Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 606: Huyền Hư Thập Nhị Tôn Giả​

Nghe được âm thanh trợ uy của Trư Bát Giới, Tôn Ngộ Không liền kinh ngạc quay đầu nhìn lại.

Thứ đồ gì...

Một con lợn yêu cũng dám gọi hắn là ca.

Đợi lát nữa chiến đấu kết thúc, nên thu thập hắn một lần!

Tôn Ngộ Không trong lòng nghĩ đến như vậy, chợt lần nữa hướng Thần Vô Cơ quơ gậy đập đi, hắn thân hình cao vạn trượng mỗi một bước bước ra, đều có thể tạo thành thanh thế to lớn, Thần Vô Cơ ở trước mặt hắn liền có vẻ hơi thấp bé.

Đối mặt với Kim Cô Bổng đập lên, Thần Vô Cơ nửa quỳ liền dẫn theo cự kiếm màu đen bổ ngang mà đến, coong một tiếng, tia lửa toé hiện, Tôn Ngộ Không lực lượng sao mà to lớn, trực tiếp đem Thần Vô Cơ ép sát xuống mặt đất, trượt ra hai đầu khe rãnh vừa lớn lại sâu, tựa như hẻm núi.

Mười hai vị cường giả Cổ Tiên Giới trong cơ thể Thần Vô Cơ càng thêm tức giận, bị một đầu bát hầu hành hung, để tâm tình của bọn hắn như muốn nổ tung.

Ầm ầm ——

Từng sợi pháp lực màu đen từ trong thể nội Thần Vô Cơ tràn ra, quất xuống đại địa, ngay sau đó tay trái của Thần Vô Cơ liền đem theo cự kiếm màu đen hướng không trung vung đi hướng về phía Tôn Ngộ Không.

Trong chốc lát, cự kiếm màu đen liền xé rách không khí, tốc độ so với lúc trước còn nhanh hơn không chỉ một lần, trực tiếp xuyên qua thân thể Tôn Ngộ Không, khiến cho Tôn Ngộ Không biểu lộ dữ tợn trong nháy mắt ngưng kết.

Trong mắt của hắn tràn đầy kinh ngạc, rõ ràng cũng không ngờ tới một kiếm này của Thần Vô Cơ lại nhanh như vậy.

Tần Quân trừng to mắt, ông trời của ta, Hầu Ca sẽ không phải là muốn lật xe đi!

Đường Tam Tạng, Trư Bát Giới, Sa Ngộ Tịnh mấy người cũng vô cùng khẩn trương, nếu như ngay cả Tôn Ngộ Không cũng bại, vậy liền thật không còn ai có thể chiến thắng Thần Vô Cơ rồi.

"Gia hỏa này thân thể thế nhưng là bất tử!"

Dương Tiễn cắn răng thì thào nói, để Đường Tam Tạng bọn người giật mình.

Tôn Ngộ Không bản lĩnh tại bên trong Tây Du Thế Giới tính không được tuyệt đỉnh, nhưng bất tử chi thân của hắn là tuyệt đối bật hack, có lẽ đại năng giả chân chính có thể một bàn tay chụp chết hắn, nhưng ít ra Dương Tiễn bọn người còn chưa thấy qua đại năng như vậy xuất thủ.

Chỉ gặp Tôn Ngộ Không một tay nắm lấy Kim Cô Bổng, dựa vào Kim Cô Bổng chèo chống thân thể thăng bằng, kim giáp trước ngực hắn vỡ vụn, nhưng nhìn kỹ lại, có thể nhìn thấy bộ ngực của hắn cũng không có phá vỡ, chỉ là khóe miệng của hắn vẫn như cũ tràn ra vết máu.

Một kiếm ban nãy đối với lục phủ ngũ tạng của hắn khả năng đã tạo thành thương tổn nhất định.

Mười hai vị cường giả trong cơ thể Thần Vô Cơ cũng phát giác được không thích hợp, tên này làm sao còn không có ngã xuống.

"Không đúng! Nhục thân của hắn đã đạt tới cấp độ không thể tưởng tượng rồi!"

"Làm sao có thể! Phàm trần vì sao lại có yêu nghiệt như thế này."

"Nếu cư tiếp tục như vậy, chúng ta chắc chắn sẽ thất bại, cỗ thân thể này đã muốn không chịu nổi rồi!"

"Nếu như thân thể này chết, đối với thần hồn của chúng ta cũng sẽ tạo thành thương tổn nhất định."

Mười hai vị cường giả tranh cãi, rõ ràng có thoái ý.

Lúc này, Tôn Ngộ Không liền chậm rãi ngẩng đầu, hầu mao dựng đứng, hai mắt tràn ngập tơ máu, răng nanh trong miệng phảng phất như biến dài ra một chút, khí thế toàn thân trở nên càng thêm cuồng bạo, chỉ nghe hắn cắn răng lạnh giọng nói: "Thiên lôi địa hỏa đều đốt không chết ta, trảm đầu luyện thân đều không làm gì được ta, chỉ bằng ngươi…"

Oanh!

Tôn Ngộ Không bỗng nhiên bước về phía trước một bước, vạn trượng chi thân như là bất chu thần sơn, một bước trực tiếp để đại địa phá toái, cả kinh nhóm thần hồn trong thể nội Thần Vô Cơ hãi hùng khiếp vía.

Đầu yêu hầu này làm sao cảm giác càng chiến càng mạnh.

"Đi!"

Thần Vô Cơ bỗng nhiên thả người nhảy lên, hướng về phía chân trời bay đi.

Tôn Ngộ Không như thế nào để hắn như ý, trực tiếp vung ra Kim Cô Bổng lớn như trời trụ, tiếng gió rít gào, đè ép không khí, sinh ra âm thanh không bạo.

Phịch một tiếng!

Kim Cô Bổng nện ở phía sau Thần Vô Cơ, nện đến hắn thổ huyết bay ngược.

Một màn này thấy để Tần Quân đều cảm giác đau.

So với Viên Hồng, Tôn Ngộ Không quả nhiên là càng thêm bạo lực!

Ngay tại thời điểm sắp rơi xuống đất, thân thể Thần Vô Cơ bỗng nhiên thu nhỏ lại, hư không tiêu thất.

"Chạy trốn rồi?"

Tần Quân nhíu mày hỏi, nhóm Thần Ma sau lưng ngược lại là thở dài một hơi.

Không có cách nào, Thần Vô Cơ thật sự là quá điên cuồng, cho dù là Tôn Ngộ Không cuồng bạo cũng đánh không chết, địch nhân như vậy chính tồn tại là làm cho người hoảng sợ nhất.

"Hô —— cuối cùng cũng kết thúc..."

Trư Bát Giới lau mồ hôi lạnh trên trán thở dài ra một hơi, Lý Nguyên Bá máu me khắp người tức giận nói: "Ngươi cũng không có tham chiến, còn bày ra một bộ dáng mệt mỏi cho ai xem."

"Ngươi thì biết cái gì, quan tâm sẽ bị loạn, áp lực trong lòng ta cũng không có so với các ngươi ít hơn." Trư Bát Giới da mặt dày hừ nói.

Tần Quân quay đầu nhìn lại, Dương Tiễn, Cửu Đầu Trùng, Lục Kim Ô, Lý Nguyên Bá, Cửu Linh Nguyên Thánh cùng Khoa Phụ đều là toàn thân đẫm máu, mười phần thảm liệt.

Nếu không có bọn họ cản lại, thì Tần Quân có thể đã bị Thần Vô Cơ giết chết, cho nên trong lòng của hắn rất cảm kích.

"Đa tạ các vị!"

Tần Quân chắp tay trịnh trọng nói, đối mặt với Thần Vô Cơ điên cuồng, sáu vị đại tướng đều không có e ngại, một trận chiến này tuyệt đối có thể để cho bọn hắn nổi danh tứ phương, bởi vì người quan chiến nói ít cũng có ba bốn trăm vạn, người quan chiến không khỏi sẽ bị ý chí chiến đấu bọn hắn rung động đến cùng kính nể.

"Bệ hạ khách khí!"

"Ha ha! Một trận chiến này chiến quá sung sướng!"

"Hừ! Ta nhất định phải trở nên mạnh hơn!"

"Thỉnh Thần Thuật của tên kia quả nhiên lợi hại."

Cửu Linh Nguyên Thánh bọn người chắp tay về phía Tần Quân cười nói, một trận chiến này ngược lại là để sáu người bọn hắn sinh ra một loại cảm giác cùng chung chí hướng, nhưng càng nhiều hơn chính là không cam lòng.

Bọn hắn chung quy vẫn là thua!

"Đinh! Phát động chi nhánh nhiệm vụ —— Cơn phẫn nộ của Huyền Hư Thập Nhị Tôn Giả! Nhiệm vụ tường tình: Thần Vô Cơ thi triển Thỉnh Thần Thuật, khiến cho Cổ Tiên Giới Huyền Hư Thập Nhị Tôn Giả nhập thân, nhưng bởi vì chủ ký sinh nhất phương đã đánh bại bọn hắn, để bọn hắn thẹn quá hoá giận, cho nên bọn hắn đối với chủ ký sinh sinh ra sát ý, nếu như chủ ký sinh giết chết bọn hắn, sẽ thu hoạch được hai lần Thần Ma đỉnh phong, một lần triệu hoán Thần Ma, một lần ngẫu nhiên rút thưởng, một lần kỹ năng truyền thừa!"

"Đinh! Phát động nhiệm vụ danh xưng —— Thập Vực Chi Chủ! Nhiệm vụ tường tình: Bởi vì chủ ký sinh đánh bại Thần Vô Cơ, danh tiếng vang xa, nếu như chủ ký sinh thu phục được mười cái vực, sẽ thu hoạch được một lần Thần Ma đỉnh phong, một lần Thần Ma phó bản, một lần triệu hoán Thần Ma, một lần ngẫu nhiên rút thưởng, cũng phát động nhiệm vụ Bách Vực Chi Chủ!"

Hai đạo âm thanh hệ thống nhắc nhở liên tiếp vang lên, để Tần Quân con mắt không khỏi nheo lại.

Hắn đã hồi lâu không có phát động nhiệm vụ, không nghĩ tới lần này trực tiếp phát động hai cái nhiệm vụ, mà khen thưởng lại rất phong phú.

Nhưng muốn hoàn thành, cũng không dễ.

Đúng lúc này, Tôn Ngộ Không liền giẫm lên Cân Đẩu Vân bay tới, hắn khiêng Kim Cô Bổng, để Dương Tiễn bọn người vội vàng bảo hộ ở trước mặt Tần Quân.

"Chậc chậc, ba mắt, không nghĩ tới ngươi vậy mà quy thuận một vị chủ tử khác."

Tôn Ngộ Không tấm tắc lấy làm kỳ lạ nói, chỉ là trong mắt cất giấu hung quang không che giấu chút nào.

Cùng Nhị Lang Thần chiến một trận, để hắn không có cam lòng, cho nên vừa nhìn thấy Nhị Lang Thần liền muốn tái chiến một trận.

"Ngộ Không."

Đường Tam Tạng mở miệng nói, biểu lộ có chút phức tạp, thế nhưng Tôn Ngộ Không thời khắc này căn bản không biết hắn.

Bởi vì nguyên nhân Như Lai, khiến cho Tôn Ngộ Không hiện tại vô cùng phản cảm hòa thượng, lúc này hung ác nói: "Tiểu hòa thượng cũng xứng gọi thẳng tên ta tin hay không ta một gậy đánh chết ngươi!"

Mồ hôi...

Tần Quân khóe miệng co giật, Hầu Ca quả nhiên là Hầu Ca, động một chút liền kêu đánh kêu giết.

"Tôn Ngộ Không, sao không cùng trẫm hồi cung tâm sự!" Tần Quân mở miệng nói, nếu để bọn hắn tiếp tục náo xuống dưới, khẳng định sẽ đánh nhau tưng bừng.

Tôn Ngộ Không gật đầu nói: "Ta cũng rất tò mò, ngươi vì sao lại có thể cứu ta, mặt khác, nơi này tựa hồ có chút khác biệt."

Hắn bén nhạy liền phát hiện linh khí mảnh thế giới này so với Tây Du Thế Giới càng thêm dày đặc.

Bởi vì nguyên nhân hệ thống, hắn đối với Tần Quân có 50 độ trung thành, cho nên nhìn Tần Quân coi như thuận mắt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status