành khách khanh trưởng lão của Kỷ Nguyên Môn chúng ta, đầu tiên là phải có đầu danh trạng. Như vậy, mỗi một vị Ma chủ đầu nhập vào Kỷ Nguyên Môn ta, đều phải lấy đầu của một vị Long chủ hay Phật chủ đem tới, như vậy, ta mới có thể tin tưởng thành ý của các ngươi. Nếu không thì chính là đối tượng ta gạt bỏ.

Nói dứt câu, ánh mắt hắn bắn về phía chủ tể Tham Lam:

- Chủ tể Tham Lam! Ngươi trước đi giết Phật chủ hoặc Long chủ đi, giết chết bất cứ người nào, đưa đầu hắn đến gia nhập Kỷ Nguyên Môn ta, ta sẽ cho ngươi đãi ngộ tốt nhất.

Chủ tể Tham Lam biến sắc, thân thể chấn động, bảo hắn đi giết Phật chủ cùng Long chủ, điều đó tuyệt đối không thể, hắn dùng ánh mắt oán trách nhìn Phương Hàn, lạnh lùng nói:

- Phương Hàn! Ngươi không nên khinh người quá đáng...

- Khinh người quá đáng? Hừ! Bổn tọa chính là khinh ngươi!

"Vèo!"

Phương Hàn trực tiếp đi tới trước mặt chủ tể Tham Lam, vung tay chộp một cái, liền giống như diều hâu chộp bắt gà con, nắm lấy vị Ma chủ này.

Tất cả Ma chủ đều không kịp có phản ứng.

Trước đây thời điểm Phương Hàn giết chết Đại Lực Ma chủ, chủ tể Huyễn Ma, chủ tể Phúc Diệt, những Ma chủ này còn có thể thấy được một chút bóng dáng của hắn, hăm hở dùng lực lượng của mình để phản kháng. nhưng hiện tại thì hoàn toàn không thể phản kháng. cường đại như chủ tể Tham Lam. cũng chỉ có thể bị trực tiếp bắt lấy, bị một bàn tay to cường tráng hữu lực bóp cổ, liên tục giãy giụa cũng không thể nhúc nhích.

- Phương Hàn, ngươi...

Chủ tể Tham Lam liên tiếp thi triển ra nhiều loại ma công, nhưng vừa cuốn vào thân thể Phương Hàn liền biến mất không thấy, trên mặt hắn rốt cục hoảng sợ, hiện ra vẻ tuyệt vọng:

- Phương Hàn, tha ta! Chỉ cần không giết ta, ta cam nguyện làm nô lệ của ngài, làm bất cứ chuyện gì cho đệ tử Kỷ Nguyên Môn...

- Lúc này mới nghĩ tới làm nô lệ của ta? Thật sự đã quá muộn rồi! Phong Bạch Vũ! Ta truyền cho ngươi Kỷ Nguyên Đạo, ngươi liền nuốt chủ tể Tham Lam này, sớm ngày khôi phục toàn bộ tu vi của Thích Già Thiên Quân ngươi đi.

Phương Hàn phất bàn tay kia một cái, Phong Bạch Vũ từ bên trong Kỷ Nguyên Thần Trận trong thân thể hắn bay ra, gật gật đầu. Đột nhiên vận chuyển thần thông, lập tức thân thể lóe ra kim quang. không ngờ cũng biến hóa thành vô số tinh thể thần quốc tạo thành. Tuy nhiên tinh thể thần quốc của Phong Bạch Vũ, chính là mang theo phật quang màu vàng, không có thuần khiết và mượt mà như Phương Hàn.

Hắn vung tay chộp một cái, móng tay liền đâm thật sâu vào trong đầu chủ tể Tham Lam, lập tức chủ tể Tham Lam thét lên, thiếu chút nữa trực tiếp hôn mê đi, sắc mặt tái nhợt, tầng tầng huyết nhục gầy yếu xuống, cuối cùng chỉ còn lại có da bọc xương.

Phong Bạch Vũ tuyệt đối không thủ hạ lưu tình, hấp lực cường đại trực tiếp đoạt lấy toàn bộ của chủ tể Tham Lam. Nào là căn nguyên Thiên Quân, thần thông, pháp lực huyết nhục, thậm chí là kinh nghiệm ngộ đạo, đều... hấp thu sạch.

Cuối cùng, chúa tể Tham Lam kêu thảm một tiếng, chết oan chết uổng, ngay cả tấm da bên ngoài cũng không có lưu lại. Hắn tu luyện tới loại cảnh giới này, toàn bộ thân thể đều đã chuyển hoá thành Thần vật chư thiên, không có một chút tạp chất nào.

Tu vi của chủ tể Tham Lam so với chủ tể Hung Sát kém hơn một chút, nhưng cũng là cường giả vô thượng có tu vi chín kỷ nguyên. So với chúa tể Xuân Thu mạnh hơn không ít, đáng tiếc là gặp phải Phương Hàn. thoáng cái đã bị bắt dễ dàng, đưa cho Phong Bạch Vũ cắn nuốt.

Tu vi của Phương Hàn hiện tại, cắn nuốt Thiên Quân tuy rằng có thể bổ dưỡng, nhưng ý nghĩa không lớn, hiện tại hắn với tu vi mười hai kỷ nguyên. Cho dù là cắn nuốt thêm nhiều Thiên Quân, chỉ sợ tu vi cũng không thể tấn chức tới mười ba kỷ nguyên được.

Chín kỷ nguyên cùng mười kỷ nguyên chênh lệch đã khác biệt không ít. Mà mười kỷ nguyên cùng mười một kỷ nguyên đó là cách biệt một trời một vực. Còn mười một kỷ nguyên cùng mười hai kỷ nguyên, thì không thể dùng ngôn ngữ để so sánh.

Mười hai kỷ nguyên cùng mười ba kỷ nguyên, thì cũng không ai biết, từ xưa đến nay đều không có kinh nghiệm gì, chỉ có Tiên Vương mới có thể biết hết thảy.

Cho nên, chúa tể Tham Lam chín kỷ nguyên ở trước mặt Phương Hàn tu vi mười hai kỷ nguyên. giống như một tiểu hài tử bị đùa bỡn giết chết.

Phong Bạch Vũ cắn nuốt chúa tể Tham Lam, tu vi cả người đột nhiên kế tiếp kéo lên, tới cuối cùng ở ngay ngực của hắn không ngờ lóe ra một chút kim quang, dường như phong ấn được mở ra, hiện ra một chữ Vạn vàng ánh, mặt trên tòa ra khí tức của Tiên Vương. Hiển nhiên là tự tay Thế Gian Tự Tại Vương Phật vẽ ra.

Chữ Vạn này không phải giữa dòng cánh cửa Vĩnh Sinh truyền ra, mà là Thế Gian Tự Tại Vương Phật tự tay vẽ cho Phong Bạch Vũ, đại biểu là người kế thừa chính tông, chúa tể của vạn phật.

Mà Thế Gian Vô Lượng Vương Phật chính là "Loạn thần tặc tử", mưu đoạt soán vị.

- Hắn là Thích Già Thiên Quân...

- Đây đúng là dấu hiệu của Thích Già Thiên Quân, hắn chuyển kiếp trở về, nguyên vốn tưởng rằng Thích Già Thiên Quân chỉ là một tin đồn, hiện tại hắn chân chính hiển hiện ra kế thừa Phật chủ vô thượng, chữ Vạn trên ngực hắn, có khí tức của Thế Gian Tự Tại Vương Phật, là giáo chủ của Phật môn chúng ta.

- Không sai, đây là năm đó Thế Gian Tự Tại Vương Phật tự tay vẽ ra, năm đó Vương Phật có lời tiên đoán, Thích Già Thiên Quân phải trải qua một đại kiếp nạn, sau đó chuyển thế trở về, một lần nữa thống lĩnh Phật môn.

- Thích Già Thiên Quân này không thể giả được, không có nghi vấn gì, chữ Vạn này vừa ra, phật lực của ta đều có cảm ứng, tuyệt đối chính là thân thể Thích Già Thiên Quân chuyển thế.

- Vậy Thế Gian Vô Lượng Vương Phật làm sao bây siờ?...

Phong Bạch Vũ biến hóa như vậy, lập tức liền khiến cho rất nhiều Phật chủ chú ý, các Phật chủ đều châu đầu ghé tai bàn tán. Dường như Thích Già Thiên Quân xuất hiện đã tạo ra dao động thật lớn đối với bọn họ.

Phương Hàn tai nghe mắt nhìn liền biết hết thảy điều này, hắn gật gật đầu, vỗ một chưởng trên người Phong Bạch Vũ, trợ giúp hắn luyện hóa pháp lực của chúa tể Tham Lam.

Phong Bạch Vũ hít một hơi thật dài, gió cuốn mây tan, dường như muốn hút toàn bộ vũ trụ vào bên trong thân thể, lập tức thân thể hắn bắt đầu bành trướng, cuối cùng phật quang ngưng kết thành một bộ thiền y bao bọc quanh thân thể hắn.

- Thế Gian Vô Lượng Vương Phật! Ngươi còn không mau đến bái kiến chúa tể của vạn phật, Thích Già Thiên Quân? Ngươi đánh cắp đại vị của Phật môn đã rất lâu rồi, chỉ cần quỳ xuống, dùng tương lai của ngươi chuộc tội, ta còn có thể tha cho ngươi một mạng.

Phương Hàn vỗ vỗ tay.

- Thích Già Thiên Quân...

Hai mắt Thế Gian Vô Lượng Vương Phật như tóe lửa, nhưng khi nhìn lại Phương Hàn, cả người hắn rùng mình một cái, đột nhiên hắn giơ tay lên:

- Tất cả Phật chủ, nghe hiệu lệnh ta! Toàn bộ lui vào bên trong Phật giới, đây là mối họa hủy diệt Phật giới lớn nhất từ trước tới nay. Tuy nhiên chúng ta đoàn kết nhất trí, chân thành kiên định, hắn không thể diệt Phật!

"Vù!"

Tất cả Phật chủ lại lấy Thế Gian Vô Lượng Vương Phật làm trung tâm tập trung lại.

- Tất cả chúa tể Long giới cũng nghe lệnh! Cùng nhau đoàn kết, lui về bên trong Long giới, hoàn toàn phong bế toàn bộ Long giới, thời điểm tất yếu sẽ huyết tế toàn bộ Thần Long của Long giới, cùng lắm thì Kỷ Nguyên kế tiếp sẽ diễn sinh ra lại, không thể làm nô lệ của Phương Hàn này.

Bát Bộ Thiên Quân cũng phát ra mệnh lệnh.

- Đi ư? Các ngươi đi được sao?

Phương Hàn thấy từng cái từng cái thời không trùng động mở ra, không khỏi cười lạnh một tiếng, một tay đánh lên hướng bầu trời, lập tức toàn bộ Ma giới nơi nơi đều là sấm sét lôi đình dày đặc, các loại binh khí thật lớn địa thủy hỏa phong... Những dị tượng này trực tiếp chấn động, dường như muốn kéo Ma giới vào trong Thâm Uyên Vô Tận.

- Kỷ nguyên phong ấn! Phong tỏa Ma giới!

Theo tiếng quát của Phương Hàn, một cái lại một cái thông đạo thời không bị hủy diệt, khiến cho hy vọng trở về lại thế giới của cao thủ Phật giới, Long giới chân chính thất bại.

- Phong Thiện Tế Đàn! Hiến tế toàn bộ Ma giới, một lưới bắt hết các ngươi! Hôm nay cao thủ của ba giới Phật, Ma, Long đều tới đây, vừa lúc để ta một lưới bắt hết, các ngươi run sợ đi, trước khi bị hủy diệt, ta cho pháp các ngươi tư cách run sợ.

Phương Hàn hít một hơi thật dài, tế ra Phong Thiện Tế Đàn.

- Cái gì?

Ngay cả Phong Bạch Vũ giờ khắc này đều kinh sợ đến ngây người, hắn biết một loạt động tác của Phương Hàn này có ý nghĩa gì, chính là phong tỏa toàn bộ Ma giới, sau đó thánh tế toàn bộ thế giới, tính cả cao thủ ba giới bên trong đều cùng bị thánh tế.

Đây hoàn toàn là một hành động vĩ đại gần như điên cuồng, không người nào có thể so sánh.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status