Thần tọa

Chương 620: Khí Thánh vương (2)


Trong đó một số võ giả bị Đại trưởng lão phái tới giữ Ngũ Lôi Sơn cũ làm nô bộc, vẩy nước quét nhà, quét tước Ngũ Lôi Sơn, cũng duy trì Ngũ Lôi Sơn sạch sẽ, đồng thời ở mức độ nào đó xem như bảo hộ cơ nghiệp của Ngũ Lôi phái, cho dù hiện tại không còn ở nơi đó...

Người của Đâu Suất Cung vừa tới Ngũ Lôi Sơn bị vứt đi kia, mang toàn bộ tù binh cùng một ít đệ tử Ngũ Lôi phái và tinh cả Ngũ Lôi Sơn đều bị san thành bình địa.

Chuyện này tới tai của Đại trưởng lão sinh ra chấn động lớn.

Đại trưởng lão thông qua Lâm Hi hiểu rõ tu sĩ của Tiên Đạo Đại Thế Giới. Cho nên lập tức biết rõ kẻ có năng lực này chắc chắn là tu sĩ cường đại của Tiên Đạo Đại Thế Giới.

Biết rõ địch nhân cho nên Đại trưởng lão đưa ra bố trí thích hợp.

Cũng mặc kệ không nói, Ngũ Lôi phái quản lý đúng là có hiệu quả, nhiều đệ tử như vậy vô thanh vô tức rời đi trong thòi gian ngắn.

- Đại trưởng lão phái ta ở chỗ này giám thị. Đại trưởng lão dự tính chuyện này sẽ lọt vào chỗ Thần Tiêu Tông, cũng biết chưởng môn nhất định sẽ tới, nói nếu ta gặp được chưởng môn phải dẫn ngài qua gặp đại trưởng lão. Nhưng mà ta không nghĩ tới chưởng môn tới nhanh như thế.

Đệ tử Ngũ Lôi phái nói.

Bức họa của Lâm Hi thì đệ tử Ngũ Lôi phái đều có.

Đây là Đại trưởng lão căn cứ vào việc Lâm Hi trường kỳ không ở trong tông, vì để người ta nhận thân phận chưởng môn của Lâm Hi xâm nhập vào nhân tâm của dệ tử Ngũ Lôi phái.

Mang hình ảnh Lâm Hi mặc đạo bào của Thần Tiêu Tông, Đại trưởng lão phái người đi phác họa lại. Cho nên tên đệ tử Minh Tuyền này nhìn thấy đám người Lâm Hi mới dám đi tới.

- Ngũ Lôi phái giao cho Đại trưởng lão quản lý đúng là thông suốt. Xác thực chỉ có trong tay hắn Ngũ Lôi phái mới có thể có được khí tượng này.

Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng.

Chuyện này không thể nghi ngờ cũng hiển lộ một ít năng lực của Đại trưởng lão.

Lê-eeee-eezz~!!

Trong lúc suy nghĩ thì có tiếng rít chói tai vang lên, từ phía trên truyền tới.

Mọi người đồng thời quay đầu nhìn lại, chỉ thấy bảy tám tấm pháp phù bay trong hư không.

- Là pháp phù của Thần Tiêu Tông chúng ta!

- Là sư huynh đệ bổn môn tới.

- Bọn họ tới thật nhanh nha!

...

Trong mắt mọi người hiện ra nét vui mừng, đều nhận ra khí tức của pháp phù này.

Bá bá bá!

Bàn tay hiện ra bắt lấy pháp phù.

- Là Lãng sư huynh!

- Ám Viêm sư huynh cũng tới.

- Còn có Cưu Thánh sư huynh..

- Bọn họ đã tới rồi!

...

Mọi người ý thức đảo qua pháp phù, đọc được tin tức và tên trong đó, rất nhiều người không có ấn tượng. Nhưng mà cũng không ngại chuyện bọn người Thanh Liên Thánh nữ mừng rỡ.

Rời khỏi Thần Tiêu Sơn bọn họ không kịp nhiều lời. Cho nên trước khi xuống núi phát pháp phù đưa tin xin giúp đỡ từ các đệ tử ở dưới chân núi.

Nhưng mà hiện tại đã có đáp lại.

- Khí Thánh vương cũng tới!

Đột nhiên Âu Dương Nạp Hải nói.

- Cái gì!

Tất cả mọi người lộ ra thần sắc giật mình, ngay cả Lâm Hi cũng chấn động.

Thần Tiêu Tông thập đại Thánh vương, Khí Thánh vương chính là một trong số đó, Khí Thánh vương luận địa vị đã bình khởi bình tọa với Không Thánh vương.

Lâm Hi cũng không ngờ rằng Việc tư của mình lại kinh động hắn tới đây. Nhưng mà Lâm Hi tự hỏi cũng không có giao tình với người ta.

- Ha ha, ta hiện tại đã hiểu rồi những người này tại sao tới nhanh như vậy. Chúng ta đi ngày đêm rất nhanh. Nhưng mà bọn họ cũng không có chậm đâu.

Âu Dương Nạp Hải cười lên, cầm một tấm pháp phù có khí tức kỳ lạ trong tay, pháp phù này dường như là một đạo khí lưu biến thành:

- Khí Thánh vương am hiểu điều khiển nguyên khí, tiên khí, khí tức của hắn kéo dài, chân khí nồng hậu. Ngay cả Thập Thánh vương khác cũng không bằng. Hắn muốn đi tới đâu cũng chỉ dùng toàn lực ngày đêm đi gấp cũng không xuất hiện tình huống chân khí cạn kiệt. Những người này chắc đáp nhờ xe của Khí Thánh vương mới tới đây đấy.

Lâm Hi như có điều suy nghĩ.

Nghe phong hào của Khí Thánh vương thì hiển nhiên là người biết khống chế nguyên khí, tiên khí các loại, cực có tâm đắc. Nếu như nói cẩn thận thì trong cả nội môn hắn đã gặp ba Thập Thánh vương rồi. Kể cả Hải Thánh vương, Không Thánh vương, Tà Thánh vương, nếu như nói Khí Thánh vương chính là bốn.

- Đúng rồi, Lâm Hi, quên nói cho ngươi biết. Khí Thánh vương vừa lúc ở bên ngoài Thần Tiêu Sơn đi thông hướng tới nơi này. Hắn nhận được pháp phù đưa tin của Hải Thánh vương mới chạy tới. Trong Thần Tiêu Tông thì Khí Thánh vương cùng Hải Thánh vương quan hệ tốt nhất.

Âu Dương Nạp Hải nói.

- Thì ra là thế!

Lâm Hi bừng tỉnh đại ngộ. Giờ mới hiểu được vì cái gì mình không có quen Khí Thánh vương nhưng hắn lại chạy tới giúp mình.

Thần Tiêu Tông có Thập Thánh vương, đều là tồn tại đứng đầu nội môn. Tuy quan hệ có tốt có xấu, nhưng mà mỗi người đều có giao tình với nhau.

Hải Thánh vương cùng Khí Thánh vương hiển nhiên kết thành một mạch.

- Hải sư huynh, đa tạ...

Trong nội tâm Lâm Hi lẩm bẩm, trong nội tâm xuất hiện cảm giác ấm áp.

Ngay cả Khí Thánh vương cũng đã đến, chuyện này trên cơ bản là kết thúc rồi. Dựa theo Âu Dương Nạp Hải đoán chừng, chỉ sợ không bao lâu Khí Thánh vương sẽ tới đây. Người của Đâu Suất Cung ở Ngũ Lôi Sơn cũng không nhấc lên sóng gió gì cả.

- Chưởng môn, chưởng môn... Đại trưởng lão phân phó, nếu như nhìn thấy ngài phải dẫn ngài tới gặp hắn...

Âm thanh quen thuộc vang lên bên tai.

Lâm Hi phục hồi tinh thần lại, nhìn qua đệ tử Ngũ Lôi phái Minh Tuyền này, vẻ mặt chờ mong đang nhìn mình. Lâm Hi hơi suy nghĩ lập tức có chủ ý.

- Âu Dương sư huynh, ta sẽ bảo Tạp Mễ Lạp đi giúp đỡ các ngươi. Ta đi dò hỏi đệ tử Ngũ Lôi phái một chút. Đệ tử Đâu Suất Cung bên kia thì nhờ các ngươi. Bọn chúng khẳng định chưa đi được xa đâu. Ta xử lý xong chuyện này sẽ đi tụ hợp với các ngươi, cho dù như thế nào cũng không thể khiến bọn chúng bỏ trốn.

Lâm Hi trầm giọng nói.

- Ân. Ngươi yên tâm đi.

Vẻ mặt Âu Dương Nạp Hải mỉm cười, gật gật đầu:

- Có đồng môn sư huynh đệ Thần Tiêu Tông chúng ta chạy tới, lại có Khí Thánh vương trợ giúp. Đâu Suất Cung không trốn thoát đâu. Ngươi yên tâm đi thôi, chuyện bên này giao cho chúng ta là đủ!

- Lâm sư đệ, ngươi đi đi. Tình huống bây giờ là Thần Tiêu Tông đối phó Đâu Suất Cung có tư thế giết gà dùng dao mổ trâu. Chỉ cần chúng ta là có thể thu thập đám đệ tử Đâu Suất Cung rồi. Chớ nói chi là những người khác.

Quang Lộc Hư Tiên cũng phấn chấn nói.

Cho tới nay đều là bị Đâu Suất Cung ức hiếp, chèn ép đệ tử Thần Tiêu Tông. Lần này nếu như có thể thu thập đệ tử Đâu Suất Cung thì danh vọng củaThần Tiêu Tông trong Tiên Đạo Đại Thế Giới sẽ tăng lên thật cao.

Mọi người không ngủ không nghỉ đêm tối đi gấp trợ giúp Lâm Hi, đây cũng là một nguyên nhân trong đó. Nếu làm tốt thì danh vọng của tông phái gia tăng thật lớn. Thậm chí còn có khả năng được tông phái khen thưởng bí mật.

- Ân.

Lâm Hi nhìn qua mọi người lập tức gật gật đầu:
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status