Thần tọa

Chương 1218: Đắc thủ thánh thai


Phấn Toái đại pháp của Lâm Hi sau khi tấn thăng đến Tiên Đạo cảnh, Lâm Hi đối với các loại cấp bậc năng lực của Phấn Toái không gian đã đạt đến cảnh giới đăng phong tạo cực, rõ như lòng bàn tay.

Sau khi uy lực của Phấn Toái đại pháp bị giới hạn ở phương viên mười trượng, phạm vi nhỏ lại nhưng uy lực ngược lại rất lớn. Mục đích của Lâm Hi chỉ là xông qua hai gã tán tu lão tổ chặn đường mà không phải là đánh bại bọn họ, cho nên ngay cả hai gã lão tổ Đại Thiên cảnh liên thủ cũng không thể ngăn cản được hắn, bị hắn chui vào không gia, chợt lóe lên mà qua.

- Bá!

Lâm Hi một kích đắc thủ, bỏ qua hai gã tán tu lão tổ, uy lực của Túng Vân tiên thú lập tức hiển hiện ra, bốn gã tán tu lão tổ khác nhất thời không xem xét kỹ, cư nhiên bị Lâm Hi xa xa bỏ qua.

- Không tốt, cư nhiên bị một tên tiểu bối vượt lên trên đầu rồi.

- Đây rốt cuộc là nhân vật nào, trước đây làm sao chưa từng nghe qua.

... Mấy tên lão tổ, bao gồm Phong Bạo lão tổ ở bên trong cũng âm thầm nóng lòng, mọi người kêu to một tiếng cấp tốc hướng Lâm Hi ở phía trên đuổi theo.

Nhưng mà tốc độ của Túng Vân tiên thú làm sao để bọn hắn đuổi đến được, một cái chớp mắt, Lâm Hi đã đem bọn hạ xa xa vứt ở phía sau rồi.

- Tốt! Chỉ cần chiếm được Tiên thiên phong bạo thánh thai, đạt tới Tiên Đạo nhị trọng Đại Thiên cảnh, ta đây một chuyến Phong Bạo đại thế giới này liền không tệ!

Lâm Hi hai mắt sáng ngời, nhìn lên quả trứng màu tro huyền phù thiên không âm thầm vui sướng.

Hắn ở trong Tiểu động thiên pháp khí ẩn nấp lâu như vậy, đợi đúng là cái thời khắc này.

Khoảng cách tới Tiên thiên phong bạo thánh thai càng ngày càng gần..., tất cả phong bạo cũng bị Lâm Hi bức ra bên ngoài cơ thể, mắt thấy bảy tên tán tu lão tổ sắc mặt xanh mét, cũng đuổi không kịp, Tiên thiên phong bạo thánh thai cuối cùng muốn rơi vào trong tay Lâm Hi, đột nhiên lúc này trong lòng Lâm Hi sinh ra báo động.

- Tam Giới đại tiên thuật!

Bầu trời tối sầm lại, trong lúc điện quang hỏa thạch, một cỗ uy áp khổng lồ từ thiên không bao phủ mà xuống. Nhưng ngay sau đó trời rung đất chuyển, cả thiên địa đều phảng phất như ở dưới sự chi phối của bàn tay vô hình hướng Lâm Hi đè ép tới.

Cỗ lực lượng này mênh mông vô cùng, ngay cả Lâm Hi cũng sinh ra một loại cảm giác kinh khủng.

- Hống!

Tiên thú tê minh, ngừng cước bộ, bắn ngược trở về.

Oanh!

Thời không sụp đổ, nơi Lâm Hi dừng chân lúc trước từng khúc băng liệt, hóa thành hư vô, giống như là đại hủy diệt.

- Tiên thiên phong bạo thánh thai, Vạn Giới tông chúng ta muốn. Ai dám nhúng tay chính là địch của Vạn Giới tông chúng ta, chết không có chỗ chôn.

Thanh âm ù ù, ngang ngược bá đạo, lãnh khốc vang lên trong thiên địa, trong phong bạo, ẩn ẩn hiện ra hay gã mặc phục sức tông phái hướng thương khung điện xạ mà đi.

- Vạn Giới tông, lại là Vạn Giới tông..., ngay cả bọn họ cũng nhìn trúng cái thánh thai này!

Lời nói của hai gã Đệ tử chân truyền Vạn Giới tông trong các tiên đạo cường giả ở phía dưới trợ trận dẫn phát ra một trận tao loạn. Vạn Giới tông là một trong tông phái cự vô phách của Phong Bạo đại thế giới, một quả Tiên thiên phong bạo thánh thai nho nhỏ theo đạo lý là sẽ không bị một cái tông phái có thể lực khổng lồ đặt vào trong mắt.

Hai gã Chân truyền đệ tử của Vạn Giới tông nói ra chính là hổ giả hổ uy, mượn uy phong của tông phái chấn nhiếp mọi người. Bất quá mặc dù là như thế, mọi người cũng không dám nói thêm cái gì.

Ở Phong Bạo đại thế giới, đệ tử tông phải không phải là dễ dàng trêu chọc như vậy.

- Hừ! Cái gì Vạn Giới tông, đối với ta đều vô dụng!

Trong mắt Lâm Hi thần sắc lạnh lẽo, khu động Túng Vân tiên thụ như cũ hướng lên bầu trời phóng đi.

- Tông phái đệ tử thì như thế nào, đại nạn buông xuống, bất chấp nghĩ nhiều như vậy, liều mạng!

Giữa không trung, Phong Bạo lão tổ sắc mặt do dự không chừng, cắn răng một cái, thúc giục chân khí toàn thân lấy tốc độ bất khả tư nghị tiếp tục hướng lên phía trên đuổi theo.

- Sư phụ...

Trong đám người phía dưới, sắc mặt Lý Tuyết Cơ liền biến đổi, thần sắc trách bệch đi không ít, đắc tội đệ tử tông phái, cho dù Phong Bạo lão tổ chiếm được Tiên thiên phong bạo thánh thai, sau này chỉ sợ cũng khó có thể an bình.

- Bất kể rồi, trước lấy được rồi hãy nói.

Có Phong Bạo lão tổ dẫn đầu, những tán tu lão tổ khác cắn răng một cái, cũng bay ra ngoài. Chín gã Tiên Đạo cường giả bao gồm Lâm Hi ở bên trong hết tốc lực hướng Tiên thiên phong bạo thánh thai huyền phù trên thiên không bay đi. Mắt thấy khoảng cách càng ngày càng gần, trong minh minh, trung tâm của mắt phong bạo trên cao này, Tiên đạo thánh thai vừa mới đản sinh cũng cảm thấy một cỗ cảm giác nguy cơ khổng lồ.

Mặc dù là vừa mới ra đời, ý thức vẫn là trống rỗng, nhưng bản năng sinh tồn lại là sinh ra khiếp sợ.

- Lệ!

Thánh thai đột nhiên co rút lại, sau đó phát ra một tiếng rít kinh thiên động địa, tiếng rít này đột nhiên xuất hiện, không ai ngờ đến. Đợi đến lúc mọi người nghe được, một cỗ tinh thần lực phong bạo khổng lồ theo tiếng rít mãnh liệt oanh kích vào trong não hải của tất cả tiên đạo tu sĩ.

Hai gã đệ tử Vạn Giới tông, Lâm Hi, Phong Bạo lão tổ, Lôi Đình chân quân cùng với mấy tên tán tu lão tổ khác đứng mũi chịu sào, bị trùng kích lợi hại nhất.

Đông đông đông!

Tựa như một thanh cự chùy nặng nề oanh kích vào trong đầu.

- Không tốt! Cái Tiên thiên phong bạo thánh thai này lại có thể phát ra tinh thần phong bạo!

Chín người thất kinh, vội vàng không kịp chuẩn bị bị cỗ tinh thần lực phong bạo kinh khủng này oanh đến thiên toàn địa chuyển, trái tim co quắp, cả người cơ hồ đều mất đi tri giác.

- Cơ hội tốt!

Lâm Hi bị cỗ tinh thần lực cường đại này trùng kích một chút, trong đầu chấn động một cái cũng không có hoa mắt. Long hồn của Thái cổ chân long khổng lồ vô cùng, loại trùng kích tinh thần lực này đối với Lâm Hi có tác dụng nhỏ nhất.

- Bá!

Thừa dịp sát na não hải của mấy người bị thương, tinh thần choáng váng, Lâm Hi khống chế Túng Vân tiên thú trong nháy mắt bộc phát ra, một đầu đâm vào trong phong bạo hải.

- Phích lịch!

Chung quanh Tiên thiên phong bạo thánh thai, lôi điện như thoi đưa, phong bạo vô tận cùng ngàn vạn không gian toái phiến tạo thành siêu cự hình phong bạo tràn ngập hư không.

Lâm Hi lay động chín đại đạo quả trong cơ thể, lấy Lôi Công chân khí, Phấn Toái chân khí, Phong Ấn chân khí bảo vệ chung quanh, giống như là một mũi tên rời cung ở trong phong bạo dày đặc nhanh chóng xuyên qua, chỉ một chớp mắt liền xuất hiện ở phía trên quả trứng màu xám to lớn.

- Lệ!

Thánh thai cảnh giác nhìn chằm chằm vào Lâm Hi, tinh thần lực của nó gào thét, tê minh, tiêm khiếu, mấy lần cố gắng trùng kích Lâm Hi, nhưng cũng không có kết quả.

- Vô dụng thôi, tinh thần lực của ngươi căn bản vô dụng đối với ta!

Lâm Hi cười lạnh.

Hắn mặc dù là Tiên Đạo nhất trọng Thuần Dương cảnh, nhưng mà từng có đủ loại kỳ ngộ, tinh thần lực so sánh với cường giả Thuần Dương cảnh bình thường cường đại hơn rất nhiều, huống chi còn có Thái cổ chân long hộ thể.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status