Thần tọa

Chương 1209: Hấp dẫn (1)


Mỗi một cái Tiên thiên phong bạo thánh thai một khi thành hình liền sẽ bắt đầu từ trong hư không chung quanh hấp thu Phong bạo năng lượng không ngừng nghỉ, không ngừng lớn mạnh, kết quả của loại hấp thu này chính là tạo thành phong bạo khí hầu trên phạm vi lớn.

Nhưng cũng không phải là tất cả Phong bạo khí hầu đều là do Tiên thiên phong bạo thánh thai nhấc lên.

Tiên thiên phong bạo thánh thai trưởng thành đến một trình độ nhất định, lúc vượt xa trình độ dung nạp của khe hở không gian liền sẽ bắt đầu hiện ra ở trong Phong Bạo đại thế giới.

Căn cứ vào khe hở thời không bất đồng, cấp bậc của Tiên thiên phong bạo thánh thai cũng bất đồng. Nhưng cảnh giới thấp nhất của Tiên thiên phong bạo thánh thai cũng là Tiên Đạo nhất trọng, có một ít lợi hại có thể đạt tới trình độ tam trọng, tứ trọng, thậm chí ngũ trọng.

Ở Phong Bạo đại thế giới, có vài vị siêu cấp cường giả khủng bố cấp bậc Tiên Đạo ngũ trọng liền là do Tiên thiên phong bạo thánh thai hóa hình mà đến, bọn họ một khi ra đời liền có lực lượng không thể địch nổi, ngộ tính siêu phàm, học tập các loại tuyệt học lại càng một điểm liền thông, hơn nữa tu luyện so sánh với Tiên Đạo đệ tử bình thường còn nhanh hơn nhiều.

Cái này khiến cho thành tựu của bọn chúng thường thường vượt xa Tiên Đạo tu sĩ rất nhiều.

Bất quá dưới tình huống bình thường, những Tiên thiên phong bạo thánh thai tư chất kinh người, ngộ tính siêu quần này chưa thể hóa thành hình người, trở thành vô thượng cường giả. Nguyên nhân rất đơn giản, bởi vì Phong Bạo đại thế giới đi săn bốn phía.

Loại Tiên thiên phong bạo thánh thai này có thể tăng cường thực lực của tiên đạo cường giả thật lớn, đối với cường giả của Phong Bạo đại thế giới mà nói, có sức hấp dẫn không thể địch nổi.

Nghe được bí mật mà Phong Bạo lão tổ nói ra, rất nhiều người đều lộ ra vẻ rất khiếp sợ, bất quá cũng có không ít người ngồi nghiêm chỉnh, không chút nào ngoài ý muốn, tựa hồ những lời của Phong Bạo lão tổ đã sớm ở trong dự liệu của bọn hắn.

Phong Bạo lão tổ hài lòng nhìn phía dưới, gật gật đầu, sau đó mở miệng nói:

- Lão tổ ta năm nay 1500 tuổi rồi, nhưng còn dừng lại ở cảnh giới Tiên Đạo nhị trọng Đại Thiên cảnh. Nếu như không có ngoại lực gì, ta sợ rằng cả đời đều phải chết già ở cảnh giới này, không tiến thêm được tấc nào nữa. Bất đắc dĩ ta mới quyết định bắt buộc mạo hiểm.

Trong Tiểu động thiên pháp khí, Lâm Hi nghe được thì âm thầm gật đầu. Phong Bạo lão tổ đã 1500 tuổi, cảnh giới còn là Tiên Đạo nhị trọng Đại Thiên cảnh, đối với cảnh giới này mà nói, tuổi của hắn đúng là có lớn một chút.

Lấy một người có thiếu niên, trung niên, lão niên, vãn niên để hình dung mà nói, không nghi ngờ chút nào Phong Bạo lão tổ đã đến lúc vãn niên của hắn rồi.

Đây có lẽ là tư chất của lão quá kém, có lẽ là thiếu sót chút vận khí..., tóm lại, Phong Bạo lão tổ nếu như không nghĩ tới biện pháp đột phá mà nói, sợ rằng thật là là đại nạn lâm đầu rồi.

Đối mặt với tuyệt cảnh, người là cái gì cũng đều làm ra được, cũng khó trách Phong Bạo lão tổ bí quá hóa liều, đổi lại là chính mình chỉ sợ cũng là như vậy.

Lâm Hi đứng ở trong Tiểu động thiên pháp khí nghiêng tai lắng nghe, không hề nhúc nhích.

Phía ngoài, chỉ nghe Phong Bạo lão tổ từ từ nói:

- Tiên thiên phong bạo thánh thai có thể tăng cường lực lượng cùng tinh thần của Tiên Đạo cường giả thật lớn, lấy cảnh giới của ta, một khi dùng tuyệt đối có thể đạt tới Tiên Đạo đệ tam trọng. Thọ nguyên của lão tổ ta không nhiều, chỉ có liều mạng một phen này rồi, còn hi vọng chư vị đạo hữu có thể giúp ta một tay.

Phong Bạo lão tổ nói, nói xong ánh mắt chợt lóe, nhìn về phía một đám tân khách ở phía dưới.

Oanh!

Trong đại sảnh lộn xộn, tân khách tới đây tham gia yến hội rỉ tai nói thầm, nghị luận không ngớt. Tranh đoạt Tiên thiên phong bạo thánh thai còn là có phong hiểm, hơn nữa nơi này bọn họ khẳng định kiếm không được chỗ tốt.

- Các vị yên tâm...

Tựa hồ là biết ý nghĩ trong lòng mọi người, Phong Bạo lão tổ khoát tay áo nói:

- Lão tổ ta nếu như thành công, chính là thiếu chư vị một cái nhân tình. Sau này mọi người có chuyện gì cần lão tổ hỗ trợ, chỉ cần hợp lý, hơn nữa ở trong phạm vi năng lực của ta, lão tổ ta nhất định toàn lực giúp đỡ các ngươi. Bất kể giải quyết cừu gia sinh tử hay là trợ giúp đề cao cảnh giới, săn giết hung thú, luyện chế pháp khí, hay là đan dược..., đều là có thể.

Tu vi của Phong Bạo lão tổ là Tiên Đạo nhị trọng, ở trong tán tu vốn chính là thực lực cực cao. Nếu như thành công thăng cấp, đó chính là cường giả Tiên Đạo tam trọng.

Một cái nhân tình của cường giả Tiên Đạo tam trọng, cái phân lượng này liên tương đối nặng, hơn nữa còn là bất luận yêu cầu cùng nội dung gì.

Nói một cách khác, đây bằng với che chở của một cường giả Tiên Đạo tam trọng.

Phong Bạo đại thế giới mặc dù cường giả đông đảo, nhưng mà cường giả Tiên Đạo tam trọng cũng tuyệt đối phân lượng rất nặng, trừ một ít đại tông phái trong Phong Bạo đại thế giới ra, trong tán tu giới có rất ít người có loại tu vi này.

Hơn nữa cùng cường giả Tiên Đạo nhị trọng bất đồng, cường giả Tiên Đạo tam trọng giá trị vô cùng lớn, thường thường rất nhiều tông phái cũng tới lôi kéo, thu nạp vào tông phái của mình.

Phong Bạo lão tổ mặc dù trêu chọc cái thế lực gì, một khi nói ra điều kiện, gia nhập những đại tông phái kia, đồng dạng là không người nào dám động. Cho nên từ điểm này mà nói, Phong Bạo lão tổ kỳ thực đã suy nghĩ vô cùng chu đáo rồi.

Điều kiện tiên quyết duy nhất là, Phong Bạo lão tổ nhất định phải lấy được Tiên thiên phong bạo thánh thai.

- Các vị yên tâm, đợi đến lúc tranh đoạt vẫn là lão tổ ta tự thân động thủ, không cần các ngươi nhúng tay. Ta chỉ cần các ngươi giúp ta quát tháo trợ uy, tăng thêm thanh thế, đồng thời nếu như có thể thỉnh thoảng một hai lần ra tay giúp đỡ, ngăn lại những Thánh Vương, Thuần Dương của đối phương, như vậy là đủ rồi.

Phong Bạo lão tổ nói.

'Song quyền nan địch tứ thủ, hảo hán không đánh lại nhiều người', cướp đoạt Tiên thiên phong bạo là tranh giành trong giây phút, một khắc cũng không được trì hoãn.

Một khi bị cái gì Thánh Vương, hoặc là Đạo Quả, hoặc là Hư Tiên ở trên đường trì hoãn một điểm, bỏ mất dịp may lấy bảo bối, kia thật đúng là hận chết rồi.

Đây cũng là nguyên nhân mà Phong Bạo lão tổ mặc dù thực lực cường đại nhưng vẫn kiên trì mời rất nhiều người thực thực không bằng mình đến trợ trận.

Hơn nữa đối thủ có thực lực tương đồng, nếu như một phương có người trợ trận, một phương không có, như vậy kết quả quần công có thể nghĩ, chỉ sợ một gã Hư Tiên cũng có thể trở thành một cọng rơm cuối cùng đè chết lạc đà.

Điều kiện mà Phong Bạo lão tổ nói ra kỳ thật đã rất hậu đãi rồi, hò hét hai tiếng giúp tăng thanh thế, thỉnh thoảng ở thời khắc mấu chốt giúp đỡ một chút, lúc kịch chiến không cần bọn họ bán mạng, như vậy là có thể đổi được nhân tình cùng hứa hẹn của một cường giả Tiên Đạo tam trọng trong tương lai, đây kỳ thật là rất có lời rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status