Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 916: Thái Dương Thần Lâm

Ầm ầm ——

Thái Dương Chân Hỏa cấp tốc rót vào hỏa cầu trong tay Đông Hoàng Thái Nhất, tiếng nổ mạnh không ngừng từ đó bạo phát ra, như là phong bạo bên trên thái dương tinh, thời gian không đến ba cái hô hấp, đường kính của hỏa cầu đã đạt tới ngàn trượng, bị Đông Hoàng Thái Nhất giơ cao trên đỉnh đầu, khiến cho hắn nhìn nhỏ bé vô cùng.

Đây là một trong những thần thông của Đông Hoàng Thái Nhất, Thái Dương Thần Lâm.

Tương đương với tạo ra một cái tiểu thái dương.

"Thiên Mệnh Đại Đế, chết tại dưới chiêu này của bản hoàng, ngươi cũng có thể không tiếc."

Đông Hoàng Thái Nhất cười nói, giáng lâm phương thế giới này, hắn nhưng chưa từng thi triển qua thần thông này, bởi vì không có đối thủ đáng để hắn thi triển thần thông này.

Thiên Mệnh Đại Đế sắc mặt có chút ngưng trọng, hắn có thể cảm giác được mặt trời trên đỉnh đầu Đông Hoàng Thái Nhất ẩn chứa lực lượng rất lớn, nếu là rơi xuống, đừng nói Tuyệt Thiên Nguyên, mà các vực xung quanh cũng sẽ bị hủy hoại chỉ trong chốc lát, thậm chí tác động đến mấy chục cái vực, đến lúc đó tuyệt đối là sinh linh đồ thán.

Bồ Đề Tổ Sư xa xa cũng nhíu chặt lông mày, thì thào nói: "Gia hỏa này thật là tứ vô kỵ đạn."

Cảnh giới càng cao, lúc chiến đấu lực lượng sẽ càng tập trung, không chỉ có là vì hiệu suất cao đánh giết địch nhân, mà còn là vì không phá hủy thiên địa.

Nếu không một tên Đại La Kim Tiên cũng đủ để hủy diệt một cái vực.

Đông Hoàng Thái Nhất cử động lần này rõ ràng không có đem Huyền Đương đại thế giới để vào trong mắt, nếu như Thái Dương Thần Lâm rơi xuống, ức vạn sinh linh đều sẽ khó thoát tử kiếp.

Kiếm Chủ, Viêm Hoàng đám người cũng hãi hùng khiếp vía, trên mặt mồ hôi lạnh như là hạt đậu rơi xuống.

"Trời *** đó là cái gì vậy?"

"Cái này nếu là nện xuống, chúng ta nhất định chỉ có một con đường chết a!"

"Yêu Hoàng điên rồi sao?"

"Cái này còn là tranh đoạt đế vị sao, rõ ràng là hủy thiên diệt địa a!"

"Các hùng chủ đã giết đến đỏ mắt rồi sao?"

Sinh linh các nơi trong Tuyệt Thiên Nguyên hoảng sợ ngưỡng vọng bầu trời đêm, Thái Dương Thần Lâm trên đỉnh đầu Đông Hoàng Thái Nhất đường kính đã đạt tới năm ngàn trượng, chiếu sáng cả Tuyệt Thiên Nguyên, nhiệt độ khủng bố để sinh linh trong vòng trăm dặm hô hấp dồn dập.

Tần Quân sắc mặt cũng hơi khó coi, thấp giọng mắng: "Đông Hoàng Thái Nhất cái tên điên này."

Đám Thần Ma bên cạnh mặt mũi cũng tràn đầy vẻ không dám tin nhìn qua Đông Hoàng Thái Nhất, Thái Dương Thần Lâm mang đến cảm giác áp bách thật sự là quá mạnh, để mọi người sinh ra cảm giác bất lực.

Tại trước mặt loại thần thông này, chỉ có thể run lẩy bẩy cùng tuyệt vọng.

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh triệu hoán đến Viên Thiên Quân, đến từ Phong Thần Diễn Nghĩa, phải chăng một lần nữa triệu hoán?"

Âm thanh hệ thống nhắc nhở bỗng nhiên tại trong đầu Tần Quân vang lên, để hắn nheo lại con mắt.

Viên Thiên Quân, giống như Kim Quang Thánh Mẫu, là một trong Thập Thiên Quân, tối đa chỉ là Đại La Chí Tiên.

Cầm tới nơi này, căn bản lật không nổi chút sóng gió nào.

"Một lần nữa triệu hoán!"

Tần Quân chỉ do dự một chút liền quyết định, ít nhất cũng phải triệu hoán ra một tên Đại La Thủy Tiên!

Đổi lại là thường ngày, triệu hoán đến Đại La Thủy Tiên, hắn khả năng sẽ trấn không được, nhưng bây giờ thủ hạ của hắn Đại La Thủy Tiên đã có mấy người, căn bản không sợ.

"Đinh! Bắt đầu một lần nữa ngẫu nhiên triệu hoán Thần Ma!"

Nương theo đạo hệ thống nhắc nhở âm này vang lên, Thiên Mệnh Đại Đế phía trên liền động.

Một tay giơ lên huyết cầm, trực tiếp Hướng Đông hoàng Thái Nhất bay đi, không sợ hãi Thái Dương Thần Lâm của Đông Hoàng Thái Nhất chút nào.

"Ngươi thật không sợ chết sao?"

Đông Hoàng Thái Nhất hiếu kỳ hỏi, hắn thấy, Thiên Mệnh Đại Đế chỉ là Đại La Thủy Tiên cảnh viên mãn, ngay cả Nhập Thánh cảnh đều không có bước vào, sao dám cả gan làm loạn như thế?

"Sợ chết? Ta chính là Thiên Mệnh!"

Thiên Mệnh Đại Đế cười lạnh một tiếng, tay phải nhấc cầm, tay trái như thiểm điện kích thích cầm huyền, pháp lực huyết sắc như là vòi rồng quay tại quanh người hắn, càng ngày càng cao, nhấc lên cuồng phong cùng Thái Dương Thần Lâm chống lại, không khí bị xé rách, vân hải giảo tán, bụi đất cuồn cuộn phía dưới cũng bị thổi tan, Tuyệt Thiên Nguyên nguyên bản đẹp như họa đã biến thành hoang nguyên, vô số vết nứt như là thâm uyên trải rộng khắp nơi.

Đại địa còn đang không ngừng lay động, các vực chung quanh cũng bởi vì uy áp của Thiên Mệnh Đại Đế cùng Đông Hoàng Thái Nhất mà đi theo rung động, tựa như mạt thế đột kích.

Phải biết, dựa theo Tần Quân đánh giá, trái đất trải phẳng ra, cũng không lớn bằng một cái vực.

"Thiên Mệnh? Bản hoàng nhưng không tin số mệnh!"

Đông Hoàng Thái Nhất cười khẩy, thoại âm vừa rơi xuống, hắn đột nhiên huy động tay trái, Thái Dương Thần Lâm đường kính đã đạt tới vạn trượng hướng về Thiên Mệnh Đại Đế đánh tới.

Tựa như mặt trời từ trên cao lướt qua, để tất cả sinh linh nhìn thấy, đều sẽ cảm giác được bản thân nhỏ bé.

Sóng nhiệt hướng bốn phương tám hướng tràn ra, để đám người Tần Quân cũng không thể không lui lại.

"Chúng ta mau rời khỏi nơi này!"

Bằng Ma Vương sợ hãi kêu lên, Thái Dương Thần Lâm nếu là nổ tung, bọn hắn khẳng định thịt nát xương tan.

Tần Quân không để ý tới hắn, ánh mắt vẫn như cũ nhìn chằm chằm không trung, Bồ Đề Tổ Sư còn chưa xuất thủ đây!

Thiên Mệnh Đại Đế ánh mắt ngưng tụ, tay trái bắt lấy cầm huyền, đột nhiên bắn ra, trong chốc lát, pháp lực huyết sắc quanh thân hắn liền như là cự lãng đập hướng Thái Dương Thần Lâm, so sánh với nhau, uy thế không lộ ra yếu hơn chút nào.

Từ phía dưới ngẩng đầu lên nhìn lại, bầu trời đêm phảng phất như bị phân thành hai, một bên là cự lãng huyết sắc vô cùng vô tận, một bên là mặt trời khủng bố đường kính vạn trượng.

Toàn bộ thiên địa triệt để yên tĩnh, tất cả sinh linh tuyệt vọng nhìn qua cự lãng huyết sắc cùng với Thái Dương Thần Lâm đụng vào nhau.

Oanh ——

Lực trùng kích kinh khủng hướng mỗi cái phương hướng quét sạch mà đi, toàn bộ sinh linh bên trong Tuyệt Thiên Nguyên trong nháy mắt mất thông, một giây sau liền là hủy thiên diệt địa.

Tôn Ngộ Không, Thạch Cảm Đương, Dương Tiễn ngăn tại trước mặt Tần Quân, vì hắn chống đỡ đi lực trùng kích cuồng bạo, Tần Quân bị cường quang chiếu đến không khỏi nhắm mắt lại, giác quan cơ hồ đều mất thông, cảm giác không được xung quanh.

Đại địa như là giấy bị phá nát, lấy tốc độ cực nhanh hướng về những phương hướng khác nhau kéo dài ra, Tuyệt Thiên Thành kiên cố cũng trong nháy mắt bị phá diệt.

Cỗ lực phá hoại này cấp tốc lan tràn đến các vực xung quanh, Vô Tận Hải càng là nổi lên cự lãng cao mấy ngàn thước, lôi điện đan xen, tựa như thiên địa bắt đầu sụp đổ.

"Bọn hắn điên rồi sao!"

Viêm Hoàng giận mắng liên tục, hắn hóa thành Liệt Diễm Chi Thân, miễn cưỡng không bị cuồng phong cuốn bay ra ngoài.

Bọn người Tôn Ngộ Không kiên trì một hồi, cuối cùng vẫn là bị cuốn bay ra ngoài, bao quát cả Tần Quân ở bên trong.

Bầu trời đêm bị cường quang che đậy, không nhìn thấy thân ảnh Đông Hoàng Thái Nhất cùng Thiên Mệnh Đại Đế, vô số Thái Dương Chân Hỏa tung bay tại trong bầu trời vạn dặm, trong đó còn kèm theo huyết nhận.

Vân hải một đường cuồn cuộn mà đi, sóng gió nóng rực thổi qua các vực các thành, thành trì càng gần Tuyệt Thiên Nguyên càng là trực tiếp bị phá nát, tuyệt vọng sôi trào, khủng hoảng lan tràn.

"Đến cùng đã phát đã sinh chuyện gì?"

"Cứu mạng a!"

"Chân của ta, ai tới cứu ta mau!"

"Chạy nhanh lên!"

"Xong rồi."

Các thành trì tới gần Tuyệt Thiên Nguyên đều đã hóa thành luyện ngục nhân gian, vân hải trên đầu điên cuồng lay động, phảng phất như thương khung đang nhanh chóng di động, đại địa càng là lay động không ngừng, từng tòa sơn phong vỡ vụn, bụi đất tung bay.

Thần thông của Đông Hoàng Thái Nhất cùng Thiên Mệnh Đại Đế chạm vào nhau, không biết hủy bao nhiêu tòa thành, giết hại bao nhiêu sinh linh.

Tần Quân trọn vẹn bay ra ngoài mấy chục vạn mét, mới bị Hình Thiên bắt lại.

Đám Tôn Ngộ Không cũng không dễ chịu, đồng dạng bị tung bay ra ngoài mấy chục vạn mét, đều là hoảng sợ nhìn qua nơi biển lửa trên không trung nơi xa.

"Tuyệt Thiên Nguyên đã bị hủy."

Dương Tiễn sắc mặt khó coi nói ra, Đông Hoàng Thái Nhất cùng Thiên Mệnh Đại Đế thật sự là quá mạnh.

Không chỉ có bọn hắn sợ hãi, mà các hùng chủ rải tại những phương hướng khác nhau càng là từng cái mặt mũi ngốc trệ, đại bộ phận hùng chủ trên thân đều có tổn thương, đại bạo tạc vừa rồi xen lẫn với Thái Dương Chân Hỏa, sinh linh dưới Đại La Cảnh đại bộ phận đều trực tiếp hóa thành tro bụi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status