Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 985: Mười tám loại vũ hệ thống tu hành trụ (1)


“Là chân thần khí hệ thống khác luyện chế ra?” Đông Bá Tuyết Ưng nói thầm. Như ‘Thiên Ngu lão tổ’ để lại lượng lớn binh khí ở Sơ Thủy Chi Địa, Thiên Ngu lão tổ là lão tổ tông vũ trụ tu hành giả bọn họ, cũng là hệ thống quy tắc ảo diệu, binh khí tự nhiên là cùng loại hệ thống.

Hệ thống tu hành khác nhau, bình thường ngay cả phương pháp luyện chế binh khí cũng hoàn toàn khác nhau, nhưng uy lực lại không nhất định yếu.

Như hắc hồ lô của mình, chính là dựa vào hư vô pháp trận khủng bố kia liền dễ dàng thao túng tồn tại ở cấp độ ‘Thái Dương tinh’, hơn xa chân thần khí có thể so sánh.

“Nghe Sơn Đan nói, ngươi muốn pháp môn hệ thống tu hành khác?” Tam điện hạ Giao Vân Lưu cười nói.

“Rất tò mò, xem có thể có trợ giúp đối với ta tu hành hay không.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Ha ha ha, điều này rất bình thường, mỗi một hệ thống tu hành đều có chỗ đặc thù của nó.” Tam điện hạ Giao Vân Lưu khẽ lật tay, trong tay xuất hiện các khối tinh thể, “Trong này chứa lượng lớn pháp môn hệ thống tu hành của mười tám vũ trụ, có một số hệ thống tương đối tương tự. Có một số thì hoàn toàn khác.”

Nói xong liền cầm tinh thể đưa cho Đông Bá Tuyết Ưng.

Đông Bá Tuyết Ưng rung động.

Hệ thống tu hành của mười tám vũ trụ?

Đúng rồi.

Tuy vũ trụ này đã chinh phục tám vũ trụ, nhưng còn có vũ trụ khác thông đạo vũ trụ loại nhỏ, thông đạo vũ trụ cỡ trung nối liền, cũng có thể đạt được pháp môn hệ thống tu hành.

“Nếu ngươi có gì cần, cứ việc tìm ta.” Tam điện hạ Giao Vân Lưu cười nói, “Ta có thể giúp các ngươi, chính là những tài nguyên bên ngoài.”

Đông Bá Tuyết Ưng cầm tinh thể, cảm ứng được tin tức mênh mông bên trong, đại biểu cho từng văn minh vũ trụ, âm thầm cảm khái...

Ta cần ngươi giúp, cũng là những tài nguyên bên ngoài!

“Cám ơn tam điện hạ.” Tâm tình Đông Bá Tuyết Ưng vô cùng tốt. Dựa vào bản thân đi sưu tập, sợ là sưu tập lâu nữa cũng không nhiều bằng pháp môn hệ thống tu hành của điện hạ Hư Không Thần gia tộc có được.

“Đi đi đi, tiệc đã sớm chuẩn bị tốt.” Tam điện hạ Giao Vân Lưu nói, một đám hộ vệ chung quanh cũng đều cùng đi dự tiệc. Trải qua vừa rồi hơi triển lộ thủ đoạn, thái độ của các hộ vệ này đối với Đông Bá Tuyết Ưng cũng tốt hơn rất nhiều.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng đi dự tiệc, hưởng thụ một phen mỹ thực món ngon của một vũ trụ khác. Vũ trụ này cũng đều là sinh mệnh loại máu thịt, ăn uống coi như hợp khẩu vị. Như Tùng hộ vệ giao thủ với Đông Bá Tuyết Ưng toàn thân kim loại cấu thành thì chỉ bưng rượu ngon uống mấy ngụm, mỹ thực lại căn bản không chạm vào một miếng nào.

Sau bữa tiệc.

“Đông Bá đại nhân, đây là động phủ của ngươi.” Có người hầu chuyên môn đưa Đông Bá Tuyết Ưng tới, cửa động phủ cũng có một đám người hầu đang cung nghênh Đông Bá Tuyết Ưng.

“Bái kiến chủ nhân.” Đám đông người hầu đều cung kính vô cùng.

Bọn họ cũng đều biết từ hôm nay trở đi, mạng của bọn họ đều là thuộc về vị tồn tại dị tộc cường đại trước mắt này! Dù bị nổi giận giết, đó cũng là chết uổng.

Ánh mắt Đông Bá Tuyết Ưng đảo qua, những người hầu này mạnh nhất cũng chỉ mức Giới Thần nhị trọng thiên, phần lớn đều là Thần cấp.

“Ta cần tu hành, không có việc gì đừng đến quấy rầy ta.” Đông Bá Tuyết Ưng phân phó.

“Vâng.”

Một đám người hầu đều nhẹ nhàng thở ra, may mắn, là kẻ thích tu hành, nhắm chừng một lần tu hành sẽ rất rất lâu.

******

Cửa điện cực lớn của gian điện chuyên môn tu luyện trong động phủ ầm ầm ầm đóng lại. Đông Bá Tuyết Ưng vung tay, một vòng tròn màu đen rơi ở trên bàn dài, bản thân hắn cũng hư không biến mất, tiến vào động thiên thế giới bên trong vòng tròn màu đen này.

Đây là một mảng thảo nguyên.

Trên thảo nguyên, Đông Bá Tuyết Ưng ngồi khoanh chân, xem xét hạ binh khí, áo bào, chiến thuyền các vật tam điện hạ tặng kèm, khiến Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm gật đầu: “Cây trường thương này trân quý không thua gì Huyết Xà thương của ta, chiến thuyền trân quý tương tự, áo bào màu đen nhìn như bình thường, lại cực kỳ bền, cũng có thể thu liễm khí tức... Ba món bảo vật này, ở vũ trụ tu hành giả chúng ta, khiến tuyệt đại đa số Tôn Giả thèm thuồng.”

Nhìn từ điểm này, vũ trụ này hiển nhiên càng nhiều bảo vật hơn.

“Hệ thống tu hành.”

Khẽ lật tay, trong tay xuất hiện n một khối tinh thể kia. Trong đôi mắt Đông Bá Tuyết Ưng có sự nóng cháy, đây mới là thứ hắn khát vọng nhất.

Bất cứ một loại hệ thống tu hành nào, đó đều là kết tinh trí tuệ vô số sinh linh của một vũ trụ, là biện pháp cường đại của bọn họ!

“Hệ thống tu hành của mười tám vũ trụ, bắt đầu đi.” Đông Bá Tuyết Ưng hạ quyết tâm, không chịu bất cứ sự quấy nhiễu nào bắt đầu ý thức thẩm thấu trong tinh thể, nhất thời lượng lớn tin tức truyền lại, hệ thống tu hành phong phú thậm chí còn phối hợp lượng lớn pháp môn, càng có đủ loại giảng giải! Hẳn là các cường giả vũ trụ chỗ tam điện hạ ghi lại giảng giải.

Hệ thống tu hành huyết mạch, tuy chủ yếu dựa vào huyết mạch thức tỉnh, nhưng bọn họ cũng không ngốc, bọn họ cũng sẽ hấp thu ưu điểm hệ thống tu hành của vũ trụ khác, để thực lực bản thân càng cường đại hơn.

Thời gian trôi qua...

Lấy linh hồn cường đại của Đông Bá Tuyết Ưng hiện nay, cũng phải tiêu phí cả thảy ba ngày thời gian, mới đem mười tám loại hệ thống tu hành đều xem một lần.

“Thì ra là thế.”

Bởi vì xem xong mười tám loại hệ thống tu hành, tự nhiên sẽ tiến hành so sánh, cũng sẽ có một cái tổng kết phán đoán.

“Vũ trụ chia hai loại, một loại là vũ trụ tự nhiên sinh ra, một loại khác thì là vũ trụ tồn tại cổ xưa sáng tạo.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Cho nên hệ thống tu hành cũng chủ yếu chia làm hai loại lớn!”

“Loại thứ nhất, là các tồn tại cổ xưa để lại chỉ dẫn, hệ thống tu hành như vậy nhất định là một đại đạo rộng lớn, có thể tu hành đến mức độ cực cao cực cao.”

“Loại thứ hai, ở trong các vũ trụ tự nhiên sinh ra, không có chỉ dẫn, các sinh linh thai nghén chỉ có thể tự mình mò mẫm. Bọn họ vì sinh tồn, vì cường đại, vì trường sinh, cân nhắc ra phương pháp tu hành khác nhau. Dần dần, phương pháp tu hành truyền bá lợi hại nhất thích hợp nhất trở thành chủ lưu tu hành của toàn bộ vũ trụ, trải qua năm tháng dài lâu vô số sinh linh không ngừng bổ sung hoàn thiện, càng ngày càng hoàn mỹ. Nhưng hoàn mỹ nữa, giới hạn bởi tầm mắt thực lực của bản thân, bình thường chung quy có chút tính cực hạn.”

Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm may mắn.

Hệ thống tu hành quê hương mình chính là Thiên Ngu lão tổ chỉ dẫn, hệ thống quy tắc ảo diệu chính là một con đường lớn, cho đến cuối cùng!

“Trong mười tám loại hệ thống này, thế mà cũng có hệ thống tu hành của Mẫu Tổ giáo.” Đông Bá Tuyết Ưng từ trong đó mới hiểu Mẫu Tổ giáo là tu luyện như thế nào.

Mẫu Tổ giáo...

Là đem thiên địa coi là phôi thai, mình là đứa bé, lấy thiên địa nuôi dưỡng bản thân.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status