Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 148: Các sư huynh sư tỷ


“Đem các ngươi gọi là nguyên lão dự khuyết, là vì đều hy vọng các ngươi có thể trở thành Bán Thần.” Uy áp vô hình đó của Tư Không Dương khiến mọi người đều nín thở, “Chúng ta bỏ ra lượng lớn tài nguyên bồi dưỡng các ngươi, mặc dù cuối cùng các ngươi trở thành cao thủ Thánh Cấp, đối với toàn bộ tộc đàn Hạ tộc chúng ta mà nói cũng không đáng giá nhắc tới, phải thành Bán Thần, mới có tư cách xưng là rường cột Hạ tộc chúng ta! Nhưng khiến ta thất vọng là, đến bây giờ, các ngươi cũng chưa có một ai đạt tới Vạn Vật cảnh tầng thứ ba!”

Đông Bá Tuyết Ưng thầm nhủ.

Cảnh giới tựa như cũng không cao.

Nhưng cũng đúng, ảo diệu khác nhau độ khó cảm ngộ cũng khác nhau, như vạn vật thủy, vạn vật phong, vạn vật lôi điện, vạn vật đại địa... Đều là tương đối dễ. Nhưng không gian ảo diệu, sinh mệnh ảo diệu…, đạt tới Vạn Vật cảnh tầng thứ nhất cũng phi thường khó, một khi thành công, không gian ảo diệu tầng thứ nhất, so với hỏa ảo diệu tầng thứ hai còn mạnh hơn!

“Dựa theo quy củ cũ.” Tư Không Dương nói, “Đông Bá Tuyết Ưng mới tới, hắn nay tạm xếp ở giữa, là vị thứ năm! Người khác theo thứ tự hướng phía sau lui một vị trí. Căn cứ thực lực biến hóa, cảnh giới biến hóa rất nhiều phương diện của các ngươi, ta sẽ tùy thời điều động thứ tự.”

“Thứ tự, vị thứ năm?” Đông Bá Tuyết Ưng có chút buồn bực.

Tư Không Dương nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, mới lại nói thêm một câu: “Người cảnh giới cao tiềm lực cao, nhận được nhiều tài nguyên. Người tu hành buông thả, tiến bộ chậm chạp tiềm lực kém... Tài nguyên tự nhiên ít đi! Tài nguyên phân phối, dựa theo thứ tự.”

Đông Bá Tuyết Ưng rõ ràng.

Tài nguyên chín vị Siêu Phàm được bồi dưỡng ban đầu nhận được cũng biến hóa mọi lúc, như vậy cũng đúng, để mọi người đều không dám lơi lỏng.

“Ta ngẫu nhiên sẽ tới, giải đáp nghi hoặc tu hành của các ngươi.” Tư Không Dương nói, “Bình thường đều là Cung Ngu huynh ở đây! Được rồi, các ngươi làm quen lẫn nhau một phen đi.”

“Cung Ngu huynh, ta đi trước một bước.” Tư Không Dương nhìn về phía lão giả áo bào vàng Cung Ngu.

“Tư Không quan chủ, nơi này cứ giao cho ta.” Cung Ngu mỉm cười nói.

Tư Không Dương là đại năng ngưng tụ ra bản tôn thần tâm, một năm một năm rưỡi đến giải đáp nghi hoặc một lần đã rất không tệ rồi, thật ra cường giả Siêu Phàm tu hành phần lớn thời điểm cũng là dựa vào bản thân, cường giả Bán Thần nhiều nhất ngẫu nhiên chỉ điểm một chút mà thôi.

Hô.

Tư Không Dương cất bước, ngoài thân sáng bừng ánh vàng, sau đó biến mất vào hư không.

“Được rồi, Tư Không quan chủ đi rồi, mọi người cũng có thể thở phào.” Cung Ngu cười nói, “Các ngươi làm quen trước đi.”

“Đông Bá lão đệ, ngươi cũng không phải lợi hại bình thường, ngay cả thâm uyên ác ma cũng giết chết, còn giao thủ với chiến binh thần giới, chúng ta nhìn đều rất thèm thuồng.” Một nam tử cao lớn rất đẹp trai cười dẫn đầu mở miệng, “Ta tên Tư Đồ Hồng, là lớn tuổi nhất trong chúng ta. Đương nhiên, so với Trương sư đệ vừa vặn lớn hơn một tuổi, ha ha.”

Một nam tử râu chữ bát đứng ở bên cạnh dựa vào cùng một chỗ với hai nam tử khác cười mở miệng: “Ta tên Trương Bằng!”

“Ra mắt Tư Đồ sư huynh, Trương sư huynh.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Ta tên Văn Vĩnh An, ra mắt Đông Bá sư đệ.” Một thanh niên gầy yếu thanh âm cũng nhẹ nhàng, nụ cười có thể thẩm thấu lòng người.

“Văn sư huynh.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Ta tên Đô Nhu Nhu!” Nữ tử mập mạp bên cạnh liền hô, “Tuyết Ưng đệ đệ, đến đến đến, mau gọi tỷ tỷ.”

Đông Bá Tuyết Ưng có chút toát mồ hôi.

Vị Đô Nhu Nhu sư tỷ này, hẳn là một người xấu nhất trong nữ tử Siêu Phàm mình từng gặp. Cường giả Siêu Phàm thân thể thay da đổi thịt, bình thường làn da đều sẽ rất tốt, làn da bình thường cũng không sẽ quá kém. Nhưng Đô Nhu Nhu sư tỷ thứ nhất rất béo, thứ hai răng cũng không chỉnh tề, tóc cũng rối, quả thực diện mạo kém chút.

Nhưng nhìn từ góc độ làm bằng hữu, Đô Nhu Nhu sư tỷ thoạt nhìn vẫn rất hào sảng, không câu nệ tiểu tiết, hẳn là bằng hữu đáng kết giao.

“Sư tỷ.” Đông Bá Tuyết Ưng liền nói.

“Sao không chịu gọi tỷ tỷ.” Đô Nhu Nhu sư tỷ nói thầm.

“Đô sư tỷ, Đông Bá sư đệ vừa đến, đừng dọa sư đệ.” Một thanh niên miệng rộng diện mạo rất tươi tắn cười ha ha, “Ta tên Bộc Dương Ba, sở trường nhất thuấn di, về sau ngươi muốn đi chỗ nào, ta đưa ngươi, rất nhanh!”

Đông Bá Tuyết Ưng nhất thời sinh ra hảo cảm đối với Bộc Dương sư huynh này.

“Ta tên Dư Phong!” bên cạnh Ở Bộc Dương Ba là một thanh niên rất tuấn tú, hẳn là một người đẹp trai nhất trong mấy người.

“Ra mắt Bộc Dương sư huynh, Dư sư huynh.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng nói.

“Vu lão đầu, sao không lên tiếng.” Bộc Dương Ba nhếch cái miệng rộng nhìn chằm chằm một thanh niên bên cạnh trên mặt có nếp nhăn, thanh niên đó tóc cũng có chút hoa râm, “Đông Bá sư đệ, Vu lão đầu tuổi so với ta còn nhỏ hơn, chỉ là tìm hiểu tử vong ảo diệu, khiến cho giống như người già. Hắn luôn trầm mặc không hé răng, rất ít nói chuyện, nhưng cách sống rất không tệ.”

“Ra mắt Vu sư huynh.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng nói.

Thanh niên tóc hoa râm có nếp nhăn kia nặn ra một nụ cười, cười cười có chút gượng gạo, tựa như không giỏi nói chuyện với người ta.

Đông Bá Tuyết Ưng thầm than.

Có thể ngộ ra tử vong ảo diệu, cá tính cũng không bình thường.

“Ha ha, một vị cuối cùng Trác sư tỷ này, Đông Bá sư đệ, ngươi chỉ sợ sớm đã ngứa ngáy trong lòng rồi nhỉ.” Bộc Dương Ba giới thiệu.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn về phía một vị nữ tử cuối cùng.

Dung mạo nàng rất xinh đẹp, dáng người cũng rất đẹp, coi như là mỹ nữ. Nhưng cũng chỉ tương đương Khổng Du Nguyệt, là rõ ràng không bằng Dư Tĩnh Thu tuyệt thế mỹ nữ cỡ đó!

Nhưng——

Vị Trác sư tỷ này lại làm người ta có khát vọng khó có thể ức chế, làm người ta muốn có được nàng, loại lực hấp dẫn này là sức hấp dẫn bản năng sinh mệnh, chỉ sợ một trăm nam nhân, chín mươi chín người đều phi thường muốn chiếm hữu nàng. Ý chí Đông Bá Tuyết Ưng cũng coi như rất khá, hơn nữa không phải kẻ ham mê nữ sắc, nhưng cũng nhịn không được khát vọng chờ mong, điều này làm hắn cảm thấy có chút không thích hợp.

“Tuyết Ưng sư đệ.” Trác sư tỷ mỉm cười, rất lễ độ.

“Trác sư tỷ.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng nói.

Bên cạnh Bộc Dương Ba lập tức truyền âm nói: “Đông Bá sư đệ, đừng bị mê hồn. Trác sư tỷ nàng đã thức tỉnh thái cổ huyết mạch, có được ‘Thái âm thân thể’, chẳng những cảm ngộ thái âm ảo diệu! Hơn nữa thái âm thân thể này hầu như đối với mỗi một nam nhân đều có sức hấp dẫn rất mạnh. Trừ phi nam nhân này... Thích là nam nhân!”

“Thái âm thân thể?” Đông Bá Tuyết Ưng giật mình, nửa năm qua hắn ở Hạ Đô thành cũng không lãng phí thời gian, cũng sưu tập rất nhiều bộ sách, tự nhiên biết thái âm thân thể.

Nữ tử thái âm thân thể, đặc biệt lần đầu hưởng thụ cá nước thân mật với nam nhân, thái âm tinh hoa sẽ tẩm bổ thân thể linh hồn nam nhân, hiệu quả so với một số bảo vật hiếm thấy còn tốt hơn nhiều, khiến linh hồn cũng có thể xảy ra lột xác! Chỉ sợ mình uống linh dịch Hải Dương Giới Thạch mấy trăm năm cũng xa xa không theo kịp một lần lột xác đó, đương nhiên điều kiện tiên quyết là linh hồn nam nhân tương đương với nữ tử, nếu không, như Bán Thần một tầng thứ đó muốn lột xác cũng rất khó.

“Hắc hắc, cho nên, muốn theo đuổi Trác sư tỷ có rất nhiều.” Bộc Dương Ba truyền âm nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status