Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 924: Cùng Kỳ nộ cắn Hỗn Độn Chung​

Cùng Kỳ là một trong tứ đại hung thú, tại bên trong các loại cổ tịch của Hoa Hạ đều có ghi chép, tỷ như Sơn Hải Kinh, Sử Ký, Tả Truyện các loại, hình tượng ghi lại cũng không có hoàn toàn giống nhau, thậm chí có văn hiến còn nói Cùng Kỳ chính là Cộng Công nhất tộc.

Quỷ Cốc Tử tinh thông sở học bách gia, đã từng nhìn qua không ít ghi chép liên quan tới Cùng Kỳ, ấn tượng rất sâu.

Nhìn qua Cùng Kỳ chạy tới, hắn liền tê cả da đầu, không chỉ có hắn, mà Tôn Ngộ Không cùng đám người Thần Ma cũng là như thế.

Cùng Kỳ danh tiếng đối với bọn hắn những này Thần Ma đến từ thần thoại Hoa Hạ này tới mà nói, thật sự là quá vang dội, tuyệt đối tồn tại cấp bậc truyền thuyết.

Cùng Kỳ thân thể tựa như thái sơn cứ như vậy một đường nhấc lên cuồng phong, hoành hành vô kỵ.

Tần Quân bị vô số trường mâu thiên lôi chặn đánh cũng chú ý tới Cùng Kỳ đến, hắn mừng rỡ không thôi, nhưng lúc này, hắn lại vô pháp bận tâm Cùng Kỳ.

Thần Hình Kiếp thật sự là quá mạnh, thời khắc này mỗi một đạo trường mâu thiên lôi đều đủ để đánh giết Thái Ất Kim Tiên phổ thông, tốc độ nhanh đến mức bất khả tư nghị, còn cực kỳ phong lợi, nếu không có Cực Viêm Ma Thần ngăn cản, Tần Quân đã bị biến thành cái sàng.

"Cái Thần Hình Kiếp này, cũng không khỏi quá biến thái đi."

Tần Quân cắn răng mắng, hắn còn muốn nhìn bảng thuộc tính của Cùng Kỳ, thế nhưng tại dưới công kích mật độ cao như vậy, hắn căn bản không làm được những sự tình còn lại.

Cực Viêm Ma Thần hai tay gầm thét, dùng lồng ngực ngăn cản trường mâu thiên lôi liên tiếp không ngừng lao xuống, lôi quang cùng tia lửa hoà vào nhau, sáng chói vô cùng.

Nhìn như gian nan, nhưng thân hình Cực Viêm Ma Thần lại đang bành trướng, đã cất cao đến độ cao hai trăm trượng, toàn thân thiêu đốt lên Tam Muội Chân Hỏa, tư thái Ma Thần hiển lộ hoàn toàn.

Đông! Đông! Đông!

Đúng lúc này, Tần Quân nhịp tim đập bỗng nhiên tăng lên, hắn cảm giác được thể nội có một cỗ năng lượng không thuộc về hắn lưu động, tại bên trong gân cốt bách hải điên cuồng tháo chạy, để hắn không khỏi sợ hãi.

Chuyện gì xảy ra vậy?

Tần Quân trừng lớn con mắt, chẳng lẻ đây là dấu hiệu của Thần Hình Kiếp sắp kết thúc?

"Không tốt! Ngươi giết Oán Thần, oán niệm của hắn đã xâm nhập vào trong cơ thể của ngươi!"

Cơ Vĩnh Sinh kinh thanh kêu lên, để Tần Quân tê cả da đầu, đúng lúc này, oanh một tiếng, Tần Quân chỉ cảm giác não hải như sắp vỡ vụn, ý thức lâm vào bên trong hỗn độn.

Cùng lúc đó, Cùng Kỳ đã đi đến bên cạnh Tần Quân, vai cao ngàn trượng nó vô cùng to lớn, cho dù là Cực Viêm Ma Thần đều lộ ra mười phần thấp bé.

Hai mắt tinh hồng nhìn chằm chằm Tần Quân, tựa hồ đang suy tư cái gì đó, một thân lông bờm đen nhánh tung bay theo gió, như là toàn thân hất lên hoả diễm màu đen, dày đặc khủng bố.

Trường mâu thiên lôi vẫn điên cuồng rơi lên trên thân Cực Viêm Ma Thần, Cùng Kỳ nhìn một hồi, liền đem ánh mắt chuyển hướng Đông Hoàng Thái Nhất cùng bên trên thái dương tinh xa xa.

Tôn Ngộ Không bọn người thấy vô cùng khẩn trương, Cùng Kỳ hung danh quá sâu, khoảng cách như thế, nếu là tập sát Tần Quân, bọn hắn cũng không kịp ngăn cản, hiện tại chỉ có thể khẩn trương nhìn qua nó, hi vọng nó đừng làm loạn.

Đông Hoàng Thái Nhất cũng chú ý tới Cùng Kỳ xuất hiện, hắn hơi khiêu mi, thầm nghĩ: "Đây là cái hung thú gì, khí tức thật không tầm thường."

Thái dương tinh dưới chân do Thái Dương Chân Hỏa ngưng tụ mà thành còn đang chìm xuống, từ chỗ cực kỳ cao hướng xuống phía dưới, thái dương tinh đã ép ra cự khanh sâu vạn trượng, bùn đất xung quanh như là bão cát lăn lộn, đã không thể nhìn thấy thân ảnh Bồ Đề Tổ Sư nữa.

Tuyệt Thiên Nguyên cùng các vực chung quanh đều đang điên cuồng lay động, Vô Tận Hải càng là nhấc lên kinh đào hãi lãng, chỗ xa hơn, vô số núi lửa đều đang bạo phát, sơn hà lay động, lôi vân cuồn cuộn.

Một trận hạo kiếp quét sạch toàn bộ Huyền Đương đại thế giới sắp đến.

Bồ Đề Tổ Sư bị thái dương tinh áp chế hai chân run nhè nhẹ, đối mặt với Đông Hoàng Thái Nhất toàn lực áp chế, hắn đã có chút không chịu đựng nổi.

"Không được, nếu cứ tiếp tục như vậy nữa, không chỉ có là ta, mà Huyền Đương đại thế giới cũng sẽ bị huỷ!"

Bồ Đề Tổ Sư hai mắt tràn đầy tơ máu, bên trong Thái Dương Thần Lâm ẩn chứa Thái Dương Chân Hỏa cực mạnh, nhất là áp súc thành hỏa cầu mật độ cao về sau, một khi nổ tung, hậu quả sẽ khó mà lường được.

Hắn thật hận mình tu vị không bằng trước kia, nếu không hắn nào có thể dễ dàng tha thứ cho Đông Hoàng Thái Nhất lớn lối như vậy.

"Rống —— "

Một tiếng gầm gừ đinh tai nhức óc truyền đến, cả kinh Bồ Đề Tổ Sư cũng không khỏi quay đầu nhìn lại, chỉ gặp Cùng Kỳ to lớn như thái sơn hư không vội vàng chạy tới, kình phong để lông tóc nó uốn lượn, tựa như hỏa diễm màu đen đang thiêu đốt, đổi lại là người bình thường, khẳng định đã bị dọa đến hồn phi phách tán.

Cùng Kỳ!

Bồ Đề Tổ Sư đồng tử co rụt lại, cái loại hung thú tồn tại ở trong truyền thuyết này tại sao lại xuất hiện ở nơi đây?

Cùng Kỳ phảng phất như nổi điên, Hướng Đông hoàng Thái Nhất vọt tới, miệng lớn như bồn máu mở ra, phảng phất như có thể nuốt vào một ngọn núi, hung mãnh vô cùng.

"Trời *** Đó là cái gì?"

"Đây là yêu thú hay vẫn là man thú?"

"Khí tức của nó toả ra thật là khủng bố, nó phảng phất như từ trong biển máu đi ra."

"Lại xuất hiện một tôn nhân vật cường hoành, nó vừa rồi giống như đi ngang qua Tần Thánh Đế, chẳng lẽ là…"

"Đừng dọa người, đầu quái vật này chẳng lẻ cũng là thủ hạ của Tần Thánh Đế."

Phương xa, những cái sinh linh không sợ chết kia còn đang quan vọng, bọn hắn tu vị đều tương đối cao, hiểu hiện tại coi như trốn cũng vô dụng, một khi Thái Dương Thần Lâm nhập vào mặt đất để địa tâm nổ tung, thì toàn bộ sinh linh bên trong Huyền Đương đại thế giới đều phải chết không thể nghi ngờ.

Đông Hoàng Thái Nhất nổi giận, đầu súc sinh này cũng dám tập kích hắn.

Thái Ất Chân Nhân, Hình Thiên, Thiên Mệnh Đại Đế nhìn đến trợn mắt hốc mồm.

Đầu hung thú này vậy mà Hướng Đông hoàng Thái Nhất công kích, thật chẳng lẽ chính là Tần Quân mời tới.

"Ngay cả Cùng Kỳ cũng có thể thu phục." Thái Ất chân nhân thì thào nói ra, Tần Quân tại bên trong tâm lý của hắn bỗng nhiên trở nên cao thâm mạt trắc vô cùng.

Thiên Mệnh Đại Đế tâm lý càng không biết là tư vị gì.

Tần Quân thủ hạ có Hình Thiên, Thái Ất chân nhân, Cùng Kỳ đều không kém hơn hắn, chớ nói chi là Bồ Đề Tổ Sư.

Dưới mí mắt của hắn, vậy mà toát ra một tôn thiên kiêu dạng này, để hắn không khỏi có loại cảm giác nằm mơ.

"Cái gì thiên hạ đệ nhất? Tất cả đều là trò cười a." Thiên Mệnh Đại Đế mặt mũi tràn đầy cười khổ, hiện tại hắn chỉ có thể cầu nguyện thủ hạ của Tần Quân có thể ngăn cản Đông Hoàng Thái Nhất.

Đương ——

Đông Hoàng Thái Nhất huy động Hỗn Độn Chung cao ngàn trượng nện ở bên trên đầu lĩnh của Cùng Kỳ, nện đến Cùng Kỳ phẫn nộ gầm nhẹ, nhưng cũng không có bị đập bay ra ngoài.

Chỉ gặp Cùng Kỳ mở ra miệng lớn như chậu máu, cắn lấy Hỗn Độn Chung.

Đông Hoàng Thái Nhất trong mắt lóe lên một tia khinh thường, muốn cắn phá Hỗn Độn Chung của hắn.

Lại tu luyện thêm trăm vạn năm cũng không có khả năng!

Hắn tiện tay hất lên, Hỗn Độn Chung chấn động, liền đem Cùng Kỳ đánh bay ra ngoài.

Cùng lúc đó, bên trên vân hải bỗng nhiên xuất hiện một lỗ đen, một đạo thân ảnh từ đó đi ra, chừng mười hai người, chín nam ba nữ, đều mang theo mặt nạ đồng thau, bên trên khắc lấy đồ văn huyền ảo, bọn hắn mặc áo bào thống nhất, nền đỏ hắc văn, long phượng tranh nhau phát sáng, trong lúc tung bay theo gió, đồ văn long phượng phảng phất như sống lại.

"A có cường giả Nhập Thánh cảnh đang đại chiến."

Một tên nam tử khôi ngô cầm đầu kinh nghi nói, hắn một đầu hắc phát buộc tại bên trên mão vàng, khuôn mặt tuấn lãng, hai mắt sáng ngời như hạo nguyệt, để cho người ta không dám nhìn thẳng.

"Không nghĩ tới Huyền Đương đại thế giới vậy mà đi ra nhân vật bực này."

"Hai tên cường giả Nhập Thánh cảnh, còn có không ít Đại La Thủy Tiên, xem ra chúng ta đối với Huyền Đương đại thế giới quá sơ sót."

"Dù sao nơi này cũng chính là cái nôi lúc đầu của thần tiên."

"Có lẽ tiểu gia hỏa thi triển Thỉnh Thần Thuật chính là chết tại trong tay cá nhân nào đó trong bọn họ."

Mặt khác mười một người còn lại cũng đi theo lên tiếng, cho dù kiến thức được Thái Dương Thần Lâm của Đông Hoàng Thái Nhất, bọn hắn vẫn như cũ không hoảng loạn, ngược lại là bình phẩm từ đầu đến chân.

"Đại Tôn Chủ, chúng ta xuất thủ sao?"

Một tên nữ tử tóc đỏ bên cạnh nam tử khôi ngô hỏi, nữ tử này khuôn mặt mỹ lệ, nhưng khí chất lại vô cùng lãnh đạm, hai đầu lông mày lộ ra một cỗ tử khí.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status