Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 732: Thuấn Đế xuất thế​

"Hệ thống, Hạng Vũ có xài được không, nếu không được, liền một lần nữa triệu hoán đi!"

Tần Quân ở trong lòng hỏi, đồng thời mang theo Dương Tiễn cùng Dương Thiền đi ra khỏi lâu tháp, ba người đằng không mà lên, cấp tốc bay về phía cửa đông, ở bên trên cửa thành đã đứng đầy thân ảnh yêu binh.

"Hạng Vũ này chính là Thuấn Đế chuyển thế."

Hệ thống trả lời, để Tần Quân nhãn tình sáng lên.

Truyền thuyết Tam Hoàng Ngũ Đế, người Hoa đều biết, đây chính là tổ tông của người Hoa a!

Có lẽ tại trong thần thoại, Ngũ Đế không bằng Tam Hoàng, nhưng dầu gì cũng là Viễn Cổ hiền vương, sau khi chết công đức quấn thân, khẳng định cực mạnh.

"Liền triệu hoán Hạng Vũ đi, không phục hồi trí nhớ kiếp trước!"

Tần Quân trong lòng thúc giục nói, cùng lúc đó, bọn hắn cũng đã đi đến trên cửa thành.

Hậu Nghệ, Bạch Trạch, Lục Nhĩ Mi Hầu, Văn Trọng, Lý Tư, Anh Phong, Dương Nhâm, Chân Vũ Đại Đế đều đã đứng ở trên tường thành, thuận lấy ánh mắt của bọn hắn nhìn lại, chỉ thấy đường chân trời một mảnh đen kịt, nhìn kỹ, tất cả đều là yêu binh, lít nha lít nhít, căn bản đếm không hết.

Tại đằng sau đại quân Yêu Tộc, trong bão cát đầy trời có một tôn thân ảnh mơ hồ cao tới vạn trượng, rõ ràng chính là Đông Hoàng Thái Nhất, tựa như Bàn Cổ Cự Thần giáng lâm nhân gian, như đánh thẳng vào mắt người xem, trong lúc vô hình, hắn liền cho Nhan Vương Thành cảm giác áp bách mãnh liệt, để cho người ta khẩn trương.

"Đông Hoàng Thái Nhất."

Tần Quân cắn răng thì thào nói, cái tên này để Bạch Trạch, Hậu Nghệ, Dương Tiễn, Dương Thiền, Chân Vũ Đại Đế, Dương Nhâm mấy người đều biến sắc.

Anh Phong cũng là như thế, trăm vạn Anh Chiêu Yêu Quân càng trở nên xôn xao không thôi.

Trước kia Anh Chiêu Yêu Quân mặc dù lấy Anh Chiêu cầm đầu, nhưng lãnh tụ tối cao vẫn như cũ chính là Đông Hoàng Thái Nhất.

Nhưng Đông Hoàng Thái Nhất rõ ràng không có khôi phục trí nhớ kiếp trước, cho nên không nhận ra được bộ hạ cùng cừu địch kiếp trước.

"Không đúng, đây không phải là Đông Hoàng Chân Thân!"

Bạch Trạch trầm giọng nói, để Tần Quân không khỏi nhìn về phía nàng, hỏi: "Đó không phải là phân thân sao?"

"Không, đó chỉ là một sợi thần hồn." Bạch Trạch lắc đầu nói: "Bệ hạ nếu muốn che giấu tung tích, chúng ta bây giờ liền phải lui xuống, âm thầm chỉ thị Lý Tư bọn hắn hành sự."

Tần Quân nghe xong, suýt nữa quên mất cái gốc rạ này, lúc này liền thối lui, đồng thời còn có Dương Tiễn, Hậu Nghệ cùng Bạch Trạch.

Trọng Minh Điểu ở trên không trung xoay quanh cũng bị Tần Quân triệu hồi.

Đại quân Yêu Hoàng cách Nhan Vương Thành cũng càng ngày càng gần.

Đi ở trước nhất chính là một tôn cự yêu khủng bố cao tới mười trượng, thân người đầu trâu, trên người mặc trọng giáp huyết văn, bộ lông màu đen, đầu trâu dữ tợn, một bên sừng bị gãy mất một nửa, khiến cho hắn nhìn càng thêm hung lệ, tay phải mang theo một thanh cự phủ, lúc hành tẩu, mặt đất đều rung động theo.

Tại phía sau hắn còn đi theo mười tôn yêu vương, trong đó liền có cả Ngưu Ma Vương.

"Bản vương chính là Man Hầu thuộc hạ của Yêu Hoàng, chủ nhân Nhan Vương Điện nhanh cút ra đây cho bản vương!"

Cự yêu tức giận uống nói, tiếng như hồng lôi, dù là mắt trần cũng có thể thấy được âm ba gợn sóng, hướng Nhan Vương Thành đánh tới.

Lý Tư ngầm bực, cao giọng hỏi: "Nhan Vương Điện cùng Yêu Hoàng nước sông không phạm nước giếng, vì sao lại phái đại quân đến đây?"

Chân Vũ Đại Đế, Lục Nhĩ Mi Hầu, Dương Nhâm, Dương Thiền đều là xuất ra pháp bảo, tùy thời nghênh chiến.

Cùng lúc đó, thạch tượng Hư Không Lang Ma hai bên Nhan Vương Thành cũng cấp tốc biến thành cơ thể sống, thả người nhảy lên, liền rơi ở phía trước đại quân Yêu Tộc hai ngàn mét, thân hình của bọn nó lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được xông tới, thấy vậy để Man Hầu đồng tử co rụt lại.

"Khó nói đây chính là Lang Ma của Thần Mộ đoạn thời gian trước truyền đi." Man Hầu trong lòng sợ hãi nghĩ đến.

Tu vị của hắn đạt tới Đại La Chí Tiên cảnh sơ kỳ, trong số thủ hạ của Yêu Hoàng, đủ để xếp tại trước ba, nhưng đối mặt với hai tôn Hư Không Lang Ma, trong lòng của hắn không khỏi có chút sợ hãi.

"Yêu Tổ cùng Yêu Hoàng bệ hạ đều thuộc Yêu Tộc, địa bàn lại liền nhau, Nhan Vương Điện giết Yêu Tổ, Yêu Hoàng bệ hạ chúng ta tự nhiên không thể ngồi nhìn mặc kệ!"

Man Hầu trầm giọng nói, trong lòng của hắn lại là đang tính toán ý đồ khác.

Đông Hoàng Thái Nhất phái hắn lĩnh đại quân đánh tới Nhan Vương Thành, cũng không phải kêu hắn đồ thành, mà là muốn lôi kéo Nhan Vương Điện, về phần nguyên nhân, hắn đoán không ra, hắn thấy, Đông Hoàng Thái Nhất nếu là tự mình xuất thủ, mười cái Nhan Vương Điện cũng không đỡ nổi.

Muốn lôi kéo Nhan Vương Điện, liền trước tiên phải chèn ép đối phương.

Làm cho đối phương yếu thế, còn mình thì mạnh hơn!

"Buồn cười, Yêu Hoàng cùng Yêu Tổ minh tranh ám đấu, thiên hạ người nào không biết." Lý Tư giễu cợt nói, hắn cũng nhìn ra, Man Hầu tựa hồ có chút e ngại Hư Không Lang Ma.

Dưới tường thành, Bạch Trạch lắc đầu cười nói: "Xem ra Yêu Hoàng chỉ là phô trương thanh thế."

Tần Quân thì nhíu mày không hiểu nói: "Đông Hoàng Thái Nhất rốt cuộc là có ý gì, vì sao không tự mình xuất thủ."

Hậu Nghệ cùng Dương Tiễn cũng là mặt mũi tràn đầy vẻ nghi hoặc.

"Có lẽ là bởi vì…" Bạch Trạch mang theo ẩn ý nói, đang khi nói chuyện, nhấc ngón tay liền chỉ lên trời.

Thần Tiên?

Cũng hoặc là Thiên Đạo?

Tần Quân mày nhíu lại đến càng sâu, Đông Hoàng Thái Nhất đến cùng đang mưu tính chuyện gì.

"Nếu các ngươi phái người ra đánh thắng được ta, ta liền sẽ đại biểu Yêu Hoàng bệ hạ bỏ qua chuyện cũ, thậm chí cùng các ngươi kết thành đồng minh, nếu không, Nhan Vương Điện liền xem như xóa khỏi thế gian đi!"

Man Hầu lạnh giọng cười nói, hắn dừng lại một chút, nói tiếp: "Không được phái hai đầu Lang Ma này, nếu như Nhan Vương Điện chỉ biết dựa vào Thần Mộ để nổi lên, chẳng phải là để người trong thiên hạ chê cười sao."

Lời vừa nói ra, Nhan Vương Thành lập tức xôn xao.

Man Hầu khí thế mạnh mẽ, dưới tình huống bọn người Tần Quân không thể lộ diện, Hư Không Lang Ma không xuất thủ, thì ai có thể chiến thắng được hắn.

Lục Nhĩ Mi Hầu cắn răng, hắn muốn xin chiến, tuy nhiên hắn chỉ là Đại La Kim Tiên cảnh sơ kỳ, bị khí tức Man Hầu làm cho sợ hãi, căn bản không có dũng khí mở miệng.

Đại La Chí Tiên cảnh sơ kỳ Man Hầu muốn giết Đại La Kim Tiên cảnh sơ kỳ Lục Nhĩ Mi Hầu, chỉ cần một nốt nhạc!

Dưới tình huống Hậu Nghệ không xuất thủ, ai có thể chiến thắng Đại La Chí Tiên.

"Kháo! Tên này quá phách lối rồi!"

Tần Quân thấp giọng mắng, không khỏi suy nghĩ để Hậu Nghệ bắn lén.

Hậu Nghệ tiễn pháp đã vang danh thiên hạ, dù sao tiễn tu cũng quá ít, chớ nói chi là tiễn tu đạt tới trình độ miểu sát Yêu Tổ.

"Các ngươi có thể phái ra vài tên, cùng tiến lên!"

Man Hầu ngông cuồng cười nói, ngữ khí tràn đầy khinh miệt, để đám yêu binh sau lưng yêu vương cũng gầm rú theo, âm thanh hội tụ vào một chỗ, rung động thiên địa.

"Cuồng vọng!"

Chân Vũ Đại Đế hừ lạnh một tiếng, trực tiếp hư không dậm chân mà đi.

Thấy vậy, Lục Nhĩ Mi Hầu cũng cắn răng bay theo, Chân Vũ Đại Đế là do hắn mang tới, sao có thể để tân binh ra vượt mặt!

Dương Thiền không nói hai lời, đi theo bay ra ngoài, Dương Nhâm sắc mặt thần tình biến ảo, khí tức của Man Hầu thật sự là quá kinh khủng, mạnh đến nổi hắn không thể nảy sinh chút chiến ý nào.

"Đến tốt lắm!"

Man Hầu dữ tợn cười một tiếng, dẫn theo cự phủ chạy như điên, thân thể cao mười trượng giống như một ngọn núi nhỏ, cho người ta một loại khí thế không thể đỡ.

Ngưu Ma Vương thấy vậy vô cùng khẩn trương, Hậu Nghệ vậy mà không xuất thủ, cái này liền không diệu.

Phía trên hoang nguyên, cường giả song phương cấp tốc hướng đối phương đánh tới.

Hai tôn Hư Không Lang Ma lẳng lặng đứng nguyên tại chỗ, quan sát trận chiến đấu này, Yêu Hoàng đại quân thì đều ở phía sau hò hét trợ uy cho Man Hầu.

"Yêu nghiệt! Đừng có càn rỡ!"

Chân Vũ Đại Đế tay trái cầm Võ Xà Kiếm, tay phải cầm Huyền Quy Thuẫn, hắn xông về phía trước, tốc độ cực nhanh, thân hình như là trường hồng bay tới, kiếm quang trong hư không tản mát ra hàn mang lẫm liệt.

Bang ——

Võ Xà Kiếm nện ở bên trên cự phủ của Man Hầu, đốm lửa bắn ra tứ tung, bùn đất dưới chân Man Hầu liền sụp xuống, nhưng khắp khuôn mặt hắn là vẻ nhẹ nhàng.

Đại La Chí Tiên cảnh sơ kỳ cùng Đại La Kim Tiên cảnh viên mãn, nhìn như chỉ kém một cái tiểu cảnh giới, nhưng kì thực lại khác biệt như ngày và đêm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status