Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 179: Thương Vân Tông

Oanh!

La Thao Sa không kịp né tránh bị Kim Bằng Thần Chuy trực tiếp đập trúng phần lưng, một chùy nện đến hắn thổ huyết, chỉ cảm thấy xương cốt cả người phảng phất như nát bấy, nhưng hắn tốt xấu gì vẫn là Địa Tiên Cảnh cường giả, đương nhiên sẽ không giống La Hàn trực tiếp bị bạo thể mà chết.

Bị Kim Bằng Thần Chuy đập trúng La Thao Sa kém chút bất tỉnh đi, trọn vẹn bay ra ngoài hai ngàn mét mới trên không trung ổn định thân hình, quay đầu nhìn về phía Lý Nguyên Bá, trong mắt tràn đầy hoảng sợ.

Một màn này thấy để tất cả mọi người quan chiến lập tức xôn xao.

La Thao Sa thế nhưng là một trong những cường giả đứng đầu Nam Trác hoàng triều, lại bị Lý Nguyên Bá một chùy nện thương.

Đây quả thực là chuyện bất khả tư nghị!

"Chúng ta có nên chạy không!"

Du Phượng Hoàng cắn răng nói, nếu cứ tiếp tục náo loạn như thế, thật sẽ lâm vào tử cảnh, Tần Quân bọn người cho dù có mạnh hơn cũng không thể nào sánh bằng Hoàng Đô Nam Trác hoàng triều, nên biết bảy đại tông môn tất cả đều tại Hoàng Đô xây trụ sở. Bọn hắn mặc dù không phải là người của Hoàng Triều, thì tại địa bàn của người ta mặc dù có lý cũng không thể nào đại náo.

Tần Quân khẽ gật đầu, sau đó đối với Sa Ngộ Tịnh nói ra: "Ngộ Tịnh, giúp ta đem Nguyên Bá kéo trở về."

Sa Ngộ Tịnh gật đầu, lúc này liền hướng Lý Nguyên Bá bay đi.

Du Phượng Hoàng cùng Bạch Mãnh Hổ lập tức ngẩn người, Lý Nguyên Bá cuồng bạo như thế vậy mà có thể bị tên đại hán khôi ngô này kéo trở về, chẳng phải là nói hắn so với Lý Nguyên Bá còn mạnh hơn?

Lúc này, một cỗ pháp lực màu vàng cuốn lên phong vân bỗng nhiên từ trong bụi đất cuồn cuộn bạo phát mà lên, chỉ gặp Chu Lương tựa như một pho tượng chiến thần chậm rãi từ trong bụi đất đi ra, một đôi mắt toát ra kim quang, gắt gao nhìn chằm chằm lấy Lý Nguyên Bá.

Nằm rãnh!

Hỏa Nhãn Kim Tinh?

Tần Quân trừng to mắt, mặt mũi tràn đầy hiếu kỳ nhìn chằm chằm Chu Lương đang từ từ bay lên.

"Dám ở Hoàng Đô nháo sự, cho dù các ngươi vốn là người bị hại, cũng phải nhận trừng phạt!"

Chu Lương trầm giọng gào thét, khí thế Địa Tiên Cảnh Bát Tầng hoàn toàn biểu hiện ra bên ngoài, đè xuống lầu các ầm ầm sụp đổ, cuồng phong tứ ngược, phát động bụi đất cuồn cuộn.

Thoại âm rơi xuống, hắn liền dẫn theo Phương Thiên Họa Kích hướng Lý Nguyên Bá trên bầu trời không ai bì nổi phóng đi.

Lý Nguyên Bá nhìn thấy hắn đánh tới, không lùi mà tiến tới, lúc này liền lao hướng Chu Lương.

Hai người phảng phất giống như sao hỏa đụng phải trái đất đụng vào nhau, tiếng oanh minh đinh tai nhức óc vang lên, mắt trần cũng có thể thấy được sóng xung kích nhấc lên cuồng phong hướng bốn phương tám hướng quét sạch mà đi, dẫn tới phía dưới đường phố lâm vào trong hỗn loạn.

Một giây sau, Lý Nguyên Bá hướng phía trên bay ngược mà đi, khóe miệng tràn ra máu tươi, rõ ràng là bị Chu Lương kích thương.

"Đại tướng quân! Giết hắn!"

Xa xa La Thao Sa gào thét mà nói, âm thanh cuồng loạn giống như bệnh tâm thần, phảng phất như cùng Lý Nguyên Bá có thù không đội trời chung.

Chu Lương không cần hắn nói cũng đã bắt đầu hành động, hai tay nắm Phương Thiên Họa Kích bạo trùng mà lên, muốn cho Lý Nguyên Bá một kích chung kết.

Lý Nguyên Bá còn chưa giữ vững thân thể, Chu Lương cũng đã cận thân, nếu là bị hắn Phương Thiên Họa Kích đâm trúng, Lý Nguyên Bá cho dù không chết cũng phải trọng thương.

Trong điện quang hỏa thạch, một thân ảnh khôi ngô bỗng nhiên xuất hiện tại trước mặt Lý Nguyên Bá, bộp một tiếng, một tay tiếp được Phương Thiên Họa Kích của Chu Lương, lực lượng mạnh mẽ vô cùng để Chu Lương không cách nào động đậy, trên mặt lộ ra vẻ kinh hãi.

Người đến rõ ràng là Sa Ngộ Tịnh!

"Không nên quá phận!"

Sa Ngộ Tịnh nhìn chằm chằm Chu Lương trầm giọng nói, tức giận đến Chu Lương kém chút thổ huyết.

Đến cùng là ai quá phận?

Bởi vì Lý Nguyên Bá hủy diệt đường phố cũng không chỉ một đầu, thậm chí còn có người vô tội chết đi.

Bất kể có phải hay không là đệ tử Thần Kiếm Đường ỷ thế hiếp người, Chu Lương hiện tại cũng không thể để Lý Nguyên Bá rời đi, nếu không Hoàng Triều uy nghiêm đưa đi chỗ nào?

Nghĩ xong, Chu Lương đột nhiên nhất cước đá hướng cổ Sa Ngộ Tịnh, nào biết Sa Ngộ Tịnh tay trái cầm cán thương tùy ý hất lên liền đem hắn lật tung ra ngoài, như là diều đứt dây, trong khoảnh khắc liền bay ra vài trăm mét.

Thực lực sai biệt lập phân cao thấp!

"Điện hạ để ngươi dừng tay."

Sa Ngộ Tịnh quay đầu hướng Lý Nguyên Bá mặt mũi tràn đầy dữ tợn nói nói, lời vừa nói ra, Lý Nguyên Bá sát ý trong mắt lập tức giống như thủy triều thối lui, trên mặt tóc vàng cùng biến hóa quỷ dị cấp tốc biến mất, rất nhanh liền khôi phục lại trạng thái bình thường.

Thấy để Sa Ngộ Tịnh âm thầm ngạc nhiên, hắn tự nhiên có thể cảm giác được Lý Nguyên Bá thể nội cất giấu một cỗ khí tức ngay cả hắn đều có chút tim đập nhanh.

Không nghĩ tới điện hạ hai chữ liền để hắn an tĩnh lại.

Điện hạ đến cùng là cho hắn rót cái mê dược gì a?

Lập tức Sa Ngộ Tịnh mang theo Lý Nguyên Bá hướng mặt đất bay tới, lúc này, Chu Lương trên không trung cũng đã ổn định thân hình, hắn cắn răng gào nói: "Các ngươi những lão gia hỏa này muốn nhìn hí nhìn tới khi nào a?"

Thoại âm rơi xuống, những cường giả từ nơi xa quan chiến kia liền bay tới, từng cái khí thế như trường hồng, không chút nào kém cỏi hơn La Thao Sa, thậm chí càng mạnh hơn.

"Chậc chậc, Thần Kiếm Đường cục diện rối rắm còn muốn chúng ta đến thu thập sao?" Một tên nam tử tuấn mỹ tóc trắng tà tiếu nói, một thân hắc y lộng lẫy, tự nhiên sinh ra một cỗ khí phách không thể nào chống cự, nhất là phối hợp với nụ cười của hắn, cho người ta một loại cảm giác miệt thị thương sinh.

"Ngạo Vô Kiếm, Thương Vân Tông các ngươi chẳng lẽ không phải là một thành viên của Hoàng Triều sao? Chúng ta hẳn là cùng chung mối thù đi!" La Thao Sa cắn răng nói, đáy mắt hiện lên một vòng e ngại.

Thương Vân Tông, một trong bảy đại tông môn Nam Trác hoàng triều, tông chủ Ngạo Vô Kiếm, từng là Nhân Bảng đệ nhất ba trăm năm trước.

Đối mặt với La Thao Sa chất vấn, Ngạo Vô Kiếm cũng không nhìn thẳng, mà ngược lại là tràn đầy phấn khởi nhìn qua bọn người Tần Quân phía dưới.

Đám cường giả còn lại cũng là như thế, để La Thao Sa vừa xấu hổ vừa thẹn.

Đợi Sa Ngộ Tịnh cùng Lý Nguyên Bá hạ xuống về sau, Tần Quân liền nhún vai cười nói: "Chúng ta đi thôi!"

Việc đã đến nước này, Tiềm Long Hội Vũ hắn nhất định là không tham gia được, cho nên còn không bằng tiêu sái rời đi!

Đám người tự nhiên không có ý kiến.

Bạch Mãnh Hổ lấy lại tinh thần, trên mặt lộ ra vẻ phấn khởi, đi theo Tần Quân bọn người, Bạch Hổ Môn bọn hắn lo gì không hưng thịnh?

Du Phượng Hoàng trầm mặc không nói theo sát phía sau, tình thế phát triển viễn siêu nàng suy nghĩ, thời khắc này nàng cũng không có muốn cùng Tần Quân tranh chấp Bạch Hổ Môn thuộc về ai, dù sao cũng vô dụng.

"Các ngươi muốn chạy trốn sao?"

Đúng lúc này, Ngạo Vô Kiếm cùng một đám cường giả rơi xuống, cản tại trước mặt bọn hắn, Chu Lương nhìn về phía Sa Ngộ Tịnh sắc mặt có chút khó coi, hắn nhưng là Nam Trác hoàng triều xếp hạng thứ ba siêu cấp cường giả, lại bị đối phương nhẹ nhàng tung bay như vậy, truyền đi tuyệt đối là trò cười.

Đối mặt với Ngạo Vô Kiếm cười hỏi, Tần Quân không uý kị chút nào, mắt trợn trắng nói: "Chẳng lẽ lại cùng các ngươi nhập thiên lao, sau đó bị nghiêm hình tra tấn?"

Hắn để Ngạo Vô Kiếm bọn người không còn gì để nói.

"Ngươi không phải là muốn tham gia Tiềm Long Hội Vũ sao, tại sao bây giờ lại rời đi?" Ngạo Vô Kiếm cười mỉm nói, nghe được Tần Quân không khỏi nhíu mày.

"Nếu là ngươi cam đoan không gây sự nữa, thì Thương Vân Tông chúng ta có thể vì ngươi đảm bảo một lần."

Thương Vân Tông!

Tần Quân không khỏi bắt đầu trầm mặc, ngay tại thời điểm hắn do dự, Thái Bạch Kim Tinh liền âm thanh truyền vào trong tai hắn: "Điện hạ, đồng ý đi, Tiềm Long Hội Vũ đối với ngươi mà nói có trợ giúp rất lớn, tốt nhất đừng bỏ lỡ."

Thái Bạch Kim Tinh đã mở miệng, khẳng định có đạo lý của hắn.

Dù sao hắn cũng không sợ Nam Trác hoàng triều, thì sẽ sợ Thương Vân Tông ra vẻ sao?

"Ngươi cũng không phải là muốn thu ta làm đồ đệ đi?" Tần Quân một mặt trêu tức cười nói, ngữ khí có chút khinh thường.

Ngạo Vô Kiếm nhún vai cười nói: "Các ngươi còn cần sư phụ sao, ta làm sao có thể sánh bằng vị đạo hữu phía sau ngươi kia."

Thân là tông chủ Thương Vân tông, Ngạo Vô Kiếm không chút nào sĩ diện, phảng phất như đang cùng bằng hữu nói chuyện phiếm, để Tần Quân đối với hắn vô pháp chán ghét.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status