Thần tọa

Chương 853: Đệ nhất


Kim Vương Tôn cũng không nóng nãy, đang ở chỗ đó yên lặng chờ đợi.

- Một cuộc chiến cuối cùng này chỉ sợ là khó khăn rồi.

Trên khán đài, một gã đệ tử đang quan sát thở dài một tiếng, mở miệng nói. Người ở chung quanh cũng phụ họa gật đầu.

Cục diện bây giờ chỉ cần là người bình thường cũng có thể nhìn ra được.

... ... Lúc mọi người ở đây đều cho rằng cuộc chiến đấu này lâm vào cục diện bế tắc, Lâm Hi lại đang suy nghĩ thật sâu.

- Mười hai thanh tuyệt phẩm pháp khí tạo thành Pháp trận pháp khí quá cường đại, công kích bình thường căn bản không có cách nào công phá.

Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng, trong đầu cũng là mấy cái hình ảnh giao thủ vừa rồi.

Lâm Hi đã thử nhiều phương pháp nhưng hết thảy đều không thành công. Ngay cả Thủy Hỏa đại pháp cũng bị Kim Vương Tôn đỡ được. Lâm Hi vốn là hi vọng mượn phương pháp chiến đấu giống như cùng Lý Tranh Phong, lợi dụng chân khí liên tục không ngừng của mình không ngừng tiêu hao chân khí của Kim Vương Tôn, cuối cùng một lần đánh gục.

Song kết quả cuối cùng đúng là chân khí của Kim Vương Tôn có tiêu hao, nhưng tuyệt đối không nhiều như trong dự tính của mình. Hơn nữa hắn tựa hồ có phương pháp đặc thù gì đó có thể bổ sung chân khí. Mặc dù không bằng Vạn Hoàng đồ của mình nhưng đầy đủ có thể chống đỡ một trận rồi.

Mặc dù Lâm Hi như cũ có thể nắm chắc chiến thắng Kim Vương Tôn, nhưng trên mặt thời gian sợ rằng phải chờ đợi qua một ngày. Thời gian không đợi người, Tấn thăng đại điển của Tiên La phái phải cử hành trong ngày hôm nay, không thể nào để cho bọn họ chiến đấu lâu như vậy được.

Thời gian vừa đến, Tiên La phái lập tức tuyên bố hai người ngang tay.

- Cái kết cục này không phải là ta muốn có!

Trong mắt Lâm Hi hiện lên một đạo quang mang sáng như tuyết.

Trường Sinh quả, Thượng cổ Lôi Long huyết thống, Tụ Đan đỉnh, đây đều là thứ Lâm Hi tất phải có, tuyệt đối không thể nào chia đều với người khác. Trường Sinh quả có thể tăng trưởng một ngàn năm tuổi thọ, Lâm Hi đã đáp ứng giao cho Âu Dương Nạp Hải đi luyện đan.

- Thượng cổ Lôi Long huyết thống bỏ qua cũng không được, Lâm Hi còn không biết đến ngày tháng nào mới có thể tìm được huyết mạch xứng đôi với Lôi Công đại pháp của mình!

'Tụ Đan đỉnh' thì có thể suy yếu trùng kích cảnh giới của Lâm Hi rất lớn, tích lũy hùng hậu chính là mang đến áp lực mặt trái. Suy nghĩ đến tích lũy càng ngày càng hùng hậu của mình, tương tai áp lực gặp phải khi đánh sâu vào cảnh giới càng lúc càng lớn, cái pháp khí này cơ hồ là không thể thiếu!

Tác dụng của mấy món bảo vật này cũng là không thể thay thế, Lâm Hi là không thể nào đi chia đều với người khác đấy!

Trong đầu Lâm Hi lúc trầm lúc bổng, hiện lên rất nhiều ý niệm.

Hắn vốn là người trong kiếm đạo, phân tích sơ hở của địch nhân cơ hồ là bản năng của hắn.

Lập tức chính là trong loại cục diện này tìm ra một con đường đánh tan Kim Vương Tôn.

Tình cảnh đánh sâu vào mười hai thanh tuyệt phẩm pháp khí pháp trận lần nữa lướt qua trong đầu. Khi trong đầu hiện lên hình ảnh Thủy Hỏa đại pháp đánh sâu vào kim sắc khí tráo hộ thân của Kim Vương Tôn, hư ảnh của mười hai kiện tuyệt phẩm pháp khí kia khẽ lay động, phảng phất như một đạo điện quang xẹt qua trong đầu.

- Mười hai thanh tuyệt phẩm pháp khí chính là một khối, chân khí của ta oanh kích lên người Kim Vương Tôn đầu tiên sẽ bị mười hai thanh tuyệt phẩm pháp khí kia hấp thu, chân khí bị suy yếu mười hai lần, làm sao còn có được bao nhiêu uy lực.

Trong lòng Lâm Hi vừa động, suy nghĩ đột nhiên bất chợt càng chuyển càng nhanh:

- Nếu muốn phá phòng ngự pháp trận của Kim Vương Tôn không phải là không thể được, nhưng uy lực nhất định phải cực lớn, chân khí phải có tính xuyên thấu cực mạnh! Ở lúc trước khi pháp trận của hắn phát huy tác dụng, trực tiếp xuyên thấu phòng ngự, oanh tạc vào.

Trong đầu Lâm Hi lướt qua một đạo ý niệm, trong lúc bất chợt liền có chủ ý.

- Xem ra phải sử dụng môn tuyệt học kia. Vốn là không muốn lộ ra ngoài, nhưng hiện tại vì ba loại phần thưởng kia thì chỉ có thể sử xuất ra rồi.

Trong đầu xẹt qua một đạo ý niệm này, ánh mắt Lâm Hi lần nữa trở nên sắc bén.

- Lâm sư điệt, Kim sư điệt, nếu như bất phân thắng bại, vậy thì giảng hòa cũng là có thể.

Đúng lúc này, thanh âm của Tiên Mộng trưởng lão từ trên đài hội nghị truyền đến, lại là một mảnh thiện ý, muốn giúp Lâm Hi cùng Kim Vương Tôn kết thúc chiến đấu.

- Không cần!

Thanh âm của Lâm Hi từ thiên không truyền đến, thanh âm như chém đinh chặt sắt.

Nói xong câu đó, Lâm Hi liền xuất thủ:

- Kim Vương Tôn, đón một kích cuối cùng của ta đi!

- Cái gì!

Kim Vương Tôn thất kinh, đôi mắt nhìn lên không trung, đồng tử đột nhiên co rút lại.

Đến lúc này hắn cũng không tin Lâm Hi lại có biện pháp nào chiến thắng hắn.

Oanh!

Trong khoảng thời gian cực ngắn, một đạo lực lượng khủng bố phảng phất như tuệ tinh xẹt qua hư không, mãnh liệt đụng vào bên ngoài cơ thể Kim Vương Tôn.

- Không tốt!

Trong lúc điện quang hỏa thạch, trong lòng Kim Vương Tôn đột nhiên dâng lên một loại cảm giác nguy hiểm cực độ. Cơ hồ là theo bản năng, đan điền rung lên, Kim Vương Tôn đem pháp trận được tạo thành từ mười hai kiện tuyệt phẩm pháp khí thôi phát đến cực điểm.

- Lôi Công đại pháp!

Trong lòng Lâm Hi bạo rống một tiếng, sau đó một chưởng mãnh liệt oanh xuất ra. Sau khi Lôi Công đại pháp đại viên mãn, lần đầu tiên Lâm Hi đem môn tuyệt học có uy lực khổng lồ này vận dụng trong thực chiến.

- Ầm!

Thiên băng địa liệt, cuồng phong gào thét, ở phía sau Lâm Hi lôi quang thiểm thước vô tận, trong lúc điện quang hỏa thạch chỉ thấy hình tượng Hồng hoang Lôi Công như uy như ngục chợt lóe trên không trung, sau đó Lôi Công chân khí vô biên hóa thành một đạo thanh sắc lôi điện Cuồng Long mãnh liệt đánh vào kim sắc hộ tráo của Kim Vương Tôn.

Mười hai kiện tuyệt phẩm pháp khí đồng thời chấn hoảng, theo bản năng muốn đem cỗ năng lượng lôi điện này dẫn dắt đi. Song tính xuyên thấu, tính sắc bén cùng tính phá hư đáng sợ của Lôi hệ tuyệt học giờ khắc này rốt cục phô bày ra ngoài.

Oanh!

Lôi quang chợt hiện, trong nháy mắt kim sắc hộ tráo của Kim Vương Tôn bị xé mở ra một cái khe, sau đó năng lượng lôi điện bài sơn đảo hải hóa thành một đạo thiểm điện mãnh liệt oanh kích lên trên người Kim Vương Tôn.

- A!

Máu tươi hiện lên, Kim Vương Tôn kêu thảm một tiếng, vội vàng không kịp chuẩn bị, trực tiếp bị một kích kia đánh khai phòng ngự còn bị oanh kích bay ra ngoài không chút phòng bị.

- Thủy Hỏa đại pháp!

Thừa dịp hắn bệnh, lấy mạng hắn!

Lâm Hi một kích đắc thủ, không chút do dự, thái cực đồ án hồng lam lưỡng sắc phía sau chợt lóe, Thủy Hỏa chân khí một trong tuyệt học trấn phái của Đâu Suất cung phác thiên cái địa, bài sơn đảo hải lập tức theo cái khe mà Lôi Công đại pháp xé mở mạnh mẽ oanh kích lên trên người Kim Vương Tôn.

- Ầm!

Một kích kia kinh động đến thiên hôn địa ám, tứ phương chấn động. Chỉ nghe oanh một tiếng, Kim Vương Tôn trực tiếp như diều đứt dây nặng nề đụng vào trên vách tường của đấu trường, oa một tiếng, liền là một ngụm máu tươi đỏ sẫm phun ra, thân thụ trọng thương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status