Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 1257: Một tay chế phục Thánh Quân​

Tôn Ngộ Không một gậy nện xuống, bão cát cuồng bạo bị ép tới biến hình, hình thành vết lõm to lớn, hình ảnh hùng vĩ vô cùng.

Lực lượng bá đạo khó mà hình dung ầm vang hạ xuống, sa mạc trực tiếp bị nện bạo, cát đá cuồn cuộn bị đánh bay lên, như là sóng biển đánh úp về phía bốn phương tám hướng.

"Ngươi dám!"

Một đạo tiếng hét phẫn nộ tràn ngập uy nghiêm vang lên, Lý Nguyên Bá cùng Dương Tiễn đồng thời khởi hành, tan biến tại trong bão cát cuồn cuộn, Hoắc Trấn Dư thì trực tiếp chui vào trong lòng đất.

Đứng tại bên trong kim quang, Tần Quân không cách nào nhìn được tình hình chiến đấu, trong lúc mơ hồ, hắn chỉ có thể nhìn thấy chỗ sâu trong bão cát xuất hiện một cái hắc ảnh to lớn, như ẩn như hiện.

Tại trước mặt hắc ảnh, bọn hắn liền lộ ra vô cùng nhỏ bé.

"Thánh Nhân cảnh viên mãn, khoảng cách Thiên Đạo Chí Thánh đã rất gần!"

Bồ Đề Tổ Sư nhẹ giọng nói, không hổ là tồn tại có thể làm cho Thánh Quân không thể làm gì.

Oanh! Oanh! Oanh!

Tiếng nổ mạnh liên tiếp vang lên, Tôn Ngộ Không, Lý Nguyên Bá, Dương Tiễn toàn lực đại chiến với Thương Võ.

Tôn Ngộ Không hai mắt bắn ra hai đạo kim quang, chiếu mở bão cát, khiến cho đầu của Thương Võ hiển hiện ra.

Đây là một cái đầu cùng loại với đường lang, hiện lên màu tím sậm, chỉ là đầu liền lớn đạt tới ngàn trượng, bốn con mắt vô cùng âm độc, giống như sơn nhạc dày đặc màu xanh biếc khảm nạm tại trên đầu, thân thể như thằn lằn, trên sống lưng mọc đầy lưỡi đao bén nhọn.

Tuyệt đối là một tôn quái vật khổng lồ!

Nhưng bọn người Tôn Ngộ Không lại không có sợ nó, trong đó Tôn Ngộ Không cùng Dương Tiễn càng là thi triển ra Pháp Thiên Tượng Địa, biến thành cự nhân cao vạn trượng.

Lý Nguyên Bá tuy rằng chưa có biến thân, nhưng Càn Khôn Xích lại là biến lớn, ở giữa huy động, liền để cuồng phong gào thét mấy ngàn vạn dặm, thậm chí càng xa hơn, lại thêm Tôn Ngộ Không, Dương Tiễn cùng Thương Võ, vùng đất trong phạm vi trăm vạn dặm liền hóa thành tuyệt địa phong nhận, hạt cát hóa thành lợi khí sát nhân, cực kỳ sắc bén.

Oanh ——

Lý Nguyên Bá như là đạn pháo bị đánh bay, thân hình lao ngang qua bão cát, bay ra ngoài trọn vẹn mấy ức dặm, cuối cùng nhập vào bên trong một tòa núi cao, chấn động đến cả tòa núi vỡ vụn.

"Đáng giận!"

Lý Nguyên Bá cắn răng mắng, tay phải hướng vách núi vỗ một cái, lực lượng cường đại chấn động đến hắn lần nữa hướng Thương Võ lao đi.

Tôn Ngộ Không không ngừng vung vẩy Hỗn Độn Tử Kim Bổng, nện ở trên thân Thương Võ, mặc dù không cách nào tạo thành tổn thương cho đối phương, nhưng lại để Thương Võ gào thét liên tục, có thể nghĩ Thương Võ lúc này rất đau a.

"Thối hầu tử!"

Thương Võ gào thét, Hỗn Độn Tử Kim Bổng dù sao cũng là Hỗn Độn Linh Bảo, vô cùng cứng rắn nặng nề, cho dù hắn lực phòng ngự kinh người, nhưng một mực bị nện, thì sớm muộn gì cũng sẽ bị đánh nội thương.

Dương Tiễn cầm trong tay Hoàn Vũ Tam Tiêm Đao, Chí Tôn Pháp Nhãn giữa mi tâm thỉnh thoảng bắn ra chùm sáng, cũng có thể nhiễu loạn Thương Võ.

Thương Võ bị vây công đến vô cùng nổi nóng, bỗng nhiên cúi đầu gào thét một tiếng, ngay sau đó những lưỡi đao trên sống lưng của nó bỗng nhiên bắn ra, bắn về phía Dương Tiễn cùng Tôn Ngộ Không, tốc độ quá nhanh, để cho hai người không kịp né tránh, liên tiếp bị đâm thương.

"Thật mạnh."

Chúc Cửu Âm thì thào nói, hắn không cách nào thấy rõ được tình hình chiến đấu cụ thể, nhưng lại có thể cảm nhận được cái cỗ khí thế mang tính áp bách kia, mà còn là dưới tình huống hắn ở tại trong vòng kim quang.

"Xem ra không có mấy ngày mấy đêm, bọn hắn rất khó phân ra thắng bại a."

Bồ Đề Tổ Sư vuốt râu cười nói, bộ dáng phong khinh vân đạm tựa hồ không có đem Thương Võ để vào trong mắt.

Oanh một tiếng!

Hoắc Trấn Dư bỗng nhiên phá đất chui ra, xuất hiện tại bên ngoài vòng kim quang, trên tay hắn cầm một hạt châu màu đỏ lớn cỡ bi sắt, bên trong phảng phất như cất giấu một tiểu vũ trụ, vô số sao trời tô điểm trong đó.

Thương Võ Châu!

"Chúng ta có thể rút lui!"

Hoắc Trấn Dư hưng phấn nói, cầm được Thương Võ Châu, hắn liền có hi vọng đột phá Thiên Đạo Chí Thánh, trở thành chúa tể vô thượng.

Hưu ——

Đúng lúc này, một đạo âm thanh toạc không bỗng nhiên truyền đến, chỉ gặp trong bão cát mạn thiên, một vệt kim quang bay vọt đến, khí thế trùng thiên, để Hoắc Trấn Dư sắc mặt kịch biến.

"Quý Long Uyên! Như thế nào lại là hắn!"

Hoắc Trấn Dư sợ hãi kêu lên, đối với Quý Long Uyên, hắn nhưng là vô cùng kiêng kỵ.

Danh xưng vạn cổ yêu nghiệt mạnh nhất, Quý Long Uyên đã trở thành tồn tại hoành hành vô kỵ bên trong nội vũ trụ, địa vị không kém Cửu Thánh Quân chút nào.

"Hoắc Thánh Quân! Bảo bối này, ta muốn!"

Quý Long Uyên âm thanh truyền đến, bá đạo vô cùng, hoàn toàn không đem Hoắc Trấn Dư để ở trong lòng.

Quý Long Uyên?

Tần Quân nghe được Hoắc Trấn Dư kêu lên, trong lòng liền nghi hoặc, tên này là ai?

"Quý Long Uyên? Chẳng lẽ là vị vạn cổ yêu nghiệt mạnh nhất kia?"

Phục Hi kinh nghi kêu lên, hiển nhiên từng nghe qua cái tên này.

Tử Đạo càng là biến sắc, năm đó thời điểm hắn đến nội vũ trụ xông xáo, thì Quý Long Uyên danh tiếng đã như mặt trời ban trưa, như là hạo nhật, quang mang vạn trượng, hiện nay càng là trở thành cường giả hạng nhất.

Lâm Ngọc Kỳ trừng mắt nhìn, từ khi đi theo Tần Quân về sau, nàng phát hiện nhân vật trong truyền thuyết đều liên tiếp xuất hiện, loại cảm giác này rất kỳ diệu.

Rất nhanh, Quý Long Uyên liền đi đến trên đầu Hoắc Trấn Dư, lần này, hắn thay đổi một thân áo bào hình thú màu đen, bão cát hô hô thổi qua, để áo bào bay phần phật, phượng vũ trên đầu cũng đang lay động, hắn nhìn xuống Hoắc Trấn Dư, tựa như đang nhìn một cục đá.

Hoắc Trấn Dư làm sao lại có thể giao ra?

Hắn cố nén phẫn nộ, trầm giọng nói: "Quý Long Uyên, ngươi nhất định phải bá đạo như vậy sao?"

"Hử? Không giao sao?"

Quý Long Uyên khinh miệt hỏi, dư quang liếc nhìn bọn người Tần Quân, chuẩn xác mà nói là rơi ở trên thân Bồ Đề Tổ Sư.

Bọn người Cơ Bất Bại, Tử Đạo tuy là Thánh Nhân, nhưng lại không cách nào gây nên hứng thú cho hắn, ngược lại là Bồ Đề Tổ Sư để hắn nhìn không thấu.

"Chẳng lẽ là Thiên Đạo Chí Thánh?"

Quý Long Uyên thầm nghĩ, cho dù là Thiên Đạo Chí Thánh, hắn cũng không sợ.

Hoắc Trấn Dư không có nói gì, bên ngoài thân biến thành màu kim sắc, kim trượng ngưu giác xuất hiện trong tay, bắp thịt phồng lên, trong nháy mắt liền tiến vào trạng thái chiến đấu.

"Hừ! Không biết tự lượng sức mình! Cho dù là Triệu Hàn Diêu bên trong Cửu Thánh Quân, cũng không phải là đối thủ của ta, thì ngươi có tư cách gì có thể thắng ta?"

Quý Long Uyên khinh miệt cười nói, để Hoắc Trấn Dư sắc mặt càng thêm khó coi.

Triệu Hàn Diêu, chính là tồn tại mạnh nhất bên trong Cửu Thánh Quân, nghe nói tùy thời đều có thể siêu việt Thánh Nhân cảnh.

Vì bảo vệ Thương Võ Châu, Hoắc Trấn Dư liền xuất thủ trước.

Hai tay trên của hắn huy quyền, hai đạo kim long liền gào thét mà ra, quấy đến bão cát cuồn cuộn, muốn thôn phệ Quý Long Uyên.

Quý Long Uyên thân hình thoắt một cái, trong nháy mắt liền đi đến sau lưng Hoắc Trấn Dư, tốc độ nhanh đến mức để Hoắc Trấn Dư đồng tử phóng đại.

"Hoắc Trấn Dư, ngươi lá gan càng lúc càng lớn a!"

Quý Long Uyên ánh mắt băng lãnh, mơ hồ lóe ra hàn mang.

Đang khi nói chuyện, hắn liền nhấc chân dùng đầu gói đâm vào lưng của Hoắc Trấn Dư, lực lượng kinh khủng để xương sống lưng của Hoắc Trấn Dư trong nháy mắt đứt gãy, nhục thân bay về phía trước, đâm vào vòng kim quang, để bọn người Cơ Bất Bại, Tử Đạo, Phục Hi thấy được liền trừng to mắt.

Tốc độ thật nhanh!

Cơ Bất Bại nắm chặt song quyền, con mắt gắt gao nhìn chằm chằm Quý Long Uyên.

"Thánh Nhân cảnh viên mãn, nhưng thực lực đã siêu việt Thánh Nhân cảnh!"

Bồ Đề Tổ Sư híp mắt nói, đây chính là thực lực của vạn cổ yêu nghiệt mạnh nhất sao?

Hoắc Trấn Dư nổi giận, quay người muốn thẳng hướng Quý Long Uyên, nhưng mà, Quý Long Uyên đã đi tới sau lưng của hắn, tay trái nhô ra, ấn hắn xuống mặt đất, thuận theo khe hở, Hoắc Trấn Dư hai mắt liền tràn đầy hoảng sợ.

Quý Long Uyên cao cao tại thượng nhìn xuống hắn, ánh mắt tràn đầy khinh miệt.

Một tay chế trụ Hoắc Trấn Dư ở trên vòng kim quang, không thể động đậy, tư thái bá khí của Quý Long Uyên liền chấn nhiếp đến bọn người Cơ Bất Bại.

"Gia hỏa này thật mạnh."

Phục Hi trầm giọng nói, song quyền nắm chặt, hắn uể oải phát hiện, cho dù thành thánh, hắn cũng không thể vì Tần Quân ngăn cản hết thảy địch nhân.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status