Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 815: Quay đầu là bờ

"Lui hay không lùi đều không có quan hệ, dù sao các ngươi đều phải chết."

Hạ Oán Dạ quay đầu nhe răng cười nói, vạn năm không ra Oán Vương Tháp, hắn đã thật lâu không có xuất thủ.

Chân Vũ Đại Đế rút kiếm cầm thuẫn đi đến, có lẽ Hạ Oán Dạ thâm bất khả trắc, nhưng hắn cũng không e ngại.

"Tiểu Bạch Long, Lý Tư, đi vòng qua, đem Ưu công tử bắt lấy." Tần Quân nhẹ giọng nói.

Long Đế cùng Lý Tư ngẩn người, lúc này đồng thời biến mất tại nguyên chỗ.

Tần Quân con mắt chăm chú nhìn chằm chằm Chân Vũ Đại Đế cùng Hạ Oán Dạ, trầm giọng hỏi: "Chân Vũ có thể đón đỡ được mấy chiêu?"

Hạ Oán Dạ cuồng vọng như thế, khẳng định có bản lĩnh hơn người, lại thêm lúc trước phát động nhiệm vụ thủ thành, đều là nói rõ Hạ Oán Dạ rất mạnh.

Trừ phi Ưu công tử còn mời tới tồn tại mạnh hơn.

Nhưng Hạ Oán Dạ khí thế khủng bố như thế, Tần Quân rất khó tưởng tượng Ưu công tử còn có thể mời đến trợ thủ so với Hạ Oán Dạ mạnh hơn.

"Sẽ không bị miểu sát." Như Lai nhẹ giọng trả lời, Hạ Oán Dạ không bị hắn để vào mắt, mà đối với Chân Vũ Đại Đế, hắn ngược lại là rất thưởng thức.

Tần Quân nghe xong, tâm tình liền trở nên bình tĩnh, trận chiến này có lẽ đối với Chân Vũ Đại Đế là một sự trợ giúp, chỉ cần không thân tử đạo tiêu liền tốt, dù sao hắn có Đại La Phục Nguyên Đan.

Nếu như Chân Vũ Đại Đế có thể ngộ ra điều gì đó, lại tinh tiến một phen, vậy thì càng tốt hơn.

"Khí tức của hắn…"

Từ Trọng Sinh nằm trong vũng máu sững sờ nhìn qua Hạ Oán Dạ, lúc trước hắn coi nhẹ Hạ Oán Dạ, hiện tại lại nhìn thấy Hạ Oán Dạ tư thái không ai bì nổi, hắn không khỏi có loại cảm giác bị đánh mặt.

Liền như là Tây Vực chiến lúc trước, nhìn thấy Như Lai hiện ra thực lực về sau tâm tình của hắn có thể nói là hỏng bét vô cùng.

Hắn đã hai lần nhìn nhầm, để hắn không khỏi hoài nghi nhân sinh.

Răng rắc ——

Hạ Oán Dạ giẫm nát một căn bạch cốt, hai mắt đục ngầu bắt đầu sung huyết, trong miệng hắn thì thào: "Lời hứa năm đó, hôm nay trả lại cho ngươi, chỉ là ngươi đã không thấy được."

Trong đầu không khỏi hiện ra hình ảnh ba tên hảo hữu đồng sinh cộng tử bọn hắn năm đó, khi đó hắn cùng Cửu U Âm Đế đều lấy thu hoạch được phương tâm của Lý Liên Ưu làm mục đích, phấn đấu đi lên.

Thương hải tang điền, giai nhân đã không còn.

Oán Vương trong lòng sát ý gần như muốn nổ phổi, hắn muốn đồ thành, hắn muốn tìm Cửu U Âm Đế tính sổ, hắn còn muốn đi tìm nàng!

Oanh! Oanh! Oanh!

Hạ Oán Dạ hai chân phảng phất như giấu thuốc nổ, mỗi một bước hạ xuống đều sinh ra tiếng nổ mạnh, âm thanh càng lúc càng lớn, để toàn bộ chiến trường cũng vì đó rung động.

Nơi xa có không ít yêu vương, yêu thú tụ tập đến quan chiến, trong đó cũng bao quát cả thám tử của Yêu Hoàng.

"Đó là ai? Khí thế thật cường đại."

"Không nghĩ tới thế gian còn có cường giả như thế."

"Cỗ sát ý kia để cho ta cũng không khỏi muốn giết chóc."

"Nhan Vương Điện gặp phiền toái rồi!"

"Phiền phức? Nữ yêu đoạn thời gian trước hiển lộ uy phong còn không có xuất thủ a!"

Tiếng nghị luận từ các ngõ ngách trong thiên địa truyền đến, Hạ Oán Dạ bước chân càng lúc càng nhanh, Chân Vũ Đại Đế cũng là như thế.

Hai người bắt đầu hướng đối phương đến gần, chạy được mười bước về sau, cả hai đều là đạp một cước, giống như đạn pháo hướng đối phương phóng đi, để người quan chiến thấy được huyết dịch đều nhanh ngưng kết.

Chân Vũ Đại Đế khuôn mặt lạnh lùng, không sợ hãi chút nào, ngay tại thời điểm song phương cách xa nhau không đến trăm mét, hắn đồng tử liền co rụt lại, đột nhiên huy kiếm chém ra.

Chân Vũ Đãng Ma!

Trong chốc lát, cường quang sáng chói, để toàn bộ sinh linh đều vô ý thức nhắm hai mắt lại.

Một giây sau, cường quang tiêu tán, Tần Quân trợn mắt nhìn đi, chỉ gặp Chân Vũ Đại Đế cùng Hạ Oán Dạ đã dừng lại, chỉ là vị trí của hai người đã trao đổi, đưa lưng về phía nhau.

Hạ Oán Dạ lắc lắc máu tươi trên tay phải, biểu lộ lạnh lùng, cất bước hướng Nhan Vương Thành tiếp tục tiến đến.

Bang đương ——

Huyền Quy Thuẫn rơi xuống mặt đất, tóe lên huyết thuỷ, Chân Vũ Đại Đế lồng ngực máu me đầm đìa, trong miệng hắn không cầm được tuôn máu ra, thân hình run lên, quỳ trong vũng máu, trong miệng thì thào nói: "Bệ hạ cẩn thận."

"Như Lai, đem Chân Vũ mang về!" Tần Quân trầm giọng uống nói.

Không nghĩ tới Hạ Oán Dạ lại mạnh như thế, một chiêu liền để Chân Vũ Đại Đế mất đi lực chiến đấu.

Nhưng hắn cũng không hoảng, bởi vì hắn đứng phía sau còn có Như Lai.

"A di đà phật!"

Như Lai chắp tay trước ngực niệm một tiếng, lúc này liền thả người vọt lên, hắc bào bị cuồng phong thổi cổ động, thân hình hắn như hồng nhạn hướng Chân Vũ Đại Đế bay đi.

Như Lai người khoác hắc bào để cho người ta rất khó liên tưởng đến thân phận chân thật của hắn.

"Không biết tự lượng sức mình!"

Hạ Oán Dạ dữ tợn cười một tiếng, phái ra một tên gia hỏa ngay cả mặt cũng không dám lộ, xem ra Nhan Vương Điện đã không còn người.

Thật tình không biết hắn lúc trước cảm ứng được khí tức của cường giả chính là tới từ Như Lai, chỉ là Như Lai giờ phút này đã đem khí tức hoàn toàn thu liễm.

Hạ Oán Dạ nhấc chưởng liền hướng hư không nắm vào một cái, pháp lực ngưng tụ thành một cái cự trảo huyết sắc, muốn bắt Như Lai đang bay tới.

Hắc Bào bay phất phới, Như Lai không có lộ ra khuôn mặt, đối mặt với huyết trảo thế không thể đỡ, hắn cũng không có né tránh, mà là dùng bả vai đánh tới.

"Binh —— "

Tựa như pha lê bị đụng nát, huyết trảo bị Như Lai đâm đến tan thành mây khói, đồng thời Như Lai cũng lấy tốc độ cực nhanh lướt qua đỉnh đầu Hạ Oán Dạ, đi đến Chân Vũ Đại Đế sau lưng, đưa tay chộp một cái, chế trụ bả vai hắn, lần nữa vọt lên, hướng Nhan Vương Thành bay đi.

Toàn bộ quá trình cực nhanh, không chút nào dây dưa dài dòng.

Hạ Oán Dạ đồng tử thít chặt, trong lòng tràn đầy kinh ngạc, không nghĩ đến người này tốc độ nhanh như vậy.

Không đơn giản!

Chẳng lẻ đây là cường giả bí ẩn hắn lúc trước cảm giác được?

Mắt thấy Như Lai liền muốn cứu đi Chân Vũ Đại Đế trọng thương, Hạ Oán Dạ liền hừ lạnh một tiếng, chân phải giẫm một cái, phù diêu mà lên.

Tốc độ của hai người đều rất nhanh, trong điện quang hỏa thạch liền muốn đụng vào nhau, khiên động trái tim vô số sinh linh.

Như Lai tả chưởng đánh ra, phong khinh vân đạm cùng Hạ Oán Dạ đối chưởng.

Oanh ——

Âm thanh tay không va chạm như là chiến cổ rung động thiên địa, Hạ Oán Dạ chỉ cảm thấy một cỗ sức mạnh cường đại quét ngang hết thảy đánh tới, để hắn trực tiếp thổ huyết bay ngược.

Hắn liền như là diều đứt dây, xẹt qua trời cao, rơi ra ngoài ngàn mét, hai chân sau khi hạ xuống, thân thể vẫn trượt ngược lại mấy chục mét, có thể thấy được lực lượng của Như Lai mạnh bao nhiêu.

Một màn này để vô số sinh linh nhìn thấy trừng to mắt.

Ưu công tử nguyên bản tràn đầy tự tin càng là mắt trợn tròn, Hạ Oán Dạ một chưởng liền bại?

Ti ——

Vô số âm thanh khí vào khí lạnh từ bốn phương tám hướng vang lên, Lưu Trầm Hương đám người cũng nhìn đến trợn mắt hốc mồm.

Tên hắc bào nhân này đến cùng có lai lịch ra sao?

Trong chớp mắt, Như Lai liền đem Chân Vũ Đại Đế trọng thương đưa đến trên tường thành, Tần Quân cấp tốc xuất ra một khỏa Đại La Phục Nguyên Đan để Chân Vũ Đại Đế phục dụng.

"Giết!"

Tần Quân đối với Như Lai trầm giọng phân phó, tuy rằng không biết Hạ Oán Dạ là thần thánh phương nào, nhưng người này gan to bằng trời, sát ý hắn toả ra để Tần Quân cũng không dám lưu hắn.

"A di đà phật!"

Như Lai nhẹ giọng niệm một tiếng, quay người liền hướng Hạ Oán Dạ bay đi.

Nếu như giết những người khác, Như Lai có thể sẽ chần chờ, nhưng Hạ Oán Dạ sát khí quá nặng, nghiệp lực quấn thân, giết hắn xem như cùng thế gian kết một cái thiện quả đi.

Trừ ác đối với bản thân cũng là một kiện công đức.

"Thí chủ sát nghiệp sâu nặng, hãy quay đầu lại đi!"

Như Lai bay trên không trung, cao giọng uống nói, chỉ là hắn một thân hắc bào khiến người ta cảm thấy vô cùng tà khí.

Hạ Oán Dạ lau đi vết máu trên khóe miệng, hai mắt sung huyết, trên cổ nổi gân xanh, tựa như lệ quỷ phụ thể, vô cùng dữ tợn.

"Quay đầu là bờ, đó là lí do người giả nhân giả nghĩa dùng để thoái thác!"

Hạ Oán Dạ lạnh giọng nói, lúc này liền hướng Như Lai phóng đi.

Từ khi hắn gánh vác Oán Vương cái tên này, liền chưa bao giờ nghĩ tới quay đầu là bờ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status