Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 46: Cấm Thuật


Đông Bá Tuyết Ưng sắc mặt khẽ biến, chính mình chiếm cứ ưu thế, nhưng quái vật kia loại tráng hán vẫn như cũ như thế tự tin, này rất không bình thường!

"Trẻ tuổi Thương Pháp Đại Sư! Lực lượng của ngươi thế nhưng so với ta còn mạnh hơn thượng chút, nghĩ muốn giết ngươi nhưng thật không dễ dàng a. (.)" quái vật loại tráng hán nhếch miệng cười, bên cạnh núp ở đại điện góc Dư Tĩnh Thu, Lô Hoài Như, Ti Bách Vinh ba người tất cả cũng âm thầm rung động nhìn trước mắt hai vị này cường đại tồn tại.

Bọn họ cũng rất sợ hãi than.

Mới vừa rồi giao chiến bọn họ cũng đã nhìn ra, Đông Bá Tuyết Ưng lại vẫn chiếm cứ chút ưu thế!

Thật ra thì rất bình thường, Đông Bá Tuyết Ưng lực lượng so với đối phương mạnh hơn một chút, đối phương thì có ‘ thiên địa lực lượng áp chế ’, này phương diện coi như là không sai biệt lắm triệt tiêu. Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng có Siêu Phàm thương thuật ‘ Huyền Băng Thương Pháp ’ cùng với Thần Binh Phi Tuyết Thần Thương, lại phối hợp Thương Pháp Đại Sư lực lượng viên mãn như một... Thì hoàn toàn có thể áp chế đối phương một đầu rồi.

Đối phương cũng có thật nhiều địa phương rất cường đại, nhưng cuối cùng không có năng lực lượng viên mãn như một! Một bước này thiếu sót để cho chỗ hắn ở hạ phong.

"Có chiêu số gì thi triển ra sao." Đông Bá Tuyết Ưng băng quát lạnh nói, hắn vốn cảm giác đối phương giờ phút này rất quỷ dị.

"Ha ha ha... Ta cửu tử nhất sanh mới đem về người phàm thế giới, nghỉ ngơi chút ít thời gian thương thế cũng mới khôi phục hơn phân nửa! Bất quá vì ngươi, đáng giá ta nữa thi triển một lần vĩ đại Ma Thần sở thụ Cấm Thuật." Quái vật loại tráng hán mới vừa nói xong, chỉ thấy thân thể của hắn nhanh chóng bắt đầu thu nhỏ lại! Từ lúc trước hai thước bốn năm thân cao nhanh chóng lui nhỏ đến lớn khái một thước tám.

Lúc trước giống như bể cá thô eo, kia so sánh với thường nhân bắp đùi thô tay cánh tay cũng đang không ngừng thu nhỏ lại!

Tất cả huyết nhục gân cốt trong nháy mắt cũng biến thành đáng sợ năng lượng, tạo thành quỷ dị màu đen khí lưu, màu đen khí lưu vờn quanh khi hắn bên ngoài thân, thu nhỏ lại sau, tên này Thần Sứ hình thể thì chỉ là một thước tám thân cao tinh tráng nam tử.

"Làm sao có thể?" Ti Bách Vinh trợn mắt.

"Vĩ đại Ma Thần Cấm Thuật." Lô Hoài Như cũng là hai tròng mắt sáng lên.

"Lợi hại, không hổ là Tà Thần Ma Thần, ở đối nghiên cứu thượng đã vượt quá rồi tuyệt đại đa số pháp sư rồi." Dư Tĩnh Thu còn lại là sợ hãi than, các bình thường cũng sẽ nghiên cứu cùng linh hồn, thậm chí chế tạo ra một chút quái vật tới, giống như Ti Gia lão tổ ‘ Ti Lương Hồng ’ chính là đem của mình chuyển thành rồi Huyết Yêu chi thân thể, đạt được khá dài tuổi thọ. kxs7. com

"Ken két ca..." Thần Sứ khẽ lắc lư hạ cổ, phát ra kinh khủng tiếng vang, màu đen khí lưu quấn quanh lấy hắn, giống như Ác Ma.

"Đây mới là lực lượng cường đại." Thần Sứ đại nhân ngó chừng Đông Bá Tuyết Ưng, "Nếu như không phải là vì lực lượng cường đại, ta chỉ sợ cũng sẽ không đi theo Ma Thần! Trẻ tuổi Thương Pháp Đại Sư, ngươi liền cảm thụ xuống... Ta giờ phút này thực lực sao."

"Có chút ý tứ."

Đông Bá Tuyết Ưng nhưng ngó chừng đối phương trên người màu đen khí lưu cẩn thận quan sát, "Nhiều máu như vậy cục xương thịt trong nháy mắt liền biến thành lực lượng gia trì cho thân? Không hổ là thần linh sở thụ Cấm Thuật, ta nếu như không có đoán sai, hiện tại bộ dáng của ngươi mới là ngươi chân thật bộ dáng sao."

"Đúng, học tập cửa này Cấm Thuật liền cần ăn, ăn rất nhiều, hóa thành huyết nhục gân cốt nấp trong thân." Thần Sứ đại nhân tùy ý nói, "Nhân loại bình thường có mấy người có thể có như vậy tráng?"

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Hắn cũng cảm thấy rất không bình thường, cho dù thỉnh thoảng có một chút hiếm thấy lớn lên cực cao hai thước bốn năm, nhưng bình thường cũng là cao gầy! Về phần lại cao lại không có so sánh với tráng... Đông Bá Tuyết Ưng ở Thanh Hà Quận Thành trung cỡi đạp tuyết mã đi một đoàn cũng không thấy được như thế quái vật.

"Xong chưa?" Dư Tĩnh Thu lo lắng.

"Quả thực điên rồi, hai cái đáng sợ kẻ điên." Ti Bách Vinh khiếp đảm.

"Thần Sứ đại nhân nhất định có thể thắng." Lô Hoài Như còn lại là càng thêm tự tin.

Giờ phút này màu đen khí lưu vờn quanh bên ngoài thân tựa như Ác Ma Thần Sứ, kia hơi thở cũng để cho bọn họ sợ hãi run rẩy.

"Rất tốt, tốt vô cùng." Đông Bá Tuyết Ưng bỗng nhiên mở miệng nói, "Ta còn chê ngươi mới vừa rồi thực lực có chút yếu, hoàn toàn bị ta áp chế, một chút tính khiêu chiến cũng không có đây. Như bây giờ mới có ý tứ! Ta Đông Bá Tuyết Ưng lần đầu tiên cùng Xưng Hào Cấp giao thủ nên đặc sắc điểm nha, nếu không dễ dàng như vậy sẽ giết ngươi, thật sự quá không thoải mái."

"Đợi lát nữa ngươi liền cuồng không đứng lên rồi." Thần Sứ đại nhân hừ lạnh một tiếng, "Cho ta chết." Trong nháy mắt hắn liền lao ra, tốc độ so sánh với mới vừa rồi càng thêm mau, đồng thời thiên địa lực lượng cũng thời khắc áp chế Đông Bá Tuyết Ưng, nếu thiên địa lực lượng biến hóa không cách nào ảnh hưởng một gã Thương Pháp Đại Sư, kia vẫn áp chế! Tốt như vậy ngạt cũng có thể tước nhược chút ít thực lực đối phương. (..)

"Vậy ư?" Đông Bá Tuyết Ưng trong nháy mắt vọt tới trước, lần nữa hai tay giận phách.

"Hô." Thần Sứ đại nhân cũng là thân thể đột nhiên dừng lại quỷ dị lui về sau một bước, oành một tiếng vang thật lớn, Đông Bá Tuyết Ưng trường thương trực tiếp bổ vào trên mặt đất, làm đại điện mặt đất cũng đột nhiên hé ra, vô số đá vụn văng tung tóe.

Văng tung tóe đá vụn đụng chạm lấy Thần Sứ đại nhân bên ngoài thân màu đen khí lưu đã bị chặn lại.

Thần Sứ đại nhân cười lạnh, hắn thực lực bây giờ đã hoàn toàn tăng vọt, lực lượng tốc độ toàn bộ phương vị tăng lên, cho nên cũng không có ra che đầu liền dễ dàng tránh được một chiêu này.

"Hô."

Đột nhiên phách trên mặt đất trường thương cũng là mượn lực lượng bắn ngược, trong nháy mắt bắn ngược hướng về phía trước lấy nhanh hơn mạnh hơn tốc độ giận đâm.

"Thật là nhanh." Thần Sứ đại nhân bị sợ nhảy lên, cái này Thương Pháp Đại Sư chiêu số liên tiếp quá là nhanh, thậm chí liền làm mỗi một chiêu ở giữa một chút lực lượng bắn ngược cũng hoàn mỹ mượn, khiến cho phát huy ra hơn thực lực đáng sợ.

"Đang." Thần Sứ đại nhân liền làm hai lưỡi búa chặn lại ở trước người.

Mủi thương cùng lưỡi búa va chạm.

Đông Bá Tuyết Ưng thân thể chấn động, trong tay trường thương lập tức vừa chuyển, lập tức hóa thành vô số thương ảnh bao phủ hướng Thần Sứ đại nhân.

Huyền Băng Thương Pháp Phiêu Tuyết!

Vô số bông tuyết bồng bềnh, mà ở trong bông tuyết hơn có một chút lạnh như băng mủi thương.

"Thật là nhanh thương pháp." Thần Sứ đại nhân một đôi che đầu liên tiếp ngăn cản.

"Mau mau mau, mau hơn nữa cũng ngại chậm." Đông Bá Tuyết Ưng hai tròng mắt thiêu đốt lên đáng sợ chiến ý, súng của hắn ảnh phô thiên cái địa bao phủ hướng đối phương, vô số thương ảnh quá là nhanh, cơ hồ trong nháy mắt liền chia ra đâm về đối phương đỉnh đầu, cổ họng, đùi phải, chân trái, chân phải, cổ tay... Bất đồng bộ vị lần lượt thay đổi điên cuồng công kích, để cho Thần Sứ đại nhân trong lúc nhất thời chỉ có thể phòng.

"Quá là nhanh, cái này Đông Bá Tuyết Ưng cũng quá nhanh rồi, súng của hắn ảnh nhanh đến cũng thấy không rõ rồi, đây mới là hắn thực lực chân chánh? Hắn quả thực một chiêu liền có thể giết ta à." Ti Bách Vinh sợ ngây người, Dư Tĩnh Thu cũng hít thở không thông, nàng thân là Ngân Nguyệt đại sư, vẫn lấy pháp sư làm kiêu ngạo, nhưng hôm nay cuối cùng thấy được Xưng Hào Cấp đỉnh lực lượng tỷ thí.

Ở loại lực lượng này, Ngân Nguyệt pháp sư coi là cái gì? Cho dù Xưng Hào Cấp đại sư cũng phải chuẩn bị chút ít pháp thuật, nếu như đột nhiên gặp phải tập kích cũng sẽ bị mất mạng sao.

"Thật là nhanh." Tại chỗ ai cũng cảm thấy Đông Bá Tuyết Ưng thương pháp mau.

Thương pháp thế nhưng cũng có thể nhanh như vậy?

Đông Bá Tuyết Ưng sở học thương pháp chính là lấy mau trứ danh!

Làm Xưng Hào Cấp đỉnh lực lượng, Thần Binh Phi Tuyết Thần Thương, Thương Pháp Đại Sư, « Huyền Băng Thương Pháp » toàn bộ kết hợp ở chung một chỗ, sẽ thêm mau? Chính là giờ phút này cảnh tượng!

"A a a, đáng chết, cút ngay cho ta." Vẫn bị công kích Thần Sứ đại nhân cuối cùng nổi giận, hắn thi triển thân pháp, đồng thời điên cuồng huy vũ nổi lên che đầu, tất cả lực lượng hoàn toàn bộc phát.

"Oành."

Mủi thương cùng che đầu va chạm.

Đông Bá Tuyết Ưng Phi Tuyết Thần Thương cũng bị chấn đắc cong rồi, bất quá cán thương bản thân liền có cong tụ lực hiệu quả. Đông Bá Tuyết Ưng lập tức nghiêng người mượn cán thương cong ẩn chứa lực lượng, trực tiếp tiến hành hung hăng quật!

"Cho ta chết, chết, chết, chết đi cho ta!" Thần Sứ đại nhân nhưng điên cuồng công kích, một đôi khổng lồ che đầu cuồng mãnh vô cùng, giờ phút này thân hình hắn so sánh với mới vừa rồi tiểu nhiều, hai che đầu quả thực chính là hai mặt khổng lồ tấm chắn, Đông Bá Tuyết Ưng muốn công kích được đối phương cũng không dễ dàng.

"Oành, oành, oành..."

Mỗi một lần giao thủ, Đông Bá Tuyết Ưng cũng bị vội vả biến chiêu.

Hoặc là bị chấn đắc lui về phía sau, hoặc là nghiêng người ngược lại mượn lực phát chiêu.

Mặc dù vẫn bị áp chế... Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng như cũ lần lượt phản kích, vô số thương pháp tập kích.

"Huyết Phủ, diệt thế!" Thần Sứ đại nhân gào thét, trên người hắn màu đen khí lưu rất nhiều cũng quấn quanh ở Huyết Phủ thượng.

"Không tốt." Đông Bá Tuyết Ưng mặt liền biến sắc, hắn trường thương đâm ra còn không có đụng phải che đầu đâu rồi, đụng phải kia vờn quanh màu đen khí lưu thời điểm, cũng cảm giác trơn trượt bền bỉ vô cùng, Huyết Phủ thoáng cái ảnh hưởng phạm vi cũng trở nên to lớn, mà uy lực cũng mãnh liệt rất nhiều.

"Hô."

Huyết Phủ một cái quét ngang, màu đen khí lưu quét ngang phạm vi lớn hơn nữa.

Oành!

Đông Bá Tuyết Ưng bị chấn đắc sau này lảo đảo lui về phía sau.

"Cho ta chết." Thần Sứ đại nhân trong nháy mắt lao ra, thân hình hắn tốc độ có thể sánh bằng Đông Bá Tuyết Ưng nhanh hơn, trong tay che đầu trực tiếp vào đầu đánh xuống, này giận phách xu thế uy lực lớn hơn nữa.

Đông Bá Tuyết Ưng không dám cứng rắn ngăn chặn, liền làm trong nháy mắt hướng bên cạnh hết sức né tránh.

Oanh!!! Mặt đất bị che đầu đánh xuống, trực tiếp ầm ầm hé ra hai ma mươi thước khoảng cách cái khe.

"Chém, chém, chém." Thần Sứ đại nhân hiển nhiên cho đến làm liền một mạch tiêu diệt hết đối phương, dù sao này Cấm Thuật ở dưới lực lượng là có hạn, giờ phút này hắn hơn xa xỉ vờn quanh ở trên binh khí, đúng là thực lực tăng nhiều, nhưng tiêu hao cũng càng mau, cho nên hắn phải mau sớm giết hết Đông Bá Tuyết Ưng.

"Đang đang đang." Đông Bá Tuyết Ưng tốc độ di động không kịp đối phương, chỉ có thể miễn cưỡng trường thương hết sức đón đở giảm bớt lực lượng, nhưng đối phương cuối cùng lực lượng quá mạnh mẻ.

"Oành."

Một lần chợt lui, trực tiếp đụng vào phía sau trên vách tường, trên vách tường cũng đụng nhau ra cái khe.

Đông Bá Tuyết Ưng chật vật hướng bên cạnh trên mặt đất một lủi.

"Hắn sẽ không chết sao?" Dư Tĩnh Thu tâm nhéo, Ti Bách Vinh cũng nhìn lo lắng.

"Thần Sứ đại nhân thắng định rồi." Lô Hoài Như núp ở phía xa nhìn, bởi vì mới vừa rồi đóng cửa đại điện tam trọng miệng cống, hoàn toàn phong kín, đưa đến hắn cũng trốn không thoát. Cho nên hắn cũng hi vọng Thần Sứ đại nhân thắng.

...

Thần Sứ đại nhân một chiêu ngay cả đám chiêu, Đông Bá Tuyết Ưng càng ngày càng chật vật.

"Hô." Đông Bá Tuyết Ưng trên mặt đất tới một cái khó coi cổn động mới mau né.

"Chênh lệch quá xa, đã hoàn toàn ngược đãi, xem ra vẫn phải là sức bật lượng huyết mạch a." Đông Bá Tuyết Ưng sưu bay tán loạn mở, ở giữa không trung thời điểm thân thể của hắn chung quanh đã xuất hiện mơ hồ màu đỏ như máu khí lưu, thái cổ thời đại cường đại tánh mạng huyết mạch lực lượng giờ khắc này kích thích, mắt của hắn trong mắt sát ý cũng càng thêm lạnh thấu xương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status