Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1531: Lại đến Phiền thị (2)


“Vâng.” Đông Bá Tuyết Ưng bừng tỉnh, cũng đúng, đó vốn là để cho Cứu Cực cảnh đột phá đến tầng rất cao, mình nghiên cứu nhiều, có lẽ không phải là chuyện tốt.

“Ngươi có thể thường xuyên đi chém giết nhiều hơn, chém giết ma luyện, ngươi sẽ phát hiện mình có rất nhiều khuyết điểm, không ngừng hoàn thiện, chiến pháp càng mạnh, cảnh giới ngươi cũng rất cao. Đạt tới Cứu Cực cảnh cũng nhanh hơn.” Hồng bào lão giả nhắc nhở.

“Rõ ràng.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Chính mình nói lên.

Được La Thành chủ cùng Nguyên hai vị hồn nguyên cường giả trợ giúp, bất quá, Giới Tâm đại lục "Giới Tâm Thần cung" lần lượt mở ra, Nguyên hiển nhiên là đối với rất nhiều cường giả đều có trợ giúp. Ban cho bí bảo tối cao vân vân... Chỉ là tựa như trên Giới Tâm đại lục, cho tới bây giờ không có nghe nói ai nhảy ra lồng giam đạt tới một tầng thứ rất cao.

“Tuy có đủ loại trợ giúp, nhưng tựa như nhảy ra lồng giam, rất khó rất khó.” Đông Bá Tuyết Ưng rõ ràng điểm ấy, “Bất quá Vạn xúc long tử lại là hồn nguyên sinh mệnh trời sinh?”

Ở quê hương Hỗn độn hư không, thường xuyên phái phân thân tiến vào Hỏa ngục tam giới đỉnh, cùng giam giữ hồn nguyên sinh mệnh "Vạn xúc long tử" giao thủ chiến đấu. Đến tầng thứ này của Đông Bá Tuyết Ưng, muốn tìm đến một đối thủ cho hắn đủ áp bách uy hiếp quá khó khăn! Nhưng Vạn xúc long tử là trời sinh có thể thi triển đủ loại thủ đoạn đường khác nhau, đối với ma luyện bản thân cực kỳ có trợ giúp.

Mà ở bên kia, Giới Tâm đại lục.

Đông Bá Tuyết Ưng lại là đi tới Hạ Phong quốc đô, ở một tòa tửu lâu hưởng thụ mỹ thực, trong lòng lại là suy tư về đủ loại trải qua cùng Vạn xúc long tử giao thủ.

“Vùi đầu tu hành, cũng phải chiến đấu nhiều hơn, một trận chiến đấu, liền phát hiện chỗ thiếu hụt pháp môn của ngộ ra.” Đông Bá Tuyết Ưng tâm tình vô cùng tốt.

“Đến.”

Đông Bá Tuyết Ưng ngẩng đầu nhìn hướng thị giả xa xa.

Thị giả tửu lâu cũng là một vị Chân thần, thời khắc cảm ứng chung quanh, giờ phút này lập tức nhanh chóng chạy tới.

“Dạ hề tửu này, tửu lâu các ngươi có bao nhiêu tồn lượng? Có thể bán cho ta bao nhiêu?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Dạ hề tửu cần chủ nhân nhà của ta mới có thể luyện ra, nay còn có ba ngàn vò, tửu lâu chúng ta ít nhất lưu lại một ngàn vò.” Thị giả tửu lâu lập tức nói, biết đụng tới hào khách.

“Chuẩn bị tốt hai ngàn vò, đợi lát nữa ta mang đi.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói, “Rượu không tệ.”

“Tốt tốt.”

Thị giả tửu lâu mừng rỡ.

Đông Bá Tuyết Ưng vui vẻ vạn phần hưởng thụ rượu ngon, vẫn một mình ở tại đây uống đến tờ mờ sáng, lúc này mới trả tiền rượu, mang theo rượu ngon chạy đi.

Hắn đi tới Phiền thị ma sơn.

“Phi Tuyết huynh, thật sự là đã lâu không gặp.” Khuê Thần Quân Chủ tới đón tiếp, nhiệt tình vạn phần, “Cái này đã qua ba ngàn ức năm rồi, thời gian dài như vậy, cũng chưa nghe nói ngươi rời khỏi Nam Vân quốc.”

“Lần này không phải tới sao? Giúp ta truyền lời, ta muốn gặp Phiền tổ.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Gặp Phiền tổ?” Khuê Thần Quân Chủ cả kinh, không khỏi lộ ra vẻ xấu hổ.

Phiền tổ thân phận loại nào?

Là ai muốn gặp đều có thể gặp?

“Đại tôn, Phi Tuyết khách khanh muốn gặp Phiền tổ.” Khuê Thần Quân Chủ chỉ có thể lặng yên đưa tin, Phiền tổ địa vị rất cao, hắn cũng không có tư cách đi quấy rầy, bất quá hắn cho rằng Ứng Sơn Tuyết Ưng tốt xấu cũng là một vị Vũ Trụ thần, cũng không phải hạng người ngu xuẩn, nếu dám nói muốn gặp Phiền tổ, hẳn là cũng có vài phần dựa vào.

Rất nhanh.

Tê Thiên Đại Tôn tự mình hàng lâm.

“Phi Tuyết lão đệ, ngươi muốn gặp Phiền tổ?” Tê Thiên Đại tôn giả hướng Khuê Thần Quân Chủ một bên huy phất tay, Khuê Thần Quân Chủ thoáng khom người liền thối lui.

“Ta có một phần pháp môn muốn bán cho Phiền tổ.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Ồ? Phi Tuyết lão đệ lại có pháp môn mới, không biết là pháp môn gì?” Tê Thiên Đại Tôn lộ ra sắc mặt vui mừng, Hạ Phong cổ quốc ba đại gia tộc nội tình mạnh loại nào, pháp môn tầm thường là căn bản xem không vào, giống "Cửu chuyển bất diệt thuật" cũng là ẩn chứa kỹ xảo kỳ lạ chín mạch kết hợp, đó là từ trên lân giáp "Mạch cổ tướng quân" quy tắc tối cao dựng dục ra hủy diệt ma tộc tìm hiểu ra, lúc này mới để cho Hạ hoàng vài phần kính trọng.

“Pháp môn hư giới.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Hư giới tầng hai.”

Tê Thiên Đại Tôn sắc mặt thay đổi, trở nên trịnh trọng, ánh mắt nhìn Đông Bá Tuyết Ưng đều khác nhau.

“Cái này là không chấp nhận nói bậy!” Tê Thiên Đại Tôn trầm thấp nói, nếu nói Cửu chuyển bất diệt thuật chỉ là gia tăng nội tình ba đại gia tộc, nhưng điển tịch hư giới tầng hai, cũng là điển tịch Phiền tổ muốn nhảy ra cái lồng giam này nhu cầu cấp bách, điển tịch Vũ Trụ thần tầng hai loại linh hồn, toàn bộ Giới Tâm đại lục cổ quốc nào đều là cực kỳ khát vọng.

“Ta không dám có lá gan, lừa gạt Phiền tổ.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Bội phục bội phục, đều nói Phi Tuyết lão đệ ngươi ở Giới Tâm Thần cung ăn đau khổ, bất quá nay có thể sáng chế điển tịch hư giới tầng hai, lần này thật đúng là xoay người, xoay người thật lớn.” Tê Thiên Đại Tôn rất rõ ràng điển tịch bực này trân quý ra sao, “Ta lập tức báo cho Phiền tổ biết.”

Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười.

...

Ở trước khi đến Phiền thị ma sơn.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng liên tiếp chín phân thân thi triển Đại phá giới truyền tống thuật, rời khỏi Giới Tâm đại lục, đối với phân thân trên vạn hắn mà nói, chín phân thân không đáng giá nhắc tới.

“Đại phá giới truyền tống thuật.”

Đến Đông Bá Tuyết Ưng một tầng thứ này, khi rình tầng thế giới rất cao ở ngoài lồng giam, đã muốn có thể mơ hồ rình đến nguyên thế giới khác.

Xẹt ——

Lấy Đại phá giới truyền tống thuật,

Trong nháy mắt mạnh mẽ đả thông một cái thông đạo vô cùng nhỏ bé, thậm chí cái thông đạo yếu ớt này, Đông Bá Tuyết Ưng tạm thời chỉ có thể linh hồn xuyên qua! Nhục thân đều buông tha.

Vù!

Linh hồn theo nháy mắt đả thông "Đại phá giới truyền tống thông đạo" cao tốc hướng một nguyên thế giới khác tiến đến, thông đạo này hư không đạo ảo diệu dẫn đường hồn nguyên lực, tạm thời hình thành thông đạo cực nhỏ bé, xuyên qua trong đó cũng cực nhanh.

“Hô hô hô ~~~” Ở ngoài thông đạo cực nhỏ bé, đó là tầng không gian rất cao, tràn ngập hồn nguyên lực càng thêm nồng đậm, thậm chí trình độ nồng đậm có thể dễ dàng ăn mòn nhục thân Đông Âu Tuyết Ưng. Nay Đông Bá Tuyết Ưng cũng chỉ có thể mượn dùng Đại phá giới truyền tống thuật đến cách ly tầng không gian rất cao ăn mòn, bản thân giống như một con chuột, vụng trộm lẻn vào một nguyên thế giới khác.

Đông Bá Tuyết Ưng linh hồn, thao túng hư không đạo dẫn đường hồn nguyên lực, duy trì thông đạo nhỏ bé này.

Thông đạo rất nhỏ, đó là sinh mệnh siêu phàm mắt thường cũng khó thấy rõ.

Chỉ thời gian chén trà nhỏ.

“Phốc.”

Đông Bá Tuyết Ưng liền cảm giác mình xuyên qua trở ngại, tiến nhập một tòa nguyên thế giới rộng lớn nọ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status