Thần tọa

Chương 1447: Bí mật của Nhiệm Vụ trưởng lão (1)


Chấp pháp trưởng lão là sư phụ của Lâm Hi, đối đãi với hắn cực tốt, trong nội tâm Lâm Hi cũng cực kỳ tôn trọng hắn, Thượng Quan Dao Tuyết cũng rất thích nói chuyện với Chấp Pháp Phong trưởng lão lười biếng kia, nhưng mà không nghĩ tới lại chết trong tay "Thần tử".

- Yên tâm đi, hắn không có việc gì. Làm nam nhân có nhiều việc phải tự mình đối mặt.

Thượng Quan Thánh Thông thản nhiên nói.

Trong hình thể to lớn của "Sinh Mệnh Chi Môn" đi ra cuối cùng là Thái Cổ Chân Long, Thái Cổ Chân Long tuy thân hình dài và lớn, nhưng mà với Sinh Mệnh Chi Môn có được tạo hóa chi lực mà nói, năng lực "Tu di nạp giới tử" chỉ là chuyện nhỏ.

Lâm Hi không nói một lời thả Hấp Huyết Nữ Vương cùng Địa Ngục Ma Long ra, cái gì cũng không nói. Mọi người bị hắn ảnh hưởng nên trầm mặc.

Cho dù chạy ra khỏi Thần Tiêu Sơn, nhưng đối với hiện tại Lâm Hi mà nói đây chẳng phải là thắng lợi đáng ăn mừng.

- Lâm Hi, nghĩ kỹ sau này đi nơi nào chưa?

Thị Huyết lãnh tụ mở miệng, ý đồ di dời lực chú ý "Tang sư chi thống" của hắn.

- Còn không có.

Lâm Hi lắc đầu, thân hình kịch liệt thu nhỏ lại, rút khỏi long thân, biến hóa hình người.

Rời khỏi "Thần Tiêu Tông" chỉ là bắt đầu, về sau cần phải xử lý chuyện quá nhiều, đệ tử Ngũ Lôi phái cần hắn dàn xếp, đệ tử Chấp Pháp Điện tương lai không biết thế nào, "Thần tử" càng không thể buông tha..., còn có nhiều chuyện cần hắn đi an bài.

Tất cả những chuyện này phải quyết định trong thời gian ngắn.

- Nếu như không ngại thì ngươi có thể gia nhập tổ chức Thị Huyết của chúng ta. Nếu như ngươi nguyện ý, ta trực tiếp giao chức lãnh tụ cho ngươi, kể cả ngươi muốn báo thù Thần tử, ta cũng có thể toàn lực giúp ngươi.

Thị Huyết lãnh tụ mở miệng nói.

Một câu này hấp dẫn tất cả mọi người chú ý, bọn người Sở Hữu Đạo cũng nhìn qua.

Lúc nãy nếu không có Lâm Hi trợ giúp, bọn họ còn chưa chắc đã ra khỏi "Vạn Thần Thần Đồ", nhao nhao bị trấn áp, khốn trong đó hay chết còn chưa rõ. Nhưng mà Thị Huyết lãnh tụ nói lời này vượt qua dự đoán của tất cả mọi người.

Đứng đầu một thế lực, bất kể là tông phái hay là tổ chức Thị Huyết này, đứng đầu vị trí đều có quan hệ quan trọng, bất luận là đưa ra quyết định gì cũng vô cùng quan trọng.

Nếu như nói tổ chức Thị Huyết tiếp xúc với Lâm Hi gần thì cũng gần. Dù bọn người Sở Hữu Đạo cũng tán thành năng lực của Lâm Hi, nhưng quyết định này vẫn quá nhanh, quá đột ngột.

Thị Huyết lãnh tụ không nói thêm gì nữa, chỉ nhìn qua Lâm Hi. Hắn làm ra quyết định này nhìn thì đột ngột, nhưng mà hắn có cân nhấc kỹ càng rồi.

Trong lần đi tới Thần Tiêu Sơn này, tuy bổn ý chỉ là thi ân với Lâm Hi mà thôi, thu nạp hắn vào tổ chức Thị Huyết. Nhưng mà qua một phen mạo hiểm Thị Huyết lãnh tụ cải biến suy nghĩ về Lâm Hi hoàn toàn.

Luận thực lực, tính cả Thái Cổ Chân Long, kỳ thật thực lực của Lâm Hi thực đã vượt xa Thị Huyết lãnh tụ, một tồn tại mạnh mẽ như vậy đứng đầu tổ chức Thị Huyết là dư xài.

Hơn nữa Lâm Hi trong Tiên Đạo Đại Thế Giới chính là nhân vật phong vân mọi người đều biết, trải qua việc này thì càng như mặt trời ban trưa. Có hắn gia nhập tổ chức Thị Huyết, đối với cả tổ chức cũng có chỗ tốt thật lớn.

Nhưng mà trong lòng Thị Huyết lãnh tụ kỳ thật còn có nguyên nhân trọng yếu khác.

Lần này tiến vào Thần Tiêu Sơn, hắn căn bản không ngờ tới Lâm Hi lại có thể là người "Đại sư huynh" nhìn trúng, điều này là tin tức ngoài ý muốn.

Xem mục đích năm đó, "Thị Huyết lãnh tụ" cảm thấy "Đại sư huynh" mà mình sùng bái thật sâu nhìn trúng, Lâm Hi dù là vô danh tiểu tốt cũng có gánh đại nhậm.

Huống chi Lâm Hi sau này nói không chừng sẽ kéo "Đại sư huynh" xuống nước, cùng chung hành động phản công Thần Tiêu Sơn, đoạt được chức chưởng môn còn không nhất định.

Ở đây không ai không phải nhân vật kiêu hùng, cự phách, tâm tư của Thị Huyết lãnh tụ đương nhiên họ nhìn ra được.

Thượng Quan Thánh Thông có chút nhíu mày, nhưng cũng không nói thêm gì.

Tổ chức Thị Huyết trong Tiên Đạo Đại Thế Giới thanh danh gần đây không tốt, làm người chính phái, Thượng Quan Thánh Thông có ấn tượng với Lâm Hi chính là chính phái, trong nội tâm ngược lại không thích hắn gia nhập tổ chức Thị Huyết. Nhưng mà dù sao đây là việc tư của người ta, hắn cũng không nên nói cái gì.

- Không cần.

Lâm Hi bình tĩnh nói, giống như đã trải qua suy tính kỹ càng:

- Chuyện của Thần tử ta hy vọng bằng vào lực lượng của mình, tự mình đi giải quyết.

Lời này vừa nói ra Thị Huyết lãnh tụ khó giấu thất vọng, bọn người Sở Hữu Đạo cũng giống như thế. Vì Lâm Hi mọi người không thể bảo là không có trả giá, ngay cả "Thời không kim kiều" đều bỏ lở, mình cũng thiếu chút nữa nằm lại ở đó.

Tuy bọn họ cảm thấy quyết định của lãnh tụ có chút vội vàng, nhưng mà Lâm Hi nói ra lời này kỳ thật đã biến tướng từ chối tổ chức Thị Huyết.

Nhân vật cường đại như thế cự tuyệt gia nhập tổ chức của mình, thất vọng là khó tránh khỏi.

- Nhưng mà tuy ta không gia nhập tổ chức Thị Huyết, nhưng mà ngày sau tổ chức Thị Huyết gặp nạn, hoặc là có cần ta trợ giúp thì cứ nói, ta sẽ giúp các ngươi.

Lâm Hi mở miệng nói:

- Tổ chức Thị Huyết đã có lãnh tụ, ta mặc dù gia nhập trong đó cũng không có khả năng quản lý rất tốt. Cơ hồ là không cần thiết.

Tuy Lâm Hi không thuộc người thiện ứng biến nói chuyện, nhưng cũng biết rõ tâm tư của bọn người Thị Huyết lãnh tụ. Hắn cũng không phải người qua sông đoạn cầu, vô tình vô nghĩa, nhưng mà quản lý tổ chức Thị Huyết hắn không có tâm tư.

Việc cấp bách của hắn chính là đề cao thực lực của mình, mà nếu như trở thành bổ "Thị Huyết lãnh tụ" mới thì phải quản lý cả tổ chức.

Lâm Hi không có thời gian và tâm tình như vậy.

- Như vậy cũng tốt, như vậy cũng tốt...

Bọn người Thị Huyết lãnh tụ chuyển buồn thành vui, hưng phấn nói.

Cho dù không làm Thị Huyết lãnh tụ, nhưng kỳ thật đây chính là biến tướng trở thành khách khanh, có khách khanh cường đại như thế, thực lực tổ chức Thị Huyết đại trướng, về sau ít nhất có thể chống cự một lần uy hiếp to lớn.

- Mặt khác ta còn có một việc cần nhờ các vị.

Lâm Hi mở miệng nói.

- Cứ việc nói, chỉ cần ta có thể làm được, tự nhiên không có vấn đề.

Thị Huyết lãnh tụ sảng khoái nói.

- Thế giới lục địa ta không có nơi dung thân, đệ tử Ngũ Lôi phái đi theo cùng ta, cũng không có khả năng quay về lục dịa. Chỉ có thể phiền toái chư vị chăm sóc, chỉ cần cho bọn họ mọc rễ ở hải ngoại là được rồi, trong đó tư chất xuất chúng,... Chư vị nếu nhìn trúng thì có thể thu nạp gia nhập tổ chức Thị Huyết.

Đây là thành ý lớn nhất của Lâm Hi.

Tổ chức Thị Huyết phát triển không có rễ, đông hấp thu một gã thành viên, tây hấp thu một gã thành viên. Nhưng nếu như có đệ tử Ngũ Lôi phái làm căn cơ, về sau chưa hẳn phát sầu vì phát triển, có khả năng trở thành đại tông phái ở hải ngoại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status