Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 65: Cái gì gọi là trách nhiệm​

Nhìn lấy thuộc tính của mình liệt biểu, Tần Quân rất hài lòng, hắn nếu là ở thiên tài yến hội sau đó biểu hiện xuất sắc, như vậy liền có thể thuận lợi tấn cấp, thậm chí còn đem thu hoạch được một lần cơ hội rút thưởng.

"Ngươi đang suy nghĩ cái gì? Là lo lắng cho mình không cách nào vượt lên trên chúng đệ tử của tam đại tông môn sao?" Càn Hoàng Đế âm thanh đem Tần Quân suy nghĩ kéo trở lại hiện thực, hắn cấp tốc đem thuộc tính liệt biểu của mình thu hồi lại.

Thuộc tính liệt biểu chỉ có chính hắn có thể trông thấy, những người còn lại đều sẽ cho là hắn đang thất thần.

"Làm sao có thể! Tam đại tông môn mà thôi, ngay cả vương quốc đệ nhất thiên tài Trác Tuấn Kiệt đều là bại tướng dưới tay ta!" Tần Quân tràn đầy tự tin nói.

"Ồ? Ngươi đánh bại qua Trác Tuấn Kiệt sao?" Càn Hoàng Đế lập tức giấy lên hứng thú, hoàng thất thám tử nhưng là không cách nào có thể vươn vào trong Huyền Linh tông, cho nên hắn chỉ nghe nói qua có một vị thiên tài thần bí đã đánh bại Trác Tuấn Kiệt, và hắn cũng không có đem vị thần bí thiên tài kia cùng Tần Quân liên tưởng một chỗ.

Hiện tại vừa nghe nói Tần Quân đánh bại Trác Tuấn Kiệt, hắn lập tức liền ngồi thẳng dậy.

Hoàng thất tử đệ luyện khí thiên phú vẫn luôn không cao, Tần Dự cũng chỉ hơi tốt hơn một chút, nhưng bái nhập Tử Quang tông về sau cũng không thể coi là thiên tài nhất lưu trong tông.

Chuyện này một mực để Càn Hoàng Đế trong lòng canh cánh, nên biết rằng cha hắn, thái tổ hoàng đế Càn Nguyệt vương quốc nhưng là cường giả chân chính, Càn Nguyệt vương quốc là hoàn toàn là dựa vào thái tổ hoàng đế thiết quyền đánh ra một phen giang sơn.

Bây giờ thấy Tần Quân không chỉ có thu phục được cường giả cổ tay, mà còn có luyện khí thiên phú cực mạnh, hắn sao có thể không kích động cho được?

"Ừm, tình huống lúc đó là như vậy..." Tần Quân đơn giản giảng tố lại một lần, về phần Thiên Cương Tam Thập Lục Biến thì bị hắn bỏ qua, chỉ nói mình sử dụng chút thủ đoạn, nghe được Càn Hoàng Đế không khỏi cảm thán, đệ nhất thiên tài cũng sẽ có một ngày lật thuyền, hơn nữa còn là bị Tần Quân tiểu nhân như vậy đánh bại.

Nếu như Tần Quân biết được ý nghĩ của hắn, khẳng định sẽ không thuận theo: "Uy uy uy, ta cái này gọi là cơ trí, không phải là tiểu nhân!"

"Tốt, ngươi đi xuống đi, thiên tài yến hội tại một tuần nữa sẽ cử hành, sau khi kết thúc Quan Vũ liền có thể tiến về Ngọc Quan thành phục chức, hiện tại trước để cho Thẩm Duyên dẫn ngươi đi chọn lựa 100 tên hoàng cung cấm vệ!"

Càn Hoàng Đế khoát tay nói, tuy rằng đối với Tần Quân rất ngạc nhiên, thế nhưng quốc sự chồng chất quá nhiều, hắn không có công phu cùng Tần Quân tiếp tục nói chuyện phiếm xuống dưới.

"Được rồi!"

Tần Quân dở dở ương ương đáp lại một câu liền quay người rời đi, để Càn Hoàng Đế vừa tức vừa muốn cười.

"Thôi, dù sao ta cũng chống đỡ không được bao lâu nữa, không cần câu nệ tiểu tiết." Càn Hoàng Đế lắc đầu cười một tiếng, thân thể của mình hắn rõ ràng nhất, trước kia hắn kiêng kỵ nhất thái tử một chuyện, thế nhưng bây giờ hắn bức thiết cần phải để thái tử xuất hiện, hắn không thể để cho Tần gia giang sơn hủy tại trong tay mình.

Đông đảo hoàng tử bên trong, duy chỉ có Tần Dự là có tâm tính cùng thủ đoạn của đế hoàng nhất, nhưng Tần Dự thủ đoạn quá tàn nhẫn, nếu để cho hắn lên làm hoàng đế, hoàng tử khác hẳn phải chết không thể nghi ngờ, mà Tần Dự chắc chắn sẽ đi theo con đường khi xưa của hắn, chính sách tiêu cực.

Hiện tại xuất hiện Tần Quân, khiến cho hắn có hy vọng mới, những năm gần đây hắn cũng nghĩ qua phương pháp trị quốc của mình, xác thực không ổn, nếu như cứ kéo dài như thế, Càn Nguyệt vương quốc thế tất sẽ bị nước khác thôn phệ, cho nên hắn liền trực tiếp đem Tần Dự bài trừ, dự định đến nâng đỡ Tần Quân.

Từ chuyện Tần Quân vì Thanh Đàn thành diệt trừ Trình gia cũng có thể thấy được, Tần Quân đáy lòng có tồn tại nhân nghĩa.

Lại thêm Quan Vũ cùng Đắc Kỷ hai tôn siêu cấp cường giả hiệu lực dưới trướng Tần Quân, nói không chừng Tần Quân có thể chỉ huy Càn Nguyệt vương quốc hướng về thịnh thế.

Lập tức Càn Hoàng Đế đem tạp niệm từ trong đầu bài trừ, sau đó đi vào thư phòng bên cạnh.

Một bên khác, Tần Quân tại Thẩm Duyên dẫn đường đi ra khỏi hoàng cung, đại bộ phận cấm vệ ngày bình thường đều đang thao luyện, địa điểm là ngay tại phụ cận hoàng cung quân doanh vương đô, để tùy thời ứng đối với nhiệm vụ đột phát.

Hoàng cung cấm vệ số lượng là không có hạn chế, tuy nhiên là mười phần nghiêm ngặt, không chỉ cần phải có tu vi chí ít là Luyện Khí Cảnh Tứ Tầng, mà còn phải từng tham gia quân đội, sau đó đi qua đặc huấn mới có tư cách gia nhập Cấm Vệ Quân.

Hai người rất nhanh liền đi đến Cấm Vệ Doanh, phương viên ba dặm bị tường lớn vây xung quanh, đứng ở bên ngoài đều có thể nghe được tiếng quát rung trời bên trong, phụ cận đường đi lái buôn tương đối ít, bởi vì có cấm vệ đội ngũ tuần tra.

"Tham kiến Tam điện hạ cùng Thẩm công công!"

Trông coi tại trước cổng chính một tên lão tướng ôm quyền quát,

lưỡng quốc quyết đấu về sau, Tần Quân tên tại bên trong vương đô có thể nói là không ai không biết không người không hay.

"Không cần đa lễ, Bệ Hạ khen thưởng Tam điện hạ 100 tên cấm vệ, cố ý để lão nô dẫn đường." Thẩm Duyên đạm mạc nói, chớ nhìn hắn tại trước mặt Tần Quân ăn nói khép nép, đổi lại là những người khác, tư thái của hắn thế nhưng là rất cao ngạo.

"Không có vấn đề!"

Lão binh vội vàng đáp ứng nói, tại bên trong quân doanh vương đô binh sĩ cũng không phải đều là cấm vệ, đại bộ phận đều là phổ thông binh sĩ bảo vệ vương đô.

Đi vào quân doanh về sau, thu vào trong mắt Tần Quân là một đám binh lính khôi ngô đang mình trần huấn luyện, có thành đội chạy bộ, có tại bên trong hố cát bác đấu, phóng tầm mắt nhìn lại, trong quân doanh tất cả đều là hố cát, cực kỳ hùng vĩ.

"Ta mang các ngươi tiến về khu vực của Cấm Vệ Quân."

Lão tướng ân cần cười nói, hắn nhưng là biết Tần Quân danh vọng bây giờ, tự nhiên là muốn nịnh bợ một phen.

Tần Quân một bên dò xét tràng cảnh chung quanh một bên gật đầu, mặc dù đại bộ phận binh lính luyện khí tu vị không cao, nhưng phát ra sĩ khí lại là cực mạnh, để hắn không khỏi sinh ra dã tâm.

Hắn muốn lấy được chi binh lính này, hắn muốn rèn đúc ra quân đội mạnh hơn!

Rất nhanh, bọn hắn liền đến khu vực của Cấm Vệ Quân, chỉ là Tần Quân thấy được một đạo thân ảnh để hắn chán ghét, rõ ràng là Tần Dự.

Trong hoàng cung tin tức là lưu thông, cung nữ, tiểu thái giám đều là con đường tin tức lưu truyền trọng yếu, biết được Càn Hoàng Đế muốn phân cho Tần Quân 100 tên Cấm Vệ Quân, Tần Dự liền cả kinh trực tiếp từ trên giường bật dậy, sau đó cấp tốc đi vào vương đô quân doanh.

"Tam hoàng huynh, làm sao có thời gian rảnh đến chỗ của ta làm khách?"

Tần Dự khuôn mặt tuấn tú tái nhợt bên trên lộ ra nụ cười ngoài ý muốn, kì thực tâm lý đã đem Tần Quân mắng không chỉ một vạn lần.

Tần Quân khiêu mi nghĩa chính ngôn từ hỏi: "Ngu đệ, ngươi nói gì vậy? Cái gì gọi là ngươi nơi này, quân doanh là thuộc về toàn bộ vương quốc! Chẳng lẽ lại ngươi muốn tạo phản?"

Một câu để chung quanh tất cả mọi người hãi hùng khiếp vía, vị Tam Hoàng Tử này quả nhiên là lời gì cũng dám nói a!

Tần Dự tức giận đến khóe miệng co giật, hắn hận không thể cho mình lúc trước một bạt tai, vì sao lúc đó lại khiêm tốn xưng mình là ngu đệ, làm hại Tần Quân một mực xưng hô hắn như vậy.

"Tam hoàng huynh thật sự là mồm miệng lanh lợi, lời nói độc ác, để cho ta không thể không bái phục." Tần Dự cố nén phẫn nộ cười nói, biểu hiện tự nhiên, nhưng rơi vào trong mắt người khác rõ ràng đã rơi vào thế hạ phong.

Tần Quân khoát tay áo, nói thẳng: "Đem Cấm Vệ Quân bên trong 100 người mạnh nhất lựa chọn ra, ta muốn!"

Bá đạo!

Căn bản không cùng Tần Dự thương lượng, trực tiếp muốn đòi người.

Tần Dự kém chút bạo tẩu, hắn cắn răng trầm giọng nói: "Chỉ sợ cái này không phù hợp với quy củ a? Phụ hoàng tuy rằng hứa cho ngươi 100 tên cấm vệ, thế nhưng lại không nói để ngươi tùy ý lựa chọn, 100 người mạnh nhất thân mang trọng trách, có thể nào lại vì ngươi làm chân chạy?"

"Bảo hộ ta cũng không phải là trách nhiệm sao? Ta thế nhưng là hoàng tử duy nhất được phong vương a, tương lai thậm chí còn có khả năng càng tiến thêm một bước!" Tần Quân trợn mắt nói, một bộ biểu lộ ngươi làm sao lại không biết điều như vậy.

Tần Dự nghe được lá gan lập tức đau, tên này ngôn ngữ đều là mang theo ý vị khoe khoang, tuy rằng rất vô não, thế nhưng hết lần này tới lần khác lại để hắn không biết nên như thế nào phản bác.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status