Vĩnh sinh

Chương 1441: Suy tính Thiên Mẫu


Phương Hàn mang về tất cả bảo tàng của Thần tộc khiến cho Kỷ Nguyên Môn hoàn toàn phát đạt.

Tứ đại Thiên Quân Phong Bạch Vũ, Vũ Hoàng, Linh Lung, Di Bảo truyền lệnh xuống, phân phát từng viên đan dược, từng pháp bảo. từng đạo thần phù...trong kho báu của thần tộc.

Một cơn sóng tu luyện bốc lên trong toàn bộ Nguyên giới

Đưa mắt nhìn lại theo thời gian trôi qua từng luồng thiên kiếp ngưng tụ thành hình, tiếng ầm vang truyền khắp hư không. Rất nhiều đệ tử thăng cấp đón chờ thiên kiếp.

Trong đó Thiên Tiên thăng cấp tới thần tiên, có khi lại là thăng cấp tới Kim Tiên, Thánh nhân, Chí Tiên, tấn công đột phá cảnh giới Thiên Địa Đồng Thọ.

Liếc mắt một cái, Nguyên giới to lớn làm vậy mà khí tức thiên kiếp liên tiếp xuất hiện, vĩnh viễn không ngừng nghỉ. Lực lượng của những thiên kiếp này có thể thẩm thấu tiến vào bên trong tinh vách tường hệ của thế giới này.

Ngược lại còn bị Thế Giới Thụ hấp thu rất nhiều, chuyển hóa khí tức của thiên kiếp thành lực lượng thuận khiết, lại một lần nữa gia tăng cho rất nhiêu đệ tử của Kỷ Nguyên Môn.

Không ngờ Thế Giới Thụ lại có thể trợ giúp chống đỡ lực lượng của thiên kiếp.

- Thực lực của Kỷ Nguyên Môn chúng ta thực sự là tăng cường từng khắc một theo thời gian sẽ có thể khiến cả chư thiên rung động.

Thế Giới Thụ không ngờ có thể hấp thu của thiên kiếp, còn có thể gia tăng lực lượng của người trong thế giới. Khó trách tại sao trong thế tục cao thủ Huyền Hoàng đại thế giới lại xuất hiện lớp lớp. Mà đệ nhất nhân trong ba ngàn đại thế giới kia thượng cổ Tam Hoàng, Bản Nguyên đạo nhân, Luân Hồi đạo nhân kia lại mạnh như hung thần ác sát.

Lúc này Thế Giới Thụ đã về tay ta, nếu trải qua thêm vài Kỷ Nguyên nữa thì Kỷ Nguyên Môn chúng ta sẽ trưởng thành tới trình độ nào chứ?

Phương Hàn nhìn tất cả mọi chuyện trong lòng vui mừng mười phần.

Hiện tại hắn muốn dùng tất cả mọi thứ có thể để trợ giúp những người của môn phái đạt tới cảnh giới Thiên Quân. Chỉ có Thiên Quân mới có thể cùng hắn vượt qua Kỷ Nguyên này đi tới kỷ nguyên tiếp theo.

Còn về những đệ tử khác của Kỷ Nguyên Môn thì khẳng định sẽ phải tử vong trong thiên địa đại hủy diệt, cho dù trốn bên trong thần vật chư thiên thì cũng không có tác dụng gì sẽ gặp phải thiên nhân ngũ suy mà chết.

Đây cũng là chuyện chẳng còn cách nào. Phương Hàn không thể bảo vệ nổi họ.

Những người thân của hắn Tinh Vân Bảo Bảo, Già Lam, Hồng Di quận chúa, đám người Long Huyên nhất định phải thăng cấp lên Thiên Quân, nếu không thì ở bên trong thiên nhân ngũ suy sẽ phải tử vong.

Hắn khó có thể chịu được điều này.

- Ta phải tăng tu vi lên một lần nữa, luyện chế thành công hai kiện trong chí bảo Tam Thập Tam Thiên lập tức đi tới Phật giới, Long giới xử lý bọn chúng.

Phương Hàn vận chuyển pháp lực một cái lập tức vô số tinh thể Thần quốc trong thân thể hắn phát ra tiếng động như quỷ khóc thần gào.

Thần vật trong kho báu của Thần giới từ từ dung nhập vào bên trong chí bảo Tam Thập Tam Thiên.

Kho báu của Thần giới có các loại thần vật chư thiên hiếm có tới mức khiến người ta sôi trào.

Lúc này Phương Hàn thu hết gần như đã có được toàn bộ tài liệu khiến chí bảo Tam Thập Tam Thiên đều thăng cấp lên Tiên khí thánh phẩm.

Ngoài Chí Thiên Môn phải có vài món Thần vật hiếm thấy như Chí Tôn Đạo Lệnh, Thiên Tôn Đạo Phần, Thiên Đạo Chỉ Huyết, Thái Cực Chỉ Cốt...ra thì gần như đã đủ cả.

Nói cách khác, chỉ cần pháp tắc và Thiên Quân căn nguyên dư thừa thì Phương Hàn hiện giờ có thể khiến tất cả bảo bối trong chí bảo Tam Thập Tam Thiên trừ Chí Thiên Môn ra trực tiếp thăng cấp lên Tiên khí thánh phẩm.

Đáng tiếc là Phương Hàn lại không có nhiều Thiên Quân căn nguyên như vậy.

Cho dù tự mình hiến tế thì hắn cũng không có khả năng làm thăng cấp tất cả lên Tiên khí thánh phẩm. Hắn phải ra ngoài giết Thiên Quân, dung nhập vào bên trong bảo bối.

- Tam Thập Tam Thiên, vĩnh bảo lộc vị trợ giúp ta Vĩnh Sinh, nắm chư thiên trong tay...

Phương Hàn phun ra một ngụm nguyên khí kỷ nguyên chân hỏa bốc lên hừng hực bên trong thân thể.

Chân hỏa này mãnh liệt tới mức gần như thiêu đốt hoan toàn toàn bộ kho báu may mắn là hắn ngăn chặn hỏa lực chứ nếu không cứ bộc phát như vậy thì toàn bộ Kỷ Nguyên Môn cũng bị môn chủ là hắn thiêu thành tro.

Ngay cả Phong Bạch Vũ, Di Bảo, Vũ Hoàng, Linh Lung sợ rằng cũng phải thân tử đạo tiêu.

Chỉ có những cấp bậc Tồn tại như Chung Kết Thánh Vương mới có thể biết pháp lực của Phương Hàn hiện giờ khủng bố tới mức độ nào.

Tu vi mười kỷ nguyên nắm giữ các loại Thần vật chư thiên đều là thứ do Tiên Vương vận hết toàn lực mới tạo ra được, hơn nữa nắm giữ như bí hiểm mà chỉ có Tiên Vương mới có năng lực lĩnh ngộ.

Rất nhiều Thần vật xoay tròn xung quanh thân thể Phương Hàn bị kỷ nguyên chân hỏa hòa tan.

Thiên Quân căn nguyên cường đại đều thanh tẩy toàn bộ Thần vật khiến những thần vật kia biến thành chất lỏng, tiến vào chỗ sâu nhất trong chí bảo Tam Thập Tam Thiên.

Ầm ầm!

Từng đạo thiên kiếp giáng xuống, sau đó càng có nhiều thiên kiếp hơn hạ xuống.

Trong cơ thể Phương Hàn ước chừng đã có hơn mười kiện chí bảo Tam Thập Tam Thiên cùng dẫn phát đại kiếp nạn của Thiên Quân, chuyển hóa tới phẩm chất Tiên khí thánh phẩm.

Đây chẳng khác nào là có hơn mười cao thủ đồng thời độ đại kiếp nạn của Thiên Quân. Mà những kiếp số này toàn bộ đều giáng xuống thân thể Phương Hàn.

Nhất là chí bảo Tam Thập Tam Thiên một khi ngưng tụ thành hình thể hóa thành Tiên khí thánh phẩm thì uy lực còn cường đại hơn Thiên Quân bình thường nhiều. Cho nên thiên kiếp giáng xuống cùng mạnh hơn nhiều lắm.

Giống như Chiến Vương Thiên Quân, Hoàng Phủ Bỉ Ngạn Miêu Lê Thiên Quân.

Những người này vượt qua đại kiếp nạn của Thiên Quán dù hung mãnh nhưng nếu so với kiếp số của chí bảo Tam Thập Tam Thiên thì quả thực châng khác gì con kiến so với con voi.

Hiện tại trên đỉnh đầu Phương Hàn có kiếp số xoay tròn, cho dù là một đạo kiếp quang cũng có thể khiến cho Thiên Quân bình thường phải hồn phi phách tán ngay cả chuyển thế đầu thai cũng không có khả năng.

Tuy nhiên những thiên kiếp này đối với Phương Hàn mà nói quả thực chẳng khác gì bữa điểm tâm.

Ngón tay hắn búng ra tùy ý chụp lên trên đỉnh đầu. Mỗi một lần chụp tới thì trong lòng bàn tay lại hiện ra một chữ Kiếp thật lớn.

Trước mặt những chữ Kiếp này tất cả khí tức của thiên kiếp đều giống như chuột thấy mèo ngoan ngoãn biến thành tinh nguyên dung nhập vào bên trong chí bảo.

Một cái đại đỉnh lơ lửng trong không trung, hơi xoay tròn, khí thôn sơn hà.

Một thanh kiếm, một chiếc khóa, một cây đàn. một cây cung, một mũi tên... Ước chừng mười hai pháp bảo lơ lửng trên không... Hấp thu Thiên Quân căn nguyên.

Thiên Quân căn nguyên khổng lồ trong cơ thể Phương Hàn quay cuồng cuồn cuộn, tẩy rửa như nước, khiến toàn bộ pháp bảo đều được thúc giục tới Tiên khí thánh phẩm.

Hắn cắn nuốt không biết bao nhiêu Thiên Quân, hơn nữa tự thân tu luyện có căn nguyên mạnh mẽ gần như tiêu hao liền có thể tạo ra

Cuối cùng tới cực hạn mới tạo thành mười hai kiện chí bảo Tam Thập Tam Thiên. Nếu cảnh tượng này mà bị ngũ đại Thiên Quân của Thiên Đình nhìn thấy thì chỉ sợ tròng mắt phải rớt ra mất.

Ngũ đại Thiên Quán của Thiên Đình cô đọng chí bảo Tam Thập Tam Thiên còn phải chữa trị cũng mất tới ức vạn năm từ thời thượng cổ cho tới tận bây giờ.

Mà Phương Hàn chỉ trong vài nhịp thở liền cô đọng được mười hai kiện, hơn nữa cộng tới Vô Thiên Tán, Hóa Thiên Giáp, Chu Thiên Nghi, Thâu Thiên Trảo, Phong Thiên Tỏa, Kình Thiên Trụ, tổng cộng là có mười tám chí bảo được cô đọng thành Tiên khí thánh phẩm. Trong khoảnh khắc, trong cơ thể hắn liền có thêm mười tám vị Thiên Quân.

Phù!

Phương Hàn thở dài một hơi cảm giác căn nguyên trong cơ thể tiêu hao quá nhiều.

Tuy nhiên chí bảo Tam Thập Tam Thiên thăng cấp mang lại đủ thứ huyền điệu thì căn nguyên tổn thất nhiều lại khiến pháp lực của hắn càng thêm tinh thuần gần như đạt tới cảnh giới điệu kỳ của Tiên Vương.

Chí bảo Tam Thập Tam Thiên mỗi lần thăng cấp đều khiến người luyện chế có được lợi ích rất lớn.

Cảm thụ được đạo thuật được thong thể xoay tròn trong cơ thể các loại lực lượng lan tràn khắp nơi hóa thành Thiên Võng.

- Không tồi., không tồi, thời gian này tu vi của ta tăng tiến vùn vụt, vượt qua khoảng cách mà rất nhiều Thiên Quân gần mười lần thiên địa đại hủy diệt cũng không vượt qua nổi.

Tuy nhiên chí bảo Tam Thập Tam Thiên vẫn chưa luyện chế thành. Ta muốn khắc chế chí bảo Tam Thập Tam Thiên của Thiên Đình thì phải khiển bộ chí bảo này của ta thăng cấp tới cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể sau đó lấy được ba mươi ba Cổ tự kia.

Phương Hàn tính toán suy tính ra.

Nghe nói chí bảo Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Khí chân chính, mỗi một kiện chí bảo đều ẩn chứa một cổ tự.

Cho dù là bộ hiện giờ của Thiên Đình cũng không có cổ tự bên trong, nếu không uy lực sẽ còn lớn hơn nữa có thể không coi Phương Hàn trong Vực sâu không đáy vào đâu thậm chí hoàn toàn trấn áp hắn khiến hắn muôn đời trầm luân.

Tuy nhiên chí bảo Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Khí kia sau khi bị cánh cửa Vĩnh Sinh đánh nát xong, những mãnh vỡ rơi rụng vào trong chư thiện thì ba mươi ba cổ thần tự cũng bị bay đi. rốt cục không tìm thấy nữa.

Phương Hàn hiện giờ đang suy tính ra nơi mà chúng rơi xuống.

Hắn chém giết rất nhiều để làm bản thân mạnh mẽ hơn, cảm ngộ Vận Mệnh Đạo, đối với việc suy tính càng lợi hại loáng thoáng đã suy tính ra ba mươi cổ tự đang bị một lực lượng mạnh mẽ giam cầm.

- Hiện giờ ta phải tiếp tục tăng tu vi tấn công đột phá cảnh giới Tiên Vương, tìm kiếm ba mươi cổ tự bị mất này hoặc tìm được Tam Sinh Thạch do Nguyên Thủy Ma Tông của ma môn lưu lại... Sau đây ta sẽ suy tính ra tại sao ba mươi cổ tự kia lại mất đi? Rơi vào tay ai? Tam Sinh Thạch ở nơi này?

Phương Hàn ngồi ngay ngắn, hai tay đánh ra rất nhiều phù văn. Thời gian trôi qua rất nhiều cảnh tượng lướt qua đầu hắn.

Thiên Đình rộng lớn hiện lên trong khoảnh khắc. Một thân thể vô cùng cao lớn đứng sừng sững phía trên Thiên Đình. Đó là Tạo Hóa Tiên Vương.

Cùng lúc đó ở phía chân trời xa hơn cũng có một nữ tử đang đứng, áo trắng tung bay lơ lửng trên không.

Phương Hàn liếc một cái liên nhận ra đó là Điện Mẫu Thiên Quân - Kiếp trước của Phương Thanh Tuyết khí tức vào thời điểm đỉnh phong cường đại nhất lúc đó không ngờ không dưới bản thân vào lúc này.

Mà Tạo Hóa Tiên Vương lại mạnh mẽ tới khó mà tin nổi gần như áp đảo bản thân.

Nhất là trên bàn tay hắn hào quang của chí bảo Tam Thập Tam Thiên liên tục vận chuyển, sinh sôi không ngừng. Vô số Vị diện hiện ra đột nhiên đánh về phía Phương Thanh Tuyết.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status