Thần tọa

Chương 125: Yêu Nữ Hấp Huyết


- Quả nhiên rất giống Huyết tộc.

Trong nội tâm Lâm Hi gật gật đầu.

Loại quái vật này cho dù không phải Huyết tộc, cũng cùng loại với Huyết tộc. Chỉ cần là cùng loại với Huyết tộc trong truyền thuyết thì Lâm Hi có biện pháp.

- Xoẹt!

Lâm Hi dùng tay xé một cái, miệng vết thương ở cổ tay lập tức bị xé lớn, rất nhiều máu chảy ra ngoài, mùi máu tươi nồng đậm phiêu nhiên bay ra.

Huyết khí của võ giả thật sự quá nồng đậm, những thứ phun ra chưa tính là máu, chỉ tính là huyết tương mà thôi.

- Đến đây đi, càng nhiều càng tốt!

Trong mắt Lâm Hi hiện ra hào quang âm lãnh.

Lâm Hi đi lâu như vậy mới gặp được một Yêu Nữ Hấp Huyết. Theo như loại tốc độ này muốn hoàn thành nhiệm vụ là quá khó khăn. Lợi dụng huyết khí để hấp dẫn Yêu Nữ Hấp Huyết cũng là một cách.

- Ah!

Lâm Hi mới thả huyết dịch ra không bao lâu, chân trời lập tức có tới hai Yêu Nữ Hấp Huyết bị huyết khí hấp dẫn tới.

- Huyết dịch, thật nồng đậm, huyết dịch tinh khiết!

- Là hương vị của nhân loại. Xé tan hắn, uống hết máu của hắn.

Hai Yêu Nữ Hấp Huyết bị huyết khí của Lâm Hi hấp dẫn sôi sục, hai cái răng nanh lộ ra ngoài.

- Giết hắn!

Hai Yêu Nữ Hấp Huyết một trái một phải từ trên cao lao xuống, muốn xoắn giết Lâm Hi ở trên đất.

- Tới tốt!

Con mắt Lâm Hi nhắm lại, trong mắt hiện ra hào quang, hắn vẫn không nhúc nhích, chỉ cảm giác phương hướng của hai Yêu Nữ Hấp Huyết.

Bá!

Thời điểm Yêu Nữ Hấp Huyết bị xoắn giết trong nháy mắt, Lâm Hi đạp nhảy lên. Hắn bất động thì thôi, động là như lôi đình vạn quân.

- Chết cho ta!

Pháp kiếm trên lưng Lâm Hi khẽ động, giống như giao long một kích tất sát. Đồng thời tay trái một trảo, một trảo cực lớn phá không đánh tới.

- Quỷ Vương Trảo!

Phanh! Phanh!

Ba đạo nhân ảnh giao thoa lẫn nhau. Hai Yêu Nữ Hấp Huyết bị đánh bay ra ba mươi trượng, như hòn đá rơi xuống. Ngực xuất hiện cái động lớn.

- Quả nhiên bớt nhiều việc!

Bàn tay Lâm Hi mở ra, trong lòng bàn tay xuất hiện hai trái tim của Yêu Nữ Hấp Huyết.

Lâm Hi đi nửa canh giờ không có gặp vật phẩm nhiệm vụ. Nhưng mà hiện tại mới uống cạn chén trà trên tay đã có ba vật phẩm nhiệm vụ.

- Chỉ cần tìm đúng phương pháp quả nhiên làm chơi ăn thật.

Lâm Hi thu ba trái tim, lập tức lao ra ngoài.

Một Yêu Nữ Hấp Huyết bị huyết dịch của Lâm Hi hấp dẫn, từ nơi cư trú lao ra ngoài, phóng tới Lâm Hi. Những Yêu Nữ Hấp Huyết lực lớn vô cùng, bằng với cường giả Võ Đạo thập trọng và thân thể vô cùng cứng rắn, đao chém không phá, vốn rất khó đối phó.

Nhưng mà trên người Lâm Hi có hai dạng đồ vật, một là pháp kiếm, đây là do cường giả Luyện Khí Cảnh tế luyện, vô kiên bất tồi. Một còn lại là Quỷ Vương Công, là công pháp của Luyện Khí Cảnh.

Hai đồ vật này đều là của Luyện Khí Cảnh, là thứ võ giả Võ Đạo thập trọng mong muốn mà không thể có. Hai đồ vật này dù là cái nào đối phó Yêu Nữ Hấp Huyết cũng có uy lực cường đại.

Trong khoảng thời gian ngắn, Lâm Hi đã thu thập được bảy trái tim của Yêu Nữ Hấp Huyết.

- Cứu mạng ah!

Đột nhiên lúc này giọng nữ vang lên, vạch phá bầu trời.

- Ân? Âm thanh này rất quen thuộc.

Lâm Hi dừng bước lại.

Ánh mắt hắn híp lại rồi trở nên lập lòe, trong đầu hiện ra nhiều thân ảnh, cuối cùng đã nhận ra là nữ tử quen thuộc.

- Là Thượng Quan Dao Tuyết!

Lâm Hi tiếp xúc nữ tử không nhiều lắm, có thể làm cho hắn quen thuộc. Nơi này cũng chỉ có Thượng Quan Dao Tuyết.

Lâm Hi vốn không muốn xen vào việc của người khác, dù sao nào này đều là đối thủ cạnh tranh. Nhưng mà ý niệm trong đầu vận chuyển, nhớ tới Thượng Quan Dao Tuyết trước thí luyện chi môn đã trợ giúp mình. Tuy không coi là cái gì, nhưng tóm lại vẫn là tâm ý, cứ như vậy mà đi không tốt lắm.

- Tính toán, xem mặt mũi của việc nàng trả lời mấy nghi vấn đi.

Trong nội tâm Lâm Hi có quyết định, lập tức nhảy lên. Trong chốc lát Lâm Hi nhảy lên một ngọn núi, lập tức nhìn thấy Thượng Quan Dao Tuyết. Trên đầu của nàng có kim quang, hào quang lập lòe, phát ra từng đạo vầng sáng bảo vệ nàng vào trong. Tám, chín Yêu Nữ Hấp Huyết đang vây quanh nàng, đánh liên tục nhưng bị kim quang ngăn cản lại, không ngừng tức giận hét loạn.

Tuy Thượng Quan Dao Tuyết tạm thời còn ngăn cản được những Yêu Nữ Hấp Huyết, nhưng đã gấp tới mức mồ hôi chảy ròng, hiển nhiên cũng không thể chống cự bền bỉ.

- Là pháp khí!

Lâm Hi mắt sắc nhận ra kim quang này. Hắn xem qua Đại thế giới Tiên đạo, biết rõ trên đầu của Thượng Quan Dao Tuyết là một kiện pháp khí của Luyện Khí Cảnh. Loại pháp khí hình thái này so với pháp kiếm của Lâm Hi phẩm chất còn cao hơn một bậc.

- Quả nhiên lai lịch Thượng Quan Dao Tuyết này không đơn giản.

Ánh mắt Lâm Hi lập loè.

Võ giả Võ Đạo thập trọng có thể có một thanh pháp kiếm đã là nghịch thiên. Thượng Quan Dao Tuyết trên người còn có pháp khí, địa vị hiển nhiên không phải bình thường.

- Lâm huynh, ngươi còn đứng ở nơi đó, còn chưa tới cứu ta. Chẳng lẽ ngươi thật muốn nhìn ta bị nữ yêu ăn sống hay sao?

Thượng Quan Dao Tuyết nhìn xung quanh, thoáng cái đã nhìn qua đỉnh núi có Lâm Hi.

Cũng đã bị Thượng Quan Dao Tuyết nhìn thấy, lúc này nếu Lâm Hi không ra tay chính là bất nghĩa.

- Hừ! Lại gọi giúp đỡ thì có cái gì, vừa vặn lấy ra dùng giải khát!

Một đầu Yêu Nữ Hấp Huyết phát hiện Lâm Hi, trên không trung gập lại, sau đó lập tức quay đầu, đầy mặt dữ tợn lao qua phía Lâm Hi.

- Thật sự là chịu chết!

Lâm Hi lắc đầu, từ đỉnh núi nhảy lên cao cao, trong nháy mắt đã xuất hiện sát bên người Yêu Nữ Hấp Huyết, chỉ một kiếm lập tức rơi xuống dưới. Bàn tay của hắn mở ra, một trái tim màu đỏ đang đập hiện ra vừa vặn rơi vào bàn tay của Lâm Hi.

A đát! A đát!

Đầu Yêu Nữ Hấp Huyết kia lúc này mới rơi xuống đất.

Trong hư không hoàn toàn yên tĩnh, chỉ còn lại tám đầu Yêu Nữ Hấp Huyết đều ngây người. Ngay cả Thượng Quan Dao Tuyết ở trong pháp khí đều ngây ngốc. Mặc dù nàng biết thực lực Lâm Hi rất mạnh, nhưng không nghĩ tới hắn nhẹ nhàng lưu loát giải quyết một đầu Yêu Nữ Hấp Huyết, động tác gọn gàng, quả thật là khó có thể tưởng tượng.

- Người này quá biến thái a!

Trong mắt đẹp của Thượng Quan Dao Tuyết có hào quang lóe lên một cái. Một mình tiêu diệt một Yêu Nữ Hấp Huyết, tuy nàng cũng có thể giải quyết. Nhưng mà động tác tuyệt đối không gọn gàng như Lâm Hi, quả thực không tốn một phần khí lực nào cả.

Lâm Hi không có để ý tới ánh mắt của một người tám yêu. Hắn nuốt viên đan dược đã chuẩn bị từ lúc trước, chân khí phóng đại, uy lực của pháp kiếm cũng sâu sắc tăng lên. Về phần một kiếm vừa rồi... Đối với cao thủ võ thuật, am hiểu cấu tạo thân thể chính là thứ cần biết của võ thuật gia. Bằng khí lực nhỏ nhất giải quyết đối thủ đã hoàn toàn là bản năng rồi.

- Hắn rõ ràng giết La Thiến!

- Giết hắn! Giết nhân loại này!

- Nhất định phải chết, hút máu của hắn dâng cho vương hậu!

...

Con mắt tám đầu Yêu Nữ Hấp Huyết hồng lên. Nhưng mà sau khi nhìn thấy Lâm Hi dễ dàng tiêu diệt đồng bạn thì tức giận. Tất cả nhao nhao vứt bỏ Thượng Quan Dao Tuyết, sau đó đồng loạt lao qua phía Lâm Hi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status