Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1471: Dưới Phần Tâm Thần Thụ ngộ đạo (1)


Nam Vân quốc đô, Phi Tuyết biệt viện.

Đông Bá Tuyết Ưng một phân thân khác là tạm thời ở tại đây, ở bên trong một tòa tĩnh thất Phi Tuyết biệt viện, tĩnh thất hương khí tràn ngập, làm cho người ta trong lòng không linh.

“《 Đại phá giới truyền tống thuật 》.” Kim y Đông Bá Tuyết Ưng ngồi ở trên bồ đoàn, trong đầu lại nhớ lại nội dung Đại phá giới truyền tống thuật.

Đương nhiên, hắn không phải tu luyện.

Thực lực hiện nay, còn tu luyện không được cái《 đại phá giới truyền tống thuật 》này, một môn bí thuật này yêu cầu hà khắc khoa trương.

Hắn sở dĩ nghiên cứu bí thuật này, là vì hiểu biết hai phân thân ở Nguyên thế giới khác nhau, có sinh ra cảm ứng hay không.

“Quả thực.”

Đông Bá Tuyết Ưng khẽ nhíu mày, “Linh hồn cảm ứng tuy huyền diệu, nhưng mà hai tòa Nguyên thế giới đều có quy tắc tối cao khác nhau! Lại khoảng cách phi thường xa xôi, hai phân thân ở Nguyên thế giới khác nhau... cảm ứng lẫn nhau là rất khó chuyện.”

Dựa theo Đại phá giới truyền tống thuật mà nói.

Một phân thân trước tới một Nguyên thế giới khác xa xôi, bởi vì là người từ ngoài đến, sẽ bị quy tắc tối cao một Nguyên thế giới khác áp chế! Tối cao cũng chỉ có thể nắm giữ lực lượng cấp bậc Hỗn Độn cảnh. Dựa theo kinh nghiệm "Nam Vân Quốc chủ" thi triển Đại phá giới truyền tống thuật, phân thân hắn phái tới Nguyên thế giới khác có yếu có mạnh, phân thân yếu, linh hồn cũng yếu, cùng bản tôn Giới Tâm đại lục cảm ứng sẽ rất yếu, chỉ có toàn lực cảm ứng, mới có thể miễn cưỡng truyền lại ký ức.

Mà phân thân cường đại, cùng bản tôn Giới Tâm đại lục cảm ứng liền mạnh hơn nhiều, hơi ngưng tâm, có thể trao đổi ký ức lẫn nhau.

“Sư phụ hắn là Vũ Trụ thần tầng thứ hai, ta sau khi đột phá chỉ là tầng thứ nhất! Không biết ở Nguyên thế giới khác nhau, hai phân thân có thể cảm ứng hay không?” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Nhắm chừng miễn cưỡng trao đổi hy vọng là rất lớn!”

Chỉ sợ không thể trao đổi!

Hắn lưu phân thân khác ở Giới Tâm đại lục, vì cái gì? Vì là có càng nhiều tài nguyên để cho mình ở trên đường tu hành đi xa hơn! Nếu ký ức không thể trao đổi, cái này tồn tại một loại nguy hiểm...

Hai phân thân, sẽ dần dần hình thành ý chí tư duy khác nhau, trong thời gian ngắn còn hoàn hảo, lấy cảnh giới tu tâm của Đông Bá Tuyết Ưng, hai ký ức trao đổi nhanh chóng có thể che phủ tất cả. Mà nếu thời gian quá dài! Ví dụ như mấy trăm ức năm thậm chí càng lâu hơn, linh hồn mới cũng đủ mạnh, có thể trao đổi lẫn nhau, như vậy liền khả năng xuất hiện vấn đề!

Ý thức phân liệt, cái này thực đáng sợ!

“Hẳn là không thành vấn đề, chờ sau khi ta về gia hương đầu thai chuyển thế, nếu hai bên không thể cảm ứng, ký ức không thể trao đổi, để cho linh hồn phân thân Giới Tâm đại lục bên này tận lực biến mạnh, bốn phía mua chút hồn nguyên tinh hoa nuốt ăn! Nếu còn không được, cũng chỉ có thể tu hành trong thời gian ngắn, thời gian dài, phải để cho ngủ say trước.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Có thể Đại phá giới truyền tống thuật, hai phân thân ở hai nguyên thế giới, vậy thực lực đều rất mạnh.

Bình thường mà nói, ít nhất đều là Vũ Trụ thần tầng thứ hai! Bởi vì đạt tới một tầng thứ này, tu luyện Đại phá giới truyền tống thuật mới có khả năng thành công.

Đông Bá Tuyết Ưng dựa vào là "Giới tâm lệnh năng lượng", mới có thể quay về quê nhà.

Giới tâm lệnh thực thần kỳ.

Giống Đại phá giới truyền tống thuật, tuy có thể phái phân thân trước tới một Nguyên thế giới khác, cũng lọt vào một Nguyên thế giới khác bài xích, càng thêm không thể đầu thai chuyển thế! "Đầu thai chuyển thế" là người từ ngoài đến nếu có thể được quy tắc tối cao cho phép mới có thể.

Không đầu thai chuyển thế... thực lực cực hạn là Hỗn Độn cảnh, đối với một Nguyên thế giới thăm dò là có hạn, có thể học được cũng là có hạn! Chỉ có đầu thai chuyển thế, thực lực tăng lên không có hạn chế, mới có thể chân chính dung nhập một Nguyên thế giới, được chỗ tốt chân chính của một Nguyên thế giới.

“Ông.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhắm mắt lại, bắt đầu tĩnh tâm tu hành.

Ở quốc đô Hạ Phong cổ quốc, trong Phiền thị ma sơn.

Đông Bá Tuyết Ưng cùng Tê Thiên đại tôn khách và chủ vui vẻ, Tê Thiên đại tôn đứng dậy nói: “Ha ha, Phi Tuyết lão đệ, ngươi cứ ở Phần Tâm Thần Thụ mà tu hành, cảm thụ chỗ thần kỳ Phần Tâm Thần Thụ này.”

“Tạ đại tôn.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Ha ha, việc nhỏ.” Tê Thiên đại tôn cười rời đi, ngay cả các thị nữ cũng rời đi.

Tê Thiên đại tôn trở lại trong cung điện của mình, cao tọa bảo tòa, quan sát phía dưới.

“Đại tôn.” Khuê Thần Quân Chủ cung kính nói, “Tát Long Vương đã an bài trở về, Phi Tuyết Thượng khách khanh, cần phải ta an bài đưa hắn về Nam Vân quốc?”

“Hắn ở dưới Phần Tâm Thần Thụ tu hành, sợ là cần tu hành đủ một năm.” Tê Thiên đại tôn cười thần bí, hắn nói một năm rưỡi, ở hắn xem, chỉ cần cảm thụ Phần Tâm Thần Thụ thần kỳ, nhất định là sẽ kéo dài đủ thời gian một năm! Nói không chừng còn có thể cố ý muốn kéo dài thời gian nhiều hơn, bất quá, đến lúc đó hắn khẳng định tự mình hiện thân, đưa đối phương rời khỏi.

“Phần Tâm Thần Thụ?” Khuê Thần Quân Chủ giật mình, “Cái này, cái này... cho hắn sử dụng, cái này...”

“Hắn lai lịch phi phàm, lúc ấy sư phụ tự mình thu đồ đệ hắn đều cự tuyệt, lúc trước còn tưởng rằng quá non nớt, hiện tại xem ra, sợ là có chỗ dựa vào. Có thể có pháp môn Hỗn Độn cảnh hư hóa cực hạn, sợ sẽ có một chút bí truyền rất cường đại, hắn kiếp trước nếu địa vị đủ cao, có chút pháp môn hẳn là có thể ngoại truyền!” Tê Thiên đại tôn cười nói, “Cảm thụ qua tư vị Phần Tâm Thần Thụ, hắn lại là am hiểu "Hư giới ảo cảnh" nhất mạch, nhất định muốn tu hành tại đây thời gian dài. Hừ hừ, khách khanh công lao đổi lấy, cũng không tư cách đổi lấy tu hành ở dưới Phần Tâm Thần Thụ! Hắn muốn được, nhất định phải xuất ra để cho Phiền thị ta tâm động. Cho dù không chiếm được cũng không có gì, chỉ là một năm rưỡi mà thôi.”

Khuê Thần Quân Chủ hiểu rõ.

Tê Thiên đại tôn cũng rất tự tin, hắn nhận định, Ứng Sơn Tuyết Ưng này nhất định sẽ mắt thèm Phần Tâm Thần Thụ!

“Lần này tiến Nguyên giới thần điện, ta tính đi vào, chuẩn bị cho tốt, để cho Lục Thiên sư huynh cảm thụ thành ý của ta.” Tê Thiên đại tôn nói.

“Rõ.” Khuê Thần Quân Chủ cung kính gật đầu.

...

Phần Tâm Thần Thụ thấp bé tráng kiện, cả thân thể giống như ngọc thạch màu tím đậm điêu khắc, tán cây khổng lồ bao phủ phía dưới.

Dưới tàng cây.

Thiếu niên áo trắng khoanh chân mà ngồi.

Đông Bá Tuyết Ưng đương nhiên rõ ràng ý tưởng của Tê Thiên đại tôn, "Phần Tâm Thần Thụ" chính là thần vật đối với Phiền tổ lúc trước tu hành đều có ích lợi lớn, bình thường đều là sáu vị đại tôn bên trong Phiền thị luân phiên sử dụng! Mình trước đó nghe đều chưa từng nghe qua, nhắm chừng sư phụ Nam Vân Quốc chủ sợ cũng không biết vật ấy. Đương nhiên có thể là sư phụ vẫn chưa tu hành đường linh hồn, cho nên mới không lấy Phần Tâm Thần Thụ đến "dụ hoặc".
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status