Thiên tôn trùng sinh

Chương 365: Tạo Hóa Chu Thiên Kết Giới Đại Trận


Hơn ba ngàn cường giả Thần cấp, hơn nữa lúc trước có hơn năm trăm cường giả Thần cấp, như vậy hiện tại có hơn bốn ngàn một trăm cường giả Thần cấp!

Trong khắp Tinh vực Xích Thành này, chỉ sợ ngoại trừ Vạn Bảo Thần Tông cùng với Vực Chủ Phủ thần bí kia ra, cũng không có bất cứ thế lực nào có được bốn ngàn cường giả Thần cấp như thế này!

Cho dù là Phần Diệt Thần Tông, đứng thứ hai trong Cửu Đại Thần Tông, hay là Bắc Thần Thần Tông, đứng thứ ba trong Cửu Đại Thần Tông, cũng căn bản là không có!

Nhưng mà, hiện tại Vị diện Thiên Man lại có đến bốn ngàn một trăm cường giả Thần cấp!

Long Kình Thiên nhìn xuống hơn bốn ngàn một trăm cường giả Thần cấp đứng đầy bên dưới đại điện, hài lòng gật đầu. Chẳng qua, hắn cũng biết chỉ bằng vào hơn bốn ngàn gã cường giả Thần cấp này căn bản không có khả năng ngăn cản được sự tiến công của Ma Tộc. Đến lúc đó đối diện với ức triệu đại quân của Ma Tộc, đừng nói là mấy ngàn gã cường giả Thần cấp, cho dù là một vạn, hay thậm chí là mười vạn cường giả Thần cấp, cũng không thể làm gì được.

Long Kình Thiên phi thân bay lên, đi ra khỏi Thánh Điện, sau đó đi đến bên trên cửu thiên của Vị diện Thiên Man. Đám người Tử Thiên Long Hoàng, Cửu Vĩ Thiên Miêu cũng đều đi ra khỏi Thánh Điện, nhìn lên, chẳng ai biết Long Kình Thiên muốn làm cái gì.

Đúng lúc này, hai tay Long Kình Thiên chợt hướng xuống phía dưới chụp một cái. Dưới ánh mắt nghi hoặc của đám người Tử Thiên Long Hoàng, Cửu Vĩ Thiên Miêu, một tòa cự sơn bị Long Kình Thiên chụp bay lên không trung. Sau đó, Long Kình Thiên lại hướng xuống phía dưới chụp một cái nữa, lại một tòa cự sơn nữa bị chụp lên không trung.

Từng tòa lại từng tòa cự sơn bị Long Kình Thiên chụp bay lên trên cửu thiên.

Tổng cộng bốn mươi chín tòa cự sơn huyền phù xung quanh thân thể của Long Kình Thiên. Mỗi một tòa cự sơn này, mỗi một cái đều cao đến mấy trăm trượng, phạm vi mở rộng đến mấy trăm dặm. Bốn mươi chín tòa cự sơn phiêu phù bên trên cửu thiên, che phủ gần phân nửa bầu trời thiên không.

Bốn mươi chín tòa cự sơn này phiêu phù bên trên cửu thiên, bị từng cơn cương phong, nhưng dòng khí lưu hỗn loạn bên trên cửu thiên không ngừng cọ rửa, những tạp chất bên trong đám cự sơn không ngừng bị tẩy trừ đi, càng ngày càng ngưng luyện, càng kiên cố hơn.

Đám người Tử Thiên Long Hoàng, Cửu Vĩ Thiên Miêu nhất thời há hốc miệng mà nhìn.

Một tòa cự sơn, bọn họ tự hỏi cũng có thể chụp lên không trung được. Nhưng mà giống như Long Kình Thiên vậy, đem bốn mươi chín tòa cự sơn cùng lúc chụp lên không trung, cùng lúc khống chế bốn mươi chín tòa cự sơn, đừng nói là bọn họ, chỉ sợ những cường giả Thiên Thần bình thường cũng khó có thể làm được.

Bởi vì làm như vậy không chỉ có cần thực lực, mà còn cần có thần thức cường đại cùng với thủ pháp khống chế vô cùng tinh diệu mới có thể làm được.

Bốn mươi chín tòa cự sơn phiêu phù, chậm rãi di động bên trên cửu thiên, để cho Cửu Thiên Cương Phong không ngừng cọ rửa. Cứ tiếp tục như vậy ba ngày sau, khi mà bốn mươi chín tòa cự sơn cũng đã đủ ngưng thực, Long Kình Thiên liền đem Viêm Thần Đỉnh tế ra.

Hai tay Long Kình Thiên huy động, đem bốn mươi chín đạo phù văn phân biệt dung nhập vào bên trong bốn mươi chín tòa cự sơn kia. Bốn mươi chín tòa cự sơn kia không ngừng thu nhỏ lại, sau đó nhất nhất bay vào trong Viêm Thần Đỉnh.

Tiếp theo sau đó, Long Kình Thiên hướng lên hư không đánh mạnh một cái, chụp xuống một trảo. Ngay sau đó, từng đạo từng đạo khí thể màu trắng, ẩn chứa vô số điểm kim quang nhàn nhạt chợt từ trong hư không mạnh mẽ tuôn trào ra.

- Đó là loại khí thể gì vậy?

- Cũng không phải là thần khí!

Đám người Tử Thiên Long Hoàng giật mình nhìn chằm chằm vào đám khí thể đang không ngừng từ bên trong hư không tuôn trào đổ xuống.

Đám khí thể màu trắng kia không phải là thần khí của Thần Giới, nhưng tựa hồ so với thần khí của Thần Giới còn cường đại hơn!

Đây đúng chính là tiên linh khí của Tiên Giới!

Với thực lực hiện tại của Long Kình Thiên, đã miễn cưỡng có thể sử dụng tiên linh khí của Tiên Giới để tiến hành luyện khí.

Toàn bộ vũ trụ thiên địa đều lấy Tiên Giới làm trung tâm. Tiên linh khí của Tiên Giới so với thần khí của Thần Giới phẩm giai còn cao hơn một chút, cho nên sử dụng tiên linh khí của Tiên Giới để mà luyện khí, thì cùng một phẩm giai, Tiên khí so với Thần khí còn mạnh hơn một chút.

Tiên linh khí không ngừng từ trên Tiên Giới tuôn trào xuống, tiến vào bên trong Viêm Thần Đỉnh, không ngừng tiến hành ngưng luyện bốn mươi chín tòa cự sơn.

Từng đạo thanh âm vang vọng không ngừng từ trên cửu thiên truyền xuống, đám người Tử Thiên Long Hoàng bên dưới toàn bộ đều ngưng thần nín thở mà nhìn.

Cứ tiếp tục như thế, ba ngày sau, quang hoa từ trong Viêm Thần Đỉnh phát ra càng ngày càng thịnh, từng đạo hào quang thổ hoàng sắc từ bên trong cự đỉnh không ngừng phát tán ra bên ngoài.

Hai tay Long Kình Thiên không ngừng liên tục huy động, hướng về phía Viêm Thần Đỉnh không biết đánh vào trong đó bao nhiêu đạo pháp quyết. Đột nhiên, Viêm Thần Đỉnh chợt phát ra từng đạo thanh âm chấn vang ầm ầm cự đại, thậm chí lỗ tai của đám người Tử Thiên Long Hoàng bên dưới cũng bị chấn động khiến cho ù lên một trận.

Sau đó, từ trong miệng đỉnh chợt dâng lên một cột sáng kim quang ngập trời. Một tòa núi nhỏ từ bên trong miệng đỉnh bay đi ra. Ngọn núi nhỏ này sau khi bay ra khỏi Viêm Thần Đỉnh, đón gió biến lớn, biến thành một tòa cự sơn cao ngàn trượng, phạm vi lớn đến ngàn dặm. Bên trên sơn thể lóe ra vô số phù văn thần bí. Những cái phù văn này giống như những con sóng nhỏ bình thường, trải rộng ra mỗi một góc nhỏ của sơn thể.

Tiếp theo sau đó, lại có thêm một ngọn núi nhỏ khác từ bên trong miệng đỉnh bay ra. Liên tiếp bay ra tổng cộng bốn mươi chín ngọn núi nhỏ. Mỗi một ngọn núi nhỏ sau khi bay ra cũng đều hóa thành cự sơn cao ngàn trượng, bao phủ phạm vi cả ngàn dặm, hình dáng giống hệt nhau. Từng đám từng đám khí thể giống như vân vụ mò mịt không ngừng lượn lờ bốn phía xung quanh sơn thể bốn mươi chín tòa cự sơn này.

Hai tay của Long Kình Thiên không ngừng búng ra, bốn mươi chín tòa Tiên sơn không ngừng phân biệt bay về phía các góc khác nhau của Vị diện Thiên Man. Bảy tòa Tiên sơn huyền phù bên trên Đại lục Thiên Lam, bảy tòa Tiên sơn huyền phù bên trên Loạn Hải, bảy tòa Tiên sơn huyền phù trên Đại lục Man Hoang, bảy tòa Tiên sơn huyền phù trên Hải vực Băng Sơn, còn hai mươi mốt tòa Tiên sơn thì lại phân biệt huyền phù bên trên Đông Vực, Tây Vực, Nam Vực, Bắc Vực, Trung Vực của Chiến trường Ma Thần Thượng Cổ!

Hai tay của Long Kình Thiên đánh lên, chỉ thấy trên bốn mươi chín tòa Tiên sơn này phát ra hào quang vạn trượng, tất cả cũng đều tản máy ra từng đạo khí thể thổ hoàng sắc, xuyên thấu hư không, sau đó không ngừng liên kết lại cùng một chỗ với nhau, đem toàn bộ Vị diện Thiên Man bảo vệ bên trong.

Sau khi Long Kình Thiên làm xong hết thảy những cái này, hô to một tiếng, ngực không ngừng phập phồng thở dốc, chứng tỏ đã hao phí không ít khí lực.

Chẳng qua hắn rốt cuộc cũng đã đem Tạo Hóa Chu Thiên Kết Giới Đại Trận bố trí hoàn hảo.

- Chủ nhân, ngài có sao không?

Lúc này, đám người Tử Thiên Long Hoàng, Cửu Vĩ Thiên Miêu cũng phi thân đi đến bên cạnh Long Kình Thiên, hỏi.

Long Kình Thiên khẽ lắc lắc tay, nói:

- Không có việc gì!

Nói xong, hắn lấy ra một viên Tiên đan, sau đó nuốt dùng xuống. Một lúc sau, khí tức nhất thời bình ổn lại.

Sau khi khí tức của Long Kình Thiên bình ổn lại, liền thi triển Thuấn di, đi đến Man Thần Cung của Đại lục Man Hoang. Hai tay hắn khẽ huy vũ, đánh ra vô số pháp quyết, nhất nhất tiến nhập vào bên trong Man Thần Cung. Không bao lâu sau, liền thấy từng đạo từng đạo man lực khủng bố từ bên trong Man Thần Cung tản mát ra. Sau đó, những đạo man lực này liền cùng với khí thể thổ hoàng sắc của Tạo Hóa Tiên Sơn kia liên kết cùng một chỗ với nhau.

Sau đó, thân hình Long Kình Thiên chợt lóe lên, lại bay đến Băng Sơn Tổ Từ của Hải vực Băng Sơn, đem đại trận cấm chế của Băng Sơn Tổ Từ mở ra, cùng với khí thể thổ hoàng sắc của Tạo Hóa Tiên Sơn liên kết lại với nhau.

Sau đó Long Kình Thiên lần lượt đem các đại trận cấm chế của các Vực trong Chiến trường Ma Thần Thượng Cổ, cấm chế cung điện của Tứ Hải Loạn Hải, cấm chế phòng ngự Vạn Lôi Toàn Qua Nghịch Chuyển Đại Trận của Võ Thần Điện toàn bộ mở ra, dùng bí pháp đem chúng liên kết cùng một chỗ với khí thế thổ hoàng sắc trong thiên không của Tạo Hóa Tiên Sơn.

Nhất thời bên trong thiên không của Vị diện Thiên Man tràn ngập man lực cuồng bạo quay cuồng, lực lượng băng hàn vô cùng vô tận âm hàn đến cực điểm, lốc xoáy lôi điện… không ngừng luân chuyển.

Long Kình Thiên đem những cái đại trận cấm chế bên dưới toàn bộ liên kết với Tạo Hóa Chu Thiên Kết Giới Đại Trận, đến lúc đó, khi đại quân Ma Tộc công kích Tạo Hóa Chu Thiên Kết Giới Đại Trận, như vậy chẳng khác nào công kích cùng lúc vô số những cấm chế đại trận như Vạn Lôi Toàn Qua Nghịch Chuyển Đại Trận bên dưới của Vị diện Thiên Man.

Một khi như vậy, cho dù là vạn triệu đại quân Ma Tộc có cùng tiến đến tấn công, cũng khó mà có thể công phá được Tạo Hóa Chu Thiên Kết Giới Đại Trận!

Sau khi đem tất cả các đại trận cấm chế của Vị diện Thiên Man cùng với Tạo Hóa Chu Thiên Kết Giới Đại Trận trên thiên không liên kết cùng một chỗ xong, Long Kình Thiên mới thở dài một hơi. Chẳng qua, hắn ngẫm nghĩ một chút, lại ở trên thiên không bốn trí một cái Tam Thập Lục Chu Thiên Tinh Lực Đại Trận.

Chỉ thấy tòa Tam Thập Lục Chu Thiên Tinh Lực Đại Trận này bố trí hoàn thành, bên trên hư không có từng đoàn từng đoàn tinh lực không ngừng bay xuống, bao phủ toàn bộ Vị diện Thiên Man.

Hơn nữa những đoàn tinh lực này không ngừng lưu chuyển, tràn ngập khắp không gian của Vị diện Thiên Man. Những người ở bên trong này, hấp thu những cái tinh lực này tu luyện, quả thật tương đương với mỗi thời mỗi khắc đều hấp thu Linh mạch Tứ phẩm mà tu luyện vậy.

Linh mạch Tứ phẩm bình thường tuy rằng phẩm chất thấp nhất, nhưng mà thử nghĩ xem, trên Vị diện Thiên Man có tổng cộng bao nhiêu bình dân? Bao nhiêu đệ tử bình thường? Những đệ tử, bình dân bình thường này có thể không ngừng hấp thu Linh mạch Tứ phẩm cuồn cuộn mà tu luyện, như vậy một năm, hai năm, ba năm sau đó, sẽ là tình cảnh như thế nào?

Cho dù là những bình dân lúc trước sức trói gà không chặt đi chăng nữa, trải qua mấy năm tu luyện dưới Linh mạch Tứ phẩm, cường độ thân thể cũng sẽ không thấp hơn Võ giả Hậu Thiên bình thường!

Còn về đám Võ giả Hậu Thiên khác, liền càng không cần phải nói tới nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status