Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1203: Ba Long (2)


Nếu bốn môn truyền thừa kiêm tu, Hợp Nhất cảnh có thể đạt tới thực lực Tinh Thần tháp tầng bảy. Quan trọng nhất là, sáu đại thánh địa trong lịch sử lấy Hợp Nhất cảnh đạt tới Tinh Thần tháp tầng bảy, bình thường đều là phương diện nào đó rất mạnh! Đều sẽ có chút chỗ thiếu hụt. Như Đông Bá Tuyết Ưng chính là phương diện tiến công rất mạnh.

Nhưng truyền thừa cổ xưa này khác!

Bốn môn kiêm tu, có thể nói không có chút khuyết điểm!

Linh hồn cường đại! Sinh mệnh lực rất mạnh! Chiến đấu rất mạnh! Cường độ thân thể rất mạnh! Chạy trốn rất mạnh!

Quả thực hoàn mỹ!

“Truyền thừa hoàn mỹ.” Đông Bá Tuyết Ưng lẩm bẩm.

Hắc Đế ở bên cạnh nghe được, đáy lòng không khỏi nổi lên một tia cay đắng.

Đúng vậy.

Hoàn mỹ!

Hắn lúc trước bởi vì điểm này lựa chọn con đường này, Giới Tổ lại lựa chọn một con đường khác nhìn như rất bình thường.

“Quá hoàn mỹ rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng không dám nghĩ thế mà tồn tại truyền thừa cổ tu như vậy, như mình kiêm tu Hư Giới đạo, Ba Động đạo, Sát Lục đạo, kiêm tu hệ thống tu hành hư không! Thậm chí còn đạt được truyền tống cự ly siêu xa, xem như rất nhiều thủ đoạn, nhưng cũng còn xa mới tính là hoàn mỹ.

Mà bốn môn truyền thừa này, mỗi một môn truyền thừa đều có chuyên tinh.

Một khi kết hợp, còn xảy ra chất biến.

Thân thể hoàn mỹ! Linh hồn hoàn mỹ! Phương thức chiến đấu hoàn mỹ!

“Thế mà tồn tại truyền thừa như vậy, ta ở Thái Hư thiên cung từng xem nhiều điển tịch ghi lại như vậy, cũng chưa từng nghe nói.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nhủ, “Đây là cổ tu sao? Thánh Chủ có thể trở thành người mạnh nhất trong tồn tại chung cực không hề tranh luận, có phải cũng bởi vì cùng loại truyền thừa cổ tu, hoặc là nói lợi hại hơn hay không?”

“Càng hoàn mỹ, càng khó có thể tu luyện.” Hắc Đế mở miệng nói, “Tiểu tử, chọn xong chưa?”

“Chọn xong rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, “Ta chọn 《 Ba Long truyền thừa 》.”

《 Cửu Xà truyền thừa 》 là có được sinh mệnh lực siêu mạnh, có khuynh hướng phương diện sinh mệnh.

《 Sơn Thú truyền thừa 》 là có được phòng ngự cực đoan khủng bố, tựa như là có khuynh hướng đại địa.

Những cái này đều không phải sở trường của mình.

《 Ba Long truyền thừa 》 là có khuynh hướng giết chóc!

《 Chu Yểm truyền thừa 》 là ảo cảnh, liên lụy đến linh hồn. Bốn đại truyền thừa hợp nhất, còn có rất nhiều tác dụng thần kỳ khác, ví dụ như chạy trốn, lĩnh vực vân vân... cho nên đây mới là truyền thừa có thể xưng là hoàn mỹ khiến Đông Bá Tuyết Ưng líu lưỡi, có thể sáng tạo ra truyền thừa như vậy, quả thực thủ đoạn vượt xa tưởng tượng. Xem ra hàng ngũ đứng đầu trong tồn tại chung cực quả thực có được thực lực khó có thể tưởng tượng.

Hư Không thuỷ tổ, chỉ là giai tầng thứ ba, hệ thống hư không hành giả đã thần kỳ như thế, bảo mệnh chạy trốn rất giỏi.

Cửu Vân đế quân tuy chết, nhưng thành tựu của hắn ở trên hư không còn ở trên Hư Không thuỷ tổ! Hắn chưa hoàn thiện bốn bức vẽ tuyệt học, Đông Bá Tuyết Ưng cũng biết là cao thâm cỡ nào.

Hiểu biết càng nhiều, càng hiểu cường giả đứng ở đỉnh phong nhất đáng sợ.

“Còn có hắn.” Đông Bá Tuyết Ưng còn nghĩ tới một vị —— La thành chủ!

Bất cứ Hỗn Độn cảnh nào khác nhiều nhất làm được chạy trốn ở trước mặt tồn tại chung cực!

Chỉ có La thành chủ, lấy thân Hỗn Độn cảnh, có thể lực áp tuyệt đại đa số tồn tại chung cực, bao gồm Thiên Ngu lão tổ, Kiếm Chủ bọn họ hệ thống quy tắc ảo diệu, Hư Không thuỷ tổ bọn họ... phải biết rằng bọn Thiên Ngu lão tổ đều có vũ trụ trong cơ thể làm chỗ dựa, dù vậy, cũng đánh không lại La thành chủ! Hắn cảnh giới cao quả thực không thể tưởng tượng.

Nhưng tựa như xúc phạm cấm kỵ nào đó chưa biết, cảnh giới tuy đến lại căn bản không thể đột phá trở thành Vũ Trụ Thần.

“Thật sự là tu luyện càng nhiều, càng thêm cảm thấy mình nhỏ bé.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Mà Hắc Đế thì lật tay cầm ra hai quyển sách đặt ở trước mặt Đông Bá Tuyết Ưng, một quyển là quyển sách màu lửa đỏ, chung quanh quyển sách cũng mơ hồ có ảo cảnh hiện ra, một cái khác thì là quyển sách tỏa ra sát khí màu đen, trong quyển sách mơ hồ truyền đến tiếng rống giận dữ tràn ngập sát ý.

******

《 Chu Yểm truyền thừa 》 biến thứ chín cũng học được rồi, 《 Ba Long truyền thừa 》hoàn toàn ghi nhớ cả bộ, Hắc Đế thong dong rời đi.

Năm tháng kế tiếp, Đông Bá Tuyết Ưng cũng thông qua Thất Tinh Hải Các sưu tập một số kỳ trân tu luyện 《 Ba Long truyền thừa 》 cần, nhưng thu hoạch của hắn ở bảo tàng Cửu Vân đế quân cũng hoàn toàn tiêu hao hết, may mắn chém giết một số cường giả bọn đại thủ lĩnh Khôi Ma Nhai coi như có chút thu hoạch.

“Quả thực trôi chảy.”

Đông Bá Tuyết Ưng tu luyện 《 Ba Long truyền thừa 》 cũng rất vui vẻ.

Bởi vì đây là cố ý chọn lựa, một môn truyền thừa này có khuynh hướng giết chóc, làm thành tựu cực cao ở trên Sát Lục đạo, cách Diệt Thế đệ lục kiếm cũng chỉ kém chút, nghiên cứu 《 Ba Long truyền thừa 》 tất nhiên cả con đường bẻ gãy nghiền nát, thời gian hao phí so với 《 Chu Yểm truyền thừa 》 hơi dài hơn chút, chỉ hơn tám trăm vạn năm, đã đem 《 Ba Long truyền thừa 》 đẩy lên tới Hợp Nhất cảnh cực hạn.

Nhưng, sau khi luyện thành, trợ giúp đối với thực lực của bản thân rất nhỏ.

“Rống ~~~ “

Trong tĩnh thất.

Đông Bá Tuyết Ưng khoanh chân ngồi ở chỗ đó, phía sau xuất hiện hư ảnh một dị thú toàn thân lân giáp màu đen, một đôi chân sau tráng kiện của nó chống đỡ toàn bộ thân thể, một đôi chân trước thật lớn tản ra khí tức hung lệ ngập trời... mà trên một đôi tay của Đông Bá Tuyết Ưng lại hiện lên lân giáp màu đen, cũng tràn ngập khí tức giết chóc.

“Một đôi tay này, lực công kích tuy mạnh, lại không bằng Thiên Phạt Nhận của ta.” Đông Bá Tuyết Ưng cảm khái, “Nhưng Ba Long truyền thừa này là tu luyện thân thể, thế mà khiến thân thể hư không hành giả của ta mạnh lên không ít.”

Một cái ý niệm.

Toàn thân nhanh chóng bao trùm một tầng lân giáp màu đen, giống như mặc một tầng áo giáp! Chỉ trên mặt còn bảo trì bộ dáng ban đầu.

“Còn có hộ giáp, một tầng hộ giáp này cũng sánh với hạ phẩm Hư Không Thần Binh rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng khẽ gật đầu. Tuy chưa tăng lên đối với tiến công, nhưng cường độ thân thể có sự tăng lên, hộ giáp phòng ngự còn cực mạnh. Đáng tiếc, nếu bốn môn truyền thừa đồng thời tu luyện đến cảnh giới cực cao, kết hợp lẫn nhau, thân thể đó mới gọi là khủng bố! Chỉ sợ có thể ngạnh kháng đầu sỏ Hỗn Độn cảnh công kích.

“Nên ra ngoài một chuyến.”

“Khôi Ma Nhai nhị thủ lĩnh ‘Khí Hồ Quân’, hắn còn sống, nên đi giết hắn, hoàn thành hứa hẹn.” Đông Bá Tuyết Ưng tĩnh quá muốn động, ở cùng ngày đã lặng yên không một tiếng động rời khỏi Thanh Bằng môn.

***

Vạn Cổ thánh giới, trong Lan Thương sơn mạch cất giấu một tòa cung điện, chung quanh cung điện bày ra pháp trận, Hợp Nhất cảnh tầm thường đi đến phụ cận cũng khó phát hiện.

Tòa cung điện này chính là chỗ ở hiện nay của Khôi Ma Nhai nhị thủ lĩnh’Khí Hồ Quân’ lúc trước.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status