Thiên tôn trùng sinh

Chương 484: Long Kình Thiên Này Là Ai?


- Hít hà!

Hồi lâu sau, chúng đệ tử trong Tiên Giới viện mới bộc phát một tràng thanh âm hít khí lạnh!

Huyết Vô Thường, đệ nhất nội môn, trước mặt Long Kình Thiên đồng dạng một chiêu!

Tất cả mọi người hoảng sợ mà nhìn Huyết Vô Thường đang nằm trên mặt đất, trong chúng nội môn đệ tử, Huyết Vô Thường đã chiếm giữ vị trí đệ nhất trong suốt 300 năm qua!

Chưa từng có ai có thể đánh bại truyền kỳ bất bại Huyết Vô Thường.

Nhưng mà hôm nay, truyền này từ nay về sau chấm dứt!

Mấy người Vạn Nhất Tượng đi theo sau lưng Huyết Vô Thường vẻ mặt lại càng kinh hãi, trắng bệch, so với những người khác bọn hắn thực rõ ràng sự khủng bố của Huyết Vô Thường. Cũng chính vì thế, mấy người mới sợ hãi Long Kình Thiên như vậy.

Trong đại điện, tiếng kim rơi cũng có thể nghe được.

- Các ngươi kiểm tra một chút, Diệt Tinh tiên môn chúng ta có hay không có những tài liệu này.

Hồi lâu, Long Kình Thiên thấy mấy tên đệ tử phụ trách vẫn đứng ngây ra đó thì không khỏi mở miệng nói.

Mấy tên đệ tử phụ trách nhận danh sách tài liệu kia lúc này mới kịp phản ứng lại, sợ hãi nhìn Long Kình Thiên mà liên tục gật đầu, nói năng có phần lộn xộn.

- Da dạ, thỉnh, thỉnh Kình Thiên sư huynh chờ một chút!

Những nội môn đệ tử phụ trách này đã tiến vào nội môn đã mấy trăm năm rồi, bất quá trong môn phái thực lực vi tôn, bọn hắn xưng Long Kình Thiên là sư huynh tự nhiên cũng là việc bình thường.

Long Kình Thiên gật đầu.

Bất quá, đúng lúc này, Huyết Vô Thường đang nằm trên đất kia đột nhiên khí tức nổi lên như sóng gió, từng đoàn huyết sắc hào quang không ngừng xoay tròn chung quanh hắn.

Tiếp đó, hư không xuất hiện lỗ thủng, một đạo quang trụ Thiên đạo pháp tắc đánh xuống.

- Chuyện này, đây là!?

- Huyết Vô Thường sư huynh đột phá! Vậy mà lại đột phá Đại La Kim Tiên!

Chúng đệ tử trong đại điện thấy một màn này liền nhao nhao kinh hô lên.

Kỳ thật, với thiên phú của Huyết Vô Thường sớm phải nên đột phá Đại La Kim Tiên, chỉ là hắn một mực áp chế, một mực không đột phá cực hạn Kim Tiên hậu kỳ đỉnh phong.

Bởi vì, hắn không chỉ muốn đột phá lên Đại La Kim Tiên đơn thuần mà là một lần phải đột phá tới Đại La Kim Tiên sơ kỳ đỉnh phong!

Nguyên bản, tiếp tục như vậy, thêm một trăm năm nữa hắn có thể hoàn toàn nắm chắc, nhưng mà hôm nay, giờ khắc này hắn đã không cố được nhiều như vậy rồi.

Một chiêu!

Hắn vậy mà một chiêu đánh bại!

Hắn muốn đem sỉ nhục này trả lại cho Long Kình Thiên gấp trăm lần!

Dưới Thiên đạo pháp tắc cải tạo, Huyết Vô Thường liền từ Kim Tiên hậu kỳ đỉnh phong thành công đột phá Đại La Kim Tiên, trong ngoài đều lột xác.

Huyết Vô Thường đứng lên, hai mắt đỏ thẫm nhìn chằm chằm vào Long Kình Thiên, thanh âm trầm thấp mà gằn từng chữ từng chữ một.

- Long, Kình, Thiên, ta, muốn, giết, ngươi!

Dứt lời, hắn đột nhiên đánh tới Long Kình Thiên một quyền.

- Huyết Hải Vô Lượng!

Vô số quyền kình huyết hồng không ngừng hình thành, biến thành một cái huyết hải, so với Huyết Hồn Hung chưởng lúc trước công kích mạnh gấp mười lần!

Dưới khí lãng huyết hải càn quét, toàn bộ đệ tử trong đại điện đều có cảm giác thân hình khó trụ, theo đó mà sắc mặt càng thêm hoảng sợ, liên tiếp lui về phía sau không thôi.

Huyết Vô Thường vẻ mặt giận dữ nhìn Long Kình Thiên.

Lúc này, Long Kình Thiên lại nhấc tay phải lên, tay phải bộc phát ra một đoàn liệt quang như thái dương, kim quang đâm vào mắt tất cả đệ tử trong đại điện, khiến tất cả đều cảm thấy hai mắt đau xót.

Tay phải Long Kình Thiên nhấn vào hư không một cái.

Huyết hải như một tờ giấy mỏng bình thường rách toạc ra, Huyết Vô Thường cùng lúc trước giống nhau, hung hăng bay ra ngoài đập xuống mặt đất, mà địa phương rơi xuống vẫn là vị trí lúc trước, phảng phất như hết thảy đều không có cải biến qua.

Kim quang biến mất, huyết hải biến mất, tất cả đệ tử lại lần nữa nhìn về phía Huyết Vô Thường đang nằm bẹp tại chỗ đó, trái tim không ức chế được mà run rẩy lên, còn mấy người Vạn Nhất Tượng lại càng hai chân nhũn ra, như thế nào đứng cũng không vững được.

Long Kình Thiên vẫn không có quay người, vẫn đưa lưng về phía Huyết Vô Thường.

Mấy tên đệ tử phụ trách kia càng bị doạ cho tay chân luống cuống mà giúp Long Kình Thiên tra tìm mấy ngàn chủng tài liệu chữa trị Thái Hư Thần Phủ, lần này căn bản không cần Long Kình Thiên nhắc nhở, rất nhanh, kết quả liền tới tay.

Mấy tên đệ tử phụ trách đem kết quả tra tìm báo lại cho Long Kình Thiên, mấy ngàn chủng tài liệu chữa trị Thái Hư Thần Phủ, Diệt Tinh tiên môn đều có!

Bất quá, những tài liệu này đều rất hiếm gặp, đều là bảo bối, phải cần hơn trăm vạn điểm cống hiến mới đổi được! Đương nhiên, cũng có thể dùng tiên đan hoặc những vật phẩm khác cùng môn phái trao đổi.

Long Kình Thiên tiến vào Diệt Tinh tiên môn không có được bao lâu, tự nhiên không có hơn trăm vạn điểm cống hiến.

Long Kình Thiên trước kia có hoàn thành một ít nhiệm vụ, điểm cống hiến thu được mới có một ngàn! Coi như là nhất cấp nhiệm vụ, điểm cống hiến thu được cao nhất cũng chỉ mới có một vạn, cho nên Long Kình Thiên muốn thu đủ hơn trăm vạn điểm cống hiến phải làm hơn trăm cái nhất cấp nhiệm vụ, chuyện này căn bản là không có khả năng. Bởi vì, nhất cấp nhiệm vụ trong môn phái cũng không có nhiều như vậy, hơn nữa thời gian cần cho việc hoàn thành hơn trăm nhiệm vụ đó lại cần không biết cần bao nhiêu thời gian.

Long Kình Thiên nghĩ nghĩ, sau đó liền đem một ít Tiên thiên linh dược thu được từ động phủ trong Hắc Thuỷ sâm lâm ra trao đổi lấy những tài liệu này.

Ngay tại lúc Long Kình Thiên trao đổi tài liệu, trong tiên quốc, Diệt Tinh tiên cung đại điện, Hoắc Cương cùng Đế Lạc ngồi phía trên đại điện, còn chúng thái thượng trưởng lão, trưởng lão lại ngồi hai bên.

- Thái Nhất, ngươi hãy đem tình huống các phái tới đây chúc mừng nói một chút đi.

Đế Lạc đối với Đế Thái Nhất nói.

- Vâng, phụ thân!

Đế Thái Nhất đứng lên, cung kính nói.

- Thiên Nguyên đại lục Thành gia, Cửu Băng cung đã phái người tới, Thành gia lần này đến chính là Thành gia lão tổ cùng Thành gia gia chủ, Băng cung là tổ sư Cửu Băng Huyền Nữ cùng Cửu Băng cung cung chủ đến đây.

Đế Thái Nhất đem tình huống các phái tại Thiên Nguyên đại lục tới chúc mừng nói qua một lượt, sau đó lại đem tình huống tình huống của các phái đại lục khác nói qua một lần.

Đối với những đế vương đại phái hắn nói càng trọng điểm, bẩm báo càng kỹ càng.

- A! Ngũ Đế tiên môn, Quy Hư điện, Vô Lượng giáo thái thượng trưởng lão sẽ mang môn hạ đến đây?

Đế Lạc nghe bẩm báo xong liền nói ra.

Ngũ Đế tiên môn, Quy Hư điện, Vô Lượng giáo là tam đại đế vương đại phái tới đây chúc mừng.

- Đúng vậy, phụ thân.

Đế Thái Nhất đáp lại.

- Ngày mai, ba phái có lẽ sẽ đến Diệt Tinh vương thành rồi!

Đế Lạc không khỏi nhìn về phía Hoắc Cương.

Hoắc Cương trầm ngâm, nói.

- Ngày mai, ta và ngươi, còn có chúng thái thượng trưởng lão ra ngoài nghênh đón ba phái!

Thái thượng trưởng lão của tam đại đế vương đại phái cũng đều là Tiên Đế cường giả, Hoắc Cương tự nhiên phải muốn đi nghênh đón.

Mọi người ở đây thảo luận sự tình đại điển một chút, đột nhiên ngoài điện xuất hiện một hồi xôn xao.

Đế Lạc nhướng mày.

- Tống Lộ, ngươi ra ngoài xem có chuyện gì.

- Vâng, chưởng môn.

Tống Lộ đi ra, vừa ra liền quay trở về, vẻ mặt quái dị mà bẩm báo lại cho Đế Lạc.

- Chưởng môn, vừa rồi có tin tức truyền đến, nói tại Tiên Giới viện, nội môn đệ tử Huyết Vô Thường khiêu chiến Long Kình Thiên, bất quá bị Long Kình Thiên một chiêu đánh bại!

- Cái gì? Huyết Vô Thường đều bị Long Kình Thiên một chiêu đánh bại?

Tống Lộ vừa dứt lời, mọi người trong đại điện đều thất kinh.

Trong đại điện, ngoại trừ một ít thái thượng trưởng lão mới từ bế quan đi ra từ vài ngày trước, mọi người cơ hồ đều không xa lạ gì với Long Kình Thiên này.

Đế Thái Nhất sắc mặt càng âm trầm bất định, hắn không ngờ tới Long Kình Thiên vậy mà vẫn còn sống sót rời khỏi Hắc Thuỷ sâm lâm, hơn nữa vừa về đến lại còn làm ra một cái đại động tĩnh như vậy.

- Long Kình Thiên này là ai?

Hoắc Cương thấy thầy sắc của mọi người mà nghi hoặc hỏi, Huyết Vô Thường chiếm cứ đệ nhất nội môn mấy trăm năm này hắn biết, nhưng Long Kình Thiên kia hắn vẫn là mới chỉ là lần đầu nghe tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status