Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 620: Thức ăn

"Cái này liền phiền toái!"

Tôn Ngộ Không trầm giọng nói, sắc mặt có chút khó coi, nếu như những người trước mắt này chỉ là địch nhân, hắn còn không sợ, thế nhưng hết lần này tới lần khác những người này đều là thủ hạ của Tần Quân, Tần Quân đối với hắn có ân, hắn cũng không thể vong ân phụ nghĩa.

Tần Quân hít sâu một hơi, đem Liễu Nhược Lai kéo lại sau lưng, thấp giọng hỏi nói: "Có thể đem bọn hắn vây khốn hay không?"

Hắn nhớ kỹ Tôn Ngộ Không bên trong Tây Du Ký giống như có một hạng pháp thuật cùng loại với họa địa vi lao, vẽ một vòng tròn, địch nhân sẽ vô pháp xâm nhập, nếu như có thể vây lại tất cả mọi người, như thế bọn hắn sẽ giảm bớt rất nhiều phiền phức.

Về phần vây khốn Trư Bát Giới, Thường Nga cùng Đế Thính, thế thì không thực tế.

Tôn Ngộ Không nghe xong, lúc này liền động, trực tiếp cầm ra một thanh hầu mao, dùng miệng thổi, thổi ra một ngàn đạo Pháp Ngoại Phân Thân, sau đó cấp tốc hướng Thiên Hà Thủy Quân cùng binh đoàn của Hàn Tín bay đi.

Tần Quân hít sâu một hơi, bắt đầu dò xét thuỷ tinh đảo, toàn bộ thuỷ tinh đảo rất lớn, bọn hắn thân chỉ là ở một phần rất nhỏ mà thôi.

Hắn có thể cảm giác được đồ vật Cơ Vĩnh Sinh nói tới liền ở trên đảo này.

Lúc này hắn liền lôi kéo Liễu Nhược Lai hướng vùng trung tâm thuỷ tinh đảo đi đến, khiến cho Liễu Nhược Lai khẩn trương hỏi nói: "Chúng ta đi đâu thế?"

Lý Nguyên Bá, Thường Nga bọn người và mấy chục vạn binh lính biến hóa quỷ dị để trong nội tâm nàng sợ hãi, sợ là mình cũng sẽ biến thành như thế.

Toà thuỷ tinh đảo này khó nói đã bị nguyền rủa?

Trừ cái đó ra, nàng cũng không tìm được lời giải thích nào hợp lý hơn, bởi vì ngay cả Lý Nguyên Bá cường giả như vậy đều bị mê hoặc, quả thật có pháp trận hoặc cấm chế nào mạnh đến trình độ như vậy sao?

"Tìm kiếm biện pháp giải quyết!"

Tần Quân nhanh chóng trả lời, hắn tốc độ chạy cực nhanh, để Liễu Nhược Lai cơ hồ là bị hắn kéo cách mặt đất tung bay.

Chờ hắn tìm được đồ vật mà Cơ Vĩnh Sinh nói tới, sẽ tiến thêm một bước giác tỉnh huyết mạch Cực Viêm Ma Thần, Hắc Hải Vương Kình liền sẽ đem bọn hắn phun ra ngoài, đến lúc đó Lý Nguyên Bá bọn người khẳng định cũng có thể khôi phục thanh minh.

Một bên khác, Tôn Ngộ Không cùng phân thân của hắn đang cấp tốc toán loạn, trên mặt đất vạch ra từng đạo vòng sáng, không bao lâu liền đem bốn trăm ngàn binh lính chia số lượng không đồng nhất vây khốn, rất nhanh liền chỉ còn lại Lý Nguyên Bá, Trư Bát Giới, Thường Nga cùng Đế Thính.

Tôn Ngộ Không phái đi năm đạo Pháp Ngoại Phân Thân bảo hộ Tần Quân, số phân thân còn lại thì hấp dẫn Lý Nguyên Bá cùng bọn người bay ra khỏi thuỷ tinh đảo.

Hắn muốn thử xem rời xa thuỷ tinh đảo về sau, Lý Nguyên Bá bọn người phải chăng sẽ khôi phục lại thần chí.

Một đoàn người rất nhanh liền tan biến tại trong bóng tối.

Một bên khác, Bạch Cốt Mệnh Quân bỗng nhiên từ trong bóng tối hư không bước ra, cái con ngươi quỷ dị kia chuyển động không ngừng, tựa hồ là đang tìm kiếm cái gì đó.

Ngay sau đó Bạch Cốt Mệnh Quân ánh mắt liền tập trung vào một chỗ bên trên Thủy Tinh Đảo, lúc này dậm chân mà đi.

Cùng lúc đó, Tần Quân còn đang tìm kiếm, năm đạo phân thân của Tôn Ngộ Không thì tại trên đỉnh đầu hắn phi hành, cảnh giác nhìn qua chung quanh.

Bên trên thuỷ tinh đảo tất cả đều là các loại tinh thạch, thả mắt nhìn đi, phảng phất như mê cung, cũng may Tần Quân có thể dựa vào thần thức.

Một đường chạy gấp hai ba dặm đường, Tần Quân bọn người bỗng nhiên dừng bước lại, chỉ gặp trên đất trống phía trước bọn hắn dựng thẳng một khối tinh thạch cực lớn, cao chừng trăm mét, bên trong băng phong lấy một đoàn chất lỏng kỳ dị, tại bên trong tinh thạch lưu động, vô cùng quỷ dị.

"Đó là cái gì?" Liễu Nhược Lai trừng to mắt, chẳng biết tại sao, nhìn thấy đoàn chất lỏng thần bí này, nàng liền không kiềm hãm được cảm giác hoảng sợ, thậm chí có loại xúc động quỳ xuống.

Tần Quân nhịp tim bắt đầu tăng tốc, không cần hỏi thăm Cơ Vĩnh Sinh, hắn cũng biết chất lỏng này chính là thứ hắn muốn tìm kiếm.

Vừa nhìn thấy nó, trong lòng của hắn liền toát ra khát vọng mãnh liệt muốn đem nó chiếm cứ, tử diễm đồ văn giữa mi tâm đi theo nhảy lên, hắn tròng mắt màu tím cũng bắt đầu phát ra ánh sáng, rất có tư thái của Tôn Ngộ Không lúc thi triển Hỏa Nhãn Kim Tinh.

"Cái đó là..."

Một phân thân Tôn Ngộ Không thì thào nói, khắp khuôn mặt là vẻ nghi hoặc.

Đúng lúc này, thuỷ tinh đảo bắt đầu kịch liệt lay động, chỉ gặp một màn ánh sáng từ biên giới thuỷ tinh đảo bốc lên, đem trọn cái thuỷ tinh đảo bao khỏa, quá trình phát sinh rất nhanh, Tần Quân bọn người đều không kịp phản ứng.

"Bây giờ nhìn ngươi còn thế nào chạy trốn."

Một đạo thanh âm thâm trầm quen thuộc vang lên, Tần Quân bọn người quay đầu nhìn lại, chỉ gặp Bạch Cốt Mệnh Quân vậy mà lại xuất hiện, nó hư không dạo bước mà đến, trên thân treo huyết nhục phảng phất như lúc nào cũng có thể rơi xuống, để cho người ta buồn nôn không thôi.

"Là ngươi làm?" Tần Quân nhíu mày hỏi.

Hắn hỏi chỉ là màn ánh sáng bao vây lấy thuỷ tinh đảo, trong đó một phân thân của Tôn Ngộ Không bay lên không trung, một gậy đập tới, đáng tiếc cũng không có đem màn sáng này đánh nát.

Một màn này để Tần Quân tâm chìm vào đáy cốc.

"Ngươi rất mỹ vị." Bạch Cốt Mệnh Quân tròng mắt gắt gao nhìn chằm chằm Tần Quân, bên trong ánh mắt tràn đầy ham mê nữ sắc cùng hoang mang.

Tựa hồ nó cũng không biết tại sao lại có loại cảm giác này.

Tần Quân nghe được da gà đều bốc lên, gia hỏa này vậy mà muốn ăn hắn!

"Ngươi đi làm chuyện của ngươi đi, giao nó cho chúng ta!"

Bốn tôn phân thân của Tôn Ngộ Không vứt xuống câu nói này liền hướng Bạch Cốt Mệnh Quân phóng đi, một cái phân thân khác phát hiện mình không cách nào đánh nát màn sáng sau đó cũng hướng Bạch Cốt Mệnh Quân phóng đi.

Năm đạo Pháp Ngoại Phân Thân bắt đầu quần chiến với Bạch Cốt Mệnh Quân.

Bạch Cốt Mệnh Quân không ngừng chế tạo cốt thuẫn, tốc độ cực nhanh, nhẹ nhõm đem năm đạo Pháp Ngoại Phân Thân của Tôn Ngộ Không cản lại.

Tần Quân cũng không tiếp tục kéo dài, mà vội vàng đi đến trước mặt khối thủy tinh cự đại kia, rút ra Thất Tinh Kiếm chính là bổ tới.

Bang ——

Thất Tinh Kiếm chém lên mặt ngoài của tinh thạch, bắn ra tia lửa, nhưng cũng không để lại vết nứt nào, khiến cho Tần Quân khẽ chau mày.

Lúc này hắn miệng liền phun Tam Muội Chân Hỏa, thiêu đốt khối thủy tinh này, từng sợi hơi nước bốc lên, thấy để trong mắt hắn lóe lên vui mừng.

Liễu Nhược Lai tuy rằng không biết Tần Quân vì sao lại muốn làm như vậy, nhưng nàng chỉ có thể đứng ở sau lưng Tần Quân nhìn lấy, vô cùng khẩn trương.

Bị năm phân thân của Tôn Ngộ Không vây công, quanh thân Bạch Cốt Mệnh Quân không ngừng chế tạo cốt thuẫn, riêng phần mình đem công kích cản lại, cũng làm cho nhóm phân thân kia vô cùng nổi nóng.

Tuy rằng Pháp Ngoại Phân Thân gần như có thực lực bản thể, nhưng lại không có thần thông như bản thể, Kim Cô Bổng trong tay bọn họ cũng không phải là Kim Cô Bổng chân chính, cho nên không có sự cứng rắn của Kim Cô Bổng chân chính.

"Chết!"

Bạch Cốt Mệnh Quân bỗng nhiên phun ra một chữ, cối thuẫn quanh thân bỗng nhiên hóa thành một căn cốt mâu, lấy thế sét đánh không kịp bưng tai đánh tới, trực tiếp xuyên thủng năm đạo phân thân của Tôn Ngộ Không.

Nhóm phân thân biểu lộ trong nháy mắt ngưng kết, mặt mũi tràn đầy vẻ không dám tin tưởng, hiển nhiên không ngờ rằng Bạch Cốt Mệnh Quân tốc độ tạo xương khủng bố như vậy.

Ngay sau đó, năm đạo Pháp Ngoại Phân Thân bỗng dưng tiêu thất.

Một bên khác, Tần Quân dùng Tam Muội Chân Hỏa chỉ là đem khối thủy tinh kia hỏa táng một phần ba.

Cho dù không quay đầu lại, hắn cũng có thể dựa vào thần thức biết được năm đạo phân thân của Tôn Ngộ Không đã bị tiêu diệt.

"Mau trốn!"

Tần Quân vội vàng truyền âm cho Liễu Nhược Lai, đáy lòng cũng có chút tuyệt vọng, Bạch Cốt Mệnh Quân thực lực quá mạnh, chỉ có bản thể của Tôn Ngộ Không mới có thể kiềm chế, hắn cùng Liễu Nhược Lai chỉ sợ khó thoát khỏi cái chết.

Mà lại sẽ chết không toàn thây.

Liễu Nhược Lai không có trả lời, cúi đầu lại là quay người đối mặt với Bạch Cốt Mệnh Quân, nàng khẽ cắn hàm răng, sau đó lật tay từ trong nhẫn chứa đồ xuất ra một thanh trường kiếm.

Một màn này để Tần Quân thấy vừa cảm động vừa tức.

Bạch Cốt Mệnh Quân chậm rãi bay tới, cái con ngươi kia nhìn chòng chọc vào Tần Quân, trực tiếp đem Liễu Nhược Lai làm như không thấy, tại bên trên thủy tinh đảo mờ tối, nó giống như là u linh lệ quỷ, muốn thôn phệ Tần Quân.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status