Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 251: Hung hăng ngang ngược​

"Hồng Hài Nhi, Ngộ Tịnh, Kim Tinh, Lý Bạch, Nguyên Bá, Từ Quỷ Khốc!"

Tần Quân bỗng nhiên uống nói, người bị niệm đến tên liền nhao nhao hiện ra tại bên cạnh, nghi ngờ nhìn về phía hắn.

"Chúng ta trước đi vương đô, những người còn lại đi theo quân đội tiến lên!" Tần Quân trầm giọng nói, hắn đã không nhịn được muốn giết cái yêu ma kia.

Đắc Kỷ cùng Tiểu Ly lập tức gấp, vừa muốn mở miệng thỉnh cầu cùng đi, liền bị Tần Quân phất tay ngăn lại.

"Địa Tiên Cảnh trở xuống tốt nhất đừng tham dự chiến đấu." Tần Quân ôn nhu nói, con mắt một mạch nhìn chằm chằm Đắc Kỷ cùng Tiểu Ly, để hai nữ không khỏi trầm mặc xuống.

Hạo Thiên Khuyển đã rời đi tổ kiến yêu thú quân đoàn, cho nên Tần Quân có thể mang cường giả cũng chỉ có mấy vị này.

Quyết định tốt về sau, Tần Quân liền dẫn theo Hồng Hài Nhi bọn người hướng vương đô bay đi, Tiểu Chúc Long vẫn như cũ quấn ở trên người hắn, mặc dù là Thần Thú còn nhỏ, nhưng dầu gì cũng là Thiên Tiên Cảnh tu vị, nói không chừng có thể trở thành một phần chiến lực.

"Đến cùng là chuyện gì xảy ra?"

Cổ Tuân nghi ngờ hướng Đắc Kỷ bọn người hỏi, đối với cái này, Đắc Kỷ các nàng cũng rất nghi hoặc, tự nhiên không đáp lại được.

Đại quân bảo trì tiến lên, vụn cỏ bay lên, bụi đất nhào lộn.

...

Vương đô, trên Chu Tước Đài, giờ phút này chính là đang tiến hành đăng cơ đại điển.

Tần Long một thân long bào đứng tại trên đài, trước mặt là nhất tôn cự đỉnh, đốt chín cây hương dài, hai bên là Hoàng Cung Cấm Vệ, Tần Vân mấy người hoàng tử thì cùng mọi người đứng tại dưới đài, đằng sau là thân ảnh bách tính cùng tu sĩ, đem Chu Tước Đài vây chật như nêm cối.

"Bệ Hạ bất hạnh tiên thăng, vương quốc không thể một ngày không có vua..."

Âm thanh lanh lảnh truyền vào trong tai của mọi người, chỉ gặp bên cạnh Tần Long một tên lão thái giám cao giọng tuyên bố nói, cũng không phải là Thẩm Duyên, mà Thẩm Duyên giờ phút này cũng không thấy tung tích.

Tần Vân thấy vậy nghiến răng nghiến lợi, tuy rằng hắn gần nhất vừa đột phá Trúc Cơ Cảnh, đáng tiếc hoàn toàn không phải là đối thủ của Tần Long, hắn nhưng là mắt thấy Tần Long miểu sát một tên Kim Đan Cảnh tướng quân, chấn nhiếp triều dã.

"Hừ, chờ Tần Quân trở về, hắn phải chết không thể nghi ngờ."

Một tiếng hừ nhẹ truyền đến, kẻ nói chuyện rõ ràng là Nam Ngọc Tâm, nhi nữ của trấn quốc đại tướng quân từng cùng Tần Quân có hôn ước, cũng là Dị Tính Công Chúa.

Bên cạnh Nam Ngọc Tâm còn có một nữ tử, chính là Thường Thiến Thiến, nhi nữ của tông chủ Huyền Linh Tông lúc trước từng được Tần Quân từ trong tay loạn tướng Hạ Hầu Ân cứu ra.

Thường Thiến Thiến nắm chặt quyền đầu nói: "Chúng ta không thể để cho hắn nhẹ nhàng đăng cơ như vậy được! Tần Quân ở bên ngoài tân tân khổ khổ, sao có thể để gia hỏa này nhanh chân đến trước?"

Đứng phía sau nàng Thường Thiên Hữu thì nhíu mày nhìn về phía Tần Long, thân là tông chủ Huyền Linh tông, hắn có tu vị Thuế Phàm Cảnh Nhất Tầng, nhưng khi nhìn thấy Tần Long, trong lòng vậy mà dâng lên một tia ý nghĩ không thể địch lại.

Không chỉ có hắn, mà Càn Nguyệt vương quốc hai đại tông môn khác cũng đến đông đủ, dù sao cũng là thời khắc tân hoàng đăng cơ, bọn hắn không dám không nể mặt mũi.

Đồng thời bọn hắn cũng đang do dự, là nên lấy lòng Tần Long, hay vẫn là đối kháng với Tần Long.

Tần Quân cho bọn hắn áp lực thật sự là quá lớn, theo bọn hắn nghĩ Tần Long hoàn toàn là đang tìm cái chết.

Nhưng bọn hắn cũng lo lắng Tần Quân cùng Tần Long là thông đồng tốt, nếu không Tần Quân vì sao không trực tiếp gấp trở về?

"Nay thái tử Tần Long kế thừa di chí của tiên đế, đăng cơ làm hoàng, bảo vệ xã tắc..."

Lão thái giám tình cảm dạt dào đọc lấy, Tần Long nụ cười trên mặt cũng càng phát ra nồng đậm, thái tử chính là hắn tự phong, hắn nguyên bản tại bên trong triều chính liền có mạng lưới quan hệ nhất định, lại thêm tu vị cao thâm, phàm là người trở ngại hắn đều bị hắn nhốt vào trong thiên lao, trong đó bao quát cả hoàng cung tổng quản Thẩm Duyên.

"Hoàng vị thì ra là mỹ hảo như thế."

Tần Long quét mắt nhìn biển người ở dưới Chu Tước Đài, trong lòng cảm khái vạn phần.

Trước kia hắn đối với quyền lực khịt mũi coi thường, cho rằng tu luyện mới là chính đạo, cùng trường sinh so sánh, hoàng vị đáng là cái gì?

Hiện tại khi hắn thật sự tiếp xúc với quyền lực, hắn mới hiểu được vì sao thế gian lại vì vị trí này tranh đến đầu rơi máu chảy.

"Hiện tại vì tân hoàng mang miện quan!"

Lão thái giám cao giọng hô nói, bên cạnh một tên tiểu thái giám liền bưng một cái kim quan đi tới, đây là đầu lĩnh quan mà hoàng đế ngự dụng, được gọi chung là miện quan, bên trên cắm chín cái kim xoa, đỉnh chóp dính liền một khỏa bảo châu, xa hoa đại khí, biểu tượng cho thân phận tôn quý của đế vương.

Tần Long hơi xoay người, chuẩn bị thụ quan lên ngôi.

"Ngươi dựa vào cái gì làm hoàng đế!"

Đúng lúc này, một âm thanh không thích hợp vang lên, chỉ gặp Thường Thiến Thiến vậy mà nhảy lên Chu Tước Đài, mặt mũi tràn đầy tức giận nhìn qua Tần Long.

"Lớn mật! Người tới, đem nàng áp xuống!"

Lão thái giám vội vàng uống nói, lập tức hai tên cấm vệ liền hướng Thường Thiến Thiến đi tới.

Gặp cảnh này, Thường Thiến Thiến lại không có hoảng hốt chút nào, nàng cao giọng quát mắng nói: "Thời điểm khi Hắc Long vương nước cùng Ngô Khi vương quốc tấn công Càn Nguyệt vương quốc chúng ta, là ai ngăn cơn sóng dữ? Là hắn sao, là vị thái tử muốn làm hoàng đế này sao?"

Oanh!

Quần chúng dưới Chu Tước Đài trong nháy mắt vỡ tổ, đúng vậy a, dựa vào cái gì để Tần Long trèo lên hoàng vị?

Lại thêm theo việc Tần Quân oanh động thiên hạ, Càn Nguyệt vương quốc chín mươi phần trăm trở mọi người đều sùng bái Tần Quân, chỉ bất quá không người nào dám mở miệng mà thôi, hiện tại có người dẫn đầu, bọn hắn tâm tình trong lòng trong nháy mắt bạo phát đi ra.

"Lăn xuống đi! Ngươi cũng xứng làm hoàng đế sao!"

"Đúng rồi! Vị trí này chỉ có thể để Việt Vương điện hạ lên ngồi!"

"Không có Việt Vương điện hạ, Càn Nguyệt vương quốc chúng ta nói không chừng đã mất nước!"

"Chúng ta muốn Việt Vương điện hạ làm hoàng đế!"

Quần tình xúc động, thậm chí tỉnh lại nhiệt huyết trong lòng cấm vệ quân, bọn hắn đại bộ phận cũng đối với Tần Long đột nhiên giáng lâm muốn làm hoàng đế bất mãn, cho nên bọn họ đều không có hành động, chỉ giữ trầm mặc.

Tần Long sắc mặt trong nháy mắt âm trầm xuống, nhìn thấy cấm vệ quân vậy mà chưa bắt Thường Thiến Thiến lại, lúc này hắn liền hướng Thường Thiến Thiến đi đến, từng tia hắc khí quỷ dị từ trong cơ thể hắn tràn ra, đem sợi tóc của hắn thổi đến tung bay, tà dị vô cùng.

Thường Thiến Thiến bị dọa đến lui lại mấy bước, lúc này, một bóng người liền rơi ở trước người nàng, rõ ràng là cha nàng Thường Thiên Hữu.

"Lui xuống đi!"

Thường Thiên Hữu nhìn chằm chằm Tần Long thấp giọng quát nói, lời này tự nhiên là nói cho Thường Thiến Thiến nghe.

Thường Thiến Thiến liền vội vàng xoay người rời đi, có thể làm cho nàng đứng lên, đã là nổi lên dũng khí to lớn, nàng minh bạch mình cũng không phải là đối thủ của Tần Long.

"Huyền Linh tông tông chủ, Thường Thiên Hữu?"

Tần Long lạnh giọng hỏi, đang khi nói chuyện liền huy ra nhất chưởng hướng Thường Thiên Hữu đánh tới, Thường Thiên Hữu lông mày lập tức nhíu lại, cũng xuất ra một chưởng đối chọi.

Song chưởng hư không đối đập, linh lực thuận theo lòng bàn tay tuôn ra, lấy hình thái mắt trần cũng có thể thấy được xuất hiện mối quan hệ chân không, cuồng phong nhấc lên thổi quần áo hai người bay phất phới, phía dưới Chu Tước Đài tất cả mọi người đều khẩn trương nhìn chằm chằm một màn này.

Một vị là thái tử dã tâm muốn làm hoàng đế.

Một vị là Huyền Linh tông tông chủ.

Đều đứng tại đỉnh phong Càn Nguyệt vương quốc, hai người phát ra khí thế càng làm cho người ta kinh ngạc run rẩy.

Thường Thiên Hữu lông mày bỗng nhiên nhăn lại, một giây sau hắn đột nhiên bị đánh bay ra ngoài, máu tươi không cầm được từ trong miệng phun ra, hướng biển người dưới Chu Tước Đài rơi xuống.

"Ai dám phản đối ta xưng hoàng, hạ tràng chỉ có một cái!"

Tần Long liếc nhìn toàn trường, giận lông mày trừng mắt uống nói: "Chết!"

Hưu ——

Một tiếng xé gió truyền đến, ngân quang từ trên cao tốc biến mà đến.

Coong một tiếng, một thanh ngân thương rơi ở trước mặt hắn, đem mặt đất cứng rắn xuyên thủng, đá vụn bay tứ tung, rõ ràng là Ngân Long Tru Hồn Thương của Tần Quân.

Tần Long cả kinh vô ý thức ngẩng đầu lên nhìn lại, chỉ gặp trên bầu trời Tần Quân bọn người đang đứng tại bên trên một đám mây mù nhìn xuống hắn, biểu lộ lạnh lùng như băng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status