Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1164: Lựa chọn giúp đỡ


Đông Bá Tuyết Ưng nhìn thấy đại đỉnh màu lửa đỏ, cảm thụ được uy áp khủng bố đập vào mặt, con ngươi không khỏi co rụt lại: “Bí bảo cấp Vũ Trụ? Hơn nữa cấp độ ở trong bí bảo cấp Vũ Trụ sợ cũng rất cao rất cao.” Tầm mắt của mình chung quy có hạn, nhưng cái này cũng là bảo vật cường đại nhất mình từng gặp, giá trị là vượt xa ‘Mười hai viên Hắc Thủy Châu’ lúc trước.

“Đây là ‘Hỏa Ngục Tam Giới Đỉnh’.” Một thanh âm khàn khàn vang lên.

Đông Bá Tuyết Ưng quay đầu nhìn lại, sâu trong hành lang xa xa đang có một nam tử áo bào đen lưng còng đi tới, nam tử lưng còng này con ngươi u lãnh nhìn chằm chằm một cái đại đỉnh kia, tiếp tục nói: “Lai lịch chưa biết, là thời kì Cổ thánh giới nguyên thủy chủ nhân ta ‘Cửu Vân đế quân’ dưới cơ duyên xảo hợp đạt được, mặc dù đã ngã xuống, chủ nhân ta cũng chưa tham ngộ thấu huyền bí thật sự của ‘Hỏa Ngục Tam Giới Đỉnh’ này, thậm chí ngay cả tên của đại đỉnh này, vẫn là từ Thánh Chủ nơi đó biết được, nó... Cũng là nguyên nhân chủ yếu nhất chủ nhân ta ngã xuống.”

“Ừm?” Đông Bá Tuyết Ưng giật mình, đại đỉnh này, là nguyên nhân chủ yếu Cửu Vân đế quân Vẫn lạc?

“Thánh Chủ từ khi biết được chủ nhân nhà ta có đại đỉnh này, liền đến đòi. Hắn mở miệng, chủ nhân nhà ta mới biết được tên thật sự của đại đỉnh này, hiển nhiên, Thánh Chủ là biết lai lịch đại đỉnh, cũng biết sự huyền bí của đại đỉnh này.” Nam tử áo bào đen lưng còng cười lạnh hắc hắc nói, “Đáng tiếc, Thánh Chủ quá mức bá đạo! Làm người mạnh nhất không thể tranh luận của Cổ thánh giới nguyên thủy lúc ấy, điều kiện hắn cho chủ nhân nhà ta cũng quá thấp chút, chủ nhân nhà ta sao có thể đáp ứng?”

“Cho nên Thánh Chủ cứ liên tục nhằm vào chủ nhân nhà ta.”

“Một trận chiến cuối cùng đó... Thánh Chủ điên cuồng bùng nổ toàn bộ thực lực, lại chủ yếu nhằm vào chủ nhân nhà ta, làm chủ nhân nhà ta bị thương nặng, tuy chạy thoát nhưng cũng rất nhanh đã ngã xuống.” Trong thanh âm khàn khàn của nam tử áo bào đen cũng mang theo hận ý, “Đáng tiếc đáng tiếc, Thánh Chủ hắn luôn muốn có được đại đỉnh này, lại vĩnh viễn không chiếm được.”

Đông Bá Tuyết Ưng nghe trong lòng căng thẳng.

Thánh Chủ...

Tuy các tồn tại chung cực hầu như đều có thù oán với hắn, nhưng hắn vẫn là hào quang chói mắt nhất, đứng ở chỗ cao nhất nhìn xuống tất cả tồn tại chung cực khác! Hắn độc chiếm ‘Cổ thánh giới’ mạnh nhất trong năm đại thánh giới, sức một người đã khiến ba đại thánh giới khác liên hợp. Về phần Mẫu Tổ tuy cũng sáng lập ‘Mẫu Tổ giáo’, luận thực lực cũng mơ hồ xếp ba hạng đầu, nhưng cũng không thể so sánh với Thánh Chủ.

Thánh Chủ thuộc loại hoàn toàn vượt qua tồn tại chung cực khác.

“Thù hận của Thánh Chủ cùng Cửu Vân đế quân, Thánh Chủ muốn Hỏa Ngục Tam Giới Đỉnh này?” Đông Bá Tuyết Ưng nói thầm, “Bí mật lớn như vậy, nói cho ta một tiểu gia hỏa Hợp Nhất cảnh biết?”

Dù Thiên Ngu lão tổ, Kiếm Chủ là Thái Hư thiên cung nhà mình luận thực lực cũng yếu hơn Cửu Vân đế quân, càng miễn bàn Thánh Chủ.

Dựa theo tình báo mình đạt được.

Phân chia thực lực tồn tại chung cực.

Thánh Chủ, không thể tranh luận mạnh nhất, tầng thứ nhất.

Tiếp theo chính là Mẫu Tổ, Giới Tổ, Vu Tổ, Đao Hoàng, Ma Sơn thuỷ tổ… số rất ít mấy người, tính tầng thứ hai, Cửu Vân đế quân đã ngã xuống cũng là tầng thứ hai.

Tuyệt đại đa số Vũ Trụ Thần khác, Thiên Ngu lão tổ, Kiếm Chủ, Hư Không thuỷ tổ, Cốt Tổ, Thuần Nhất pháp tổ vân vân đại đa số Vũ Trụ Thần, đều là tầng thứ ba!

Trong đó có một vị khá đặc thù, chính là Vạn Giới lâu chủ! Bởi vì phân thân vô số, ai cũng không giết được hắn, ai cũng không muốn là địch với hắn, xem như Vũ Trụ Thần đặc thù nhất.

“Biết ta vì sao nói cho ngươi những cái này không?” Nam tử áo bào đen lưng cong, con ngươi âm u lạnh lẽo nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng, trong thanh âm khàn khàn tràn đầy oán hận sát khí, “Bởi chủ nhân hận nhất chính là Thánh Chủ, mặc dù chết, hắn cũng muốn đối phó Thánh Chủ.”

Đông Bá Tuyết Ưng mơ hồ nhìn ra, nam tử áo bào đen này hẳn là sinh mệnh con rối.

Sinh mệnh con rối cũng tràn ngập hận ý sát ý như vậy, có thể thấy được hận ý của chủ nhân Cửu Vân đế quân đối với Thánh Chủ.

“Chủ nhân đã chết, thì cần người tới sau giúp hắn.” Nam tử áo bào đen nói, “Mà ngươi đó là một trong số đó.”

“Ta?” Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt, “Ta đối phó Thánh Chủ? Tiền bối, ngươi đánh giá ta quá cao rồi nhỉ?”

Đó là Thánh Chủ!

Hầu như toàn bộ tồn tại chung cực có thù oán với hắn, hắn cũng sống làm tồn tại chói mắt nhất, cho dù tự tin nữa đối với chính mình, thậm chí nghĩ tới mình tương lai có một ngày cũng có thể trở thành tồn tại chung cực, nhưng cũng không dám nghĩ có thể đối phó Thánh Chủ! Dù sao dù là Mẫu Tổ, Giới Tổ, Vu Tổ mấy người bọn họ, đều không làm được.

“Một mình ngươi đương nhiên không được, ngươi chỉ là một trong số đó.”

Nam tử áo bào đen khàn khàn cười lạnh, “Chủ nhân để lại bảo tàng, ngươi cho rằng vì sao? Thật sự đem vô số bảo vật tản ra? Ngươi sai rồi! Bảo tàng thần tháp tầng thứ nhất tầng thứ hai đều là những bảo vật rất bình thường, đối với chủ nhân mà nói không đáng nhắc tới, đều là vì hấp dẫn cường giả bên ngoài.”

“Mà bảo tàng thần tháp tầng thứ ba mới là mấu chốt, không gian chỗ tầng thứ ba này, thật ra mười sáu bảo tàng tầng thứ ba đều sẽ bị truyền tống đến nơi đây.” Nam tử áo bào đen tùy ý nói, “Chỉ là mười sáu sảnh cung điện trong đó của tòa cung điện tu hành này của chủ nhân thôi.”

“Mười sáu sảnh cung điện, bảo vật bên trong đều cực trân quý.”

“Vậy Hỗn Độn cảnh tuy có thể đi vào, nhưng bình thường đều không mang đi được! Đều là Hỗn Độn cảnh hoặc thực lực rất mạnh, hoặc là trình độ phương diện nào đó cực cao.” Nam tử áo bào đen nói, “Bọn họ có thể ở tầng thứ ba lấy đi bảo vật, cũng là ‘trợ thủ’ được chủ nhân lựa chọn. Về phần ngươi? Cũng là một trong các trợ thủ.”

Đông Bá Tuyết Ưng nghi hoặc: “Trong sảnh cung điện lúc trước ta một món bảo vật cũng chưa thể lấy đi, cũng có tư cách được lựa chọn thành ‘trợ thủ’?”

“Ta nhìn trúng tiềm lực của ngươi.” Nam tử áo bào đen nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, nhếch miệng cười, chỉ là nụ cười rất dọa người, “Bảo tàng chủ nhân ta năm tháng dài lâu như thế, ngươi là người tiến vào ta đụng phải hẳn là tính tiềm lực ngộ tính cao nhất! Những kẻ Hỗn Độn cảnh kia, năm tháng tu hành vốn dài lâu đã sớm khó có thể tăng lên nữa, có một số ngay cả bảo vật tầng thứ ba cũng không lấy đi được, thực lực quá thấp, không có tư cách làm trợ thủ. Hỗn Độn cảnh có thể lấy đi bảo vật mới có chút tác dụng.”

“Còn ngươi? Tiềm lực ngộ tính cực cao, cho nên ta lựa chọn ngươi làm trợ thủ.”

Nam tử áo bào đen lạnh lùng nói, “Toàn bộ trợ thủ được lựa chọn, điều kiện cho các ngươi đều giống nhau.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status