Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 201: Một chỉ khủng bố​

"Đi! Đi ra xem một chút!"

Tần Quân từ bên trong Lôi Trì nhảy ra, cấp tốc từ trong nhẫn chứa đồ xuất ra một bộ bạch bào, sau đó mặc vào.

Đắc Kỷ không khỏi nhíu mày hỏi: "Điện hạ, ngươi không cần tiếp tục tu luyện sao?"

Tiểu Ly cũng khẩn trương nhìn lấy Tần Quân, thời khắc này Tần Quân mặt ngoài vẫn giống như mạ vàng, cả người như là thần chi kim phật, phối hợp với Long Khí quay tại quanh thân, uy nghiêm bất phàm vô cùng.

"Không cần, không sai biệt lắm liền muốn bão hòa!"

Tần Quân lắc đầu cười nói, đang khi nói chuyện liền rời khỏi trạng thái Kim Cương Bất Hoại, Long Khí cũng thuận thế biến mất.

Hắn ngược lại là muốn xem xem Bắc Cung Tổ có năng lực gì dám trở về.

Sau đó ba người liền cấp tốc đi ra khỏi động huyệt, vừa hay nhìn thấy trên bầu trời Sa Ngộ Tịnh cùng Bắc Cung Tổ chiến đấu đến khí thế ngất trời, không phân ngươi ta.

"Chậc chậc, gia hỏa này lại còn có gan trở về!"

Tần Quân cười nhạo nói, Thái Bạch Kim Tinh quay đầu ngưng trọng nói ra: "Điện hạ, Bắc Cung Tổ trong tay tựa hồ cầm một thanh pháp bảo phẩm giai cực cao, vậy mà cùng Sa Ngộ Tịnh chiến đến lực lượng ngang nhau."

Tần Quân nghe xong, nụ cười trên mặt không khỏi thu liễm lại.

Chẳng lẽ gia hỏa này là mang theo Thần Khí?

Bởi vì tu vị quá mức thấp, căn bản thấy không rõ thanh hắc đao trong tay Bắc Cung Tổ, nhưng hắn có thể cảm giác được từ phía trên truyền xuống uy áp vô cùng khủng bố, đó là một loại uy áp để linh hồn hắn đều đang run sợ.

"Ta thiên, Ngộ Tịnh nếu là bại, chúng ta chẳng phải là đều phải xong đời?"

Tần Quân sắc mặt đại biến, nghe được Tần Vân, Bạch Mãnh Hổ trên mặt không khỏi lộ ra vẻ hoảng sợ.

Từ trên đám mây ngã xuống đáy cốc, loại chênh lệch này tuyệt đối không dễ chịu.

"Đừng lo lắng, Ngộ Tịnh chỉ là tạm thời bắt không được hắn, cho dù cầm pháp bảo cao giai, Bắc Cung Tổ cũng không phải là đối thủ của Ngộ Tịnh, dù sao Hàng Yêu Bảo Trượng của Ngộ Tịnh cũng không phải là Pháp Khí phàm phẩm." Thái Bạch Kim Tinh cười nói, để tảng đá lớn treo ở trong lòng bọn người không khỏi rơi xuống.

Quả nhiên, Sa Tăng của lão tử vẫn là rất ngưu!

Tần Quân tự đắc nghĩ đến, lập tức hắn bỗng nhiên nhíu chặt lông mày, Bắc Cung Tổ pháp bảo cao giai là từ đâu có được?

Lúc này, hắn mới chú ý tới Thái Bạch Kim Tinh sắc mặt có chút khó coi.

Hắn vô ý thức nhìn về phía không trung, Sa Ngộ Tịnh cùng Bắc Cung Tổ tựa như hai khỏa lưu tinh không ngừng đập đến, tiếng nổ mạnh liên tiếp vang lên, hai người chiến đấu nhấc lên sóng gió không ngừng hướng bốn phía quét sạch mà đi.

Hai người chiến đấu mười phần hùng vĩ, nhưng Tần Quân bỗng nhiên chú ý tới lôi vân trên đỉnh đầu bọn họ lại có một đôi mắt, nếu như không nhìn kỹ rất khó phát hiện ra, tựa như lôi vân dị tượng.

"Chẳng lẽ là ta hoa mắt?"

Tần Quân bất an nghĩ đến, càng xem cặp mắt kia hắn càng kinh ngạc, luôn cảm thấy cặp mắt kia là đang nhìn chính mình.

"Điện hạ không cần kinh hoảng!"

Thái Bạch Kim Tinh bỗng nhiên mở miệng nói, phảng phất như trấn định tề để Tần Quân an tâm lại.

Lý Bạch xuất ra Thanh Liên Thần Kiếm, Hắc Bạch Vô Thường xuất ra Đoạt Mệnh Liêm Đao, Đắc Kỷ, Tiểu Ly, Hạo Thiên Khuyển, Lý Nguyên Bá cũng bảo hộ ở chung quanh Tần Quân, liền ngay cả Pháp Hải cũng cầm ra Pháp Âm Kim Bát của bản thân.

Nhìn thấy bọn hắn tất cả mọi người đều chuẩn bị công tác chiến đấu, Tần Vân, Chúc Nghiên Khanh, Bạch Mãnh Hổ cũng riêng phần mình cầm ra vũ khí của bản thân, cho dù bọn hắn không đủ tư cách chiến đấu, nhưng phía dưới khẩn trương cũng chỉ có thể như thế.

Cùng lúc đó, lần lượt từng bóng người từ bên trong Thành Khu bay ra, trong đó không thiếu thân ảnh Chu Lương, Trương Lôi Đình, Ngạo Vô Kiếm đám người.

Nhìn qua Sa Ngộ Tịnh kịch chiến Bắc Cung Tổ, trên mặt bọn họ đều lộ ra vẻ không thể tin được.

Trong lòng kinh hỉ liền thất lạc.

Bọn hắn vui mừng chính là Sa Ngộ Tịnh có thể cùng Bắc Cung Tổ chống đỡ, thất lạc chính là Hoàng Vị tựa hồ cách bọn họ càng ngày càng xa.

"Ngươi rốt cuộc là ai!"

Bắc Cung Tổ gầm thét nói, thanh hắc đao trong tay không ngừng vung ra, hắc khí quỷ dị hóa thành đao nhận đánh úp về phía Sa Ngộ Tịnh, nhưng mà Sa Ngộ Tịnh quơ Hàng Yêu Bảo Trượng lại đem tất cả đều đánh tan.

Sa Ngộ Tịnh ngữ khí dày đặc nói: "Ngươi sau khi xuống địa ngục liền biết!"

Mới từ Lưu Sa Hà đi ra Sa Ngộ Tịnh mỗi khi chiến đấu đều giống như biến thành cuồng ma, hắn dạng này làm lòng người rét lạnh, lại làm cho Tần Quân kích động vô cùng.

Sa Ngộ Tịnh đột nhiên giơ cao tay phải.

Đếm không hết Lưu Sa từ trong lòng bàn tay hắn bay ra, trong khoảnh khắc liền lan ra tràn toàn bộ thiên không, thậm chí đem lôi vân cuồn cuộn cũng che đậy, hùng vĩ vô cùng.

Tám trăm dặm Lưu Sa Hà!

Bắc Cung Tổ tim đập nhanh hơn, vô ý thức vung đao chém tới, muốn đem Lưu Sa Hà chém thành hai nửa, nhưng mà đao khí màu đen vừa bắn ra liền trực tiếp bị Lưu Sa Hà thu nạp, biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Một màn này thấy để Bắc Cung Tổ không khỏi sợ hãi, lúc này lại tiếp tục vung đao, vẫn như cũ tốn công vô ích.

"Đao này vậy mà lại là ma đao!"

Thái Bạch Kim Tinh bỗng nhiên kinh hô nói, ma cái chữ này để đám người trái tim băng giá.

Tần Quân cũng không khỏi khiêu mi, chẳng lẽ lại nói Bắc Cung Tổ cùng ma đạo có cái quan hệ gì đó không thể cho ai biết?

Nam Trác hoàng triều thế nhưng là Hoàng Triều thuộc chính đạo, nếu như tin tức Bắc Cung Tổ người mang Ma Đao truyền ra, thì Nam Trác hoàng triều ở ngoài liền không thể nào lăn lộn nữa, thậm chí còn dẫn tới những Hoàng Triều còn lại vây quét.

Chẳng lẽ thanh Ma Đao này cùng cặp mắt kia có quan hệ?

Tần Quân nhịn không được lần nữa nhìn về phía cặp mắt quỷ dị kia, hắn không tin Sa Ngộ Tịnh không có phát giác được, nếu quả thật bởi vì chiến đấu không có phát giác được, vậy thì kinh khủng rồi...

"Xuống địa ngục đi!"

Sa Ngộ Tịnh giận quát một tiếng, tay trái vung lên, Lưu Sa Hà tựa như sóng biển hướng Bắc Cung Tổ ép tới, phô thiên cái địa, căn bản không có cửa để cho hắn bỏ chạy.

Tần Quân đứng tại trên đỉnh Hoàng Cung Phong đều bị Lưu Sa Hà phô thiên cái địa hù đến, trong lòng mắng to, ngươi mẹ nó làm sao không sớm một chút xuất ra?

Đương nhiên hắn mắng là xuất từ kinh hỉ, hắn tự nhiên minh bạch tám trăm dặm Lưu Sa Hà khẳng định không đơn giản, nếu như có thể tùy tiện sử xuất, tin tưởng Sa Ngộ Tịnh cũng sẽ không che giấu.

"Phá!"

Trong điện quang hỏa thạch, một cỗ âm thanh mênh mông phảng phất như đến từ tuyên cổ bỗng nhiên vang lên, ngay sau đó một ngón tay đen nhánh liền gạt cuồn cuộn lôi vân ra rơi xuống, tựa như muốn đem đại địa nghiền nát.

Ầm ầm ——

Tám trăm dặm Lưu Sa Hà lại bị ngón tay đen nhánh kia xuyên phá, tại trước mặt ngón tay đen nhánh này, tất cả mọi người có thể cảm giác được mình rõ ràng nhỏ bé như thế nào.

Tần Quân bọn người nhìn đến trợn mắt hốc mồm, liền ngay cả xa xa Chu Lương, Ngạo Vô Kiếm mấy người cũng há to mồm, nửa ngày cũng không thể nói gì.

Loại lực lượng này...

Chẳng lẽ là thần tiên sao?

Lưu Sa Hà bị xuyên phá, Sa Ngộ Tịnh nhịn không được cuồng phún một ngụm máu tươi, thân thể bay rớt ra bên ngoài, nện ở chân Hoàng Cung Phong, bốc lên bụi đất cao mấy chục trượng.

Thái Bạch Kim Tinh mấy người Thần Ma cũng là sắc mặt kịch biến, Sa Ngộ Tịnh mạnh nhất bị miểu sát, bọn hắn coi như hợp lực cũng không phải là đối thủ của đối phương.

Kinh khủng nhất là bọn hắn căn bản không rõ ràng đối phương đến cùng là tồn tại như thế nào.

Sa Ngộ Tịnh bại lui về sau, Lưu Sa Hà tự động tiêu tán, Bắc Cung Tổ chưa tỉnh hồn vẫn lơ lửng ở giữa không trung.

Tần Quân sắc mặt trắng nhợt, thầm mắng lão tài xế là muốn ở chỗ này lật xe sao?

Hồng Hài Nhi a, ngươi mẹ nó đến cùng là khi nào mới chạy đến?

Chủ công của ngươi lúc này liền phải chết không thể nghi ngờ a!

"Điện hạ, để cho ta dùng Âm Dương Độn Pháp dẫn ngươi đi Âm Phủ đi!" Hắc Vô Thường gấp giọng nói.

Tần Quân nhãn tình lập tức sáng lên, sau đó hỏi: "Các ngươi có thể đem tất cả mọi người dẫn đi sao?"

Căn ngón tay đen nhánh kia thật sự là quá mức kinh khủng, làm cho lòng người bên trong sinh không nổi chiến ý mảy may.

"Không được, bởi vì các ngươi đều là người sống, cho nên chúng ta chỉ có thể mang một người đi mà thôi!" Bạch Vô Thường lắc đầu nói, người sống đi Âm Phủ vốn là phạm tối kỵ.

Tần Quân không khỏi bắt đầu trầm mặc, đây là muốn để hắn làm ra lựa chọn sao!

"Trách không được Nam Trác hoàng triều tao ngộ biến cố như thế, nguyên lai là có Thiên Tiên Cảnh tu sĩ quấy rối a!"

Cái âm thanh mênh mông kia lần nữa vang lên, tất cả mọi người ngẩng đầu lên nhìn lại, chỉ gặp cặp mắt trong lôi vân kia trở nên càng thêm chân thực, đồng tử khẽ nhúc nhích, nhưng rơi vào trong mắt mọi người lại tựa như mặt trăng đang rung động kịch liệt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status